Có nên thẩm mỹ mắt 2 mí hay không

date 26/06/2018 14:35

Thẩm mỹ hiện nay không phải là một điều quá xa lạ đối với tất cả mọi người, thậm chí việc thẩm mỹ còn khá phổ biến trong xã hội. Đây là một nhu cầu chính đáng của con người khi ai cũng mong muốn có thể có được một hình dáng đẹp hơn, thu hút hơn. Một trong những phương pháp thẩm mỹ được sử dụng nhiều nhất đó chính là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí. Thẩm mỹ mắt 2 mí sẽ giúp bạn có thể cải thiện được tình trạng mắt 1 mí, mí rưỡi thành mắt 2 mí to tròn, đáng yêu hơn. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về biện pháp thẩm mỹ này.

Thẩm mỹ mắt 2 mí tự nhiên
Thẩm mỹ mắt 2 mí tự nhiên


1. Thẩm mỹ mắt 2 mí là gì?


Thẩm mỹ mắt 2 mí là việc can thiệp của bác sĩ để giúp mắt của bạn rõ nét 2 mí. Đây là cách để bạn khắc phục được các khuyết điểm về mắt hoặc những người muốn biến mắt 1 mí, 1 mí rưỡi thành 2 mí.


2. Những biện pháp tạo mắt 2 mí


Tùy vào từng trường hợp và tùy vào mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định để tạo mắt thành 2 mí với những cách khác nhau.


– Bấm mí tạo mắt 2 mí (nhấn mí không phẫu thuật)

Phương pháp này khá đơn giản không cần phẫu thuật và chi phí cũng khá rẻ. Đối với trường hợp này bác sĩ sẽ tạo ra vài điểm trên mí mắt để xác định mí chuẩn bị bấm và sau đó dùng chỉ luồn và xoắn vào các điểm đã tạo để xây dựng sự liên kết giữa cơ nâng mi và mắt. Thông thường, bạn sẽ sử dụng biện pháp này khi không gặp phải tình trạng da chùng, da thừa ở phần mí mắt. Tuổi thọ khi sử dụng biện pháp bấm mí thường được duy trì trong khoảng 3 – 5 năm.

Nhấn mí không phẫu thuật
Nhấn mí không phẫu thuật


– Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí

Đây là cách khắc phục tình trạng da thừa, da chùng mà biện pháp nhấn mí không làm được. Đây là biện pháp bạn sẽ phải cắt bớt phần da thừa ở mí mắt và tạo thành nếp mí cho mắt. Cắt mí giúp bạn có được một đôi mắt 2 mí rõ ràng, đồng thời sẽ làm trẻ hóa được khuôn mặt nhờ việc làm căng da hơn. Hiệu quả mà biện pháp thẩm mỹ này mang lại là rất cao, nếu bạn chăm sóc tốt và ngăn chặn các tác động của quá trình lão hóa thì nó có thể tồn tại đến trọn đời.

Cắt mắt 2 mí
Cắt mắt 2 mí với tuổi thọ cao


3. Thẩm mỹ mắt 2 mí có ảnh hưởng hay có hại gì không?


Hiệu quả về tính thẩm mỹ của việc tạo 2 mí không cần phải bàn cãi nhưng nhiều người vẫn đắn đo trong quyết định có nên thực hiện tạo mắt 2 mí hay không là do còn lo lắng không biết nó có ảnh hưởng hay nguy hại gì đến cho sức khỏe của họ hay không?


Câu trả lời cho câu hỏi này đó là bạn có thể yên tâm khi sử dụng biện pháp thẩm mỹ mắt 2 mí này bởi dù chọn phương pháp nào thì nó cũng chỉ tác động đến phần da ở mí mắt. Thẩm mỹ 2 mí không hề xâm lấn đến giác mạc hay các bộ phận xung quanh cho nên thị lực vẫn đảm bảo, không hề ảnh hưởng gì.


4. Có nên thẩm mỹ mắt 2 mí hay không


Cách thẩm mỹ tạo mắt 2 mí được nhiều người lựa chọn bởi mắt 2 mí sẽ giúp khuôn mặt bạn tươi trẻ hơn rất nhiều. Thẩm mỹ mắt 2 mí có nhiều ưu điểm tuyệt vời:

Thẩm mỹ mắt 2 mí giúp bạn tươi trẻ hơn
Thẩm mỹ mắt 2 mí giúp bạn tươi trẻ hơn


– Cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Với công nghệ hiện đại, các biện pháp tạo mắt 2 mí hiện nay đảm bảo cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên với những đường mí mắt rõ ràng.

– An toàn, không ảnh hưởng đến mắt: Như đã nói ở trên, biện pháp tạo hình mắt 2 mí không hề ảnh hưởng đến thị lực cũng như các căn bệnh khác về mắt.

– Không để lại sẹo: Tất nhiên, khi vừa mới thực hiện biện pháp chỉnh hình này thì trong khoảng vài tuần đầu phần mí mắt sẽ hơi sưng hơn so với bình thường bởi nó cần thời gian để xây dựng tính liên kết các phần da tại đó. Nhưng sau thời gian đó thì mí mắt của bạn sẽ trở lại như thường. Khi được thực hiện bởi những bác sĩ lành nghề thì vết sẹo sẽ khá nhỏ, mảnh đến nỗi người khác không hề nhận ra. Vết thẩm mỹ này cũng được giấu kỹ khi bạn nháy mắt cho nên bạn vẫn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ của phương pháp này.

– Nhanh chóng: Thẩm mỹ mắt 2 mắt là những tiểu phẩm khá đơn giản và không hề tốn thời gian của bạn. Bạn chỉ cần tốn khoảng 15 phút khi chọn phương pháp bấm mí và 20 phút cho cắt mí.


Một điều bạn nên nhớ đó chính là việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện tiểu phẫu này bởi nếu bạn ham rẻ mà chọn những trung tâm chui thì sẽ không đảm bảo cho bạn. Các dụng cụ được sử dụng tại các trung tâm chui cũng không đảm bảo vấn đề vệ sinh có thể gây nguy hại đến sức khỏe của bạn. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về dịch vụ này hãy liên hệ đến số 0935.31.31.31.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke