Đôi nét về công nghệ thẩm mỹ của Shapeline – Việt Nam

date 13/12/2017 18:00

Được chứng minh qua nhiều hình ảnh thực tế từ khách hàng từ Shapeline chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những công nghệ điều trị và hồi phục công nghệ hoàn toàn mới và duy nhất tại Việt Nam.

Đến với Shapeline – khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của công nghệ chúng tôi. Được sử dụng công nghệ độc quyền đến từ Châu Âu  - công nghệ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam với những tiêu chí  KHÔNG PHẪU THUẬT – KHÔNG XÂM LẤN – AN TOÀN CHO DA – đây đều là những điều những thẩm mỹ viện trên toàn quốc khó có thể đáp được.

Tại sao lại như vậy?

Với công nghệ châu Âu tiên tiến và độc quyền, những máy móc được nhập khẩu theo công nghệ hoàn toàn mới. Chưa hết, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ - làm đẹp, chúng tôi tự hào về tay nghề và kỹ năng của bản thân.

Thực vậy, hầu hết các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đều sử dụng công nghệ tia lase gây ảnh hưởng đến tế bào ẩn sâu trong da. Do đó, với công nghệ an toàn tuyệt đối không xâm lấn, không phẫu thuật – Shapeline thực sự là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu mà khách hàng không thể bỏ qua.

Các loại dịch vụ tại thẩm mỹ viện Shapeline

Với tiêu chí đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho từng quý khách hàng, thẩm mỹ viện Shapeline cung cấp cho khách hàng các loại dịch vụ:

Điều trị da – trẻ hóa da

+       Trị sẹo lồi

+       Da nám và tàn nhang

+       Xóa nếp nhăn

+       Da mụn

+       Da sẹo

Sức khỏe vóc dáng

+ Thanh lọc giải độc

+ Bệnh tim mạch

+ Bệnh về gan

+ Máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ

Thẩm mỹ mắt

+ Nhấn mí mắt

+ Trẻ hóa vùng mắt

+ Mắt thâm quầng

Thẩm mỹ công nghệ cao

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke