Những điều nên biết về kem xóa nếp nhăn và kem chống lão hóa

date 03/07/2017 10:23

Nếp nhăn chính là kẻ thù đáng ghét của chúng ta, nhất là các chị em phụ nữ, nhiều người sử dụng kem xóa nếp nhăn để khắc phục tình trạng này nhưng thực tế lại không hiểu được tính năng của chúng. Vậy, khi dùng kem xóa nếp nhăn chúng ta cần lưu ý điều gì?

1.Phân biệt kem xóa nhăn và kem chống lão hóa

Sau tuổi 25, sự thoái hóa của các sợi collagen và sợi elastin trong da là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng da kém đàn hồi và nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. Thấu hiểu điều này, các loại kem xóa nếp nhăn thường có tác dụng làm vững chắc các sợi mô này, đồng thời giúp tăng tính đàn hồi và sự săn chắc cho da, điều đó hạn chế các nếp nhăn xuất hiện.

Trong khi đó, kem chống lão hóa thường chứa chất làm ẩm, chống tia cực tím, chất chống oxi hóa và tái tạo tế bào mới. Điều này làm chậm quá trình lão hóa của da, tuy nhiên trong thành phần chính của kem chống lão hóa cũng chứa các chất như trong kem xóa nhăn và ngược lại. Tuy nhiên, điều này vẫn cần xác định rõ mục đích của mình trước khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng, đó cũng là cách bạn nhanh chóng đạt đến đích mình muốn.

2. Không chỉ là tiền nào của ấy

Câu nói “tiền nào của ấy” chưa hẳn đã hoàn toàn đúng trong trường hợp bạn chọn kem xóa nếp nhăn, bởi thực tế đã chứng minh rằng, không phải giá cả mà thành phần trong kem mới quyết định hiệu quả của sản phẩm. Chẳng hạn, một loại kem chứa vitamin A tốt hơn rất nhiều cho nếp nhăn so với một loại kem chứa vitamin C trà xanh.

3. Không thể xóa sạch nếp nhăn

Chúng chỉ có thể cung cấp dưỡng chất cho da, làm da mịn màng và làm chậm quá trình lão hóa, chúng có thể xóa nếp nhăn, tuy nhiên đây chỉ là tạm thời và việc xóa sạch hoàn toàn nếp nhăn là điều không thể và cũng không chỉ dựa hoàn toàn vào kem xóa nếp nhăn được.

Tuy nhiên việc sử dụng kem xóa nếp nhăn là điều cần thiết và khắc phục tình trạng tồi tệ của da.

4.Quan niệm chỉ dành cho phụ nữ 30

Đây quan niệm vô cùng phi lý, đừng bao giờ chờ đợi nó đến thì mới phòng ngừa. Hơn hết, khi ở độ tuổi 25 thì những tế nào hình thành nếp nhăn đã dần xuất hiện và hình thành. Chính vì thế, đừng đợi tuổi mới sử dụng kem chống nếp nhăn!

5.Quan niệm thoa nhiều thì nhanh khỏi

Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm! Thực tế, các loại kem chống nếp nhăn chỉ nên thoa một lượng vừa đủ, và nếu thoa quá nhiều có thể bít các lỗ chân lông. Thậm chí, nếu tình trạng này kéo dài thì mụn xuất hiện là điều dễ hiểu.

Trên đây là những hiểu lầm nghiêm trọng mà người dùng kem chống nếp nhăn và kem chống lão hóa. Bạn nên là người tiêu dùng thông thái và nên tìm hiểu thông tin loại kem nào tốt nhất trước khi mua và sử dụng.

Trong muôn vàn cách chống nếp nhăn và lão hóa trên thị trường thì công nghệ được hàng vạn người tiêu dùng kiể chứng là an toàn, hiệu quả đồng thời có tính năng trẻ hóa làn da đó là Shape – line Body’n Soul – Nơi đây giúp bạn có làn da đẹp và trẻ hóa nhất cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu cho mình làn da hoàn hảo nhất!

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke