Những việc cần làm khi muốn phục hồi sức khỏe

date 28/12/2017 17:09

Phục hồi sức khỏe sau chấn thương, sau khi trải qua căn bệnh kéo dài là việc làm vô cùng cần thiết. Sau đây thẩm mỹ viện Shapeline – Việt Nam xin trân trọng giới thiệu một số việc làm không thể bỏ qua khi muốn phục hồi sức khỏe sau chấn thương.

Phục hồi sức khỏe sau chấn thương - Shapeline
Sức khỏe yếu dẫn đến mất dần khối cơ bắp trong cơ thể

Khi sức khỏe yếu dần đi sẽ mất dần khối cơ bắp

 

Thông thường, những người làm việc tại các khối văn phòng, công việc hay phải ngồi một chỗ rất dễ để có thể mất dần khối cơ bắp ngay từ những năm mới 25 tuổi. Theo ước tính của các nhà khoa học, cơ thể chúng ta có thể mất từ 1-2 % khối cơ bắp /năm. Ảnh hưởng của việc này sẽ dẫn đến sức khỏe giảm sút, cơ thể dễ bị tổn thương và béo phì.

Xem thêm: Thanh lọc giải độc cơ thể

Một ảnh hưởng nữa không thể bỏ qua của việc mất dần khối cơ bắp là làm cho quá trình trao đổi chất diễn ra chậm hơn. Các cơ bắp đốt cháy năng lượng, khi khối cơ bắp càng ít thì lượng calo bạn tiêu thụ cũng ít theo. Chính vì thế, bạn cần duy trì khối cơ bắp săn chắc khỏe mạnh để tránh tối đa hiện tượng tăng cân hay tình trạng cơ thể không cân đối ở lứa tuổi của mình.

 

Gây nguy cơ loãng xương

 

Mật độ xương đạt mức cao nhất ở thời kỳ 25-35 tuổi, sau thời kỳ này, xương của chúng ta sẽ dần co lại và trở nên loãng hơn. Sự hao hụt của mật độ xương có thể dẫ đến nguy cơ loãng xương. Loãng xương khiến xương chúng ta trở nên giòn hơn, dễ gãy hơn nếu như bị va chạm mạnh. Hiện tượng này khiến co lại của xương cũng là một trong những nguyên nhân khiến con người ta thường thấp hơn 1-2 cm so với khi về già.

Xem thêm: Phục hồi sau đột quỵ

Lợi ích của việc phục hồi sức khỏe tại Shapeline

 

+ Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa mọi bệnh tật.

+ Bổ sung đầy đủ các hoạt động cần thiết để có một cơ thể khỏe mạnh, hạnh phúc và thoải mái hơn.

+ Không cần phẫu thuật, không chảy máu, không tiêm thuốc, không đau, không tác dụng phụ,...

+ Cân bằng cơ thể, cân bằng lượng khí Oxi trong cơ thể, giảm được lượng Kcal dư thừa.

+ Luyện tập các kinh mạch, ngăn ngừa các bệnh lý thúc đẩy việc phục hồi sức khỏe.

Với hệ thống máy luyện tập tại Shapeline, cùng tính ưu việt của phương pháp này, đây chính là phương pháp phục hồi sức khỏe mà bạn đang tìm kiếm!

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke