Công nghệ xóa hình xăm tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

date 08/09/2018 09:37

Công nghệ xóa hình xăm đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Vậy công nghệ này có thực sự mang lại lợi ích tốt hay xấu? Hãy cùng Shapeline đi tìm hiểu ngay nhé.

Hình xăm đang trở thành một hình thức nghệ thuật cho giới trẻ hiện nay. Nó thể hiện cá tính, sở thích của mỗi người. Thế nhưng, bạn đang bực dọc bởi lỡ xăm một hình mà mình không thích hoặc cảm thấy chán. Lúc đó, bạn sẽ tìm ngay đến nhiều phương pháp xóa hình xăm. Vậy, công nghệ xóa hình xăm có thực sự tốt và an toàn như bạn nghĩ?  Và lựa chọn địa chỉ xóa hình chỗ nào tốt nhất? Hãy cùng Shapeline - Chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao đi trả lời từng câu hỏi nhé!

 

Công nghệ xóa hình xăm là gì?

 

Lựa chọn xóa hình xăm là một trong những hình thức được giới trẻ ưa chuộng. Một bộ phận bạn trẻ yêu thích xăm trổ và sau khi muốn thay đổi hình khác đã đi tìm những công nghệ xóa xăm hiệu quả.

Hình xăm đã trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay
Hình xăm đã trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay

Công nghệ xóa hình xăm được hiểu là sử dụng những phương pháp thích hợp để phá vỡ những hình xăm không cần thiết nhưng vẫn giữ được làn da an toàn nhất. Một phần mực xăm sẽ đi xuyên qua bề mặt da, phần mực còn trên bề mặt da bị chia nhỏ và với tác dụng của các phương pháp xóa xăm, các phần tử này bị vỡ ra cho đến khi không còn nhìn thấy gì nữa.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học, phương pháp này được sử dụng rất phổ biến đặc biệt tại các thành phố lớn.

 

Công nghệ xóa hình xăm như thế nào an toàn?

 

Với sự hiện đại của công nghệ, hình thức xóa hình xăm này không còn là vấn đề đáng lo ngại. Thế nhưng, có rất nhiều cơ sở xóa xăm thực sự không uy tín. Do đó, đòi hỏi bạn phải là người tìm hiểu thật kỹ càng trước khi nghĩ đến việc đi xóa hình xăm.

Công nghệ xóa hình xăm tiên tiến, hiện đại
Công nghệ xóa hình xăm tiên tiến, hiện đại

Và việc xóa hình xăm như thế nào cho thật sự an toàn thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu trước khi xóa hình xăm. Một phương pháp hiện đại mà người ta thường dùng đến đó là xóa hình xăm bằng laser. Với sóng laser đơn vị nano giây thì phải thực hiện xóa từ 10-20 lần và khả năng kết quả không được như ý muốn. Tuy nhiên, có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến mức độ đáp ứng của hình xăm với sóng laser, chẳng hạn như “tuổi” của hình xăm, xăm chuyên nghiệp hay nghiệp dư, vị trí hình xăm, màu mực…Nhưng với sóng laser pico giây (1 phần triệu triệu giây) thì mực xăm màu xanh lá và xanh dương lại dễ xóa nhất.

Sau khi xóa xăm sưng, đỏ và bầm tím là chuyện dễ dàng thấy. Chính vì vậy, bạn nên thường xuyên bôi nước mỡ và dùng băng dán lại có nhu vậy vết thương mới nhanh lành hẳn. Bạn nên lưu ý, khi muốn xăm hình vào vị trí đã xóa thì hãy đợi  khoảng  từ 1- 4 tuần vết thương lành hẳn mới xăm lại.

 

Xóa hình xăm ở Shapline tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị xóa hình xăm . Tuy nhiên, xóa hình xăm không hề đơn giản do đó bạn nên lựa chọn những đơn vị có uy tín trong nghề với những phương pháp xóa tốt nhất. Shapeline Việt Nam đã lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ cũng như các công nghệ trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp dáng, làm đẹp da được coi là hoàn hảo cho tất cả các khách hàng khó tính nhất.

Công nghệ xóa hình xăm
Công nghệ xóa hình xăm tại Shapeline

Không những thế, Shapline còn tự hào là đơn vị có công nghệ xóa hình xăm chuyên nghiệp, an toàn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với những phương pháp xóa tiên tiến, công nghệ xóa xăm hiện đại không ảnh hưởng đến sắc tố da, không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng; giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo và đặc biệt da sẽ đồng màu dần theo liệu trình. Bên cạnh đó, giá cả mà chúng tôi đưa ra là rất hợp lý cho từng khách hàng.  Ngoài ra, Shapeline còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề lâu năm. Được làm việc với nhiều chuyên gia và bác sỹ uy tín nhất.

Để có thể xóa đi những hình xăm khó tính nhất hãy đến với Shapeline chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những công nghệ xóa hình xăm hiệu quả thiết thực nhất cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke