Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Phục hồi sức khỏe

date 12/04/2017 14:22

Cuộc sống luôn luôn biến đổi. Sức khỏe con người cũng biến đổi theo thời gian. Chính vì thế, vấn đề phục hồi sức khoẻ sau ốm dậy là điều cần thiết đối với mọi người. Hãy khôi phục sức khỏe để tăng cường khả năng phòng vệ của cơ thể bạn.

Khi bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, chán ăn… đó là lúc cơ thể đang lên tiếng để bạn khôi phục lại sức lực của mình. Các bạn cần phải nhanh chóng có biện pháp phục hồi sức khoẻ ngay, thay đổi chế độ ăn uống và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi phù hợp.

Một khi cơ thể mệt mỏi, chân tay không muốn cử động, miệng đắng, chán ăn…đó là biểu hiện chung của những người đang bị ốm hoặc mới ốm dậy.

 

=>>> Vậy để người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khoẻ, cần chế độ dinh dưỡng và tập luyện như thế nào?


Để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể phòng tránh bệnh tật. Ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, các bạn cần phải tăng cường bổ sung vitamin và có chế độ tập luyện cũng như nghỉ ngơi một cách phù hợp. Một kế hoạch ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp các bạn lấy lại tinh thần để cuộc sống trở nên tươi đẹp, hạnh phúc hơn:
- Ngủ sớm
- Chọn những loại thức ăn có lợi cho sức khỏe
- Thể dục đều đặn.
- Chỉ nghĩ đến những điều tích cực.
- Tuy nhiên ngoài các phương pháp trên thì chúng ta nên ứng dụng công nghệ cao trong việc phục hồi sức khỏe .


Tại Shapeline đã ứng dụng thành công phương pháp tập luyện Shapeline đến từ Áo giúp Tính ưu việt của phương pháp shapeline là bạn hoàn toàn không cần phẩu thuật ,không tiêm thuốc,không đau ,không tác dụng phụ ,không chảy máu.Chỉ trong vòng 60 phút bạn sẽ được thư giản trong trạng thái thiền định ,phối hợp với nhịp hít thở Yoga để tăng cường sự miễn dịch và cân bằng khí oxy trong cơ thể ,giúp có được một giấc ngủ ngon , đồng thời giảm được từ 500-700Kcal .Sự kết hợp khi tập luyện làm cho các kinh mạch được đã thông ,ngăn ngừa các bệnh lý ,có tác dụng rất cao trong việc phục hồi sức khỏe .

 Việc luyện tập ,kết hợp giữa 06 loại máy trong hệ thống Shapeline :

 

 

- Máy sẽ tự tập. Người tập chỉ cần nằm thư giãn và điều tiết hơi thở (theo chỉ dẫn). Việc còn lại máy sẽ tự động massage, điểm huyệt đến tất cả các bộ phận trên cơ thể, trong vòng 60 phút (10 phút/1 máy). Một vòng tập luyện như vậy tiêu tốn khoảng 300 - 500 kg calo/ 1 lần (tùy từng cơ thể).
- Tất cả các máy đều có sóng từ trường đưa lên kết hợp với sóng não  và làm ấm cơ thể nên kích thích các hệ thần kinh hoạt động trỡ lại  làm tuần hoàn máu .
- Giúp cho chúng ta có giấc ngủ ngon,và đã thông các mạch máu làm cho cơ thể nhẹ nhàng và phục hồi sức khỏe cho bạn


Máy 1: với một tiến độ 80 nhịp một phút kết hợp âm nhạc Châu Phi thư giản ,phối hợp hít thở theo thuật yoga và thôi miên y khoa, kích thích phần bụng , đường ruột và phụ khoa giúp lưu thông máu huyết .


Máy 2: Vòng tròn trơn tru cho 2 chân  với lực tác động nhẹ tăng cường lực cơ đồng bộ hóa cơ thể và nảo với  sóng Beta giúp hổ trợ phần chân ,đau khớp gối ,lòng bàn chân ,kích thích thần kinh ,hổ trợ cho người lớn tuổi làm giảm chứng giản tĩnh mạch ,giúp xương chân tốt  hơn ,khỏe hơn .


Máy 3: Với 60 nhịp mỗi phút ,giúp nhịp tim chậm lại ,xóa tan căng thẳng ,hổ trợ bụng ,chân, tay săn chắc ,cơ tay khỏe hơn .


Máy 4: Máy này giúp giảm đau thắc lưng,cột sống cuối cùng .Khi tập máy này bạn như đang bơi , máy này giúp cân bằng và điều hòa các mạch máu , kích thích các tiềm năng chưa được thai thác.


Máy 5: âm nhạc lại một lần nữa thức dậy cùng một lúc Máy này giúp giảm đau ,thoái hóa cột sống .Máy tập này giúp cho các khớp không còn lệch nữa ,cải thiện tình trạng đau nhứt khớp ,lưu thông máu huyết .


Máy 6: Khi nằm trên máy này bạn cảm thấy vô cùng thoải mái sau 1 giờ.

http://shapeline.vn/

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke