Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

SHAPELINE VIỆT NAM

“ Độc quyền Châu Âu tại Việt Nam
Làm đẹp không phẫu thuật - Không xâm lấn -
Chăm sóc sức khỏe – Trị bệnh không dùng thuốc ”

Lịch sử Shapeline có từ châu âu hơn 35 năm

GIÁ TRỊ TỪ THIÊN NHIÊN

Tôi sinh ra tại Việt Nam và đã có cơ hội sinh sống, học tập, làm việc ở Châu Âu, trưởng thành trong môi trường chuyên nghiệp của các tập đoàn hàng đầu thế giới. Suốt hơn 35 năm ấy, tôi luôn khao khát sẽ được trở về quê hương và góp phần nhỏ làm cho cuộc sống nơi đã sinh ra mình tốt đẹp hơn.

 Năm 2014, ước mơ ấy đã thành hiện thực. Đó là thời điểm chúng tôi chính thức chuyển nhượng một hệ thống công nghệ hiện đại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Châu Âu về Việt Nam. Ngoài ra, những dòng sản phẩm, mỹ phẩm cao cấp, thân thiện, an toàn từ thiên nhiên, thích hợp với môi trường Việt Nam và tất cả các làn da cũng được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian.

Xin chân thành cảm ơn các quý vị đã và đang ủng hộ Shapeline Việt Nam!

MASTER. MBA. KIM DUNG. DINH

Shapeline Việt Nam là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được phân phối độc quyền, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

Đến nay, thương hiệu SHAPELINE tại Việt Nam đã là một thương hiệu mỹ phẩm, thẩm mỹ viện uy tín nổi bật, một địa chỉ làm đẹp tin cậy hàng đầu, một nơi chăm sóc sức khỏe đáng lựa chọn, được hàng vạn khách hàng sử dụng và khen ngợi chân thành, chia sẻ khắp cả nước; được đề cập, ghi nhập trong hệ thống báo chí cũng như các kênh truyền hình lớn trên toàn quốc: VTV9, HTV7, HTV9, Let’s Viet, O2TV, Today TV…

NHỮNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Sự kết hợp chặt chẽ, bền vững với các thương hiệu nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm, với đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, kỹ thuật viên  được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hang đầu từ châu Âu.

♦ Dr. Garbricla (chuyên gia Germany)

♦ MBM. Đinh Kim Dung (chuyên gia Austria)

♦ Dr. Alessandro Borgonuovo (chuyên gia Italy)

♦ Dr. Nguyen Gia Huy (chuyên gia Shapeline)

♦ Dr. Mela Fiala (chuyên gia Austria)

♦ Dr. Frank Kuhn (chuyên gia Germany)

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

• Khách hàng cần chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, điều trị và chăm sóc da không xâm lấn

• Khách hàng trị bệnh không dùng thuốc

• Khách hàng cần sử dụng mỹ phẩm và thực phẩm thiên nhiên chất lượng, hiệu quả cao

• Các nhà phân phối, các đại lý có năng lực và uy tín

• Các cộng tác viên, các cá nhân hợp tác, giới thiệu có cơ chế thu nhập cao…

TẦM NHÌN

Sau 6 năm nghiên cứu chuyên sâu và phát triển dịch vụ hoàn chỉnh, Shapeline Việt Nam mong muốn ngày một mở rộng thương hiệu ra cộng đồng, ngày một phục vụ đông đảo hơn nhằm góp phần xứng đáng trong việc bảo vệ sức khỏe con người theo phương châm chữa bệnh không dùng thuốc, không cần phẫu thuật, khỏe để đẹp và đẹp để khỏe. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ của Shapeline Việt Nam đều có đích đến là làm cho cuộc sống bình an, hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

SỨ MỆNH

• Với xã hội, cộng đồng, chúng tôi luôn xác định làm đúng, làm đủ, làm có tâm.

• Hoạt động trong một lĩnh vực đầy giá trị nhân văn, đem lại lợi ích thiết thực cho sức khoẻ cộng đồng, chúng tôi hiểu rằng chỉ có cách giữ chữ “Tâm” trong nghề, chữ “Trí” trong quản lý, chữ “Trách Nhiệm”  trong công việc thì Công ty mới phát triển đúng tầm nhìn và thành công. Đó cũng chính là kim chỉ nam để chúng tôi tìm kiếm những đối tác đồng hành với Shapeline Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đột phá: Shapeline Việt Nam luôn luôn tạo nên những đột phá về công nghệ, giải pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe cũng như sản phẩm làm đẹp và thực phẩm bảo vệ sức khỏe đỉnh cao.

Duy nhất: Đội ngũ của Shapeline Việt Nam luôn xác định phải tạo ra những giá trị độc nhất vô nhị, với cách giải quyết vấn đề của khách hàng giàu sáng tạo, không đi theo lối mòn, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho xã hội.

Trách nhiệm: Mỗi con người trong hệ thống của chúng tôi, từ người điều hành, quản lý đến nhân viên và đông đảo nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên đều coi trách nhiệm là tiêu chuẩn sống, làm việc then chốt. Mỗi con người đều phải có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, đặc biệt là với khách hàng của mình. Chúng tôi cũng mong muốn làm lan tỏa rộng khắp văn hóa sống, làm việc ấy ra cộng đồng.

Nhân văn: Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, chúng tôi luôn yêu cầu mỗi con người trong hệ thống của mình phải đẹp từ trong tâm đến từng hành động bên ngoài, từ đó trân trọng và tận tâm bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp của khách hàng. Tinh thần phục vụ khách hàng phải dựa trên tình yêu thương và trân quý con người.

Đạo đức: Làm gì cũng phải có đạo đức, việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của con người càng phải có đạo đức. Với chúng tôi, chuẩn mực đạo đức là sợi chỉ đỏ xuyên suốt mọi hoạt động phục vụ xã hội. Đạo đức là điểm khởi đầu và cũng là đích đến trong toàn bộ hệ thống của chúng tôi.

TỔNG HỢP CÁC CÔNG NGHỆ CHUYÊN SÂU

Tất cả các công nghệ tại Shapeline Việt Nam đều là thế hệ mới nhất, được độc quyền và chuyển giao từ Châu Âu được vận hành bởi các chuyên gia hàng đầu với phương châm:

“Làm đẹp và Chăm sóc sức khỏe an toàn, thiên nhiên, không xâm lấn, không tổn thương, không cho các vật lạ vào cơ thể và vào da”

Công nghệ làm đẹp đỉnh cao tại shapeline

1./ Plasmage

Made in Italy - Shapeline

Chuyên: Xóa các loại sẹo, xóa các loại hình xăm, xóa nếp nhăn, căng da mặt, xóa đồi mồi, xóa nốt ruồi, xóa bớt nâu và đen, xóa mụn ruồi, xóa nám các loại, xóa mụn thịt, trị mụn bọc, u nang, trẻ hóa vùng mắt, nhấn mí mắt, xóa nhăn vùng mắt, sửa mí mắt...

Nổi bật: Hiệu quả nhanh, không xâm lấn các mô lân cận, không đau, không chảy máu, không cần gây tê, gây mê, thời gian phục hồi nhanh, an toàn, không để lại sẹo, chi phí tiết kiệm, hiệu quả nhìn thấy rõ chỉ sau một lần sử dụng dịch vụ đầu tiên…

Xem thêm: Thẩm mỹ công nghệ cao plasmage

2./ Derma X-lite

Made in Germany - Toplife

Chuyên: Nâng cơ chống chảy sệ, căng da mặt, không phẫu thuật, xe khít lỗ chân lông, làm lưu thông khí huyết, trẻ hóa da chuyên sâu, săn chắc và xóa nhăn da…

Nổi bật: Hiệu quả nhanh, an toàn, không xâm lấn, không có cảm giác đau rát, không tiêm chích, nhẹ nhàng, thư giãn, không cần thời gian phục hồi, phương pháp tự nhiên. Đây được xem là một công nghệ mới nhất để thay thế các công nghệ cũ trong việc chăm sóc và trẻ hóa, xóa nhăn. Thay thế phẫu thuật, tiêm chích, cấy chỉ, tiêm tế bào gốc, chất làm đầy… Chỉ có duy nhất tại Shapeline Việt Nam.

3./ SHR Saphire Motion

Made in Germany 

Chuyên: Công nghệ chuyên sâu bằng siêu ánh sáng trong việc chăm sóc và trẻ hóa làn da, xóa nhăn, triệt lông vĩnh viễn, xóa hình xăm không để lại sẹo, loại bỏ sắc tố da như nám, tàn nhang, đốm nâu, bớt các loại, suy giãn mao mạch...

Nổi bật: Sản phẩm sử dụng nguồn ánh sáng xenon thế hệ mới, nhiệt độ không quá 60oC, được nghiên cứu và kế thừa nguồn ánh sáng Laser và APL thông qua một khối đá Saphire nên hoàn toàn không đau, không tổn thương, hiệu quả nhanh, nhẹ nhàng, thư giãn, không cần thời gian phục hồi, nghỉ dưỡng.

4./ Face System 4 in 1

Made in Austria - Shapeline

Chuyên: Chăm sóc da chuyên sâu, điều trị da tổn thương, điều trị da mụn, trẻ hóa làn da Đây được coi là một sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc, trẻ hóa da định kỳ. Còn có tác dụng điều trị mụn chuyên sâu, sử dụng sóng UV đa tần lưỡng cực, nguồn RF thích hợp nhằm kích thích các tế bào ổn định, tăng miễn dịch và đề kháng cho da để chống lại tác hại của môi trường.

Nổi bật: Độc chiêu để chăm sóc và phục hồi làn da tổn thương và loại bỏ mụn tận gốc mà không cần nặn lể, hoàn toàn thư giãn, không đau, không tổn thương, xâm lấn… Sử dụng được trên mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

5./ Eumix

Made in Italy - Euderme

Chuyên: Đây là công nghệ mới nhất kết hợp giữa công nghệ cao và các dược mỹ phẩm, mỹ phẩm để chăm sóc, điều trị da chuyên sâu, da mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm, da lão hóa, làn da sần sùi, xạm nắng, làn da sắc tố không đều màu…

Nổi bật: Đây là một phương pháp ứng dụng công nghệ thay da, cấy da an toàn, hiệu quả, mới nhất hiện nay.

6./ Nano Mask led

Made in Austria - Shapeline

Chuyên: Với sự phát triển vượt bậc về du lịch vũ trụ, các nhà khoa học ứng dụng công nghệ màn hình Mask Led nhằm chống lão hóa, trẻ hóa da và tái tạo tế bào, kích thích collagen, ngăn ngừa nếp nhăn, loại bỏ sắc tố. Đồng thời đây là phương pháp an toàn nhất trong việc dẫn các chất thiên nhiên từ ngoài vào sâu dưới da nhằm hỗ trợ làn da được như ý.

Nổ bật: Phương pháp hoàn toàn thiên nhiên, không đau, không có tác dụng phụ, khi sử dụng rất thư giãn và dễ chịu, có tác dụng trẻ hóa làn da, điều trị nám, tái tạo tế bào cho những làn da tổn thương, viêm nhiễm, mụn nhọt.

7./ Laser Lady Lipo

Made in Austria - Shapeline

Chuyên: Đây là công nghệ sử dụng chùm laser mềm đa sắc hoàn toàn không tổn thương, xâm lấn, không đau, ứng dụng trong việc giảm cân, giảm béo. Chùm ánh sáng này làm cho các mô mỡ được săn chắc, thắt chặt, đồng thời ngăn chặn các mô mỡ phát triển vô tổ chức, đem lại vóc dáng như ý.

Nổi bật: Thắt chặt vòng eo, giảm mỡ từng vùng mong muốn mà các phương pháp khác rất khó thực hiện. Phương pháp nhẹ nhàng, thư giãn, an toàn.

8./ Fizze lipo

Made in Austria - Shapeline

Chuyên: Sử dụng một nguồn nhiệt lạnh đóng băng từ 2oC đến -5oC lên những vùng dư thừa mỡ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, không quá lạnh, làm chuyển hóa các tế bào mỡ trắng thành mỡ nâu để đào thải ra ngoài cơ thể. Đây là công nghệ giảm mỡ trực tiếp vào những vùng mong muốn. Hoàn toàn tự động và không gây bỏng lạnh như các công nghệ đóng băng khác.

Nổi bật: Chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu tức thì. Mỡ nâu được chuyển hóa thành năng lượng và đào thải ra ngoài an toàn, không tổn thương, không tác dụng phụ, giảm mỡ các vùng mong muốn.

9./ Pneumatisch

Made in Austria - Shapeline

Chuyên: Đây là công nghệ được áp dụng để giảm cân, giảm béo, làm lưu thông khí huyết, đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị các căn bệnh nhức mỏi xương khớp, sưng phù chân, suy giãn tĩnh mạch chân, an toàn, hiệu quả mà không cần dùng đến thuốc, giảm chu vi vùng chân, vùng đùi, vùng bụng.

Nổi bật: Thư giãn, nhẹ nhàng, an toàn, không tổn thương, không xâm lấn, không đau, không dùng thuốc. Đặc biệt, đây được coi là một phương pháp vật lý trị liệu giảm cân, giảm béo.

10./ Thermo

Made in Austria - Shapeline

Chuyên: Thiết bị đặc biệt là một bộ áo tạo nhiệt chuyên sâu với nhiệt độ lên tới trên 60oC. Khi khoác lên người có cảm giác nhẹ nhàng, không khó chịu, không quá nóng, làm tan biến các mô mỡ dư thừa, lưu thông khí huyết, thanh lọc, giải độc cơ thể, hỗ trợ cho việc trao đổi chất và phục hồi chức năng.

11./ VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Chăm sóc, phục hồi chức năng không dùng thuốc bằng phương pháp tập luyện khoa học dựa trên y khí (Đông tây y kết hợp)

Made in Austria - Shapeline

6 cỗ máy đặc biệt với các công năng khác nhau được nghiên cứu bởi các nhà khoa học vật lý, các bác sỹ vật lý trị liệu, các chuyên gia thể thao, các chuyên gia hít thở, yoga, khí học. Hệ thống máy này được phát triển dựa trên 7 trung tâm năng lượng của cơ thể. Đây được coi là một phương pháp phục hồi chức năng và điều trị bệnh không dùng thuốc tuyệt vời cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già, kể cả những người mất khả năng vận động, những người quá béo phì.

Đây là một hệ thống vật lý trị liệu nhằm phục hồi và điều trị rất nhiều căn bệnh như: cơ xương khớp, phục hồi sau tai biến, đột quỵ, bệnh liên quan đến huyết áp, nhức mỏi, trầm cảm, lãnh cảm, kém ăn, mất ngủ, bệnh đường ruột, tiểu đường, gout, béo phì hoàn toàn không mất sức, không mệt mỏi, thư giãn, nhẹ nhàng. Một phương pháp phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe, trị bệnh không dùng thuốc đáng được lựa chọn.

NHỮNG DỊCH VỤ ĐỈNH CAO

Dịch Vụ Trị Liệu Chính Tại Shapeline : Với tư duy khỏe đẹp không xâm lấn, an toàn, thiên nhiên. Shapeline đã lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ cũng như các công nghệ trong lĩnh vực được coi là hoàn hảo cho tất cả các khách hàng khó tính

1./ Da liễu

+ Căng da mặt không phẫu thuật, không sẹo

+ Xóa hình xăm không để lại sẹo

+ Xóa sẹo không phẫu thuật, ít đau

+ Xóa tàn nhang một lần không sẹo

+ Xóa đồi mồi một lần không sẹo

+ Trị nám tận gốc

+ Trị mụn triệt để, không để lại sẹo và vết thâm

+ Xóa bọng mắt không phẫu thuật, không sẹo

+ Trẻ hóa vùng mắt tự nhiên

+ Căng da xóa nhăn không xâm lấn, không tiêm chích

+ Nhấn mí không cần dao kéo, không chỉ, không tổn thương

+ Xóa nhăn vùng mắt an toàn, không phẫu thuật, không tiêm, không treo chỉ

2./ Sức khỏe

+ Thanh lọc và giải độc cơ thể không dùng thuốc

+ Điều trị các căn bệnh về xương khớp không dùng thuốc

+ Phục hồi chức năng chủ động toàn diện không dùng thuốc

+ Chăm sóc sức khỏe toàn diện không dùng thuốc

+ Phục hồi chức năng sau đột quỵ, sau tai biến nhanh chóng

+ Vật lý trị liệu không dùng thuốc, hiệu quả nhanh

+ Thư giãn và nâng cao sức khỏe bằng tập luyện

+ Phục hồi các căn bệnh: mất ngủ, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống, sưng phù chân tay, chân tay tê mỏi, đau nhức cơ thể, ăn không tiêu, huyết áp, tiểu đường, bệnh béo phì, trầm cảm, lãnh cảm… không dùng thuốc men

3./ Vóc dáng

+ Giảm béo an toàn, không phẫu thuật, không xâm lấn

+ Thon gọn vóc dáng an toàn không xấm lấn

+ Giảm mỡ vùng bụng không xâm lấn, không dùng thuốc

+ Giảm mỡ vùng chân không xâm lấn, không tiêm chích

+ Giảm mỡ vùng tay không xâm lấn, không tiêm chích.

+ Thắt chặt và săn chắc vùng bụng, tay, đùi

NHỮNG MỸ PHẨM ĐỈNH CAO

“ Tất cả các mỹ phẩm tại Shapeline được độc quyền nhập khẩu 100% chính hãng từ Châu Âu, Shapeline chỉ phân phối khi được sự cho phép lưu hành ra thị trường của Bộ y tế Việt Nam ”

Các sản phẩm cho da

1./ Penta Gel

Made in Italy - Euderme

Với việc ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, các chuyên gia đã nghiên cứu và phát triển các dòng Penta (tinh chất rửa đặc trị). Tinh chất rửa mặt dạng gel Penta giúp làm sạch sâu mọi bụi bẩn, tẩy trang cho da mà không gây mài mòn, có tác dụng như loại kem dưỡng da, giữ ẩm và cân bằng độ PH. Đặc biệt, có thể phục hồi da dị ứng đỏ, da nhạy cảm, da dầu và bã nhờn cao. Sản phẩm này được thay thế sữa rửa mặt và tẩy trang cho những làn da nhạy cảm nhất. Đây được coi là một tinh chất rửa sẽ được sử dụng rộng rãi trong tương lai.

2./ Penta tonic lotion

Made in Italy - Euderme

Tinh chất rửa này được coi là đặc trị chuyên sâu nhất hiện nay để vệ sinh những làn da quá dơ và nhiễm khuẩn như da mụn, viêm, dị ứng. Ứng dụng công nghệ Nano làm cho tinh chất thấm sâu trực tiếp dưới da để loại bỏ tế bào chết, diệt khuẩn và ngăn ngừa các vi khuẩn, virus tác động. Đây là sản phẩm mới nhất hiện nay cho những làn da nhạy cảm, tổn thương, thay thế các sữa rửa mặt và tẩy trang mà những làn da yếu không thích nghi.

3./ Hydraskin Serum

Made in Italy - Euderme

Được sản xuất bằng công nghệ Nano siêu phân tử có tác dụng se khít, dưỡng ẩm, làm mềm mịn, sáng da. Tạo lớp màng bảo vệ chống vi khuẩn tác động lên da; chống viêm, giảm sưng, làm mát da tức thì. Siêu dưỡng ẩm cho những làn da khô, làn da nhanh lão hóa, làn da có sức đề kháng yếu.

4./ Fangocur

Made in Austria - Shapeline

Được sản xuất từ một loại bùn khoáng núi lửa nằm ở phía đông nam nước Áo với các thành phần tuyệt vời có từ thiên nhiên, được chiết xuất bằng công nghệ Nano. Fangocur đã trở thành một giá trị cao trong việc điều trị và trẻ hóa da, đặc biệt dành cho các loại da mụn và viêm. Tính năng đặc biệt: Kháng viêm diệt khuẩn, cân bằng lỗ chân lông, loại bỏ nhân mụn một cách tự nhiên mà không phải nặn lể, không để lại sẹo, không vết thâm.

5./ Botanical Essences

Made in Italy - Euderme

Đây là loại dưỡng chất đặc biệt thấm sâu và giúp bảo vệ da khỏi các tia tử ngoại, tia mặt trời, giảm lão hóa da và giúp da bóng mịn, săn chắc, mềm mại, tái tạo tế bào da. Ngăn ngừa những tế bào bị tổn thương, loại bỏ những tế bào chết bị hoại tử.

6./ Euderme serum Penta

Made in Italy - Euderme

Serum này là sản phẩm được nghiên cứu mới nhất, chuyên sâu nhất để điều trị phục hồi những làn da bị xạm nắng, đốm nâu, sắc tố, da bị oxi hóa. Được nghiên cứu theo công nghệ Nano với thành phần hoạt tính và loại bỏ sắc tố melamin làm thông các mao mạch, điều tiết cân bằng, giữ ẩm cho da.

7./ Brufol stop Serum

Made in Italy - Euderme

Đây là loại tinh chất trị mụn (mụn bọc, mủ, cơm, gạo, thịt, ruồi). Tinh chất này được xem là một lựa chọn tối ưu cho các loại mụn. Sau khi sử dụng đúng cách, những vùng da tổn thương sẽ giảm thiểu sẹo, vết thâm. Được sản xuất từ nguồn gốc là sinh vật biển và thực vật, có thành phần hoạt tính ngay tức thì và có hiệu quả sau một lần sử dụng sản phẩm.

Lưu ý: Đặc trị các loại mụn chưa vỡ, chỉ cần sử dụng tối đa 3 lần/1 ngày là mụn tự tiêu, kể cả những loại mụn sâu, cứng.

8./ Equiskin Serum

Made in Italy - Euderme

Serum này đem lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 tuần sử dụng. Phục hồi da nhanh chóng, trị dứt điểm các loại mụn, làm sáng, mịn da, đều màu da. Giữ ẩm, làm mềm da, ngừa mụn hiệu quả, kháng khuẩn.

9./ Peptiskin Restructuring Cream

Made in Italy - Euderme

Đây là kem tái tạo lớp tế bào mới và hàn gắn sợi collagen, vết thương; là loại mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu được sản xuất bằng công nghệ Nano siêu phân tử. Có tác dụng: cung cấp dưỡng chất cho da, tạo sự đàn hồi cho da, làm mờ các nếp nhăn, giảm mụn, giảm nám, tạo lớp màng bảo vệ da khỏi tác động của môi trường và sự xâm nhập của vi khuẩn. Đồng thời giảm vết thâm, giúp da sáng và mịn màng. Đặc biệt, sử dụng cho độ tuổi từ 35 trở lên, sử dụng cho những da yếu, tổn thương và da lão hóa nặng.

10./ Penta Protective Cream 24h

Made in Italy - Euderme

Là một dạng kem đa năng được sản xuất theo công nghệ Nano siêu phân tử với thành phần chứa các hoạt tính và Vitamin có tính chất hỗ trợ, làm da sáng mịn, chống lão hóa. Dùng cho tất cả các loại da, kể cả da nhạy cảm nhất. Giữ ẩm, cân bằng độ pH và Lipit cho da, giúp săn chắc và trẻ hóa da. Loại bỏ sắc tố melanin và các đốm nâu. Ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập và sự tác động của môi trường vào da.

11./ Rosaskin 30di

Made in Italy - Euderme

Hiệu quả tức thì, phục hồi da nhanh chóng. Giữ ẩm cân bằng độ pH và Lipit cho da săn chắc và trẻ hóa. Loại bỏ sắc tố melanin và các đốm nâu. Ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập và chống ảnh hưởng từ môi trường đến da. Sử dụng được cả ban ngày lẫn đêm (24 giờ).

12./ Euderme Serum

Made in Italy - Euderme

Sản phẩm chuyên sâu cho da lão hóa. Làm sáng, mịn da, tạo sự đàn hồi, tạo độ ẩm cho da. Có thể dùng cho giới trẻ, ngoài 20 da xạm, nám, không đồng màu do di truyền bị sần sùi, khô.

13./ Dermix Box

Made in Italy - Euderme

Bộ mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu để điều trị các loại da: mụn, nám, rỗ, sẹo và chăm sóc da.

Bộ mỹ phẩm này thích hợp với các công nghệ cao. Chính vì vậy, đây là một sản phẩm được sản xuất đặc biệt dành cho các cơ sở chuyên sâu về da như: bệnh viện da liễu, spa, thẩm mỹ viện để kết hợp điều trị. Trong bộ này có 3 sản phẩm chính:

Bộ thứ nhất Lifting: Chuyên dành cho da lão hóa, xóa nhăn, săn chắc, tạo độ đàn hồi cho da, làm da mịn.

Bộ thứ hai Pigment: Dành cho những làn da thâm sạm, có nhiều sắc tố mellain, có nhiều tàn nhan, đồi mồi, nám, màu sắc không đều.

Bộ thứ ba Scarface: Được kết hợp để chuyên sâu điều trị các loại da tổn thương, được các trung tâm chuyên sâu về da tại Châu Âu sử dụng nhiều.

14./ Peptyskin Serum

Made in Italy - Euderme

Đây là một dưỡng chất cho da, giúp làm mờ vết trên da, tái tạo tế bào mới ở dưới da, đặc dụng cho những làn da yếu, bị tổn thương, xâm lấn, mài mòn do tác động của môi trường, mỹ phẩm kém chất lượng, phẫu thuật thẩm mỹ…

15./ Detoxenergy Cream

Made in Italy - Euderme

Đây là một loại kem đặc biệt dành cho những loại da yếu, bị mụn, thâm, bị tổn thương, da nhạy cảm, mất khả năng miễn dịch, bị nhiễm khuẩn, làm cho da mịn lại. Sản phẩm này đáng được lựa chọn cho các cơ sở thẩm mỹ chăm sóc, điều trị da cũng như khách hàng mua về sử dụng.

16./ Medilift Box

Made in Italy - Euderme

Bộ sản phẩm cao cấp dành cho những khách hàng VIP để chăm sóc, trẻ hóa làn da một cách cấp tốc, được sử dụng bởi các nguyên liệu đặc biệt, được sản xuất bằng công nghệ Nano. Bộ này gồm kem, serum, tế bào gốc, mặt nạ vàng 9999. Nếu bạn thử một lần 100% bạn sẽ hài lòng. Sau khi sử dụng, các tinh chất đặc biệt này sẽ thấm sâu ngay lập tức vào làn da nhờ các hạt Nano phân tử.

17./ Peptyskin Eyes Serum

Made in Italy - Euderme

Đây là một sản phẩm hiếm hoi được sử dụng để làm trẻ hóa, săn chắc vùng mắt, giảm bọng mỡ vùng mắt, giảm thâm quầng vùng mắt mà các sản phẩm khác không thể thực hiện được. Nếu bạn kiên trì, mắt của bạn luôn luôn được trẻ được nhờ sản phẩm.

18./ Euderme Cream Acida Viso

Made in Italy - Euderme

Nói đến các sản phẩm có tính chất tổng hợp vừa làm sáng da, săn chắc, tạo độ ẩm có hàm lượng cao thì đây là một sản phẩm mà các thẩm mỹ viện, spa, trung tâm thẩm mỹ không nên bỏ qua.

19./ Euderme Cream Vitalita

Made in Italy - Euderme

Một loại kem vừa có tính chất đặc trị trong việc chăm sóc và trẻ hóa làn da. Ngoài ra, đây là một sản phẩm có tính chất hưởng thụ, thư giãn bởi một mùi thơm quyến rũ nhẹ nhàng. Nếu một buổi sáng thức giấc sau khi được vệ sinh da sạch sẽ, được thoa một lớp dạng kem này trên bề mặt, bạn sẽ có cảm giác tự tin trong công việc, cuộc sống ngày mới.

20./ Euderme Peptyskin Eyes Crème

Made in Italy - Euderme

Một loại kem cũng thuộc phần hiếm hoi hỗ trợ trẻ hóa vùng mắt, đặc biệt là săn chắc vùng mắt, xóa nếp nhăn, bọng mắt, cấu trúc lại các sợi collagen vùng mắt, tăng cường độ đàn hồi, làm giảm quá trình lão hóa và tác động của môi trường.

21./ Euderme Rosaskin Cream

Made in Italy - Euderme

Suy giãn tĩnh mạch hay giảm mao mạch là bệnh thường thấy trên khuôn mặt của các chị em có làn da mỏng, yếu, do tác động của môi trường, sử dụng mỹ phẩm ăn mòn da, căng da mặt, phẫu thuật kéo căng da, làm cho đứt gẫy các sợi collagen, tắc nghẽn các mao mạch, tạo ra các màng nhện, mạch máu trên  gương mặt thì đây là một sản phẩm chuyên sâu đặc trị.

22./ Euderme Penta Box

Made in Italy - Euderme

Là một bộ sản phẩm mà các trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp, rất ưu chuộng để điều trị và chăm sóc cho những làn da nám, tàn nhang, sắc tố, sản phẩm được nghiên cứu để kết hợp với những công nghệ điều trị hiện đại hiện nay.

23./ Extrait Rose Noire

Made in Italy - Euderme

Đây là một loại tế bào gốc tinh chất để dưỡng da làm cho da mịn, sáng, tạo độ đàn hồi cho da, thích hợp cho tất cả các loại da, kể cả những da bị dị ứng, viêm. Được triết xuất từ hoa hồng.

24./ Gelee Royale Augengel

Made in Austria - Shapeline

Được chiết xuất từ sữa ong chúa, đây là loại gel luôn thoang thoảng mùi hương và chữa dưỡng chất, độ mịn, độ nhờn của sữa ong chúa. Tinh chất này đặc trị dùng cho vùng mắt, loại bỏ vết thâm, hạn chế và ngăn ngừa lão hóa da quanh vùng mắt, tạo độ ẩm cho da.

25./ Hyaluron Augengel

Made in Austria - Shapeline

Có hiệu quả đặc biệt trong việc chăm sóc da vùng mắt, làm mờ các vết thâm quầng ở mắt do ảnh hưởng bởi môi trường, làm việc quá sức, làm việc quá nhiều với máy tính. Đặc biệt, giúp giảm nếp nhăn và bọng mắt, làm ẩm và tăng độ đàn hồi cho da.

26./ Hyaluron Serum (Extreme Nano)

Made in Austria - Shapeline

Tinh chất đặc biệt dành cho những da khô, sần sùi, nứt nẻ, rất thích hợp với những làn da không chịu được khí hậu hanh khô. Đây là sản phẩm siêu dưỡng ẩm, tạo độ ẩm cho da, tăng độ đàn hồi, ngăn chặn lão hóa, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa tác động của môi trường.

27./ Hyaluron Tages Creme

Made in Austria - Shapeline

Một loại kem dưỡng ẩm dùng cả ngày và đêm cho tất cả các loại da. Bảo vệ tác động của khí hậu, môi trường, chuyên sâu dùng cho các loại da khô, sạm nắng, da lão hóa.

28./ Golden Rose

Made in Italy - Euderme

Vàng được biết đến là một kim loại quý hiếm, nhưng cách đây hàng nghìn năm người ta đã biết sử dụng vàng để làm đẹp. Với khoa học công nghệ phát triển hiện nay, người ta đã ứng dụng công nghệ Nano để chiết xuất ra các tinh chất vàng, giúp làm đẹp và trẻ hóa da một cách hiệu quả, nhanh chóng. Loại kem dưỡng da này chỉ trong hai bước giúp dưỡng trắng, làm sáng, se khít lỗ chân lông và phục hồi làn da bị tổn thương. Mang đến làn da căng bóng, sáng ngời, khỏe mạnh tức thì.

29./ Pearl’s Heart

Made in Italy - Euderme

Cùng với vàng, ngọc trai cũng là nguyên liệu quý được con người nhiều đời nay bào chế thành sản phẩm làm đẹp. Tinh chất ngọc trai được chiết xuất bằng công nghệ Nano cho bạn làn da quý phái một cách nhanh chóng. Giúp bạn xóa tan lo lắng da yếu, da bị tổn thương, da sạm, nám. Tinh chất không chỉ phục hồi da bị tổn thương do khí hậu, môi trường, tăng độ đàn hồi mà còn làm da khỏe mạnh để tự ngăn ngừa những tác nhân gây hại da.  

30./ Shinju Shinju

Made in Austria - Shapeline

Kem dưỡng da mặt chuyên sâu làm mềm mịn, sáng da, ngăn ngừa nám và tàn nhang hiệu quả nhanh, giữ ẩm cho da, chống lão hóa cho da, xóa mờ nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, làm căng lại cấu trúc da, làm sáng da, xóa mờ các vết nám, vết thâm, đồi mồi.

31./ Acne – Mineral – Mask

Made in Austria - Shapeline

Mặt nạ đặc biệt được sản xuất từ một loại bùn khoáng núi lửa nằm ở phía đông nam nước Áo bằng công nghệ Nano tiên tiến giúp: Thấm nhanh vào da, hút các tế bào chết, bã nhờn nằm sâu dưới da. Trị các loại mụn: mụn trứng cá, mụn viêm, mụn bọc… Trị các loại da viêm nhiễm, da sần sùi vỏ cam… Tăng đề kháng, miễn dịch cho da. Lưu thông khí huyết và cân bằng nang chân lông. Chống vi khuẩn tác động, xâm nhập vào da.

Body - healht

1./ Toplife - Bác sĩ tại nhà

Made in Austria - Shapeline

Một sản phẩm cơ bản trong Hệ thống phục hồi sức khỏe chủ động. Chứa hơn 300 thành phần thực vật tự nhiên được chiết xuất từ các dược liệu quý hiếm và được tinh chế bằng công nghệ Nano siêu phân tử. Một sản phẩm độc đáo có sức xuyên thấu đáng kinh ngạc, với độ chuyển động, tác động nhanh, hiệu quả rất cao, chứa hàng trăm phôi năng lượng của thực vật. Đây là một loại tinh chất dược liệu tổng hợp sinh học, cung cấp cho mỗi tế bào cơ thể mọi thứ cần thiết đối với các chức năng quan trọng của con người và động vật.

Có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, diệt nấm, giảm đau nhanh chóng. Bao gồm các cơ chế tự phục hồi. Kích hoạt tái tạo tế bào, hàn gắn vết thương hở, làm khô vết thương và cầm máu nhanh, tăng khả năng miễn dịch. Tiêu diệt hầu hết các loại nấm và vi khuẩn. Nồng độ rất thấp được sử dụng với hiệu quả rất cao. Đồng thời thực hiện các chức năng làm sạch cơ thể và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng. Tăng cường màng tế bào. Bình thường hóa hoạt động của xung não.

2./ Thermo Cream

Made in Austria - Shapeline

Đây là kem dưỡng da được sản xuất theo công nghệ Nano siêu phân tử, kết hợp giữa Vitamin và các dưỡng chất đặc biệt. Giúp mang lại làn da mềm mịn, săn chắc và làm giảm vết thâm, vết nhăn trên da, se khít lỗ chân lông, chủ yếu làm giảm mỡ thừa, săn chắc vùng cần thiết. Tạo hương thơm quyến rũ, ngăn mùi cơ thể do tuyến mồ hôi…

3./ Aroma Oil

Made in Austria - Shapeline

Đây là một loại dầu dưỡng da được sản xuất theo công nghệ Nano siêu phân tử, kết hợp giữa Vitamin và các dưỡng chất đặc biệt. Giúp mang lại cảm giác mát mẻ cho da, giúp thấm sâu, chuyển hóa dưỡng chất vào da, tăng sự đàn hồi elastin, giúp da mềm mịn, săn chắc, se khít lỗ chân lông. Tạo hương thơm dịu dàng, quyến rũ cho cả nam và nữ, tạo cảm giác tự tin hơn, thu hút hơn với người khác phái.

4./ Modelage Gel

Made in Austria - Shapeline

Làm cho mềm mịn da, đặc trị giãn tĩnh mạch, bớt thâm những phần da trên cơ thể. Đây là loại dưỡng thể đặc biệt làm săn chắc da, loại bỏ những vết xạm, nám vùng nách, mông của phụ nữ. Làm lưu thông khí huyết, giảm màng nhện trên da.

5./ Lifting Konzentrat

Made in Austria - Shapeline

Một loại dưỡng chất cho da. Là tinh chất rất mạnh.

Có tác dụng: Săn chắc da, đặc biệt là da bụng, bắp tay, bắp đùi, sườn. Giảm những da bị chai sạn, rạn nứt do thừa cân, béo phì, sau sinh, sau phẫu thuật, rối loạn về nội tiết tố, làm cho những sợi collagen bị vỡ, gẫy, giảm cellulite. Hạn chế nhăn, lão hóa da, giảm mỡ.

6./ Wickel Algen Creme

Made in Austria - Shapeline

Kem dưỡng thể có mùi thơm quyến rũ, nhẹ nhàng, se khít, đào thải các độc tố, mùi hôi (đặc biệt là hôi nách, hôi háng). Làm cho làn da mượt mà, mềm mại, tăng cường độ ẩm, se khít lỗ chân lông, tăng cường miễn dịch cho làn da.

7./ Meridian Gel

Made in Austria - Shapeline

Đây là một loại kem có tính chất dưỡng da, giảm cân, giảm béo, thắt chặt, làm săn chắt các mô mỡ, lưu thông khí huyết, được sử dụng cho chị em có cánh tay thừa mỡ, đùi thừa mỡ, bụng thừa mỡ, bắp chân thừa mỡ…

8./ Aromaol WildBlute

Made in Austria - Shapeline

Tinh dầu dưỡng thể ngang với những loại nước hoa cao cấp và còn có tác dụng như một loại kem dưỡng da làm cho làn da mềm mại, thư giãn.

9./ Nachbehandlungsgel Zur Straffung

Made in Austria - Shapeline

Một loại gel đặc biệt làm săn chắc những vùng da trên cơ thể, dùng để massage, ngăn ngừa những vết thâm, nứt trên da.

10./ Rosenbluten Milch

Made in Austria - Shapeline

Sữa được chiết xuất từ tinh chất hoa hồng, làm cho những làn da của cơ thể mịn, sáng, thơm, tạo độ ẩm cho cơ thể, khắc phục tình trạng tay bị khô do sử dụng nước khử trùng, chất tẩy rửa.

11./ Orangen Avocado Aroma Ol

Made in Austria - Shapeline

Đây là một loại dầu dưỡng da có hương vị trái lê, tạo cảm giác dễ chịu, ngọt ngào, êm ái. Tinh chất đặc biệt này có tác dụng nhanh chóng làm da mịn, mềm và hạn chế những vết nhăn trên da, ngăn ngừa vết thâm.

12./ Thermo Creme

Made in Austria - Shapeline

Mùi hương dễ chịu giúp thư giãn, giảm stress. Loại kem dưỡng da này tạo cảm giác êm nhẹ thấm sâu vào cơ thể, giúp mang lại làn da mềm, mịn, săn chắc và làm giảm vết thâm trên da nhanh đến ngỡ ngàng.

13./ Bergkrauter Aroma Ol

Made in Austria - Shapeline

Những sản phẩm có nguồn gốc thảo mộc luôn hấp dẫn con người từ hàng nghìn năm nay vì được chiết xuất bằng nguyên liệu tự nhiên. Loại kem dưỡng da cơ thể này là một sản phẩm tiêu biểu cho xu hướng trên. Tinh chất thảo mộc có mùi thơm dễ chịu, bảo vệ sức khỏe con người, làm mịn da, giữ độ ẩm cho da, làm trắng và giữ làn da luôn căng bóng.

NHỮNG THỰC PHẨM ĐỈNH CAO

Những thực phẩm bổ sung của Shapeline được nghiên cứu và sản xuất tại Châu Âu từ các loại thảo dược tự nhiên, được độc quyền nhập khẩu duy nhất tại Việt Nam

CelluMix

Made in Austria - Shapeline

Loại thực phẩm này được chiết xuất tinh chất từ các trái cây như cam, bưởi, rau củ, nhằm loại bỏ mỡ trong máu, nội tạng. Kích thích vào phần mỡ trong cơ thể làm cho tế bào mỡ co lại, tan biến và được thải thông qua đường tiêu hóa.

Có vị ngọt và chua nhẹ như nước cam. Khi uống chỉ cần một ly nước ấm, không dùng nước lạnh. Uống sau bữa ăn.

Basic Mix

Made in Austria - Shapeline

Một loại thực phẩm được chiết xuất từ những hạt đậu như đậu nành, đậu đỏ. Có tác dụng loại bỏ tinh bột, chất béo, chất đường tích nhiều trong cơ thể sau khi dự tiệc, ăn uống. Đặc biệt cần thiết đối với người Châu Á có thói quen sử dụng nhiều tinh bột trong bữa ăn.

Có mùi vị giống sữa. Uống với nước ấm và dùng sau bữa ăn cơm. Nên uống vào buổi tối để cơ thể đào thải các chất mong muốn vào sáng hôm sau.

Rhabarber Kapseln

Made in Austria - Shapeline

Một loại dược phẩm tự nhiên được chiết xuất từ những cây như bạc hà, rau…, phòng và trị những căn bệnh về đường ruột như khó tiêu, táo bón... Hỗ trợ để việc tiêu hóa của đường ruột tốt hơn và đào thải những chất độc, vi khuẩn từ môi trường, thức ăn, nước uống đọng lại trong nội tạng. Vì vậy, loại dược phẩm này còn có tác dụng phòng ngừa và điều trị ung thư, giúp lưu thông khí huyết, chữa chứng sình bụng, ợ hơi mà các loại dược phẩm thông thường không giải quyết được.

Không có mùi vị, dễ uống, có tác dụng đối với đường tiêu hóa sau 8-10 tiếng. Tốt nhất là sử dụng vào buổi tối, đặc biệt là cuối tuần, để cơ thể đào thải qua đêm.

Soup Gemüse

Made in Austria - Shapeline

Loại soup này không có thịt, cá, được chiết xuất từ rau, chỉ cần uống là đủ các chất, thỏa mãn nhu cầu Vitamin của cơ thể, không cần thêm từ nguồn khác. Thay thế những thực phẩm hàng ngày nhằm phục hồi chức năng cơ thể, đặc biệt tốt và ngày càng phổ biến đối với những người muốn giảm cân, giảm béo, cân bằng huyết áp. Có thể dùng làm gia vị để giảm béo trong các món ăn như phở, bún, hủ tiếu...

Có vị rau, tạo cảm giác dễ chịu, dùng quen thì rất nghiền. Nên dùng vào sáng, trưa, tối, trong khoảng 14 tiếng này tránh ăn ngọt, mặn để cơ thể kịp đào thải chất mong muốn.

Khách hàng nói gì về Shapeline?

Được tổng hợp từ các đài truyền hình

Khách hàng nói về điều trị và chăm sóc da

Khách hàng nói về trị liệu và chăm sóc sức khỏe

Tại sao sử dụng dịch vụ của Shapeline?

Sự kết hợp chặt chẽ và bền vững với các thương hiệu nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm,với đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, kỹ thuật viên được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hang đầu từ châu Âu.

Công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất đã đem lại cho Shapeline một dịch vụ đáng được lựa chọn nhất hiện nay

Shapeline luôn lắng nghe và hoàn toàn chia sẻ với khách hàng để đem lại giá trị tốt nhất, hiệu quả nhất và giá thành hợp lý nhất.

Sự lựa chọn của các bạn là niềm vinh hạnh và là động lực để Shapeline không ngừng đầu tư nghiên cứu ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, sản phẩm an toàn, hiệu quả, mang nhiều giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Đối tượng khách hàng Shapeline?

Những người có vấn đề về sức khỏe: Xương khớp, béo phì, tim mạch, huyết áp, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, đường ruột, suy giãn tĩnh mạch, sau tai biến, sau đột quỵ, trầm cảm, lãnh cảm , nhức mỏi cơ thể…

Những người có làn da xấu: chảy xệ cằm, lão hóa, nếp nhăn, bọng mắt, thâm mắt, da mụn, da nám, da tổn thương, da sẹo, da lão hóa, da dầu, da khô, da giãn mao mạch.. kể cả làn da dễ mẫn cảm và dị ứng

Chi phí điều trị bao nhiêu?

Bạn phải trực tiếp đến thăm khám trước, để đưa ra phương pháp và mức điều trị cho từng khách hang

Mọi thông tin liên hệ số Hotline 0935313131 / 02822070809

Đ/c: 3/1 Hoàng Sa, Đakao, Quận 1, Tp. HCM

Hoặc nhấn vào Shapeline.vn để đăng ký tư vấn

Youtube shapeline: https://www.youtube.com/watch?v=PDmaKxbYgtU

Facebook: https://www.facebook.com/shapeline.com.vn

Được biên tập bởi Shapeline Việt Nam 

Thong ke