Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Da mụn và điều trị mụn tốt nhất

date 23/10/2019 23:01

Mụn là một thuật ngữ hay một từ trong tiếng việt để chỉ một chứng bệnh da liễu liên quan đến tuyến nhờn, mồ hôi và nang chân lông. Bài viết này sẽ mô tả các loại mụn thường xảy ra và các cách điều trị mụn hiệu quả, tốt nhất hiện nay

DA MỤN?

Da mụn là trên bề mặt da xuất hiện một khối u nhỏ và những tổn thương trên da, biểu hiện bằng một điểm nhỏ, có thể đỏ, sưng và có thể đau hoặc không đau tùy theo mức độ và các loại mụn khác nhau, có nhiều loại mụn, tên gọi và sự ảnh hưởng cách trị của nó cũng khác nhau. Nên nhận thức rõ các loại mụn là điều cần thiết.

Mụn sinh ra trên các loại da và đủ các lứa tuổi, mọi nơi trên da và có rất nhiều loại mụn khác nhau, tùy thuộc từng loại mụn chúng ta sẽ có cách điều trị mụn khác nhau, nhận biết các loại mụn là điều cần thiết để chúng ta có cách điều trị hiệu quả và kết quả nhanh, một số mụn chung ta thường thấy dưới đây:

Mụn trứng cá không viêm | Mụn trứng cá viêm | Mụn nước | Mụn cóc | Mụn thịt..​

Bạn đang rơi vào tình trạng da mụn nào thì tiềm hiểu kỹ mục đó để điều trị mụn tốt nhất

MỤN TRỨNG CÁ

Mụn trứng cá là một bệnh da liễu được biểu hiện bằng một sự tổn thương hay một khối u nhọt trên da do sự tắc nghẽn nang chân lông và sự tích tụ dư thừa tuyến nhờn trong nang chân lông và sự thâm nhập của vi khuẩn, mụn trứng cá có nhân mụn tựa giống các loại trứng cá nên được đặt cho là mụn trứng cá, mụn trứng cá có rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào mức độ hình thành và sự tác động của chúng ta. Mụn trứng ca có 2 nhóm chính là: Mụn trứng ca không viêm và mụn trứng cá viêm.

Mụn trứng cá không viêm là Những loại mụn trứng cá thường không đau, ít sưng đỏ, điều trị dễ dàng hơn các loại mụn viêm, nhưng loại này hạn chế nặn lể nếu không rât dễ bị viêm sung (Mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn gạo, mụn cơm, mụn cám)..

Mụn trứng cá viêm là Các loại mụn trứng cá thường sưng, có mủ và đau, rất dễ để lại sẹo rỗ, vết thâm mụn, các loại mụn viêm thường điều trị khó khăn hơn, lạo mụn này quan trọng nhất là khâu vệ sinh..Được hình thành cũng do tắc nghẽn chân lông và sự dư thừa tuyến nhờn cũng như do nội tiết tố và đặc biệt mức độ sẽ tăng nhanh do tác động và thâm nhập của các vi khuẩn mụn có thể lây lan, gây nhiễm trùng sâu bên dưới bề mặt da gây rất đau và khó chịu (Mụn viêm, mụn bọc, mụn mủ, u nang)..

​Chi tiết các loại mụn được tổng quan và cách điều trị mụn như sau:

Điều trị mụn đầu đen

Được hình thành từ nang chân lông bị tắc nghẽn và có sự kết hợp của bã nhờn và tế bào da chết tạo thành. Phần trên cùng của lỗ chân lông vẫn mở, mặc dù phần còn lại của nó bị tắc. Điều này dẫn đến màu đen đặc trưng khi nhìn thấy trên bề mặt.

Mụn đầu đen nếu nặn lể không biết cách sẽ rất dễ gây viêm và sưng, trị mụn đầu đen có rất nhiều cách để điều trị mụn triệt để và rất dễ dàng bằng mỹ phẩm đặc trị mụn hoặc điều trị mụn chuyên sâu face systum 4 in 1 tại Shapeline

Loại bỏ mụn đầu đen triệt để bằng mặt nạ FANGOCUR xem ngay

Điều trị mụn đầu trắng

Mụn đầu trắng cũng có thể hình thành khi lỗ chân lông bị tắc nghẽn bởi bã nhờn và tế bào da chết. Nhưng không giống như mụn đầu đen, đỉnh lỗ chân lông đóng lại. Nhìn giống như một vết sưng nhỏ nhô ra khỏi da.

Mụn đầu trắng khó điều trị hơn mụn đầu đen vì lỗ chân lông đã bị tắc hoàn toàn, tuy nhiên với mụn đầu trắng nếu biết cách sẽ điều trị rất dễ dàng bằng mỹ phẩm đặc trị hoặc điều trị bằng công nghệ cao như Plasma hay Face systum 4 in1

Sản phẩm có chứa axit salicylic có thể hữu ích cho việc điều trị mụn đầu trắng

Hoăc chúng ta có thể dùng một loại tinh chất trị mụn có chứ thành phần trên để mở nang chân lông và loại nhân mụn một cách dễ dàng: xem ngay BRUFOL STOP

Điều trị mụn Viêm 

Các sẩn hay mụn viêm xảy ra khi vùng bảo vệ xung quanh lỗ chân lông bị phá vỡ do viêm nặng.  Điều này dẫn đến lỗ chân lông cứng, bị đau khi chạm vào, da xung quanh các lỗ chân lông này thường có màu hồng, có khi còn có nhiều mủ, loại mụn này là do vệ sinh không tốt, da bị nhiểm khuẩn càng cao thì mụn càng nặng.

Điều trị mụn viêm quan trọng nhất là vệ sinh, lựa chọn loại nước rửa và vệ sinh thích hợp kết hợp mặt nạ kháng viêm diệt khuẩn Fangocur và điều trị chuyên sâu bằng màn hình ánh sáng Mask led Nano..

Điều trị mụn mủ

Mụn mủ cũng có thể hình thành khi vùng bảo vệ xung quanh lỗ chân lông của bạn bị phá vỡ. Không giống như mụn viêm, mụn mủ chứa đầy mủ. Những vết sưng này xuất phát từ dưới da và thường có màu đỏ. Chúng thường có đầu màu vàng hoặc trắng trên đầu mụn.

Điều trị mụn mủ quan trọng nhất là vệ sinh, lựa chọn loại nước rửa và vệ sinh thích hợp kết hợp mặt nạ kháng viêm diệt khuẩn hút mũ Fangocur và điều trị chuyên sâu bằng màn hình ánh sáng Mask led Nano..

Điều trị  mụn bọc hay mụn sần

Mụn bọc xảy ra khi lỗ chân lông bị tắc, lỗ chân lông bị kích thích thêm và phát triển lớn hơn. Không giống như mụn mủ và mụn viêm, các nốt mụn bọc (sần) sâu hơn bên dưới da.

Vì các nốt mụn bọc (sần) nằm sâu trong da, loại mụn này cần có sự hướng dẫn của bác sỹ và dùng thuốc đúng chỉ định.

Nó có thể điều trị và ngăn ngừa các nốt sần bằng cách giảm kích thước tuyến dầu trong lỗ chân lông.

Điều trị mụn bọc quan trọng nhất là vệ sinh, lựa chọn loại nước rửa và vệ sinh thích hợp kết hợp mặt nạ kháng viêm diệt khuẩn hút mũ Fangocur và BRUFOL STOP kết hợp điều trị chuyên sâu bằng màn hình ánh sáng Mask led Nano..

Điều trị U nang hay mụt nhọt

U nang có thể phát triển khi lỗ chân lông bị tắc do sự kết hợp của vi khuẩn, bã nhờn và tế bào da chết. Các nhân mụn xảy ra sâu bên trong da và nằm sâu dưới bề mặt hơn các nốt sần hay mụn bọc nhẹ.

Những vết sưng lớn màu đỏ hoặc trắng thường gây đau khi chạm vào. U nang là dạng mụn lớn nhất và sự hình thành của chúng thường là do nhiễm trùng nặng. Loại mụn này cũng dễ bị sẹo nhất. có thể được gọi là nhọt hay mụt theo một số từ địa phương

 Điều trị mụn u nang quan trọng nhất là vệ sinh, lựa chọn loại nước rửa và vệ sinh thích hợp kết hợp điều trị bằng Plasma và BRUFOL STOP kết hợp điều trị chuyên sâu bằng màn hình ánh sáng Mask led Nano..

Tài liệu tham khảo: TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ MỤN TRỨNG CA

ĐIỀU TRỊ MỤN NƯỚC

Là một phần da nổi lên chứa đầy chất lỏng. Có lẽ bạn đã quen với vết phồng rộp nếu bạn đã từng mang giày, dép quá chặt.

Nguyên nhân phổ biến này gây phồng rộp tạo ra mụn nước khi ma sát giữa da của bạn và giày dẫn đến các lớp da tách ra làm đầy chất lỏng.

Mụn nước thường gây khó chịu, đau đớn hoặc khó chịu. Nhưng trong hầu hết các trường hợp chúng không phải là triệu chứng của bất kì điều gì nghiêm trọng và sẽ lành mà không cần bất kỳ sự can thiệp y tế nào. Nếu bạn từng bị phồng rộp không rõ nguyên nhân trên da, bạn nên đến nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để được chuẩn đoán.

ĐIỀU TRỊ MỤN CÓC

Mụn cóc không gây nguy hiểm tới sức khỏe mà nó chỉ làm ảnh hưởng về tâm lý và mặt thẩm mỹ, loại mụn này sẽ tự mất, và nếu bạn muốn điều trị thì rất dễ bằng các phương pháp dân gian.

Nguyên nhân do nhiều loại virut khác nhau gọi là papillomavirus ở người (HPV) có thể được tìm thấy trên da hoặc niêm mạc.

Có thể xảy ra đơn lẻ hoặc theo nhóm

Truyền nhiễm và có thể truyền cho người khác

Tham khảo Cách điều trị mụn cóc triệt để 1 lần bằng công nghệ Plasma

ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT

Mụn thịt hay còn gọi là mụn thịt dư, là một từ theo ngôn ngữ tiếng việt, để chỉ một lượng da dư lên khỏi bề mặt da được kết nối với làn da bằng một cuống nhỏ . Mụn thịt không đau , không tăng trưởng như ung thư nó xuất hiện phổ biến ở cả nam và nữ và đặc biệt sau 40 tuổi.

Bạn nên tham khảo cách điều trị mụn thịt bằng công nghệ Plasma

Mụn thịt thường xuất hiện ở những vùng như Nách, Háng, xung quanh Mắt, Cổ, vùng Ngực, vùng Đùi và cũng có thể sinh ra bất cứ ở đâu trên cơ thể .

Điều trị mụn thịt đơn giản và triệt để sau 1 lần : XEM NGAY TRỊ MỤN THỊT

Một số mụn khác thường gọi bạn cũng nên biết

Ngoài những loại mụn phổ biến kể trên như mụn trứng cá, mụn nước, mụn cóc, mụn thịt thì chúng ta thường nghe các loại mụn như mụn cám, mụn ẩn, mụn gạo, mụn cơm. Đặc biệt có một loại mụn chúng ta cần quan tâm và chú ý đó là mụn đinh râu, mụn này do sự đảo ngược chân lông và gây viêm bởi vi khuẩn độc hại nếu bạn bị mụn đinh râu bạn nên gặp bác sĩ hoặc các chuyên da để được chĩ dẫn.

Nguyên nhân chung về Mụn

Rất nhiều nguyên nhân sinh ra các loại mụn, bài này chung ta sẽ nói về 2 nguyên nhân sau:

Nguyên nhân nội sinh 

Do nội tiết tố như tuổi vị thành niên, phụ nữ mang thai, thường do sản sinh tuyến hormone nam cao, cũng có tính dy truyền, dòng máu cũng là yếu tố gây da mụn..Do mang thai, thời kỳ tiền mãn kinh, rối loạn nội tiết tố nữ, sử dụng thuốc tránh thai cũng là thủ phạm gây Mụn, với nguyên nhân này quá trình điều trị mụn cần điều trị cả trong lẫn ngoài..

Nguyên nhân ngoại sinh 

Do môi trường tác động như thức ăn, nước uống, chế độ sinh hoạt và hoạt động thể chất, do sử dụng mỹ phẩm, vi khuẩn xâm nhập và gây viêm là nguyên nhân làm cho tình trạng mụn nặng hơn..

Nguyên nhân do nhiều loại virut khác nhau gọi là papillomavirus ở người (HPV) có thể được tìm thấy trên da hoặc niêm mạc loại này sinh mụn cóc..

Điều trị các loại mụn sinh ra do nguyên nhân ngoại sinh cần chú trọng về điều trị phía ngoài như diệt khuẩn, kháng viêm, làm liền vết thương..

Mức độ ảnh hưởng của các loại mụn đối với sức khỏe

Một số mụn hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và dễ dàng điều trị như mụn trứng cá không viêm (mụn đầu đen và mụn đầu trắng) và bao gồm mụn thịt, mụn cóc, mụn nước, mụn cám, mụn gạo hay mụn cơm. Phòng ngừa các loại mụn này, chúng ta cần chú trọng tới khâu vệ sinh, loại bỏ tế bào chết, ngăn ngừa và diệt các vi khuẩn làm thông thoáng nang chân lông bằng các nước rửa đặc biệt, sữa rửa mặt, sữa tắm hợp lí và chất lượng.

Các bạn hãy tham khảo tinh chất rửa PENTA GEL hoặc thỉnh thoảng chúng ta nên tẩy tế bào chết như sử dụng các mặt nạ khoáng thiên nhiên và các biện pháp khác.

Tìm hiểu thêm mặt nạ FANGOCUR

Với những loại mụn như mụn trứng cá viêm như mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm, u nang, mụn đinh râu thì những loại mụn này khó điều trị và thời gian điều trị mụn lâu. Có thể bạn phải kết hợp các toa thuốc của bác sĩ và nếu bạn rơi vào những tình trạng mụn này chúng ta cần phải có thời gian và kiên trì.

Tham khảo cách chăm sóc và điều trị da mụn tại Shapeline

Lời khuyên đối với những người có làn da bị mụn

Để có một làn da để lại ít sẹo hay giảm vết thâm sau khi bị mụn chúng ta cần tuân thủ các nội dung sau

- Không nặn hay sờ tay tác động vào những nốt mụn mới sinh để tránh trường hợp gây viêm, nhiễm khuẩn.

- Luôn vệ sinh và chăm sóc da có khoa học, ăn uống điều độ, thường xuyên tập thể dục thể thao, không nên thức khuya luôn phải có giấc ngủ điều độ.

Trường hợp bạn muốn lấy nhân mụn triệt để hãy tham khảo BRUFOL STOP

Trường hợp tình trạng nặng hơn chúng ta nên tìm và gặp bác sĩ để được điều trị mụn.

Các bệnh về da có triệu chứng gần giống với mụn trứng cá viêm như

Rất nhiều bệnh lý và triệu chứng trên làn da rất dễ nhầm lẫn với các loại mụn, chính vì vậy các chuyên gia, bác sĩ da lieu thường kiểm tra rõ rang rồi mới điều trị, có nhiều trường hợp điều trị sai dẫn tới các trường hợp biến chứng cho làn da.. các triệu chứng da thường hay nhầm lẫn các loại mụn trứng cá viêm như:

- Viêm nang chân lông

- Viêm giác mạc

- Bệnh hoa cúc

- Bệnh hoa hồng

- Sợi bã nhờn

- Ung thư da vv..

Chúng ta cần gặp bác sĩ kiểm tra để hướng dẫn và có cách điều trị tốt nhất, không nên tự ý điều trị khi rơi vào các triệu chứng như trên..

Quy trình điều trị mụn phải chuyên sâu theo chuẩn được như mô tả 6 bước sau

Bước 1: Thăm khám và soi da để xác định đúng loại mụn và mức độ bệnh lý. Giải thích cho bạn biết về tình trạng da mụn của bạn và ghi chép liệu trình, phác đồ điều trị, thời gian điều trị..

Bước 2: Vệ sinh và loại bỏ tế bào chết sử dụng nước sạch có độ PH từ 4 đến 6, thay bằng sữa rửa bằng tinh chất rửa đặc trị điều trị mụn Penta gel, sử dụng cọ rửa thay bằng chỉ rửa bằng tay, vì rửa bằng cọ sẽ sạch được từ sâu dưới nang chân lông và hạn chế hơi tay tiếp cận với mụn gây viêm..

Bước 3: Điều trị mụn chính theo chuẩn quốc tế trong điều trị mụn, sử dụng một số công nghệ chuyên sâu để điều trị mụn tiêu biểu và an toàn là sử dụng công nghệ cao  ví dụ như công nghệ Face systum 4 trong 1 (công nghệ này có khả năng diệt khuẩn rất cao và cân bằng nang chân lông, loại bỏ nhân mụn tự nhiên, làm lưu thông các nang chân lông và khí huyết…)

Bước 4: Đắp mặt nạ mụn bùn khoáng có thể dùng Fangocur hoặc loại tương đồng chuyên sâu để cân bằng tuyến nhờn và nang chân lông, mặt nạ tự nhiên không có chất bảo quản, không màu, có thành phầm diệt khuẩn cao và ngăn ngừa vi khuẩn tác động vào da, đồng thời mở nang chân lông và hút dầu, loại bỏ nhân mụn..

Bước 5: Chụp màn hình ánh sáng Nano để tái tạo tế bào, hàn gắn vết thương và diệt khuẩn. Đây là một loại anh sáng Nano được nghiên cứa để chống lão hóa và tái tạo tế bào da, ban đầu chỉ ứng dụng cho các phi hành gia khi bay vào vũ trụ, nay đã ứng dụng tại Shapeline Việt Nam.

Bước cuối cùng là: Chuyên gia điều trị mụn của bạn sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da mun sau điều trị và tại nhà, và lịch hẹn cho lần kế tiếp nếu cần.

Điều trị mụn chuyên sâu Shapeline Việt nam có thể giúp bạn

Shapeline là một hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 bởi các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh chăm sóc da và điều trị da chuyên sâu, đăc biệt là điều trị mụn và phục hồi da tổn thương

Công nghệ điều trị mụn tại shapeline bạn có thể tham khảo:

Với tư duy khỏe đẹp không xâm lấn, an toàn, thiên nhiên. Shapeline đã lựa chọn các phương pháp và công nghệ tuyệt đỉnh nhất kết hợp các loại kem trị nám đặc trị, thích hợp nhất cho làn da mụn, đảm bảo 100% hiệu quả và nhìn thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên cho các loại mụn cứng đầu nhất mà các bạn đã dùng nhiều cách đều không hiệu quả..

Khách hàng nói gì về điều trị mụn tại Shapeline?

Được tổng hợp một số khách hàng từ các đài truyền hình phỏng vấn sau điều trị tại chúng tôi.

Sau hơn 5 năm có mặt tại Việt Nam và điều trị hơn 2.000 khách hàng có làn da bị các loại mụn khác nhau, đặc biệt là các chị em bị mụn lâu năm do điều trị không dứt điểm và sai phương pháp dẫn tới làn da không chỉ bị mụn mà còn bị viêm và để lại nhiều vết thâm và sẹo rỗ trên toàn khuôn mặt và đã được Shapeline điều trị, đến nay làn da đã được sạch mụn và phục hồi lại làn da như mong muốn..

Hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ Shapeline Việt Nam?

Điều trị mụn Có thể khỏi hoàn toàn hay một phần tùy vào tình trạng da và tùy từng cơ địa cũng như sự kiên trì, quyết tâm, tuân thủ kết hợp từng người. Cách điều trị mụn của Shapeline là trị từ trong ra ngoài hạn chế tối đa dùng thuốc bôi, uống và hạn chế nặn lể..Hiệu quả của điều trị mụn tại Shapeline được nhìn thấy sau lần điều trị đầu tiên là da sạch dầu, nhân mụn khô và tự đào thải, các nhân mụn ẩn sẽ được kích hoạt và đào thải ra ngoài trả lại làn da sạch mụn và khỏe mạnh..

Cam đoan mụn hết 100% nếu bạn điều trị đúng liệu trình và theo sự hướng dẫn của bác bĩ..

Thời gian và chi phí điều trị như thế nào?

Bạn phải trực tiếp đến thăm khám trước, để đưa ra phương pháp và mức điều trị mụn cho từng khách hàng. Nếu bạn đang bị mụn thông thường thì điều trị dễ dàng, 1 số trường hợp bị mụn nặng, mụn ẩn sâu, mụn bọc và da viêm thì phải có phác đồ điều trị và thời gian cũng kéo dài hơn..

Chi phí cho mỗi lần điều trị mụn chuyên sâu tuy thuộc mức độ để lựa chọn phương pháp và công nghệ nhưng rất hợp lý từ 600.000 đ tới 1.800.000 đ.

Thời gian điều trị từ 1h cho tới 1h30 phút cho 1 lần điều trị, nếu bị nặng 2 lần/1 tuần và có thể điều trị mất từ 2 đến 5 tháng ..

Cách trị mụn hiện nay mà bạn nên biết để chọn lựa và phòng tránh

Một số Spa hiện nay vẫn đang theo cách trị mụn thông thường và làm bằng tay và sử dụng các loại mỹ phẩm đi kèm bằng cách tự chế, thiệt bị lạc hậu với cách này các bạn nên nói lời là không nhé vì sẽ xảy ra rất nhiều yếu tố như rất dễ viêm da, tình trạng để lại sẹo và vết thâm cao và không an toàn.

Cách tự điều trị mụn

Có một số do điều kiện kinh tế và hạn chế về thời gian nên không có điều kiện để đến các spa hay thẩm mỹ viện uy tín để trị mụn mà tự trị tại nhà, với cách này tuy không tốn kém nhưng thường kém hiệu quả và có khi còn gây hại cho da vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ và biết được tình trạng mụn của mình, tránh tình trạng nặn lể, bôi đủ loại kem và thuốc sẽ không có kết quả mà thậm chí bệnh tình càng phức tạp hơn.

Nếu bạn tự điều trị cần chú ý khâu vệ sinh và kháng viêm cho làn da, lựa chọn đúng loại sữa rửa dành cho da mụn của bạn.

Tham khảo thêm về sửa rửa đặc trị da mụn và mặt nạ trị mụn tại nhà: PENTA GEL | FANGOCUR

Thanh lọc cơ thể là cách điều trị mụn từ bên trong

Đây là bước rất quan trọng trong điều trị mụn chuyên sâu nhưng ít spa hay thẩm mỹ viện quan tâm và biết tới, vì nguyên nhân sinh mụn là do độc tố và tuyến nhờn bài tiết từ trong cơ thể và bị tắc nghẽn ở nang chân lông và yếu tố này chủ yếu từ bao tử và lá Gan của chúng ta mà ra. Theo các chuyên gia da liễu và dinh dưỡng thì cơ thể nhiều độc tố và trong bao tử, ruột quá dơ thì mụn nhọt sẽ xuất hiện rất nhiều, chính vì vậy quá trình điều trị mụn mà không thanh lọc cơ thể thì kết quả sẽ rất chậm..

Để biết rõ cách thanh lọc cơ thể mới nhất xem tại đây:  THANH LỌC CƠ THỂ VÀ GIẢI ĐỘC GAN

Dùng thuốc uống hay mỹ phẩm trị mụn

Để điều trị mụn có kết quả cao tại các spa trị mụn hay thẩm mỹ viện các chuyên gia và bác sĩ da liễu thường hướng dẫn và bổ sung thêm thuốc uống hay các loại kem trị mụn, mặt nạ mụn để về nhà điều trị bổ sung. Việc uống thuốc phải có sự cho phép của bác sĩ và kê toa.

Những mỹ phẩm, kem điều trị mụn được nghiên cứu để dành cho các spa và viện da liễu tại Châu Âu và Châu Á mà được các chuyên gia hiện nay tin dùng như:

Tinh chất rửa  PENTA GEL (sữa rửa) Euderme Italy

Tinh chất rửa điều trị mụn tốt nhất

Đầu tiên phải kể đến là Tinh chất rửa mặt Penta Gel. Điều trị mụn có kết quả cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào khâu vệ sinh hàng ngày, chính vì vầy sữa rửa và nguồn nước là rất quạn trọng, Penta Gel là sự lựa chọn hợp lý nhất cho làn da mụn, nhiều dầu, da dơ và có nhiều vi khuẩn dưới lỗ chân lông..

Thành phần tinh chất rửa

Aqua, propylene glycol, glycerin, glycolic acid, hydrogenated, benzyl alcohol, phenoxyetthanol, tocopherol…

Công dụng tinh chất rửa

Sản phẩm dùng rửa mặt cho mọi loại da, đặc biệt là trị mụn và viêm, giúp da sạch, ẩm da, loại bỏ bã nhờn nhanh, se khít lỗ chân lông, có tính năng kháng viêm, diệt khuẩn ngăn ngừa mụn tại phát..kem rửa này là giải pháp tôi ưu để thay sữa rửa mặt và tẩy trang sau khi trang điểm cho các loại da yếu và nhạy cảm tốt nhất..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng tinh chất rửa

Dùng để rửa mặt hàng ngày tại nhà đặc biệt là các cơ sở chuyên về da liễu, như chăm sóc và điều trị da, dùng để vệ sinh, diệt khuẩn cho khâu điều trị đầu tiên, rửa bình thường như các loại rữa rửa mặt và tẩy trang..

Có tính năng như kem trị mụn chuyên sâu.

Tinh chất rửa PENTA TONIC LOTION  Euderme Italy

Tinh chất rửa điều trị mụn tốt nhất

Điều trị mụn có kết quả cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào khâu vệ sinh hàng ngày, chính vì vầy sữa rửa và nguồn nước là rất quạn trọng, Penta Gel là sự lựa chọn hợp lý nhất cho làn da mụn, nhiều dầu, da dơ và có nhiều vi khuẩn dưới lỗ chân lông

Thành phần tinh chất rửa

Aqua, propylene glycol, glycerin, ascorbic acid, hydrogenated, benzyl alcohol, phenoxyetthanol, tocopherol, aloe barbadensis leaf juice, cyclodextrin, subtilisin, panthenol..

Công dụng tinh chất rửa

Sản phẩm dùng rửa mặt cho mọi loại da, đặc biệt là điều trị mụn và viêm, giúp da sạch, ẩm da, loại bỏ bã nhờn nhanh, se khít lỗ chân lông, láng mịn da, có tính năng kháng viêm, diệt khuẩn ngăn ngừa mụn tại phát..kem rửa này là giải pháp tôi ưu để thay sữa rửa mặt và tẩy trang sau khi trang điểm cho các loại da yếu và nhạy cảm tốt nhất..kem này thích hợp cho làn da dơ và mong manh..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng tinh chất rửa

Dùng để rửa mặt hàng ngày tại nhà đặc biệt là các cơ sở chuyên về da liễu, như chăm sóc da và điều trị da mụn, dùng để vệ sinh, diệt khuẩn cho khâu điều trị đầu tiên cho khách hàng, rửa bình thường như các loại rữa rửa mặt và tẩy trang.. loại này có vai trò như kem trị mụn đặc trị.

Mặt nạ trị mụn và viêm FANGOCUR made in Austria

Mặt nạ điều trị mụn Fangocur

Điều trị mụn có hiệu quả là phải loại bỏ dầu nhờn, diệt khuẩn từ sâu trong các lỗ chân lông, bởi những thứ này là nguồn gốc của mụn, Với Mặt nạ Fangocur là khác tinh của mụn, vì vậy trong các liệu trình điều trị mụn không thể thiếu loại này..

Thành phần mặt nạ trị mụn

Aqua, clay, aroma, cistus ladaniferus, menthe, lavandual officinalis..

Công dụng mặt nạ trị mụn

Là loại mặt nạ mụn đặc trị mụn nguyên liệu từ 1 loại bùn khoáng núi lửa nằm ở đông nam nước Aó có tính chất đặc biệt là tri da mụn và da viêm, giúp da sạch, giữ ẩm da, loại bỏ bã nhờn nhanh, hút nhân mụn từ sâu dưới da, se khít lỗ chân lông, có tính năng kháng viêm, diệt khuẩn ngăn ngừa mụn tại phát..

 Được sản xuất từ Italy bởi hãng Fangocur nước Áo bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng mặt nạ trị mụn

Có thể dùng tại nhà cho các loại da mụn và viêm hoặc có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng sản phẩm đặc trị dành cho da mụn có tính năng điều trị cao..

Kem trị mụn BRUFOL STOP Euderme Italy

Tinh chất điều trị mụn tốt nhất

Các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn sẩn thường rất loại bỏ được nhân mụn, chính vì vậy rất khó khăn trong việc điều trị mụn này, Brufol Stop là 1 giải pháp để tiêu trừ các nhân mụn này được dễ dàng hơn..

Thành phần 

 Aqua, hydroxyethylcellulose, glycolic acid, potassium azeloyl diglycinate, salicylic acid, tocopherol, benzyl alcohol..

Công dụng 

 Là loại tinh chất trị mụn đặc trị cho các loại mụn như mụn đầu trắng, mụn bọc, mụn mũ, mụn thịt, mụn ruồi, unang..

 Kem đặc trị và ngăn ngừa mụn, kháng viêm, diệt khuẩn, se khít lỗ chân lông, làm da trắng mịn giảm vết thâm mụn..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng để trị mụn

Có thể dùng tại nhà cho các loại da mụn và có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da mụn như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng sản phẩm đặc trị dành cho da mụn có tính năng điều trị cao..

Tinh chất trị mụn EQUISKIN SERUM

Tinh chất đặc trị mụn tốt nhất

Khi làn da bị mụn thường để lại nhiều vết thâm và sẹo.., điều này làm cho làn da yếu và mất tự tin của chị em, Equiskin Serum là 1 loại tinh chất không chỉ điều trị mụn chuyên sâu mà nó còn có tác dụng đặc trị để hạn chế vết thâm và sẹo sau điều trị mụn..

Thành phần 

Aqua, propylene glycol, hydrogenated castor oil, butylene glycol, potassium azeloyl diglycinate, capryloyl glycine, sodium hydroxide, parfum…

Công dụng

Tinh chất đặc trị và ngăn ngừa mụn, kháng viêm, diệt khuẩn, se khít lỗ chân lông, làm da trắng mịn giảm vết thâm mụn..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng

Có thể dùng tại nhà cho các loại da mụn và có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng sản phẩm đặc trị dành cho da mụn có tính năng điều trị cao..

Kem trị mụn PEPTISKIN RESTRUCTURING

Kem tái tạo tế bào và phục hồi da mụn.

Sauk hi làn da mụn thường để lại các vụng da bị tổn thương, đặc biệt là tổn thương các tế bào da sau khi lấy nhân mụn để lại những chỗ trũng và sẹo, Vì vậy PEPTISKIN RESTRUCTURING có tính chất như 1 loại tế bào gốc để tái tạo tế bào da và phục hồi làn da tổn thương sau điều trị mụn..

Thành phần kem trị mụn

Aqua, cyclopentasiloxane, c12-15 alkyl benzoate, dicaprylyl ether, ethylhexyl palmitate, dimethycone, hydrogenated castor oil, glycerin, parfum, cera alba, lauroyl lysine…

Công dụng kem trị mụn

Kem tái tạo tế bào và hàn gắn vết thương, cung cấp dưỡng chất cho da, làm mờ các nếp nhăn, giảm mụn, tạo lớp bảo vệ da khỏi tác động của môi trường và sự xâm nhập của vi khuẩn đồng thời giảm vết thâm giúp da sáng và mịn màng

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng kem trị mụn

Được dùng hàng ngày tại nhà cho các loại da mụn và làn da tổn thương và có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng sản phẩm đặc trị dành cho da mụn có tính năng điều trị cao..

Các phương pháp thông thường chỉ cho kết quả kém và mang tính hỗ trợ, nếu thực sự muốn điều trị mụn có kết quả cao và nhanh thì điều trị công nghệ cao là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay, Sau đây sẽ giới thiệu 1 số công nghệ điều trị mụn mới và an toàn nhất hiện nay như sau:

Sử dụng công nghệ Face systum 4 trong 1 điều trị mụn

Trị mụn bằng công nghệ FACE SYSTUM 4 trong 1 đến từ ÁO, đây là một công nghệ đa năng trong việc trẻ hóa da và điều trị mụn chuyên sâu, sử dụng sóng siêu âm UF đầu dò cơ khí vô tuyến lưỡng cực kết hợp sóng RADIO RF đa tần, R-SONIC rung siêu âm và tần số vô tuyến điện..Đây là công nghệ đang được các chuyên gia điều trị mụn yêu thích và các spa hay thẩm mỹ viện ưa chuộng.

Ưu điểm điều trị mụn bằng công nghệ Face system

+ Khả năng loại bỏ tế bào chết cực nhanh và hoàn toàn không gây mài mòn cho làn da mụn vời đầu dò vô tuyến UV..

+ Tính năng diệt khuẩn cao và cân bang lại lỗ chân lông bị tắc nghẽn..

+ Đào thải nhân mụn tự nhiên không cần nặn lể..

+ Tăng miễn dịch và làm lưu thông các mao mạch trên bề mặt da..

+ Se khít lỗ chân lông và tăng miễn dịch và đề kháng cho làn da mụn..

Tìm hiều thêm về công nghệ FACE SYSTUM 4 trong 1 đến từ ÁO

Sử dụng công nghệ thế hệ mới bằng ánh sáng SHR motion

Công  nghệ SHR-Sapphire , đây là 1 công  nghệ sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng Xenon thông qua các xung  phát  ra có bước sóng 560 à 1200 (nm) được làm mát bởi một khối đá Sapphire có thể tự tìm và phân loại được những mục tiêu mụn khác nhau . Các xung ánh sáng liên tục sẽ được chuyển hóa bằng nguồn năng lượng thích ứng với các khu vực điều trị mà không làm tổn hại da . Với công nghệ này là sự lựa chọn cho các loại mụn bọc, mủ có các loại vi khuẩn cứng đầu và kháng thuốc thì công nghệ này sẽ tìm tiêu diệt vi khuẩn, làm khô nhân mụn, và đặc biệt là làm sáng da bị thâm, đây cũng là một trong những công nghệ hiện nay các spa và thẩm mỹ viện yêu thích để điều trị mụn và chăm sóc da..

Tìm hiều thêm về công nghệ SHR đến từ Đức

Lăn kim, tế bào gốc

( Tại Shapeline không trị mụn bằng cách này)

Riêng đối với phương pháp này thì có phần tác động và xâm lấn vào làn da rât nhiều và rất dễ gây biến chứng và dị ứng da, có thể ảnh hưởng đến cấu trúc da và sử dụng phương pháp này cần tránh nắng và thậm chí là nước, đặc biệt là da nhạy cảm thì bạn cần tham khảo, tuy nhiên cũng có mặt tích cực cho làn da khỏe và các loại mụn ẩn và mụn đầu trắng, mụn đầu đen..

Và rất nhiều các phương pháp khác mà chúng tôi đang cập nhật và nghiên cứu…

Việc lựa chọn công nghệ của các spa hay thẩm mỹ viện là do các chuyên gia trị mụn nhà đầu tư, chi phí đầu tư và tùy vào các loại mụn khác nhau, còn việc lựa chon phương pháp điều trị là của các bạn, các bạn có quyền lựa chọn cho mình cách điều trị mụn tốt nhất.

Tại viện Shapeline hiện nay đang áp dụng các phương pháp trị mụn chuyên sâu theo chuẩn y khoa, đặc biệt sử dụng công nghệ công nghệ Face systum 4 trong 1 và Sử dụng công nghệ thế hệ mới bằng ánh sáng SHR motion, với công nghệ sử dụng thế hệ Laser hiện chúng tôi đã tạm dừng do một số nhu câu và mức độ ảnh hưởng, đối với các phương pháp mang tính xâm lấn và tiêm chích chúng tôi hoàn toàn không sử dụng.

Shapeline là một hệ thống làm đẹp và chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới với phương châm là “ Làm đẹp cho sức khỏe” hoàn toàn không xâm lấn, không phẩu thuật và không đưa bất kể vật lạ vào làn da.

THAM KHẢO

TRỊ MỤN TRIỆT ĐỂ TẠI VIỆN SHAPELINE VIỆT NAM

NƠI ĐIỀU TRỊ MỤN TỐT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT TPHCM

ĐIỀU TRỊ MỤN TRIỆT ĐỂ TẠI VIỆN SHAPELINE

ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ TỐT NHẤT TẠI TPHCM

KEM TRỊ MỤN TỐT NHẤT MUA Ở ĐÂU?

Để có được một loại kem trị mụn các bạn đã lục tung cả anh chị google mà vẫn chưa ra một lọ kem trị mụn tốt nhất và hiệu quả mà không bị nhầm lẫn các loại kem trị mụn khác cũng như mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng

Các loại thực phẩm bổ ích cho da mụn trứng ca |

Các cách trị mụn tại nhà hiệu quả |

Các công nghệ và dịch vụ trị mụn uy tín

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke