Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

TRỊ NÁM DA MẶT TẬN GỐC DO BÁC SĨ DA LIỄU CHIA SẺ

Điều Trị Da Tổn Thương Tại Viện Shapeline

date 05/05/2021 11:52

Shapeline là một hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 bởi các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh chăm sóc da và điều trị da chuyên sâu, đăc biệt là Da Tổn Thương

Đến nay Shapeline đã là một thương hiệu có tiếng được hàng ngàn khách hàng sử dụng và khen ngợi chân thực và chia sẻ khắp cả nước cũng như báo chí và các đài truyền hình Việt Nam như: VTV9, HTV7, HTV9, O2TV, TODAY TV…         

Dịch Vụ Chuyên Sâu Cho Da Tổn Thương

Với tư duy khỏe đẹp không xâm lấn, an toàn, thiên nhiên. Shapeline đã lựa chọn các phương pháp và công nghệ tuyệt đỉnh nhất, thích hợp nhất cho làn da Tổn Thương, đảm bảo 100% hiệu quả và nhìn thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên cho các loại Da Tổn Thương..

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY: BS 0935313131

Da Tổn Thương là triệu chứng bệnh trên da do nhiều nguyên nhân khác nhau như Tổn Thương do dùng mỹ phẩm ăn mòn da, viêm da, sử dụng hóa chất bóc lột, do sử dụng công nghệ xâm lấn hoặc phẩu thuật.., lựa chọn đúng phương pháp 100% sẽ phục hồi cho làn da khỏe đẹp.

Các loại Da Tổn Thương thường gặp

Tổn Thương do ăn mòn hóa chất, dị ứng | Tổn Thương do mụn | Tổn Thương do tác động nhiệt quá nóng hoặc quá lạnh | Tổn Thương do mài gọt bóc lột | Tổn Thương do tai nạn và phẩu thuật..

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY: BS 0935313131

Hội tụ các công nghệ đỉnh cao chuyên điều trị Da Tổn Thương

Công nghệ Face Systum 4 trong 1 – Made in Austria

Chuyên sâu phục hồi Da Tổn Thương..

Công nghệ Eumix - Made in Italy

Chuyên sâu chăm sóc da Tổn Thương..

Công Nghệ ánh sáng Nano tái tạo da..

Tất cả các sản phẩm chăm sóc như Mỹ phẩm cho tới công nghệ đều được độc quyền và nhập khẩu 100% từ châu âu.

Đến nay Shapeline đã phục vụ hàng ngàn khách hàng Da Tổn Thương tại Việt Nam, trên khắp mọi miền đất nước.

Khách hàng nói gì về Shapeline?

Được tổng hợp một số khách hàng từ các đài truyền hình phỏng vấn sau điều trị tại chúng tôi.

Khách hàng nói về điều trị và chăm sóc da XEM NGAY VIDEO

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY: BS 0935313131

Tại sao điều trị Da Tổn Thương tại Shapeline?

Trang thiết bị đúng chuyên nghành chuyên sâu điều trị Da Tổn Thương và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mỹ phẩm và phụ liêu đi kèm phải có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành

Luôn đảm bảo khâu vệ sinh kể cả nguồn nước để sử dụng và vệ sinh

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

Quy trình điều trị Da Tổn Thương theo chuẩn y khoa được như mô tả 5 bước như:

Bước 1: Thăm khám và soi da để xác định đúng mức độ làn Da Tổn Thương, giải thích cho bạn biết về tình trạng tổn thương da của bạn và ghi chép liệu trình, phác đồ điều trị, thời gian điều trị..

Bước 2: Vệ sinh và diệt khuẩn sử dụng nước sạch có độ PH từ 4 đến 6, thay bằng sữa rửa bằng tinh chất rửa đặc trị Penta gel, sử dụng cọ rửa thay bằng tay, vì rửa bằng cọ sẽ sạch được từ sâu dưới nang chân lông và hạn chế hơi tay tiếp cận với da gây viêm hơn..

Bước 3: Điều trị chính theo chuẩn quốc tế trong điều trhowda Tổn Thương, sử dụng một số công nghệ chuyên sâu để điều trị da tổn thương tiêu biểu và an toàn là sử dụng công nghệ Face systum 4 trong 1 (công nghệ này có khả năng diệt khuẩn rất cao và cân bằng nang chân lông, hàn gắn vết thương, làm lưu thông các nang chân lông và khí huyết, được phối hợp với một số mỹ phẩm cao cấp như tế bào gốc đặc trị da tổn thương…)

Bước 4: Đắp mặt nạ bùn khoáng Fangocur kháng viêm chuyên sâu , mặt nạ tự nhiên không có chất bảo quản, không màu, có thành phầm diệt khuẩn cao và ngăn ngừa vi khuẩn tác động vào da, tăng miễn dịch và đề kháng cho da tổn thương..

Bước 5: Chụp màn hình ánh sáng Nano để tái tạo tế bào, hàn gắn vết thương và diệt khuẩn. Đây là một loại anh sáng Nano được nghiên cứa để chống lão hóa và tái tạo tế bào da, ban đầu chỉ ứng dụng cho các phi hành gia khi bay vào vũ trụ, nay đã ứng dụng tại Shapeline Việt Nam.

Bước cuối cùng là: Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da tổn thương sau điều trị và tại nhà, và lịch hẹn cho lần kế tiếp nếu cần.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY: BS 093531313

Hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ Shapeline Việt Nam?

Có thể khỏi hoàn toàn hay một phần tùy vào từng căn bênh và tùy từng cơ địa cũng như sự kiên trì, quyết tâm, tuân thủ kết hợp từng người.

Cam đoan trên 95 % so với hiện tại, phục hồi và tác dụng lâu dài do sự tái tạo, kích thích từ công nghệ.

Thời gian và chi phí điều trị như thế nào?

Bạn phải trực tiếp đến thăm khám trước, để đưa ra phương pháp và mức điều trị cho từng khách hàng.

Chi phí cho mỗi lần điều tthuwoda tổn thương chuyên sâu tuy thuộc mức độ để lựa chọn phương pháp và công nghệ nhưng rất hợp lý từ 1.00.000 đ tới 2.800.000 đ.

Thời gian điều trị từ 1h cho tới 1h30 phút cho 1 lần điều trị, nếu bị nặng 1 lần/1 tuần và có thể điều trị mất từ 1 đến 4 tháng ..

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke