Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

TRẺ HÓA VÙNG BỤNG

date 19/04/2017 10:53

Trong thời đại ngày nay, chất lượng cuộc sống tăng cao, đòi hỏi nhu cầu về cái đẹp cũng phát triển không ngừng. Con người sẵn sàng đầu tư ngân sách lớn cho việc tút lại nhan sắc của mình.

 

 

Tại sao cần phải trẻ hóa vùng bụng

 

-Việc thừa cân với vùng bụng ngấn mỡ nhiều năm trở lại đây đã là nỗi lo chung của cả phái đẹp và các đấng mày râu. Việc tích tụ mỡ nhiều ở vùng bụng gây ra nhiều tác động xấu đến sức khoẻ. Điều đó gây trở ngại cho con người trong việc giao tiếp trong đời sống xã hội, hạn chế kết nối bạn bè....

 

- Giảm béo xâm lấn thường được các bạn áp dụng là hút mỡ bụng, những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này nói chung thường đem lại những rủi ro nhất định và mất thời gian hồi phục sau điều trị đáng kể.

Trẻ hóa vùng bụng bằng công nghệ PLASMA –X-LITE của Shapeline an toàn
Trẻ hóa vùng bụng bằng công nghệ PLASMA –X-LITE của Shapeline an toàn

Công nghệ PLASMA –X-LITE của Shapeline  làm đẹp tiến bộ hơn khi mang đến phương pháp tác động làm giảm mỡ cấp tốc, đây là công nghệ đánh tan mỡ cục bộ, tức chỉ lấy đi những mô mỡ thừa tích tụ ở vùng cơ thể mà bạn không mong muốn. Sự khác biệt này giúp cho quá trình giảm cân và giải quyết mỡ thừa ở phụ nữ trở nên đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết so với giải pháp hút mỡ, ép cân bằng thực đơn ăn kiêng hay những chương trình tập luyện quá sức khiến chị em vô cùng khổ sở và vất vả.

 

Hiệu quả từ Công nghệ  PLASMA –X-LITE: Làm săn da bụng, làm mượt, căng và thon gọn da vùng bụng để trông trẻ và tự nhiên hơn, làm phẳng và mờ vết rạn da, giảm chảy xệ da bụng…

 

Không áp dụng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nào, thế nhưng bạn vẫn có thể sở hữu một cơ thể với những đường cong quyến rũ, vòng eo thon và săn chắc đáng mơ ước. Tất cả những điều đó sẽ được mở ra với chìa khóa vạn năng giúp tiêu huỷ lớp mỡ cứng đầu tích tụ lâu ngày dưới da, giúp thu gọn vòng eo một cách đáng kinh ngạc. Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật giúp loại bỏ một lượng mỡ thừa ở vùng bụng một cách nhanh chóng, đang rất được phái nữ quan tâm hiện nay.

 

Công nghệ  PLASMA –X-LITE là công nghệ có khả năng ứng dụng tốt với tất cả mọi loại da và màu da. Sau điều trị, da có thể bị đỏ nhẹ trong một vài ngày đầu, nhưng hầu hết khách hàng đều có thể trở lại tiếp tục làm việc bình thường ngay sau khi vừa điều trị trẻ hóa da mà không cần phải nghỉ ngơi hoặc chăm sóc đặc biệt.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke