Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP TẠI SHAPELINE

Thời gian, tuổi tác chính là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, ai ai cũng phải đối mặt với nó. Vậy làm gì ngay bây giờ để có được một cơ thể khỏe đẹp từ trong ra ngoài? Hãy nhanh chân tìm cho bản thân một cách chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp phù hợp với chính mình. Dưới đây là bảng giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Shapeline Vietnam.

TẬP VẬT LÝ TRỊ LIỆU BẰNG THIẾT BỊ ĐỘC QUYỀN TẠI THỦ ĐỨC TP.HCM

Tập vật lý trị liệu (Physical therapy) là một liệu pháp không thể thiếu nhằm phục hồi chức năng toàn diện giúp chúng ta sớm cải thiện sức khỏe về đời sống sau bệnh tật, đau ốm ...

NGĂN NGỪA LÃO HÓA VÀ CÁCH TRẺ HÓA CƠ THỂ, TRẺ HÓA DA TỪ CHUYÊN GIA

làm gì để ngăn ngừa và làm giảm sự lão hóa các tế bào hay trẻ hóa làn da. Nếu thực sự chúng ta hiểu rõ lý do nào làm cho cơ thể chúng ta lão hóa thì đây là một bài thuốc quý giá để chúng ta biết cách duy trì và kéo dài tuổi thọ, kéo dài tuổi xuân và trẻ trung, thon nõn hơn cho bạn.

TRỊ SẸO BẰNG CÔNG NGHỆ CAO PLASMAGE TẠI TPHCM

Trị sẹo bằng công nghệ cao plasmage tại shapeline tphcm là một phương pháp mới nhất được viện shapeline độc quyền đưa vào ứng dụng trong thời gian gần đây để thay thế các cách trị sẹo thông thường trước đây kem hiệu quả, thiếu an toàn và gây đau đớn như phẩu thuật, tiêm thuốc, laser...

Trị sẹo rỗ triệt để bằng công nghệ Plasma và Eumix

Quá trình tự liền vết thương trên da sau khi làn da bị tổn thương do mụn trứng cá, trái rạ.. quá trình này đã hình thành các loại sẹo như sẹo rỗ, sẹo lồi, lõm, làm cho nhiều chị em sống chung với các vết sẹo rỗ suốt cả cuộc đời vì vậy nếu xóa sạch sẹo rỗ trả lại làn da láng bóng là điều tuyệt vời nhất ban tặng cho chị em, sẹo rỗ sẽ hết 100% nếu bạn đọc thông tin này, sau đây sẽ giới thiệu 2 công nghệ trị sẹo rỗ mới nhất và hiện đại nhất, có thể xóa hết sẹo rỗ hoàn toàn cho các bạn..

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN TẾT YÊU THƯƠNG - ĐẸP ĐỂ TỰ TIN - ĐẸP ĐỂ MAY MẮN, KHỎE MẠNH VÀ HẠNH PHÚC! 
"TRI ÂN HỖ TRỢ MỌI DV LÊN ĐẾN 80% TẠI SHAPELINE VN".

Cách khắc phục lão hóa da

Các chị em phụ nữ rất e ngại và lo lắng về việc lão hóa da vì nó làm ảnh hưởng không nhiều thì cũng ít đến cuộc sống của các chị em phụ nữ. Lão hóa da là quá trình tự nhiên của cơ thể.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI NÀO LÀ HIỆU QUẢ?

Điều trị sẹo lồi là nhiệm vụ đầy thử thách và khó khăn trong lĩnh vực thẩm mỹ, sẹo lồi là lành tính với sức khỏe nhưng lại là ác tính về thẩm mỹ, đặc biệt khi sẹo lồi lộ diện ở những vùng không mong muốn

LỘ DIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA MẶT TỐT NHẤT HIỆN NAY

Nâng cơ trẻ hóa da mặt là giải pháp tối thượng để làm trẻ lại so với thực tế.
• Vậy muốn trẻ hóa da thì phải làm gì?
• Dùng phương pháp nào để nâng cơ trẻ hóa da mặt tốt nhất hiện nay?

ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI CÓ HẾT KHÔNG?

Các cách trị sẹo lồi phổ biến như cắt phẫu thuật, tiêm thuốc teo sẹo, laser, xạ trị, bôi thuốc... hiện vẫn đang ứng dụng nhưng chỉ mang tính hỗ trợ nhằm giải quyết vấn đề thẩm mỹ để điều chỉnh vết sẹo sao cho dễ nhìn hơn, chứ đây chưa phải cách tốt nhất, đây cũng là một thách thức lớn cho các bác sĩ vì tỉ lệ thành công thấp, mức độ tái phát lại sẹo rất cao, hầu hết cách điều trị sẹo lồi đến nay đã chứng minh cho thấy như cắt bỏ sẹo rồi tiêm thuốc hay các liệu pháp phù trợ khác đều không thể đem lại hiệu quả 100%.

CÁCH HẠ HUYẾT ÁP NHANH NẾU BỊ TĂNG XÔNG ĐỘT NGỘT

Hầu hết người bị bệnh cao huyết áp thường có quan điểm là sẽ phải dung thuốc hạ huyết áp suốt cả cuộc đời, tuy nhiên trên thực tế có nhiều cách và nhiều biện pháp làm giảm huyết áp cho bệnh nhân huyết áp cao mà không cần dung thuốc suốt đời

XÓA NẾP NHĂN MÍ MẮT DƯỚI BẰNG PLASMAGE 

Khi nếp nhăn ở vùng mắt xuất hiện đặc biệt là nếp nhăn mí dưới chính là lúc báo hiệu cho bạn đã lão hóa. Nếp nhăn ở mí mắt dưới càng nhiều và sâu thì đồng nghĩa với mức độ lão hóa càng nặng. Xóa nếp nhăn mí mắt dưới là một việc làm khó khăn, tuy nhiên với ứng dụng công nghệ xóa nhăn Plasmage thế hệ mới thì lại là một câu chuyện trở nên quá dễ dàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke