Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Toplife essences

Toplife essences là sản phẩm cơ bản trong Hệ thống Phục hồi Sức khỏe Chủ động. Chứa hơn 300 thành phần thực vật tự nhiên, được chiết xuất từ các dược liệu quý hiếm và được tinh chế bằng công nghệ Nano siêu phân tử tạo nên một sản phẩm độc đáo có sức xuyên thấu đáng kinh ngạc, với độ chuyển động, tác động nhanh, hiệu quả rất cao. Chứa hàng trăm phôi năng lượng của thực vật. Đây là một loại tinh chất dược liệu tổng hợp sinh học, cung cấp cho mỗi tế bào của cơ thể và mọi thứ cần thiết đối với các chức năng quan trọng của con người, động vật.

Giảm cân tạo dáng

Thể dục giảm cân là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để duy trì một thân hình đẹp và có một sức khỏe tốt là cách để phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.“Hãy luôn lắng nghe cơ thể chúng ta muốn gì, cần gì. Luôn quan tâm tới chính mình nhiều hơn không thì một ngày nào đó đã quá muộn"

Nhận biết ung thư và phòng tránh

Ung thư là gi? Là một thuật ngữ để gọi tên của một nhóm bệnh nguy hiểm được gây ra khi một số tế bào bất thường phân chia mất kiểm soát và xâm lấn sang các tế bào và cơ quan khác, là căn bệnh gây tử vong hàng đầu thế giới, nếu phát hiện sơm thì cơ hôi sống sót được kéo dài.

Thanh lọc giải độc cơ thể

Thanh lọc giải độc cơ thể là bài thuốc bổ ích để ngăn ngừa bệnh lý và phòng chống các can bệnh nguy hiểm hiện nay mà xã hội đang rất quan tâm như bệnh về đường ruột, Ung thư, Gút, tiểu đường..

Chăm sóc sức khỏe bằng tập luyện Shapeline

Phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ cao của shapeline là sự kết hợp hoàn hảo trên 6 cỗ máy được các nhà khoa học, bác sỹ thể thao, bác sỹ vật lý trị liệu và điều dưỡng được nghiên cứu nhiều năm ở Châu âu

Phục hồi sức khỏe sau ốm dậy

Cuộc sống luôn luôn biến đổi. Sức khỏe con người cũng biến đổi theo thời gian. Chính vì thế, vấn đề phục hồi sức khoẻ là điều cần thiết đối với mọi người. Hãy khôi phục sức khỏe để tăng cường khả năng phòng vệ của cơ thể bạn

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG TỐT GIÚP CÓ SỨC KHỎE VÀ KÉO DÀI TUỔI THỌ

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và tuổi thọ của mỗi chúng ta. Hầu hết các căn bệnh mãn tính không lây và nan y khó chữa, tỷ lệ tử vong cao là do chế độ dinh dưỡng và lối sống.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Suy giẫn tỉnh mạch chân hay còn gọi giãn tĩnh mạch chi dưới là căn bệnh mãn tính xảy ra ở cả nam và nữ, trong đó nữ giới chiếm số đông hơn. Thống kê của hội Tĩnh mạch học, có khoảng 30-40% dân số trưởng thành mắc bệnh, trong đó 2/3 là phụ nữ và 1/3 là đàn ông. Nhưng có đến trên 70% người mắc bệnh nhưng không quan tâm và để ý tại Việt Nam.

CÁCH PHÒNG NGỪA VÀ CHĂM SÓC BỆNH CẢM CÚM

Cảm cúm nhẹ theo mùa thường sẽ tự khỏi sau 5 đến 10 ngày. Tuy nhiên, Cảm cúm là bệnh dễ lây nhiễm cho mọi người và dễ biến chứng gây tử vong ở những người có hệ miễn dịch yếu như trẻ nhỏ, người già, người có bệnh nền... Vì vậy nếu bị cảm cúm cần điều trị sớm và chăm sóc đúng cách.

CÁCH PHÒNG NGỪA VÀ CHĂM SÓC BỆNH CẢM LẠNH

Cảm lạnh là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp do các chủng virus thuộc chủng Rhinovirus, hoặc Enterovirus gây nên. Bệnh xảy ra thường do thay đổi đột ngột về thời tiết và mùa lạnh. Hầu hết mọi người đều tự bình phục hoàn toàn.

Các loại thuốc giảm đau xương khớp và điều trị xương khớp có lợi hại gì

Có thể nói bệnh đau nhức xương khớp hiện nay là một căn bệnh phổ biến. Tỷ lệ này đặc biệt cao và gia tăng ở những người già. Theo thống kê khoảng 75% đến 80% người trên 60 tuổi mắc các căn bệnh về đau nhức xương khớp. Khi tuổi càng cao tỷ lệ mắc bệnh càng tăng. Bệnh đau xương khớp ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bệnh. Khi phát hiện bệnh cần điều trị sớm vì nếu để lâu bệnh có thể gây ra biến chứng, chấn thương. Có nhiều người không may đã bị tàn tật suốt đời vì căn bệnh này. Vậy khi bị đau xương khớp thì nên sử dụng loại thuốc gì ? Các loại thuốc giảm đau và điều trị xương khớp có lợi hại như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu về thuốc giảm đau xương khớp và thuốc điều trị xương khớp dưới đây.

ĐIỀU TRỊ LOÉT MIỆNG

Lở miệng hay loét miệng - thường là những tổn thương nhỏ, đau phát triển trong miệng hoặc ở đáy nướu chân răng, hoặc ơ phía trong môi, lưỡi. Nó có thể làm cho ăn, uống và nói chuyện không thoải mái.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke