Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Suy giẫn tỉnh mạch chân hay còn gọi giãn tĩnh mạch chi dưới là căn bệnh mãn tính xảy ra ở cả nam và nữ, trong đó nữ giới chiếm số đông hơn. Thống kê của hội Tĩnh mạch học, có khoảng 30-40% dân số trưởng thành mắc bệnh, trong đó 2/3 là phụ nữ và 1/3 là đàn ông. Nhưng có đến trên 70% người mắc bệnh nhưng không quan tâm và để ý tại Việt Nam.

CÁCH PHÒNG NGỪA VÀ CHĂM SÓC BỆNH CẢM CÚM

Cảm cúm nhẹ theo mùa thường sẽ tự khỏi sau 5 đến 10 ngày. Tuy nhiên, Cảm cúm là bệnh dễ lây nhiễm cho mọi người và dễ biến chứng gây tử vong ở những người có hệ miễn dịch yếu như trẻ nhỏ, người già, người có bệnh nền... Vì vậy nếu bị cảm cúm cần điều trị sớm và chăm sóc đúng cách.

CÁCH PHÒNG NGỪA VÀ CHĂM SÓC BỆNH CẢM LẠNH

Cảm lạnh là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp do các chủng virus thuộc chủng Rhinovirus, hoặc Enterovirus gây nên. Bệnh xảy ra thường do thay đổi đột ngột về thời tiết và mùa lạnh. Hầu hết mọi người đều tự bình phục hoàn toàn.

Các loại thuốc giảm đau xương khớp và điều trị xương khớp có lợi hại gì

Có thể nói bệnh đau nhức xương khớp hiện nay là một căn bệnh phổ biến. Tỷ lệ này đặc biệt cao và gia tăng ở những người già. Theo thống kê khoảng 75% đến 80% người trên 60 tuổi mắc các căn bệnh về đau nhức xương khớp. Khi tuổi càng cao tỷ lệ mắc bệnh càng tăng. Bệnh đau xương khớp ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bệnh. Khi phát hiện bệnh cần điều trị sớm vì nếu để lâu bệnh có thể gây ra biến chứng, chấn thương. Có nhiều người không may đã bị tàn tật suốt đời vì căn bệnh này. Vậy khi bị đau xương khớp thì nên sử dụng loại thuốc gì ? Các loại thuốc giảm đau và điều trị xương khớp có lợi hại như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu về thuốc giảm đau xương khớp và thuốc điều trị xương khớp dưới đây.

ĐIỀU TRỊ LOÉT MIỆNG

Lở miệng hay loét miệng - thường là những tổn thương nhỏ, đau phát triển trong miệng hoặc ở đáy nướu chân răng, hoặc ơ phía trong môi, lưỡi. Nó có thể làm cho ăn, uống và nói chuyện không thoải mái.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG TỐT GIÚP CÓ SỨC KHỎE VÀ KÉO DÀI TUỔI THỌ

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và tuổi thọ của mỗi chúng ta. Hầu hết các căn bệnh mãn tính không lây và nan y khó chữa, tỷ lệ tử vong cao là do chế độ dinh dưỡng và lối sống.

Cách tạo dáng chuẩn

- Dáng đẹp ,dáng chuẩn là điều ai cũng mong ước ,tuy nhiên mọi người chúng ta đều có cấu tạo bộ xương khác nhau ,các chỉ số cơ thể khác nhau .Vóc dáng quá mập hoặc quá gầy không chỉ nhìn về thẩm mỹ mà còn thể hiện 1 sức khỏe không tốt .


- Ai ai củng hiểu 1 điều rằng muốn giảm béo thì chỉ cần giảm ăn uống và tập thể dục là sẽ giảm béo  hay gầy quá muốn mập lên thì ăn nhiều và vận động hợp lý sẽ mập ngay .Xét về mặt khoa học thì rất đúng nhưng hoàn toàn không hẳn như vậy mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và nguyên nhân khác nhau 

Phục hồi sức khỏe sau ốm dậy

Cuộc sống luôn luôn biến đổi. Sức khỏe con người cũng biến đổi theo thời gian. Chính vì thế, vấn đề phục hồi sức khoẻ là điều cần thiết đối với mọi người. Hãy khôi phục sức khỏe để tăng cường khả năng phòng vệ của cơ thể bạn

Tác dụng của gừng trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh

Từ lâu gừng được biết đến như một loại gia vị trong chế biến thức ăn nhưng bên cạnh đó gừng là một vị thuốc quý trong việc phòng và điều trị bệnh. Chúng ta cùng tìm hiểu những tác dụng của gừng trong bài viết dưới đây nhé.

VITAMIN B9 CÓ TÁC DỤNG GÌ? LIỀU DÙNG, TÁC DỤNG PHỤ

Vitamin B9 hay Folate, trước đây gọi là folacin, là thuật ngữ chung cho cả folate thực phẩm tự nhiên và axit folic, dạng monoglutamate oxy hóa hoàn toàn của vitamin được sử dụng trong thực phẩm bổ sung và thực phẩm tăng cường. Đây là một vitamin nhóm B quan trọng cho sự phát triển và trao đổi chất của tế bào.

VITAMIN B6 CÓ TÁC DỤNG GÌ? LIỀU DÙNG, TÁC DỤNG PHỤ

Vitamin B6, còn gọi là pyridoxine, là một trong những vitamin có trong họ vitamin B phức tạp (Vitamin B-complex). Tất cả các vitamin B, bao gồm vitamin B6, đóng một vai trò thiết yếu trong một loạt các chức năng thể chất và tâm lý. Chúng giúp duy trì chức năng thần kinh, chức năng gan, trao đổi chất, tăng cường năng lượng cũng như tốt cho da, tóc, móng của bạn.

VITAMIN B12 CÓ TÁC DỤNG GÌ? LIỀU DÙNG, TÁC DỤNG PHỤ

Vitamin B12 là loại vitamin lớn nhất và có cấu trúc phức tạp nhất. Nó xuất hiện tự nhiên trong các sản phẩm thịt và chỉ có thể được sản xuất công nghiệp thông qua quá trình tổng hợp lên men vi khuẩn. 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke