Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Khách hàng đánh giá Shapeline về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho sức khỏe

date 09/09/2019 15:34

Sự chia sẽ chân thành của khách hàng đã và đang chăm sóc sức khỏe và giảm cân tại viện Shapeline là một đánh giá khách quan do các đài truyền hình trược tiếp lấy phóng sự

Khách hàng đánh giá Shapeline về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho sức khỏe.
 

khach-hang-danh-gia-Shapeline

CHỊ NGUYỄN THỊ HÒA BÌNH

Trước khi chưa biết Shapeline làn da của tôi rât xâu do không biết cách chăm sóc và cả tin nghe quảng cáo và đi chăm sóc da một số nơi nên da của tôi đã bị tổn thương và da của tôi rất tệ, sau khi chăm sóc và điều trị một thời gian tại Shapeline da của tôi đã tốt lên rất nhiều, tôi rất hài lòng với hiệu quả và sự phục vụ chu đáo tại Shapeline...
✅ Chị Mai - Tân Bình HCM: Cũng giống như những phụ nữ khác, tôi cũng tăng cân sau khi sinh em bé. Thân hình trở nên thô kệch vì mỡ thừa, tôi không còn được mang những bộ áo mà mính thích trước kia nữa. Sau khi được một chị bạn giới thiệu, tôi đến với Shapeline gặp chuyên gia tư vấn và đã sử dụng liệu trình tập thể dục bằng công nghệ Shapeline. Ban đầu các chuyên gia sẽ đo số đo trước khi tập luyện. Chỉ sau một tháng tập luyện, hiệu quả thật đáng ngạc nhiên, tôi đã giảm hơn 47 cm trên tổng số đo các vòng. Cơ thể thon gọn hơn, tôi có thể mặc những bộ quần áo nhỏ hơn đến 2 size so với thời chưa sinh con. Đây là phương pháp tốt, tôi sẽ duy trì tập luyện để giữ gìn vóng dáng, sức khỏe của mình.

✅ Chị Hòa Bình - TP HCM: Đã có giai đoạn tôi tăng cân rất nhiều do stress. Không phải mình không muốn kềm chế, nhưng để ốm được thực sự rất khó. Vì càng áp lực, tôi càng cần phải ăn để giải tỏa. Dần dần, cơ thể tôi nặng nề hơn, câng nặng tăng lên, vòng bụng to ra. Tôi  biết đến Shapeline trong một lần xem trên tivi. Mong muốn giảm cân khiến tôi tò mò tìm hiểu về công nghệ này. Sau một thời gian tập với 6 cỗ máy công năng, tôi đ0ã có sự điều hòa cơ thể. Công nghệ của Shapeline làm thân hình săn chắc, giảm hẳn cân nặng, hơn nữa còn giúp cho tinh thần tôi được tốt hơn. Đẩy lùi được stress

✅ Bùi Thanh Trúc: Mình vừa sin hem bé xong nên thân hình sồ xề. Đến tập tại Shapeline đã được 10 ngày thì vòng 2 của mình đã xuống được gần 2cm. Đặc biệt tại Shapeline không chỉ có những phụ nữ muốn giữ dáng, mà có cả các cụ già đến tập để duy trì sức khỏe, chống đau lưng và mỏi cơ.

✅ Nguyễn Thanh Giang: Với những người làm việc văn phòng thì phương pháp tập tại Shaplien sẽ vừa ít tốn thời gian, vừa được thư giãn giống như phương pháp Thiền, Yoga. Vừa giữ dáng, đẹp da mà tinh thần cũng tốt hơn.

✅ Lê Bích Ngọc: Vì tính chất công việc, chế độ ăn uống nên tôi tăng cân khá nhanh. Được bạn bè giới thiệu, tôi đến tập với Shapeline. Thực sự đây là phương pháp giảm cân vừa an toàn, vừa được thư giãn thoải mái, giúp tôi giảm được áp lực trong công việc và trong cuộc sống.

✅ Chị Diễm Trang: Đến với shapeline tôi thấy tinh thần thoải mái hơn, có nhiều sức khỏe, hay được thư giãn trong những ngày mệt mỏi.

✅ Bà Lư Hương: Trước đây tôi đi lại nặng nề, cảm giác rất yếu. Nhưng đến tập với Shapeline. Tôi đi lại dễ dàng hơn, cảm giác cứng cáp hơn.

✅ Chị Tuyết Mai: Hằng ngày tôi tự lao động, chăm sóc hơn 1000 ha vườn. Nên cơ thể thường đau nhức. Tôi cũng thường xuyên tập đi bộ, nhưng không hiệu quả, còn sinh ra dễ bị dãn dây chằng. Khi tìm hiểu trên mạng, tôi biết đến công nghệ của Shapeline, tôi đã đăng ký đến tập. Mới đầu tập cũng thấy mệt, nhưng sau vài lần tập thấy nhẹ nhàng hơn, bụng cũng nhỏ lại, tinh thần thoải mái hơn. Cảm giác sau khi tập rất thích và khỏe hơn nhiều.

✅ Bà Trương Thị Diệp 68 tuổi chia sẻ: Tôi bị ung thư tuyến giáp, đã phải cắt bỏ 3 thùy tuyến giáp và xạ trị 2 năm. Độc tố trong người tôi rất nhiều. Khi tìm đến Shapeline, các bs cho tôi điều trị bằng phương pháp thải độc. Đến nay tôi đã trải qua 15 lần thải độc bằng công nghệ tại viện Shapeline, tôi thấy sức khỏe trong người thay đổi rõ rệt, tôi khỏe lên nhiều, ăn được, ngủ được, cơ thể nhẹ nhàng, phấn chấn hơn. Cảm ơn Shapeline.

✅ Bà Phạm Thị Thuần: Một lần xem trên tivi tôi được biết đến trung tâm này và tôi đã đến tập. Cái hay ở Shapeline đó là cây bút làm thông mạch ở các huyệt đạo.  Mới tập được 5 ngày, bệnh hô hấp của tôi đã hết. Đến nay đã được 9 tháng, nhiều bệnh thì đỡ, và một số bệnh đã khỏi , tôi có thể đạp xe đạp một tiếng 10 phút mỗi ngày.

✅ Hoàng Thị Lập: Tại Shapelien, nghiên cứu tiên tiến khoa học của thế giới được áp dụng vào như vậy rất tốt. Vì đây là sự kết hợp khoa học giữa Đông y và Tây Y

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke