Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Plasma

date 26/11/2019 16:02

Khi vùng mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn chính là thời gian báo hiệu chúng ta đã lão hóa, nếp nhăn vùng mắt càng nhiều thì mức độ lão hóa càng cao và vùng mắt càng sụp mí, bọng mắt càng nhiều làm cho chị em rất lo lắng mỗi khi nhìn vào đôi mắt của mình ở trong gương. Xóa nếp nhăn vùng mắt là điều không dễ chút nào vậy làm sao để xóa được những nếp nhăn đáng ghet này để lấy lại được đôi mắt đẹp mà không phải can thiệp dao kéo, tiêm chích hãy cùng Shapeline đi tìm hiểu những giải pháp xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả an toàn bằng công nghệ cao.

GỌI TƯ VẤN 0935.31.31.31

CHỌN CÁCH GÌ ĐỂ XÓA NHĂN VÙNG MẮT ?

Rất nhiều cách để xóa nhăn vùng mắt, nhưng nếu bạn muốn can thiệp thẩm mỹ để xóa nhăn vùng mắt thì thông tin dưới đây bạn không nên bỏ lỡ:

Xóa nhăn vùng mắt bằng phương pháp mới hiện nay là Plasmage - phương pháp không phẩu thuật và xâm lấn, không có rủi ro liên quan đến bất kỳ phẫu thuật hoặc gây mê, kết quả nhanh chóng có thể được nhìn thấy gần như ngay lập tức & hiệu quả lâu dài và chi phí ít hơn. Kết quả thực sự đáng kinh ngạc và có thể được sử dụng trên mọi làn da và mọi lứa tuổi.

Lợi ích của phương pháp này:

► Xử lý được hầu hết các khuyết điểm tì vết trên vùng mắt như: Nếp nhăn mí trên, nếp nhăn mí dưới, nếp nhăn đuôi mắt | Sụp mí | Bọng mắt | Mí lệch | Sẹo mí | Mụn dư quanh mắt.. xóa nhăn vùng mắt quả là rất lợi ích..

⇒ Hiệu quả nhanh, giữ lâu dài

⇒ Tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị

⇒ Không gây tổn thương các mô lân cận

⇒ Không bị sẹo, không chảy máu..

⇒ Không quá đau và không cần gay tê, mê

⇒ Thời gian phục hồi  nhanh

⇒ An toàn thao tác nhanh gọn

XÓA NHĂN VÙNG MẮT THEO CHUẨN Y KHOA

Trang thiết bị công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu, được độc quyền duy nhất tại VN, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm từ trong nước và quốc tế, được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm cao trong việc sử dụng công nghệ Plasmage xóa nhăn vùng mắt.

GỌI TƯ VẤN 0935.31.31.31

Kết quả sau khi xóa nhăn bằng plasmage tại Shapeline

Chúng tôi cam kết về kết quả sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau khi khách hàng sử dụng điều trị xóa nếp nhăn vùng mắt đầu tiên tại chúng tôi.

Kết quả xóa nhăn vùng mắt sau 3 tuần bằng plasmage

Nguyên nhân nếp nhăn vùng mắt xuất hiện

Nếp nhăn vùng mắt xuất hiện và sinh ra do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng thủ phạm mà chúng ta không thể tránh khỏi đó là lão hóa, mức độ nếp nhăn vùng mắt sinh ra sớm hay muộn và nhiều hay ít là do nhiều yếu tố như: Môi trường sống, chất lượng cuộc sống, do tác động môi trường, di truyền, cũng như không biết chăm sóc cho đôi mắt mỗi ngày, nếu một ngày căng thẳng và 1 đêm không ngủ thì sáng thức giấc bạn thử nhìn vào gương xem đôi mắt của bạn sẽ thay đổi như thế nào nhé..

Giải pháp nào để xóa nếp nhăn vùng mắt được an toàn và có hiều quả lâu dài? 

Phương pháp trẻ hóa xóa nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ PLASMA là giải pháp không phẫu thuật, không xâm lấn, không có rủi ro liên quan đến bất kỳ phẫu thuật hoặc gây mê, kết quả nhanh chóng có thể được nhìn thấy gần như ngay lập tức & hiệu quả lâu dài và chi phí ít hơn. Kết quả thực sự đáng kinh ngạc và có thể được sử dụng trên mọi làn da và mọi lứa tuổi.

Vùng mắt là vùng nhạy cảm và dễ lão hóa nhất trên khuôn mặt, do cấu trúc collagen vùng mắt thưa và mỏng hơn những vùng lân cận và vùng mắt còn hoạt động tối đá, chính vì vậy áp lực được tác động lên vùng mắt nhiều hơn dẫn đến vùng mắt dễ bị lão hóa hơn và nếp nhăn vùng mắt xuất hiện nhiều và nhanh, làm cho đôi mắt nhăn nheo và sụp mí.

Với công nghệ hiện nay việc trẻ hóa vùng mắt và xóa nếp nhăn vùng mắt không cần can thiệp dao kéo và tiêm chích là xú hướng mới nhất và an toàn, hiệu quả nhất. Công nghệ Plasma là một ví dụ điển hình nhất đến tại thời điểm này cho việc xóa nếp nhăn vùng mắt và trẻ hóa vùng mắt được coi là đáng quan tâm nhất.

Xóa nếp nhăn vùng mắt và trẻ hóa vùng mắt bằng công nghệ Plasma là như thế nào?

Trẻ hóa xóa nếp nhăn vùng mắt bằng Plasma là một phương pháp mới được Shapeline chuyển nhượng từ Italy và áp dụng để thay thế phẩu thuật, tiêm chích, công nghệ được sử dụng nguồn năng lượng Plasma được coi là trạng thái nhiệt, khi chiếu vào vùng da cần điều trị các tinh thể rắn và lỏng được ion hóa và bốc hơi trong không khí, cũng như những nếp nhăn, da thừa, bọng mỡ được ion và bốc hơi thay bằng trước đây chúng ta phải phẩu thuật và cắt bỏ.. Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Plasma là giải pháp mới nhất để thay thể phẩu thuật bằng dao kéo và các phương pháp xóa nhăn thông thường, nhưng đem lại kết quả cao và an toàn

GỌI TƯ VẤN 0935.31.31.31

Ưu điểm Plasma để xóa nếp nhăn vùng mắt là

- Không quá đau, không chảy máu, không tổn thương các mô lân cận, không cần gây mê và chích thuốc tê, xử lý nhanh và gọn nhẹ 

- Thời gian phục hồi nhanh, quân bình mất từ 5 đến 15 ngày tùy thuộc vào mức độ xử lý để các điểm li ty (mày) rơi hoàn toàn

- Tại viện Shapeline Việt Nam đang sử dụng công nghệ Plasma chuyên để trẻ hóa vùng mắt đặc biệt là xóa nếp nhăn vùng mắt và nâng mí mắt, nếu mí nhỏ có thể nhấn mí nhẹ nhàng tự nhiên và có thể nói là sự lựa chọn cho những ai không muốn phẩu thuật và tiêm chích vv..

- Sử dụng công nghệ Plasma của Shapeline để xóa nếp nhăn vùng mắt sẽ không gây tổn thương và không để lại sẹo, thời gian phục hồi hoàn toàn chỉ sau một đến hai tuần

- Ngay sau khi xóa nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Plasma, các nếp nhăn vùng mắt sẽ ngay lập tức bốc hơi và da có cảm giác căng ra rất rõ ràng

- Sau 20 ngày, các cơ mắt căng lên đáng kể, rãnh sâu vùng mắt giảm rõ rệt, nếp nhăn vùng mắt mất và giảm rõ rệt 

- Sau 1 tháng mắt gần như hết nhăn toàn bộ, và cải thiện hoàn hảo hơn

Sử dụng công nghệ Plasma trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt không chỉ giúp xóa nếp nhăn vùng mắt triệt để mà nguồn năng lương Plasma còn có tác dụng rất cao trong việc diệt khuẩn và tái tạo, kích thích collagen pháp triển, biến một làn da nhăn nheo già nua thành một làn da trẻ đẹp, sự phát triển và tái tạo sản sinh còn kéo dài sau hàng năm.

Thời gian xóa nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Plasma mất bao lâu và bao nhiêu lần?

Thời gian để xóa nếp nhăn vùng mắt bao gồm cả nếp nhăn mí trên, nếp nhăn mí dưới, vết chân chim đuôi mắt mất khoảng 60 phút đến đến 120 phút hoặc lâu hơn..

Nếu mức độ lão hóa vùng mắt ít thì chỉ cần một lần là đủ, còn nếu lão hóa vùng mắt ở cấp độ sâu hơn hoặc nếp nhăn vùng mắt quá sâu và đậm đặc chúng ta có thể phải thực hiện hai đến ba lần, lần này cách lần kia tầm khoảng 3 tháng, cách chia ra nhiều lần để đảm bảo về tính mỹ thuật và quá trình phục hồi nhanh hơn, tránh mọi rủi ro dù nhỏ nhất..

GỌI TƯ VẤN 0935.31.31.31

Ngoài việc xóa nếp nhăn vùng mắt công nghệ Plasma còn làm được điều gì?

Công nghệ Plasma không chỉ giải quyết triệt để các vấn đề tại vùng mắt như xóa nếp nhăn vùng mí mắt trên, xóa nhăn mí mắt dưới hay vết chân chim vùng mắt, và nếp nhăn đuôi mắt, bọng mắt to..., mà còn có tác dụng chuyên sâu như:  

Sửa mắt lệch mí | Căng da vùng mắt | Xóa sẹo sau phẩu thuật | Trẻ hóa da mặt | Sụp mí mắt | Nhấn mí mắt

Với khả năng tái tạo toàn diện vùng da mắt, công nghệ Plasma không chỉ xóa nhăn mà còn thúc đẩy sự tái tạo tế bào mới, kích thích collagen và elastin gia tăng nhanh chóng, cải thiện tức thì cấu trúc da. Chỉ sau một lần điều trị, các vùng da chùng nhão, nhăn nheo trên da bị loại bỏ, đồng thời làm trẻ hóa làn da vùng mắt hiệu quả ..

Một liệu trình điều trị xóa nếp nhăn vùng mắt tại Shapeline không chỉ cho kết quả xóa nhăn rõ rệt, mà còn giúp vùng da quanh mắt trở nên mịn màng, tươi trẻ, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

Tại sao chọn lựa công nghệ Plasma để xóa nếp nhăn hay trẻ hóa vùng mắt là đúng đắn nhất?

- Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Plasma hơn hẳn các phương pháp xóa nhăn mắt hiện có:

- Xóa nhăn bằng phẩu thuật thì rủi ro để lại sẹo và mí to mí nhỏ, mắt bị lệch là rất cao, cho dù bác sĩ có tay nghề cao..

- Xóa nhăn vùng mắt bằng laser chỉ cải thiện các yếu tố bên ngoài như hạn chế nhăn, hạn chế thay đổi sắc tố. Công nghệ Plasma không chỉ làm được như vậy mà còn cải thiện cấu trúc tầng sâu của da, nâng cơ và căng da.

- Còn với căng da vùng mắt vùng mắt bằng chỉ, để hiệu quả cần bác sỹ giỏi cả kỹ thuật, tay nghề và phải có con mắt thẩm mỹ tốt. Kết quả của bệnh nhân phụ thuộc nhiều vào thẩm mỹ của bác sỹ. Công nghệ Plasma lại chỉ yêu cầu bác sỹ giỏi kỹ thuật và kinh nghiệm, sự thành công của trị liệu không bị ràng buộc bởi quá nhiều yếu tố.

- Làm giảm nếp nhăn bằng tiêm chất làm đầy.. cho dù tiêm chất làm đầy gì đi nữa thì lượng da dư thừa hoàn toàn không được loại bỏ, chưa nói tới bao nhiêu rủi ro và biến chứng vv.. vì vậy Plasma là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn..

- Điểm độc đáo của Công nghệ Plasma là thiết kế đầu trị liệu phù hợp với từng vùng trên gương mặt. Riêng ở vùng mắt, Sóng siêu âm vi điểm công nghệ Plasma có thể đạt đến độ sâu lý tưởng nhất cho việc xóa nhăn vùng mắt là 1.5mm. Độ sâu này là nơi tập trung sản sinh collagen và elastin nhiều nhất. Vì vậy xóa được các nếp nhăn trong các hốc mắt bao gồm cả nếp nhăn mí mắt trên, nếp nhăn mí mắt dưới, nếp nhăn đuôi mắt..

- Công nghệ Plasma luôn đạt được nhiệt độ ổn định 45 độ C. Đây cũng là nhiệt độ lý tưởng để kích thích sinh sản collagen, cao hơn hay thấp hơn đều không đạt yêu cầu.

GỌI TƯ VẤN 0935.31.31.31

Quy trình xóa nếp nhăn vùng mắt bằng Plasma

Bước 1: Các chuyên gia thăm khám kiểm tra tình trạng và mức độ nếp nhăn vùng mắt, nếp nhăn mí trên, nếp nhăn mí mắt dưới, nếp nhân đuôi chân mắt.., tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa nếp nhăn và vùng lân cận khử trùng diệt khuẩn bằng công nghệ bằng sóng UV đầu dò cơ khí và tinh chất rửa điệt khuẩn Penta gel

Bước 3: Tiến hành xóa nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Plasma, chuyên gia sẽ thực hiện xóa nếp nhăn vùng mắt..

Bước 4: Xịt tế bào gốc tổn thương thực vật vùng mắt và chụp màn hình Mak led Nano tái tạo tế bào  và để hàn gắn vết thương được nhanh hơn

Bước 6: Chuyên gia sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà và lịch hẹn..

Hiệu quả : 60-80% sau 1 lần xóa nếp nhăn vùng mắt đầu tiên, nếu điều trị đúng liệu trình sẽ hết trên 95%..

Xóa nếp nhăn vùng mắt Tại Viện Shapeline

Shapeline là một hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 bởi các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh chăm sóc da và điều trị da chuyên sâu, đăc biệt là thẩm mỹ mắt và trẻ hóa xóa nếp nhăn vùng mắt..

Đến nay Shapeline đã là một thương hiệu có tiếng được hàng ngàn khách hàng sử dụng và khen ngợi chân thực và chia sẻ khắp cả nước cũng như báo chí và các đài truyền hình Việt Nam như: VTV9, HTV7, HTV9, O2TV, TODAY TV…      

GỌI TƯ VẤN 0935.31.31.31

Khách hàng nói gì về Shapeline?

Được tổng hợp một số khách hàng từ các đài truyền hình phỏng vấn sau điều trị tại chúng tôi.

Khách hàng nói về điều trị và chăm sóc da và thẩm mỹ mắt

Tại sao xóa nếp nhăn vùng mắt tại Shapeline?

- Trang thiết bị đúng chuyên nghành chuyên sâu trẻ hóa xóa nếp nhăn vùng mắt và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

- Mỹ phẩm và phụ liêu đi kèm phải có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành

- Luôn đảm bảo khâu vệ sinh kể cả nguồn nước để sử dụng và vệ sinh

- Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

GỌI TƯ VẤN 0935.31.31.31

Bạn có thể xem thêm về:

Điều trị nám da và tàn nhang | Điều trị mụn chuyên sâu | Chăm sóc sức khỏe chống lão hóa | Xóa hình xăm không sẹo

NÂNG CHÂN MÀY ĐẸP NHẤT HIỆN NAY BẰNG CÔNG NGHỆ PLASMAGE MỚI NHẤT

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke