Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

TRỊ NÁM DA MẶT TẬN GỐC DO BÁC SĨ DA LIỄU CHIA SẺ

BỆNH DA ĐỎ ( ROSACEA)

date 29/05/2021 05:15

NHẬN BIẾT, NGUYÊN NHÂN VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA BỆNH DA ĐỎ

Bệnh da đỏ là một bệnh viêm da gây đỏ mặt hoặc một vùng da trên cơ thể, đến nay chúng ta cũng chưa biết rõ nguyên nhân của nó, và chủ yếu ảnh hưởng là người lớn tuổi và có làn da trắng, trong độ tuổi từ 30-60, đàn ông thường gặp bệnh da đỏ nhiều hơn phụ nữ, bệnh da đỏ thường bị nhầm lẫn với bệnh da mụn trứng cá đỏ và bệnh da gà cũng như các bệnh có sắc tố đỏ tùng vùng hoặc tình trạng mặt đỏ là do dùng đồ uống có cồn. Nó không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và mất tự tin khi giao tiếp.

Trị bênh da đỏ

Nếu không điều trị, bệnh có xu hướng phát triển, có nghĩa là nó sẽ tồi tệ hơn theo thời gian, nó có thể bùng lên trong một thời gian vài tuần đến vài tháng và sau đó các dấu hiệu và triệu chứng giảm đi trong một thời gian.

Mua thuốc xịt điều trị bệnh da đỏ Toplife essences

Nguyên nhân của bệnh da đỏ là không rõ, nhưng các nhà nghiên cứu tin rằng nó có khả năng do một số sự kết hợp của các yếu tố di truyền và môi trường, đặc biệt yếu tố ảnh hưởng do Gan và Phổi cũng là vấn đề cần chú ý .Mặc dù nguyên nhân chính xác của bệnh da đỏ vẫn còn là một bí ẩn, một số yếu tố có thể làm nặng thêm hay làm cho nó tồi tệ hơn bằng cách tăng lưu lượng máu đến bề mặt da của bạn. Tránh bất kỳ hoạt động hoặc các thành phần có thể gây một phản ứng viêm.

Một số điều cần tránh

+ Thức ăn nóng hoặc đồ uống có chất kích thích

+ Thực phẩm cay

+ Nhiệt độ cao

+ Ánh sáng mặt trời

+ Căng thẳng, giận dữ hoặc bối rối

+ Tắm nước nóng, tắm hơi

+ Bạn có thể nhạy cảm với clo trong bể bơi.

+ Các thuốc làm giãn các mạch máu, bao gồm cả một số thuốc hạ huyết áp.

Bệnh da đỏ có thể điều trị được không?

Hiện nay, ngoài việc điều trị bằng uống thuốc theo toa của bác sỹ Shapeline đang sử dụng một phương pháp độc đáo bằng chùm ánh sáng đa sắc kết hợp thanh lọc và tăng cường và phục hồi da từ trong và ngoài như phục hồi Gan và phổi.. và đã đem lại kết quả rất tốt đối với bệnh da đỏ.

Sau đây là danh sách các thành phần chăm sóc da cần tránh khi bị bệnh da đỏ như:

Alpha lipoic acid, axit axetic, allantoin, axit benzoic, long não, axit cinnamic, dầu quế, bơ ca cao, dầu dừa, DMAE, isopropyl isostearate, Myristate isopropyl, acid lactic, tinh dầu bạc hà, kem chống nắng gây nhạy cảm.

Kem chống nắng có thể được sử dụng cho da nhạy cảm chứa oxit kẽm micronised, nên dùng đặc biệt cho da nhờn.
Cần phải nhấn mạnh rằng bệnh da đỏ là một tình trạng mãn tính và không thể chữa khỏi; Tuy nhiên sự xuất hiện của công nghệ độc quyền Shapeline bằng chùm ánh sáng xenon và ánh sáng nano maskled nó có thể được cải thiện.

CÔNG NGHỆ SHR-SAPPHIRE ĐIỀU TRỊ BỆNH DA ĐỎ

Sử dụng công nghệ Shapeline trong điều trị bệnh da đỏ
Sử dụng công nghệ Shapeline trong điều trị bệnh da đỏ

Công  nghệ SHR-Sapphire là 1 công  nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng Xenon thông qua các xung phát  ra có bước sóng 560 và 1200 (nm) được làm mát bởi một khối đá Sapphire có thể tự tìm và phân loại được những mục tiêu khác nhau. Các xung ánh sáng liên tục sẽ được chuyển hóa bằng nguồn năng lượng thích ứng với các khu vực điều trị mà không làm tổn hại da .

Những ưu điểm của hệ thống này là gì?

Sự phát triển phương pháp SHR - Sapphire motion hiện đại mới của chúng tôi là không xâm lấn, không đau và rất nhẹ nhàng so với phương pháp điều trị laser thông thường.

Quá trình năng lượng tác động xóa hạt sắc tố còn giúp kích thích tăng sinh collagen từ sâu bên trong, cải thiện sức sống cho làn da khỏe mạnh, săn chắc, tăng độ đàn hồi và căng mịn nhiều tháng sau đó

Trị da đỏ bằng face systum 4 trong 1

Chăm sóc da bằng công nghệ FACE SYSTUM 4 trong 1 đến từ ÁO là cách để làm thông các lỗ chân lông và các mao mạch, tăng miễn dịch da làm mất tình trạng da đỏ nhanh chóng, đây là một công nghệ đa năng trong việc trẻ hóa da và tái tạo da danh cho sau quá trình điều trị nám da, sử dụng sóng siêu âm UV đầu dò cơ khí vô tuyến lưỡng cực kết hợp sóng RADIO RF đa tần, R-SONIC rung siêu âm và tần số vô tuyến điện, quá trình thực hiện sẽ làm cho các mao mạch trên bề mặt da được lưu thông, đồng thời tăng miễn dịch và đề kháng cho làn da để chống chọi với môi trường, làm cho nám mờ và có tác dụng chuyên sâu trong điều trị da đỏ.

Ưu điểm

Phục hồi và trẻ hóa làn da, làm mềm da và tăng cường miễn dịch dưới da

Công nghệ này hoàn toàn thư giãn và an toàn cho bất cứ đối tượng nào trên mọi làn da..

Tổng hợp công nghệ đỉnh cao trong việc chăm sóc, điều trị da tại shapeline

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke