Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

CÁCH TRỊ SẸO LỒI THEO CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TẠI SHAPELINE

Hầu hết không ai cam đoan cho bạn sau 1 lần điều trị sẹo lồi hết 100%, nhưng với đột phá trong điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Plasmage thế hệ mới, được vận hành bởi tay nghề của chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Shapeline thì hoàn toàn có thể! Chắc chắn 100% bạn sẽ hài lòng chỉ cần sau 1 lần điều trị.

TRỊ SẸO CO RÚT (SẸO TEO) DO BỎNG DA

Sẹo co rút là một dạng sẹo đa số được nhìn thấy và hình thành sau khi bỏng da ở cấp độ nặng và rất nặng, các mô sợi của da bị tổn thương tất cả các lớp của da và thậm chí con tổn thương sâu qua các lớp da vào trong hơn gây ảnh hưởng đến khả năng vận động, ảnh hưởng các mô cơ và các dây thần kinh.

NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH SẸO LỒI

Tỷ lệ trên 90% vết sẹo lồi được hình thành từ các vết thương và tổn thương hở trên da, mức độ nặng nhẹ và màu sắc tùy thuộc vào các cách chăm sóc và điều trị khi da tổn thương và trong quá trình hình thành vết sẹo. Để làm giảm và xóa các vết sẹo thì có rất nhiều cách khác nhau như cà sẹo, mài sẹo, xóa sẹo và trị sẹo bằng các dụng cụ, công nghệ và các loại thuốc, kem trị sẹo khác nhau.

Trị sẹo phẫu thuật tại TPHCM

Trị sẹo lồi sau phẫu thuật lâu năm - Mặc dù vết sẹo phẫu thuật thường mờ dần một cách tự nhiên theo thời gian, cách bạn chăm sóc sẹo sau phẫu thuật có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho diện mạo tổng thể của sẹo sau phẫu thuật lâu năm. Vết sẹo sau phẫu thuật của bạn cuối cùng trông như thế nào tùy thuộc vào mức độ lành của nó.

Điều trị sẹo rỗ lâu năm tốt nhất tại tphcm

Hiện nay việc điều trị sẹo rỗ đã trở nên dễ dàng và rất tiết kiệm thờ gian điều trị so với các phương pháp trị sẹo rỗ trước đây, với các cách điều trị sẹo rỗ hiện đại như plasmage và eumix giúp xóa sạch sẹo rỗ chỉ sau vài lần điều trị.

TRỊ SẸO BỎNG: CÁCH XỬ LÝ KHI BỊ BỎNG DA

Sẹo bỏng thương được nhìn thấy dạng sẹo lồi, lõm, co rút và thâm, nếu sẹo bỏng được hình thành thường để lại các di chứng về tính thẩm mỹ, tâm lý và di chứng về gân cơ, dây thần kinh.

TRỊ NÁM DA MẶT TẬN GỐC DO BÁC SĨ DA LIỄU CHIA SẺ

Hãy cùng chuyên gia shapeline cùng khám phá các giải pháp "trị nám da mặt" tận gốc bằng công nghệ cao kết hơp mỹ phẩm trị nám chuyên sâu dưới đây.

SỰ THẬT VỀ TRỊ SẸO LÀ PHẲNG SẸO

Những điều cần biết và các sự thật về trị sẹo và là phẳng sẹo mà mọi người hoàn toàn chưa biết, rất nhiều giải pháp để điều trị sẹo và là phẳng sẹo, nhưng mọi thông tin trong bài viết này giúp bạn trị hết sẹo và san phẳng sẹo chỉ sau 1 lần xóa sẹo...

ĐIỀU TRỊ DA BỊ GIÃN MAO MẠCH

Giãn mao mạch là hiện tượng xuất hiện những vết lằn mạch máu trên da mặt, tay chân vv các mạch máu nổi lên dưới da như màng nhện hoặc như rễ cây làm mất tự tin đặc biệt là tren khuôn mặt với Công nghệ cao tại Shapeline sẽ giúp bạn điều tri một cách hiệu quả

TRỊ SẸO LỒI BẰNG PLASMAGE

Trị sẹo lồi bằng Plasmage là một giải pháp hàng đầu hiện nay, nó giúp là phẳng sẹo lồi ngay lần điều trị đầu tiên, đồng thời ổn định lại mô sợi và giúp collagen không gia tăng quá mức. Đây là cách điều trị sẹo lồi an toàn và cho kết quả tốt nhất.

MỤN XUẤT HIỆN Ở ĐỘ TUỔI NÀO? LÀM CÁCH NÀO MỚI HẾT? 

Mụn xuất hiện ở mọi lứa tuổi cả nam giới và nữ giới, mụn có thể nhìn thấy ở trẻ mới sinh nhỏ hơn 6 tuần, trẻ sơ sinh ( 6 tuần đến 1 năm), trẻ nhỏ từ 1 tuổi đến 7 tuổi rồi trẻ từ 8 tuổi đến 12 tuổi và đặc biệt là tuổi dậy thì từ 12 đến 17 tuổi, tuy nhiên những người trưởng trên 10 tuổi thậm chí trên 50 tuổi mà mụn vẫn xuất hiện bình thường. Vậy lý do gì gây ra mụn và nếu bị thì làm cách nào mới hết? Cách trị nào mới đúng?  Hãy cùng chuyên gia Shapeline chia sẻ với! 

DA MỤN VÀ ĐIỀU TRỊ MỤN TỐT NHẤT

Bạn có biết vì sao Hơn 90% sau điều trị mụn đều để lại sẹo và thâm sạm không? Rất dễ hiểu lý do là bạn đã tự điều trị mụn sai cách hoặc bạn đã tìm không đúng chỗ để điều trị mụn rồi đó. Một giải pháp điều trị mụn bài bản của các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn và kết hợp các công nghệ cao với các mỹ phẩm đặc trị sẽ chắc chắn rằng mụn sẽ sạch và hoàn toàn không để lại sẹo và thâm sạm"

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke