Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Chăm sóc trẻ hóa da tốt nhất tại Việt Nam

Tất cả phụ nữ trên trái đất này đều có vẻ đẹp khác nhau, làn da cũng khác nhau nhưng tất cả phụ nữ đều có chung một quan điểm đó là coi nhan sắc như tài sản và vốn riêng của mình, vậy thì làm thế nào để chị em không bị cụt vốn 5 công nghệ chăm sóc trẻ hóa da tốt nhất tại Việt Nam

Trẻ hóa xóa nhăn cho làn da lão hóa

Không thể tránh khỏi tình trạng da xuất hiện những nếp nhăn khiến khuôn mặt trở nên kém sắc, chính vì thế, phương pháp trẻ hóa xóa nhăn cho làn da lão hóa chính là liệu pháp hữu hiệu để cải thiện tình trạng này.

Điều trị sẹo rỗ lâu năm tốt nhất tại tphcm

Hiện nay việc điều trị sẹo rỗ đã trở nên dễ dàng và rất tiết kiệm thờ gian điều trị so với các phương pháp trị sẹo rỗ trước đây, với các cách điều trị sẹo rỗ hiện đại như plasmage và eumix giúp xóa sạch sẹo rỗ chỉ sau vài lần điều trị.

SẸO LỒI LÀ GÌ? SẸO LỒI TRÔNG NHƯ THẾ NÀO? PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI

Bất kỳ vết thương nào trên da đều trải qua quá trình lành vết thương để tạo thành sẹo. Một vết sẹo lồi là một vết sẹo trở nên dày, sần, nổi lên và lớn hơn vết thương ban đầu. Sẹo lồi là một vết sẹo mở rộng, có thể có màu hồng, đỏ, màu da hoặc tối hơn so với vùng da xung quanh.

CÁCH TRỊ SẸO LỒI THEO CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TẠI SHAPELINE

Hầu hết không ai cam đoan cho bạn sau 1 lần điều trị sẹo lồi hết 100%, nhưng với đột phá trong điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Plasmage thế hệ mới, được vận hành bởi tay nghề của chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Shapeline thì hoàn toàn có thể! Chắc chắn 100% bạn sẽ hài lòng chỉ cần sau 1 lần điều trị.

Điều trị nám da và sắc tố da

Để xóa các vết nám, đốm nâu đang ghét này, tuy nhiên việc lựa chọn giải pháp điều trị thích hợp mới là quan trọng, sau đây sẽ bật mý cho chị em một cách trị nám hiệu quả và an toàn..

DA MỤN VÀ ĐIỀU TRỊ MỤN TỐT NHẤT

Bạn có biết vì sao Hơn 90% sau điều trị mụn đều để lại sẹo và thâm sạm không? Rất dễ hiểu lý do là bạn đã tự điều trị mụn sai cách hoặc bạn đã tìm không đúng chỗ để điều trị mụn rồi đó. Một giải pháp điều trị mụn bài bản của các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn và kết hợp các công nghệ cao với các mỹ phẩm đặc trị sẽ chắc chắn rằng mụn sẽ sạch và hoàn toàn không để lại sẹo và thâm sạm"

ĐIỀU TRỊ DA BỊ GIÃN MAO MẠCH

Giãn mao mạch là hiện tượng xuất hiện những vết lằn mạch máu trên da mặt, tay chân vv các mạch máu nổi lên dưới da như màng nhện hoặc như rễ cây làm mất tự tin đặc biệt là tren khuôn mặt với Công nghệ cao tại Shapeline sẽ giúp bạn điều tri một cách hiệu quả

Trị sẹo phẫu thuật tại TPHCM

Trị sẹo lồi sau phẫu thuật lâu năm - Mặc dù vết sẹo phẫu thuật thường mờ dần một cách tự nhiên theo thời gian, cách bạn chăm sóc sẹo sau phẫu thuật có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho diện mạo tổng thể của sẹo sau phẫu thuật lâu năm. Vết sẹo sau phẫu thuật của bạn cuối cùng trông như thế nào tùy thuộc vào mức độ lành của nó.

TRỊ SẸO CO RÚT (SẸO TEO) DO BỎNG DA

Sẹo co rút là một dạng sẹo đa số được nhìn thấy và hình thành sau khi bỏng da ở cấp độ nặng và rất nặng, các mô sợi của da bị tổn thương tất cả các lớp của da và thậm chí con tổn thương sâu qua các lớp da vào trong hơn gây ảnh hưởng đến khả năng vận động, ảnh hưởng các mô cơ và các dây thần kinh.

NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH SẸO LỒI

Tỷ lệ trên 90% vết sẹo lồi được hình thành từ các vết thương và tổn thương hở trên da, mức độ nặng nhẹ và màu sắc tùy thuộc vào các cách chăm sóc và điều trị khi da tổn thương và trong quá trình hình thành vết sẹo. Để làm giảm và xóa các vết sẹo thì có rất nhiều cách khác nhau như cà sẹo, mài sẹo, xóa sẹo và trị sẹo bằng các dụng cụ, công nghệ và các loại thuốc, kem trị sẹo khác nhau.

TRỊ SẸO BỎNG: CÁCH XỬ LÝ KHI BỊ BỎNG DA

Sẹo bỏng thương được nhìn thấy dạng sẹo lồi, lõm, co rút và thâm, nếu sẹo bỏng được hình thành thường để lại các di chứng về tính thẩm mỹ, tâm lý và di chứng về gân cơ, dây thần kinh.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke