Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Trẻ hóa vùng mắt

date 18/05/2020 11:48

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, có đôi mắt sáng đẹp là điều ai cũng mơ ước, đối với các chị em đã may mắn có được một đôi mắt đẹp cần biết cách “ bảo vệ “ ,“ chăm sóc”  tốt để duy trì sự trẻ trung và vẽ đẹp sẵn có, đối với các chị em thiếu may mắn hơn vì phải đón nhận 1 đôi mắt có tì vết và khiếm khuyết của mình như mắt lệch, nếp nhăn, mắt một mí, thâm quần thì cũng đừng quá lo lắng.

GỌI TƯ VẤN 0935313131

CHỌN CÁCH GÌ ĐỂ TRẺ HÓA VÙNG MẮT ?

Rất nhiều cách để chăm sóc và trẻ hóa vùng mắt, nhưng nếu bạn muốn can thiệp thẩm mỹ để trẻ hóa vùng mắt thì thông tin dưới đây bạn không nên bỏ lỡ:

Chăm sóc trẻ hóa vùng mắt bằng phương pháp mới hiện nay là Plasmage - phương pháp không phẩu thuật và không xâm lấn, an toàn hiệu quả...

Lợi ích của phương pháp này:

► Xử lý được hầu hết các khuyết điểm tì vết trên vùng mắt như: Nếp nhăn mí trên | Nếp nhăn mí dưới | Nếp nhăn đuôi mắt | Sụp mí | Bọng mắt | Mí lệch | Sẹo mí | Lệch chân mày..

⇒ Hiệu quả nhanh, giữ lâu dài

⇒ Tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị

⇒ Không gây tổn thương các mô lân cận

⇒ Không bị sẹo 

⇒ Không quá đau và không cần gây tê, mê

⇒ Thời gian phục hồi nhanh

⇒ An toàn thao tác nhanh gọn

GỌI TƯ VẤN 0935313131

TRẺ HÓA VÙNG MẮT THEO CHUẨN Y KHOA

Trang thiết bị công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu, được độc quyền duy nhất tại VN, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm từ trong nước và quốc tế..

Vì sao phải trẻ hóa vùng mắt và bằng cách nào?

Phụ nữ ngoài tuổi 30 sẽ bắt đầu nhận thấy đôi mắt bắt đầu lão hóa như có nhiều nếp nhăn, bọng mắt, sụp mí mắt, mắt xạm và thâm quầng, xung quanh mắt có nhiều mụn thịt hoặc bị sẹo mí mắt do phẩu thuật vv..

 

Trẻ hóa da mắt
Trẻ hóa da mắt

GỌI TƯ VẤN 0935313131

Khi chị em thấy được điều đó thường rất lo lắng và thấy mình già hơn và đã tìm các phương pháp để trẻ hóa vùng mắt, tuy nhiên chúng ta không thể chống lại được quy luật tự nhiên, nhiều chị em đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp, thậm chí dùng tới các phương pháp phẩu thuật cắt xén, tiêm chích vv.. Hiện nay khoa học và y học thẩm mỹ đã phát triển và gần đây nhất đã ra đời rất nhiều công nghệ và các dưỡng chất thích hợp cho sự trẻ hóa vùng mắt một cách thiên nhiên và an toàn không phải dùng tới dao kéo phẩu thuật, cũng như cho các vật lạ vào trong da chúng ta, hạn chế tổn thương và để lại sẹo không mong muốn. Để có được làn da vùng mắt được trẽ mãi chúng ta cần biết “ Bảo vệ “ và “ Chăm sóc “ đúng cách và phải tìm hiểu và có hiểu biết trước khi lựa chọn các phương pháp làm đẹp cho chính mình một cách hiệu quả và an toàn .

Lâu nay mỗi khi chị em bị sụp mí, bọng mắt vv...là chúng ta nghỉ ngay việc phải phẩu thuật cắt xén hoặc tiêm chích các chất làm đầy hay cấy tế bào vào da vv.. Tuy nhiên đã giải quyết được một phần và hậu quả thường để lại sự tổn thương cho vùng da mắt, đặc biệt là đôi mắt thiếu vẻ tự nhiên và không câng xứng cũng như các vết sẹo vv..

Y học thẩm mỹ hiện đã nghiên cứu chuyên sâu và phát triển 1 số công nghệ đặc biệt để trẻ hóa vùng mắt mà không gây tổn hại các mô lân cận, không chảy máu, không đau, không cần gây mê mà rất hiệu quả và thẩm mỹ hơn cả phẩu thuật.

Tại viên Shapeline Việt Nam hiện đang sử dụng công nghệ chuyên sâu làm đẹp và trẻ hóa vùng mắt rất đặc biệt và có thể nói là sự lựa chọn cho những ai không muốn phẩu thuật, tiêm chích, cấy chỉ.. sử dụng công nghệ Plasmage va Derma Xlite của Shapeline không làm thay đổi về phong thủy, không gây tổn thương và không để lại sẹo, thời gian phục hồi hoàn toàn chỉ sau 1 tuần 

► Xem thêm: Xóa sẹo các loại | Xóa nhăn vùng mắt | Sự thật về xóa hình xăm 

Trẻ hóa vùng mắt bằng công nghệ Plasma là như thế nào?

GỌI TƯ VẤN 0935313131

Trẻ hóa vùng mắt bằng Plasma là một phương pháp mới được Shapeline chuyển nhượng từ Italy và áp dụng để thay thế phẩu thuật, tiêm chích, công nghệ được sử dụng nguồn năng lượng Plasma được coi là trạng thái nhiệt, khi chiếu vào vùng da cần điều trị các tinh thể rắn và lỏng được ion hóa và bốc hơi trong không khí, cũng như những nếp nhăn, da thừa, bọng mỡ được ion và bốc hơi thay bằng trước đây chúng ta phải phẩu thuật và cắt bỏ. 

Kết quả trước và sau khi trẻ hóa vùng mắt bằng cn plasmage.

Hình ảnh trước và sau 21 ngày khi trẻ hóa vùng mắt bằng Plasmage

Điều đặc biệt khi sử dụng công nghệ Plasma để trẻ hóa vùng mắt là:

- Không quá đau, không chảy máu, không tổn thương các mô lân cận, không cần gây mê và chích thuốc tê, xử lý nhanh và gọn nhẹ 

- Thời gian phục hồi nhanh, quân bình mất từ 5 đến 15 ngày tùy thuộc vào mức độ xử lý để các điểm li ty (mày) rơi hoàn toàn

- Tại viện Shapeline Việt Nam đang sử dụng công nghệ Plasmage chuyên để trẻ hóa vùng mắt đặc biệt là nâng mí mắt, loại bỏ nếp nhăn, các tì vết vùng mắt, nếu mí nhỏ có thể nhấn mí nhẹ nhàng tự nhiên và có thể nói là sự lựa chọn cho những ai không muốn phẩu thuật và tiêm chích vv..

- Sử dụng công nghệ Plasma của Shapeline không gây tổn thương và không để lại sẹo, thời gian phục hồi hoàn toàn chỉ sau một đến hai tuần

- Nếp nhăn mất ngay tức thì, Sau 15 ngày các cơ mắt căng lên đáng kể, rãnh sâu vùng mắt giảm rõ rệt, vùng mắt được cải thiện một cách rõ nét

- Sau 2 tháng cải thiện hoàn hảo hơn

Sử dụng công nghệ Plasmage trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt không chỉ giúp trẻ hóa vùng mắt mà nguồn năng lương Plasmage còn có tác dụng rất cao trong việc diệt khuẩn và tái tạo, kích thích collagen pháp triển, biến một làn da nhăn nheo già nua thành một làn da trẻ đẹp, sự phát triển và tái tạo sản sinh còn kéo dài sau hàng năm.

GỌI TƯ VẤN 0935313131

Thời gian trẻ hóa vùng mắt bằng công nghệ Plasma mất bao lâu và bao nhiêu lần?

Thời gian để trẻ hóa vùng mắt bao gồm cả mí trên, mí dưới, vết chân chim đuôi mắt mất khoảng 60 phút đến đến 120 phút hoặc lâu hơn..

Nếu mức độ lão hóa vùng mắt ít thì chỉ cần một lần là đủ, còn nếu lão hóa vùng mắt ở cấp độ sâu hơn hoặc nếp nhăn vùng mắt quá sâu và đậm đặc chúng ta có thể phải thực hiện hai đến ba lần, lần này cách lần kia tầm khoảng 3 tháng

Bạn có thể xem thêm về: Điều trị nám da và tàn nhang | Điều trị mụn chuyên sâu | Chăm sóc sức khỏe chống lão hóa

Khách hàng nói gì khi trẻ hóa da và điều trị da tại shapeline

Để tìm hiểu thêm xin ghé : Shapeline.vn hoặc điện thoại : 0935.313.131

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke