LÃO HÓA VÙNG MẮT VÀ CÁCH LÀM ĐẸP

date 24/03/2017 15:41

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, có đôi mắt sáng đẹp là điều ai cũng mơ ước, đối với các chị em đã may mắn có được một đôi mắt đẹp cần biết cách “ bảo vệ “ ,“ chăm sóc”  tốt để duy trì sự trẻ trung và vẽ đẹp sẵn có , đối với các chị em thiếu may mắn hơn vì phải đón nhận 1 đôi mắt có tì vết và khiếm khuyết của mình như mắt lệch , mắt một mí , thâm quần thì cũng đừng quá lo lắng .

Phụ nữ ngoài tuổi 30 sẽ bắt đầu nhận thấy đôi mắt bắt đầu lão hóa như có nhiều nếp nhăn , sụp mí , bọng mắt , sụp mí mắt , mắt xạm và thâm quần , xung quanh mắt có nhiều mụn thịt vv..

 

Trẻ hóa da mắt
Trẻ hóa da mắt

Khi chị em thấy được điều đó thường rất lo lắng và thấy mình già hơn và đã tìm các phương pháp  để giảm thiểu sự lão hóa đó , tuy nhiên chúng ta không thể chống lại được quy luật tự nhiên , nhiều chị em đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp , thậm chí dùng tới các phương pháp phẩu thuật cắt xén vv.. Hiện nay khoa học và y học thẩm mỹ đã phát triển và cho ra đời rất nhiều công nghệ và các dưỡng chất thích hợp cho sự trẽ hóa làm đẹp vùng mắt một cách thiên nhiên và an toàn không phải dùng tới dao kéo phẩu thuật , cũng như cho các vật lạ vào trong da chúng ta , để có được làn da vùng mắt được trẽ mãi chúng ta cần biết “ Bảo vệ “ và “ Chăm sóc “ đúng cách và phải tìm hiểu và có hiểu biết trước khi lựa chọn các phương pháp làm đẹp cho chính mình một cách hiệu quả và an toàn .

Lâu nay mỗi khi chị em bị sụp mí , bọng mắt vv ... là chúng ta nghỉ ngay việc phải phẩu thuật cắt xén hoặc chích các chất làm đầy và cấy tế bào vv.. Tuy nhiên đã giải quyết chỉ được một phần và thường để lại sự tổn thương cho vùng da , đặc biệt là đôi mắt thiếu vẻ tự nhiên và không câng xứng cũng như các vết sẹo vv..

Y học thẩm mỹ đã nghiên cứu chuyên sâu và phát triển 1 số công nghệ đặc biệt để điều trị cho vùng mắt mà không gây tổn hại các mô lân cận , không chảy máu , không đau , không cần gây mê mà rất hiệu quả và thẩm mỹ hơn cả phẩu thuật .

Tại viên Shapeline Việt Nam đang sử dụng công nghệ Shapeline chuyên áp dụng làm đẹp và trẻ hóa vùng mắt rất đặc biệt và có thể nói là sự lựa chọn cho những ai không muốn phẩu thuật và da nhạy cảm , sử dụng công nghệ Palasma return age va Xlite của Shapeline không làm thay đổi về phong thủy , không gây tổn thương và không để lại sẹo ,thời gian phục hồi hoàn toàn chỉ sau 1 tuần 

Để tìm hiểu thêm xin ghé : Shapeline.vn hoặc điện thoại : 0935.313.131

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke