Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Phương pháp tập luyện thần kỳ Shapeline Việt Nam

date 29/03/2021 22:36

Phương pháp tập luyện bằng công nghệ cao của Shapeline là sự kết hợp hoàn hảo trên 6 cỗ máy được các nhà khoa học, bác sỹ thể thao, bác sỹ vật lý trị liệu và điều dưỡng được nghiên cứu nhiều năm ở Châu âu và được kiểm tra khắt khe trên cơ thể con người dựa trên 7 trung tâm năng lượng vận hành hít thở được hỗ trợ âm thanh độc quyền theo thuật thôi miên y khoa và yoga.

luyện tập lưu thông khí huyết, tăng oxy

TẬP LUYỆN THẦN KỲ BẰNG CÔNG NGHỆ CAO SHAPELINE

Đây được coi là phương pháp tập thể dục đặc biệt có sự kết hợp sóng não, mỗi máy đều có thiết bị âm thanh có tần số khác nhau, sóng từ trường tác động trực tiếp đến não bộ, kết hợp với phương pháp hít thở nhằm tăng cường khí oxy tái tạo tế bào, máy sẽ đưa người tập vào trạng thái thiền. Các máy tập sẽ tự động massage, điểm huyệt từ phần chân, đến phần thân và phần đầu. Đồng thời, lực của thiết bị sẽ tác động vào sâu bên trong cơ thể, từ phần bắp chân, bụng dưới, phần phụ khoa, đến bụng trên, ruột, dạ dày, phổi, tim, gan. Quy trình này sẽ đưa người tập vào trạng thái thiền, loại bỏ mệt mỏi, tái tạo năng lượng, giảm đau xương khớp, lưu thông khí huyết, tăng cường sự miễn dịch và chăm sóc toàn diện cả tâm hồn và thể xác, nhờ vậy người bệnh dần dần khỏe mạnh, giảm được căn bệnh béo phì, vượt qua đau đớn bệnh tật và hồi phục sức khỏe và thon gọn cơ thể .
Hoàn toàn không mất sức và mệt mỏi hơn trước khi tập, ngược lại cảm thấy sảng khoái hơn, nhẹ nhỏm hơn và khỏe hơn.
Sự kết hợp khi tập luyện làm cho các kinh mạch được đã thông, ngăn ngừa các bệnh lý. Đồng thời có tác dụng rất cao trong việc chưa trị các căn bệnh thường gặp hiện nay như: Đau cột sống, đau thắt lưng, tê phù chân tay, nhức mỏi cơ thể, bệnh trầm cảm, lãnh cảm, bệnh phụ khoa của chị em, khó tiêu hóa, Phục hồi sau đột quỵ, tai biến, giảm mỡ máu và gan nhiễm mỡ, đặc biệt làm cho cơ thể được thoải mái khi bạn cảm thấy áp lực và căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi và lo toan trong cuộc sống

 

Tập luyện tạo dáng bắt đầu với một tiến độ 80 nhịp mỗi phút trong nhịp điệu sôi động của các yếu tố: Âm nhạc châu Phi thư giãn phối hợp hít thở theo thuật Yoga và thôi miên y khoa. Rung động tập trung vào khu vực trung tâm của cơ thể.

Vòng tròn trơn tru cho hai chân với lực tác động nhẹ, tăng cường lực cơ để đồng bộ hóa cơ thể và não, chuyển động xoay vòng tương ứng các phiên bản beta sóng vào khoảng 13 Hz.

Sau đó, âm nhạc là 60 nhịp mỗi phút nghỉ ngơi, nhịp tim chậm lại để đồng hồ trong tần số dao động của nhịp đập , 13 Hz (sóng alpha) dần đến 7,5 Hz (theta) giảm. Tạo dòng chảy thư giãn, khởi đầu với năng lượng - 90 situps là một bài tập dễ dàng. Xóa tan căng thẳng.

Đào tạo thư giãn Flow - Trải nghiệm phương pháp này ở trong trạng thái hôn mê giống như phạm vi theta.
Cường độ của bài tập (đi bộ và kéo dài) tăng lên để kích thích năng lượng tiềm năng chưa được khai thác, cơ mở rộng và tăng cường vào chính nó.

Bây giờ âm nhạc lại một lần nữa thức dậy cùng một lúc, các tần số lên đến phạm vi của sóng alpha tại 12 Hz. Dần dần tăng tốc.

Tập luyện tạo dáng kết thúc vào 14Hz. Do đó, học viên cảm thấy vô cùng thoải mái sau khi một giờ tập luyện, trở lại khỏe mạnh và nhanh nhẹn nhưng cũng vui vẻ thoải mái.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke