Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

MỤN LÀ GÌ? Loại bỏ quá dễ dàng sao chúng ta không nghĩ tới?!

date 10/05/2018 08:46

Mụn chính là một nỗi lo lắng, phiền muộn của tất cả mọi người đặc biệt là đối với giai đoạn dậy thì của mỗi người. Nhiều trường hợp, mụn xuất hiện khắp mặt khiến cho người gặp phải cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của họ.

Quá trình hình thành nên các nhân tố mụn

Sự mất cân bằng nội tiết tố và quá trình hấp thụ thức ăn, nước uống, môi trường... Quá trình đó đã sản sinh các tế bào chết, bã nhờn, chất béo ..

Sự tắc nghẽn các nang chân lông làm rối loạn sự đào thải các độc tố, bã nhờn, chất béo, làm tích tụ chúng dưới nang chân lông từ đó đã hình thành ra các nhân tố mụn dưới da chúng ta, do sự tác động môi trường, thức ăn, nước uống cũng như sử dụng các loại kem, mỹ phẩm không hợp lý đã vô tình tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn xâm nhập dẫn đến tình trạng viêm da các loại, làm cho làn da chúng ta tệ hại và xấu xí. Chúng ta đã tìm đủ các phương pháp mà vẫn không cải thiện được mà còn cảm thấy tệ hại hơn.

Mặt nạ Fangocur giải pháp trị mụn tuyệt vời
Mặt nạ Fangocur giải pháp trị mụn tuyệt vời

Ai đang có làn da rơi vào tình trạng này hãy yên tâm vì đã có cách rất đơn giản?!

Giải pháp trị mụn an toàn, hiệu quả

Mặt nạ khoáng chất thiên nhiên Fangocur chuyên trị các loại mụn và các loại Da viêm. Được nghiên cứu và tinh luyện từ 1 loại đất sét núi lửa nằm ở phía đông nam nước Áo, được nghiên cứu và cấp chứng chỉ lưu hành sử dụng ở Châu Âu và được độc quyền và nhập khẩu tại Shapeline Việt Nam duy nhất. Đã được kiểm nghiệm và công bố lưu hành sản phẩm do Bộ y tế Việt Nam cấp.

Mặt nạ khoáng chất thiên nhiên Fangocur hoàn toàn 
- Không có tác dụng phụ.
- Không có các thành phần hóa học.
- Không chất phụ gia và màu.
- Không có chất bảo quản...

CÔNG DỤNG:
- Trị các loại mụn ( mụn đầu đen, mụn bọc, trứng cá, mụn cám, mụn viêm..).
- Trị các loại Da viêm nhiễm ( viêm nang chân lông, viêm dị ứng, viêm mủ, chàm...).
- Trị da sần sùi vỏ cam (cellulite).

Ưu điểm Fangocur là:
- Kháng viêm, diệt khuẩn, loại bỏ và hút các tế bào chết, chất nhờn từ sâu dưới da, tăng độ ẩm và gia tăng đề kháng và miễn dịch cho da, đồng thời làm lưu thông khí huyết và cân bằng nang chân lông.
Sử dụng Fangocur là giải pháp trị mụn an toàn tại Shapeline Việt Nam. Chúng tôi cam kết hiệu quả, nếu khi sử dụng không hiệu quả cho phép trả lại hàng và chúng tôi sẽ bồi thường gấp 2 lần sản phẩm mà quý khách hàng sử dụng.

Mọi liên hệ đặt hàng gọi về : Đc 74 Nguyễn Đình Chiểu, Đakao, Quận 1, TPHCM. ĐT 028 22 07 08 09.

Hoặc gọi tư vấn: 09 35 31 31 31

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke