Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH, THU NHẬP CAO TẠI QUẬN 1, HCM

Nếu bạn là người có năng lực và muốn thể hiện khả năng và mong muốn có thu nhập cao thì công việc này sẽ rất phù hợp cho bạn, Độc quyền và chuyển nhượng về Việt Nam được gần 6 năm, đến nay Shapeline được mọi người biết đến nhờ các chương trình của đài truyền hình trong các phóng sự về sức khỏe và làm đẹp, được độc quyền rất nhiều sản phẩm cao cấp từ Châu Âu đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành

Công nghệ Áo: Shapeline và trách nhiệm xã hội

Cách đây 20 năm, Hãng Shapeline đã nghiên cứu cho ra đời thiết bị công nghệ tập luyện, nhằm tái tạo năng lượng, ''chăm sóc linh hồn'' và cơ thể phụ nữ. Đó là công trình tâm huyết của bà Sonja Diem và các bác sĩ Dr NHN Online - Arnd Stein, Dr Alexandr Kmen, Dr Heidi Yakob, Dr Johannes Hofmann (Áo, Đức).

Công nghệ Áo Shapeline: Tái tạo năng lượng, chăm sóc “linh hồn” và “cơ thể” phụ nữ

Cách đây 20 năm, Hãng Shape - line đã nghiên cứu cho ra đời thiết bị công nghệ tập luyện, nhằm tái tạo năng lượng, ''chăm sóc linh hồn'' và cơ thể phụ nữ. Công nghệ mới này không những đã mang lại danh tiếng, lợi nhuận cho Shape - line mà còn mang lại giá trị xã hội (giá trị công) cho cộng đồng Áo, Đức, Thụy sĩ, Slovakia, Romania... Nhân dịp Shape - line chuyển nhượng độc quyền vào Việt Nam, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với giám đốc Sonja Diem.

Shape Line chuyển nhượng công nghệ độc quyền vào Việt Nam

Ngày 24/7, tại TP Hồ Chí Minh, bà Sonja Diem - Giám đốc Shape Line tại châu Âu đã chính thức trao quyết định chuyển nhượng độc quyền công nghệ Shape Line vào Việt Nam.

TÌM VIỆC TRUYỀN THÔNG TẠI QUẬN 1 – TPHCM

Chúng tôi hiện đang cần bạn cho 1 vị trí cao cấp về TRUYỀN THÔNG, chúng tôi muốn bạn sẽ trở thành một chuyên gia về TRUYỀN THÔNG và là một thành viên mới tại công ty Shapeline Việt Nam.

TÌM VIỆC MARKETING TẠI QUẬN 1 – TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một công việc ổn định, có thu nhập cao thích hợp với đam mê của mình, có đủ các cơ chế để đáp ứng nhu cầu của bạn, một cơ hội lớn cho sự nghiệp của bạn gtrong tương lai tại quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

ShapeLine Việt Nam khai trương dấu ấn sau 5 năm

Dấu ấn ShapeLine Việt Nam khai trương cơ sở mới sau 5 năm thành lập là cả một quá trình nỗ lực và nguyện vọng của Chuyên gia Bác sĩ Kim Dung, một trong những người đã đem nền công nghệ Châu Âu liên quan đến sức khỏe và làm đẹp về quê hương Việt Nam.

Báo Nhịp Sống Sao Khai trương viện Shapeline Việt Nam

Mới đây Shapeline vừa công bố rằng sẽ khai trương một viện làm đẹp với các máy móc thiết bị được nhập khẩu từ Áo và chính thức tung mỹ phẩm ra thị trường sau 5 năm xây dựng.

Đi tìm phương pháp khắc phục sụp mí mắt cùng Shapeline

Shapeline luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc điều trị sụp mí mắt khiến đôi mắt của bạn trở nên thật đẹp nhất

Siêu công nghệ PLASMA RETURN AGE (không phẫu thuật) không dùng thuốc

Buổi truyền hình trực tiếp về công nghệ "LÀM ĐẸP DA" không xâm lấn, không phẫu thuật, không đau, hiệu quả sau 5-7 ngày, an toàn tuyệt đối: Công nghệ độc quyền từ ÁO - ĐỨC

Shape - line chuyển nhượng độc quyền vào Việt Nam

Thiết bị công nghệ tập luyện, nhằm tái tạo năng lượng, chăm sóc “linh hồn” và cơy thể phụ nữ là công trình tâm huyết của bà Sonja Diem và các bác sĩ Dr Arnd Stein, Dr Alexandr Kmen, Dr Heidi Yakob, Dr Johannes Hofmann (Áo, Đức); xuất hiện từ cách đây 20 năm.

SHAPE-LINE CHUYỂN NHƯỢNG ĐỘC QUYỀN VÀO VIỆT NAM

Công nghệ nghiên cứu tái tạo và cải thiện làn da hàng đầu của bà Sonja Diem và các bác sĩ Dr Arnd Stein, Dr Alexandr Kmen, Dr Heidi Yakob, Dr Johannes Hofmann (Áo, Đức); xuất hiện từ cách đây 20 năm.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke