Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

TRỊ NÁM DA MẶT TẬN GỐC DO BÁC SĨ DA LIỄU CHIA SẺ

ĐIỀU TRỊ NẾP NHĂN MẮT

date 08/11/2021 14:35

Rất buồn mỗi khi ngắm vào gương và nhìn vào đôi mắt của mình nó cứ theo năm tháng mà xuất hiện nhiều nếp nhăn, sụp mí, thâm quầng mà không biết phải làm gi để cải thiện và làm trẻ hóa lại vùng mắt, hãy cùng khám vá những cách điều trị nếp nhăn vùng mắt mới nhất hiện nay.

XÓA NẾP NHĂN VÙNG MẮT BẰNG CÔNG NGHỆ CAO PLASMA 

Khi vùng mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn chính là thời gian báo hiệu chúng ta đã lão hóa, nếp nhăn vùng mắt càng nhiều thì mức độ lão hóa càng cao và vùng mắt càng sụp mí, bọng mắt càng nhiều làm cho chị em rất lo lắng mỗi khi nhìn vào đôi mắt của mình ở trước gương. Điều trị nếp nhăn vùng mắt là điều không dễ chút nào vậy làm sao để điều trị được những nếp nhăn vùng mặt, đặc biệt là quanh mắt mà không phải can thiệp dao kéo, tiêm chích, treo chỉ... Hãy cùng Shapeline tìm hiểu những giải pháp điều trị nếp nhăn vùng mắt (vùng mặt) có hiệu quả cao, an toàn cho bạn.

 

Điều trị nếp nhăn quanh mắt không dao kéo

CHỌN CÁCH GÌ ĐỂ ĐIỀU TRỊ NẾP NHĂN MẮT ?

Rất nhiều cách để điều trị nhăn vùng mắt hay điều trị nếp nhăn ở mặt nhưng nếu bạn muốn can thiệp thẩm mỹ để điều trị nhăn vùng mắt hay (vùng mặt) để căng da và trẻ hóa vùng mặt thì thông tin dưới đây bạn không nên bỏ lỡ.

• Điều trị nếp nhăn mắt bằng phương pháp mới hiện nay là Plasmage - Phương pháp không phẫu thuật và không xâm lấn, không có bất kỳ rủi ro nào liên quan đến sức khỏe, kết quả nhanh chóng có thể được nhìn thấy gần như ngay lập tức & hiệu quả lâu dài, chi phí ít hơn các phương pháp điều trị nhăn khác. Kết quả thực sự đáng kinh ngạc, có thể được sử dụng trên mọi làn da và mọi lứa tuổi, trên khuôn mặt, vùng mắt và có thể sử dụng trên bất kỳ vùng da nào trên cở thể.

Sự khác biệt khi điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng Plasmage (NEW) với Plasma thông thường. Với công nghệ Plasmage được Shapeline Việt Nam chuyển nhượng độc quyền từ Italy chuyên sâu trong việc điều trị nếp nhăn và Điều trị các loại sẹo là loại thế hệ mới nhất úng dụng công nghệ plasma trong y học thẩm mỹ, được điều khiển và lựa chọn các chức năng và tính năng điều trị thông qua một màn hình cảm ứng đã được lập trình sẵn hoặc tự lập trình theo kinh nghiệm điều trị của chuyên gia theo các tính năng và mức độ điều trị cho từng loại da, mức độ khác nhau, vì vậy mức độ an toàn rất cao và hiệu quả đem lại là tốt nhất cũng như mức độ tổn thương là ít nhất cho vùng da điều trị, nó khác rất nhiều các máy plasma thông thường chỉ rất hạn chế tính năng không thay đổi được cường độ phát ra nguồn Plasma...

Hình ảnh công nghệ Plasmage điều trị nếp nhăn

LỢI ÍCH ĐIỀU TRỊ NẾP NHĂN MẮT BẰNG PLASMGE

Xử lý được hầu hết các khuyết điểm, tì vết trên vùng mặt hay mắt như: Nếp nhăn mí trên, nếp nhăn mí dưới, nếp nhăn đuôi mắt, trị sụp míBọng mắt, Mí lệch, Trị Sẹo mí, Mụn dư quanh mắt... Điều trị nhăn vùng mắt bằng Plasmage là rất hiệu quả và hoàn toàn không để lại sẹo và hạn chế tối đa tình trạng lệch mí, mí mắt bị xếch lên, mí dưới bị dựt xuống và loại bỏ được những nếp nhăn trong hốc mắt..

⇒ Hiệu quả nhanh, giữ lâu dài

⇒ Tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị

⇒ Không gây tổn thương các mô lân cận

⇒ Không bị sẹo, không chảy máu

⇒ Không quá đau và không cần gây tê, mê

⇒ Thời gian phục hồi nhanh

⇒ An toàn thao tác nhanh gọn

ĐIỀU TRỊ NẾP NHĂN MẮT THEO CHUẨN Y KHOA

Trang thiết bị công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, được độc quyền duy nhất tại Shapeline VN, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm từ trong nước và quốc tế, được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm cao trong việc sử dụng công nghệ Plasmage điều trị nhăn vùng mắt và điều trị nhăn làm căng da mặt.

 

Chuyên gia trẻ hóa điều trị nhăn vùng mắt tại shapeline

GỌI TƯ VẤN 0935.31.31.31

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Kết quả sau khi điều trị nhăn bằng plasmage tại Shapeline

Chúng tôi cam kết về kết quả sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau khi khách hàng sử dụng điều trị điều trị nếp nhăn vùng mắt đầu tiên tại chúng tôi. Với kết quả 100% khách hàng sẽ hài lòng, Sau lần đầu tiên nếp nhăn mất trên 80%, nếu nếp nhăn itw và nông thì có thể mất hoàn toàn 

 

Kết quả điều trị nhăn vùng mắt sau 3 tuần bằng plasmage

Có thể nói đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay để thay thế các phương pháp kém hiệu quả, gây đau và để lại sẹo.

Nguyên nhân nếp nhăn vùng mắt xuất hiện

Nếp nhăn vùng mắt xuất hiện và sinh ra do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng thủ phạm mà chúng ta không thể tránh khỏi đó là lão hóa, mức độ nếp nhăn vùng mắt sinh ra sớm hay muộn và nhiều hay ít là do nhiều yếu tố như: Môi trường sống, chất lượng cuộc sống, do tác động môi trường, di truyền, cũng như không biết chăm sóc cho đôi mắt mỗi ngày, nếu bạn có một ngày căng thẳng và 1 đêm mất ngủ thì sáng thức giấc bạn thử nhìn vào gương xem đôi mắt của bạn sẽ thay đổi như thế nào nhé.

Giải pháp nào để điều trị nếp nhăn vùng mắt được an toàn và có hiệu quả lâu dài? 

Phương pháp trẻ hóa điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ PLASMA là giải pháp không phẫu thuật, không xâm lấn, đặc biệt hoàn toàn không có mọi rủi ro liên quan đến bất kỳ phẫu thuật hoặc gây mê, kết quả nhanh chóng có thể được nhìn thấy gần như ngay lập tức, hiệu quả lâu dài và chi phí ít hơn. Kết quả thực sự đáng kinh ngạc, có thể được sử dụng trên mọi làn da và mọi lứa tuổi.

Vùng mắt là vùng nhạy cảm và dễ lão hóa nhất trên khuôn mặt, do cấu trúc collagen vùng mắt thưa và mỏng hơn những vùng lân cận và vùng mắt còn hoạt động tối đá, chính vì vậy áp lực được tác động lên vùng mắt nhiều hơn dẫn đến vùng mắt dễ bị lão hóa hơn và nếp nhăn vùng mắt xuất hiện nhiều và nhanh, làm cho đôi mắt nhăn nheo, sụp mí, vết chân chim, bọng mắt và thâm quầng mắt, kéo theo làm cho toàn khuôn mặt trở nên già nua, lão hóa.

Với công nghệ hiện nay việc trẻ hóa điều trị nếp nhăn vùng mắt, toàn mặt không cần can thiệp dao kéo, tiêm chích là xu hướng mới nhất rất an toàn và hiệu quả nhất. Công nghệ Plasmage là một ví dụ điển hình nhất đến tại thời điểm này cho việc điều trị nếp nhăn vùng mắt và trẻ hóa vùng mặt đáng quan tâm nhất.

Điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Plasmage là như thế nào?

Trẻ hóa điều trị nếp nhăn vùng mắt hay trên khuôn mặt bằng Plasma là một phương pháp mới được Shapeline chuyển nhượng từ Italy và áp dụng để thay thế phẫu thuật, tiêm chích, công nghệ được sử dụng nguồn năng lượng Plasma được coi là trạng thái nhiệt, khi chiếu vào vùng da cần điều trị các tinh thể rắn và lỏng được ion hóa và bốc hơi trong không khí, cũng như những nếp nhăn, da thừa, bọng mỡ được ion và bốc hơi thay bằng trước đây chúng ta phải phẫu thuật và cắt bỏ. Điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Plasma là giải pháp mới nhất để thay thế phẫu thuật bằng dao kéo và các phương pháp điều trị nhăn thông thường, nhưng đem lại kết quả cao và an toàn nhất hiện nay.

GỌI TƯ VẤN 0935.31.31.31

Ưu điểm Plasmage để điều trị nếp nhăn vùng mắt

- Không quá đau, không chảy máu, không tổn thương các mô lân cận, không cần gây mê và chích thuốc tê, xử lý nhanh và gọn nhẹ 

- Thời gian phục hồi nhanh, quân bình mất từ 5 đến 15 ngày tùy thuộc vào mức độ xử lý để các điểm li ty (mày) rơi hoàn toàn

- Tại viện Shapeline Việt Nam đang sử dụng công nghệ Plasma chuyên điều trị nếp nhăn vùng mắt (mặt) và nâng mí mắt, nâng chân mày, điều trị bọng mắt, nếu mí nhỏ có thể nhấn mí nhẹ nhàng tự nhiên và có thể nói là sự lựa chọn cho những ai không muốn phẫu thuật và tiêm chích vv..

- Sử dụng công nghệ Plasma của Shapeline để điều trị nếp nhăn vùng mắt sẽ không gây tổn thương và không để lại sẹo.

- Ngay sau khi điều trị nếp nhăn vùng mắt (mặt) bằng công nghệ Plasma, các nếp nhăn vùng mắt sẽ ngay lập tức bốc hơi và da có cảm giác căng ra rất rõ ràng

- Sau 20 ngày, các cơ mắt căng lên đáng kể, rãnh sâu vùng mắt giảm rõ rệt, nếp nhăn vùng mắt mất và giảm rõ rệt 

- Sau 1 tháng mắt cải thiện hoàn hảo hơn

Sử dụng công nghệ Plasma trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt không chỉ giúp điều trị nếp nhăn vùng mắt triệt để mà nguồn năng lương Plasma còn có tác dụng rất cao trong việc diệt khuẩn và tái tạo, kích thích collagen pháp triển, biến một làn da nhăn nheo già nua thành một làn da trẻ đẹp, sự phát triển và tái tạo sản sinh còn kéo dài sau hàng năm.

Thời gian điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Plasma mất bao lâu và bao nhiêu lần?

Thời gian để điều trị nếp nhăn vùng mắt bao gồm cả nếp nhăn mí trên, nếp nhăn mí dưới, vết chân chim đuôi mắt mất khoảng 60 phút đến đến 120 phút hoặc lâu hơn.

Nếu mức độ lão hóa vùng mắt ít thì chỉ cần một lần điều trị là đủ, còn nếu lão hóa vùng mắt ở cấp độ sâu hơn hoặc nếp nhăn vùng mắt quá sâu và đậm đặc chúng ta có thể phải thực hiện hai đến ba lần, lần này cách lần kia tầm khoảng 3 tháng, cách chia ra nhiều lần để đảm bảo về tính mỹ thuật và quá trình phục hồi nhanh hơn, tránh mọi rủi ro dù nhỏ nhất.

GỌI TƯ VẤN 0935.31.31.31

Ngoài việc điều trị nếp nhăn vùng mắt công nghệ Plasma còn làm được điều gì?

Công nghệ Plasma không chỉ giải quyết triệt để các vấn đề tại vùng mắt như điều trị nếp nhăn vùng mí mắt trên, điều trị nhăn mí mắt dưới hay vết chân chim vùng mắt, và nếp nhăn đuôi mắt, bọng mắt to..., mà còn có tác dụng chuyên sâu như:  

Sửa mắt lệch mí | Căng da vùng mắt | Điều trị sẹo sau phẫu thuật | Trẻ hóa da mặt | Sụp mí mắt Nhấn mí mắt | căng da mặt

Với khả năng tái tạo toàn diện vùng da mắt, công nghệ Plasma không chỉ điều trị nhăn mà còn thúc đẩy sự tái tạo tế bào mới, kích thích collagen và elastin gia tăng nhanh chóng, cải thiện tức thì cấu trúc da. Chỉ sau một lần điều trị, các vùng da chùng nhão, nhăn nheo trên da bị loại bỏ, đồng thời làm trẻ hóa làn da vùng mắt và cả vùng mặt hiệu quả nhất có thể.

Một liệu trình điều trị điều trị nếp nhăn vùng mắt tại Shapeline không chỉ cho kết quả điều trị nhăn rõ rệt, mà còn giúp vùng da quanh mắt trở nên mịn màng, tươi trẻ, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

Tại sao chọn lựa công nghệ Plasma để điều trị nếp nhăn vùng mắt là đúng đắn nhất?

- Điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Plasma hơn hẳn các phương pháp điều trị nhăn mắt hiện có:

- Điều trị nhăn bằng phẫu thuật thì rủi ro để lại sẹo và mí to mí nhỏ, mắt bị lệch là rất cao, cho dù bác sĩ có tay nghề cao.

- Điều trị nhăn vùng mắt bằng laser chỉ cải thiện các yếu tố bên ngoài như hạn chế nhăn, hạn chế thay đổi sắc tố. Công nghệ Plasma không chỉ làm được như vậy mà còn cải thiện cấu trúc tầng sâu của da, nâng cơ và căng da, bốc hơi lượng da dư thừa ngay túc thì mà không gây bỏng rát như laser..

- Còn với căng da vùng mắt vùng mặt bằng chỉ, để hiệu quả cần bác sỹ giỏi cả kỹ thuật, tay nghề và phải có con mắt thẩm mỹ tốt. Kết quả của bệnh nhân phụ thuộc nhiều vào thẩm mỹ của bác sỹ. Đặc biệt căng chỉ hoàn toàn không loại bỏ được lượng da dư thừa chính là nếp nhăn. Công nghệ Plasma điều trị nếp nhăn thì hoàn toàn loại bỏ nếp nhăn 1 cách sạch sẽ cho bạn.

- Làm giảm nếp nhăn bằng tiêm chất làm đầy cho dù tiêm chất làm đầy gì đi nữa thì lượng da dư thừa hoàn toàn không được loại bỏ, chưa nói tới bao nhiêu rủi ro và biến chứng vv.. vì vậy Plasma là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn dế điều trị nhăn mắt và trên khuôn mặt..

- Điểm độc đáo của công nghệ Plasmage là thiết kế đầu trị liệu phù hợp với từng vùng trên gương mặt. Riêng ở vùng mắt, Sóng siêu âm vi điểm công nghệ Plasma có thể đạt đến độ sâu lý tưởng nhất cho việc điều trị nhăn vùng mắt là 1.5mm. Độ sâu này là nơi tập trung sản sinh collagen và elastin nhiều nhất. Vì vậy điều trị được các nếp nhăn trong các hốc mắt bao gồm cả nếp nhăn mí mắt trên, nếp nhăn mí mắt dưới, nếp nhăn đuôi mắt.

- Công nghệ Plasma luôn đạt được nhiệt độ ổn định 45 độ C. Đây cũng là nhiệt độ lý tưởng để kích thích sinh sản collagen, cao hơn hay thấp hơn đều không đạt yêu cầu.

Hiện có rất nhiều nơi quảng cáo về việc trẻ hóa và điều trị nhăn vùng mắt, vùng mặt bằng công nghệ Plasma thông thường trên thị trường, nhưng với công nghệ độc quyền tại Shapeline mới nhất hiện nay là Plasmage (đây là công nghệ sử dụng nguồn năng lượng plasma được điều khiển năng lượng và lựa chọn giải pháp, dịch vụ điều trị trên 1 màn hình cảm ứng siêu thông minh) và có tính năng, hiệu quả hoàn toàn vượt trội, khác biệt so với các dạng bút Plasma thông thường..

GỌI TƯ VẤN 0935.31.31.31

Quy trình điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng Plasma

Bước 1: Các chuyên gia thăm khám kiểm tra tình trạng và mức độ lão hóa, nếp nhăn vùng mắt, nếp nhăn mí trên, nếp nhăn mí mắt dưới, nếp nhân đuôi chân mắt..., tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị nếp nhăn và vùng lân cận khử trùng diệt khuẩn bằng công nghệ bằng sóng UV đầu dò cơ khí và tinh chất rửa điệt khuẩn Penta gel chuyên biệt.

Bước 3: Tiến hành điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Plasmage, chuyên gia sẽ thực hiện điều trị nếp nhăn vùng mắt, vùng mặt cho bạn.

Bước 4: Xịt tế bào gốc tổn thương Toplife essences thực vật vùng mắt và chụp màn hình Mak led Nano tái tạo tế bào và để hàn gắn vết thương được nhanh hơn

Bước 6: Chuyên gia sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà và lịch hẹn

Hiệu quả : 60-80% sau 1 lần điều trị nếp nhăn vùng mắt đầu tiên, nếu điều trị đúng liệu trình sẽ hết trên 95%

Điều trị nếp nhăn vùng mắt Tại Viện Shapeline

Shapeline là một hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 bởi các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh chăm sóc da và điều trị da chuyên sâu, đăc biệt là thẩm mỹ mắt và trẻ hóa điều trị nếp nhăn vùng mắt..

Đến nay Shapeline đã là một thương hiệu có tiếng được hàng ngàn khách hàng sử dụng và khen ngợi chân thực và chia sẻ khắp cả nước cũng như báo chí và các đài truyền hình Việt Nam như: VTV9, HTV7, HTV9, O2TV, TODAY TV…      

GỌI TƯ VẤN 0935.31.31.31

Tại sao điều trị nếp nhăn vùng mắt tại Shapeline?

- Trang thiết bị đúng chuyên ngành chuyên sâu trẻ hóa điều trị nếp nhăn vùng mắt hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

- Mỹ phẩm và phụ liệu đi kèm có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành

- Tất cả sản phẩm, thiết bị công nghệ được độc quyền từ Châu Âu, luôn là đơn vị tiên phong đi đầu nghiên cứu về công làm đẹp mới nhất

- Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

Những câu hỏi khách hàng quan tâm

Hỏi: Điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng plasmage mất bao lâu?

Trả lời: Thời gian điều trị nếp nhăn vùng mắt hay toàn bộ khuôn mặt mất từ 60 đến vài tiếng, tùy vào mức độ điều trị..

Hỏi: Điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng plasmage bao nhiêu lần?

Trả lời: Ở mức độ lão hóa nhẹ chỉ cần 1 lần điều trị nhăn là đã thỏa mãn, trường hợp nếp nhăn nhiều và sâu thì có thể mất nhiều hơn 2 lần điều trị.

Hỏi: Điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng plasmage giữ được bao lâu?

Trả Lời: Đây là một câu hỏi rất khó trả lời chính xác, nhưng với phương pháp điều trị nếp nhăn mắt hoặc trên da mặt bằng Plasmage là một cách loại bỏ nếp nhăn triệt để đông thời nguồn Plasmaga không gây tổn thương các mô lân cận như các phương pháp khác, với độ sâu 1,5mm và nhiệt độ được làm lạnh xuống dưới 60 độ C, với bước sóng siêu ngắn làm sản sinh collagen và trẻ hóa vùng da điều trị, chính vì vậy có thể nói thời gian kéo dài sẽ lâu gấp nhiều lần nhưng cách điều trị nhăn thông thường.

Hỏi: Xoa nếp nhăn  mắt bằng plasmage chi phí bao nhiêu?

Trả Lời: Chi Phí điều trị được mọi người rất quan tâm tuy nhiên với tính năng ưu việt và điều trị nhanh, thời gian phục hồi hoàn toàn chỉ trong mấy ngày nên chi phí là rất hợp lý so với các phương pháp điều trị nhăn khác.

Hỏi: Sử dụng công nghệ Plasmage để điều trị nhăn mắt có để lại sẹo hay tổn thương gì không?

Trả Lời: Với phương pháp điều trị nếp nhăn vùng mắt hay mặt hoàn toàn không để lại sẹo, và hoàn toàn không tổn thương các mô lân cận, khi thực hiện xong trong vòng vài tiếng có thể hơi có cảm giác rát, sau đó hoàn toàn không có cảm giác đau hay rat và hoàn toàn không phải uông thuốc hay bôi bất kỳ loại thuốc gì..

Hỏi: Cần kiêng kỵ điều gì sau khi điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng plasmage?

Trả Lời: Điều kiêng kỵ nhất sau khi điều trị nhăn da bằng Plasmage là phải tránh rửa nước vào vùng điều trị vì rửa nước sẽ bị bay phần mày bảo vệ, đồng thời hạn chế và tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời, hạn chế những thức ăn không có lợi cho sự pháp triển của da trẻ hóa như thịt bò, hải sản, rau muống và đồ cay nóng...

Rất nhiều câu hỏi được các bạn quan tâm, để hiểu rõ được tất cả và hoàn toàn tin tưởng hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia Shapeline để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

CÁCH ĐIỀU TRỊ NẾP NHĂN VÙNG MẮT TẠI NHÀ

Dưới đây là một số cách được nhiều bạn áp dụng để điều trị nếp nhăn vùng mắt ngay tại nhà. Tuy nhiên với nhưng cách đơn giãn thế này chỉ có tính chất hỗ trợ và cần được nghiên cứu bài bản trước khi sử dụng.

Điều trị nếp nhăn mắt bằng kem dưỡng và serum

Không phải loại kem hay serum nào cũng sử dụng cho vùng mắt, việc sử dụng kem hay serum điều trị nhăn, trẻ hóa vùng mắt phải được nghiên cứu và sử dụng riêng cho vùng mắt nhằm mang lại hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe của mắt. Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm để dưỡng ẩm và săn chắc, chống tế bào hoại tử ở mắt, tuy nhiên những sản phẩm này có giá thành cao hơn các loại kem điều trị nhăn và săn chắc thông thường.

Nếu bạn cần giúp đỡ từ chuyên gia chúng tôi về cách lựa chọn kem và serum điều trị nếp nhăn vùng mắt xin gọi số hotline: 0908060709 bác Kim Dung.

Giảm nếp nhăn quanh mắt bằng mặt nạ dầu dừa

Trong dầu dừa có dào vitamin và các khoáng chất Ca, Mg, Beta – Carotene,…Tất cả đều hỗ trợ chăm sóc và thúc đẩy tái tạo tế bào da, giúp da khỏe mạnh và căng mịn hơn, dầu dừa còn dưỡng ẩm, tăng độ đàn hồi và chống lại quá trình lão hóa của cơ thể. Đặc biệt, dầu dừa vô cùng lành tính, sử dụng an toàn ngay cả khu vực mắt nhạy cảm và hạn chế nếp nhăn vùng mắt.

Giảm nếp nhăn ở mắt bằng mặt nạ dưa leo

Dưa leo có tác dụng dưỡng ẩm và làm sáng da rất tốt. Đắp dưa leo lên mắt sẽ giúp khôi khục sự tươi trẻ và điều trị nếp nhăn vùng mắt cũng như vết chân chim ở đuôi mắt.

Trong dưa leo có chứa thành phần vitamin A, B1 có tác dụng ngăn chặn lão hóa. Bên cạnh đó, dưa leo cung cấp nước cho vùng mắt khô ráp, giúp tẩy tế bào chết trên da và làm da sáng mịn. Đây là cách đơn giản, được nhiều chị em áp dụng giảm nếp nhăn ở mắt

Massage giảm nếp nhăn ở đuôi và khóe mắt

Các động tác massage là một trong những cách nâng cơ – điều trị nhăn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Nên sử dụng kem dưỡng hoặc dầu dừa trong quá trình massage để đạt được kết quả như mong đợi. Điều trị vết nhăn đuôi mắt, khóe mắt với các động mat -xa cực đơn giản

Sử dụng ngón giữa hoặc áp út vuốt nhẹ đuôi mắt hướng lên thái dương. Thực hiện nhanh và lặp lại 5 – 10 lần.

Dùng ngón trỏ thoa quanh mắt, bắt đầu từ chân mày. Thực hiện liên tục trong 1 – 2 phút để vùng mắt được thư giãn tối đa.

Điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng khoai tây và mật ong

Khoai tây là nguyên liệu tự nhiên dưỡng sáng da và trị thâm rất tốt. Trong thành phần có chứa một lượng lớn vitamin A, C thúc đẩy tăng sinh collagen đồng thời giảm thiểu hắc sắc tố melanin dưới da. Trong đó mật ong với vô vàn dưỡng chất và vitamin được công nhận về khả năng cấp ẩm và làm mịn da. Sử dụng kết hợp mật ong và khoai tây bạn sẽ có ngay hỗ hợp điều trị nếp nhăn dưới mắt và giảm thâm quầng đơn giản và hữu hiệu trẻ hóa vùng mắt.

Điều trị vết nhăn ở mắt bằng mặt nạ trứng gà

Trứng gà không những chứa nhiều nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà nó còn được chứng minh về khả năng nuôi dưỡng và trẻ hóa da. Đặc biệt là lòng trắng trứng gà – thần dược làm đẹp trong lòng nhiều tín đồ làm đẹp. Đắp mặt nạ trứng gà sẽ bổ sung vitamin và các khoáng chất. Đây là nguồn dưỡng chất vô cùng quan trọng với da, đẩy lùi tiến trình lão hóa vùng mắt, đồng thời tái tạo mô tế bào hư tổn. Nhờ đó nếp nhăn vùng mắt sẽ giảm bớt cho bạn.

Điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng sữa chua, mật ong

Sữa chua không đường được biết tới là nguyên liệu không thể thiếu trong dưỡng sáng da và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa. Sữa tươi chứa hàm lượng dồi dào Vitamin cùng khoáng chất và 1 số yếu tố vi lượng có khả năng đẩy lùi sự phát triển của gốc tự do tạo thành nếp nhăn. Sử dụng sữa chua và mật ong hàng tuần giúp trẻ hóa điều trị nếp nhăn vùng mắt.

LƯU Ý GIÚP NGĂN NGỪA NẾP NHĂN SINH RA Ở MẮT

Thay vì đợi nếp nhăn tìm đến và nghĩ cách chữa trị thì tốt nhất là phòng chống từ xa. Quy luật lão hóa ai cũng phải trải qua nhưng chỉ cần thay đổi một số thói quen trong cuộc sống, làn da vùng mắt trẻ hóa lâu hơn, nếp nhăn vùng mắt sẽ ít sinh ra hơn.

Ngủ đủ giấc

Chắc chắn bạn đã biết tác hại của việc ngủ trễ và thiếu giấc đối với đôi mắt. Không những quầng thâm xuất hiện mà lâu dần da sẽ xệ và chùng nhão nhiều hơn.

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, thời gian từ 23h đêm đến 3h sáng là “giờ vàng” để da tái tạo và sản sinh nhiều collagen. Vậy nên, hãy duy trì giấc ngủ sớm để không làm đảo lộn đồng hồ sinh học của cơ thể và hạn chế tối đa nếp nhăn hình thành.

Bên cạnh việc ngủ sớm thì hãy cố gắng ngủ đủ 7 – 8 giờ mỗi ngày. Bí quyết trẻ lâu không ở đâu xa mà ở chính những thói quen hàng ngày.

Thoa kem chống nắng mỗi ngày

Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân hàng đầu khiến da bị lão hóa sớm. Việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày, đặc biệt là với những ai hoạt động nhiều dưới nắng là vô cùng quan trọng để chăm sóc da luôn tươi trẻ và khỏe đẹp.

Uống nhiều nước

Nước vô cùng tốt cho cơ thể vì ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trao đổi chất và bài tiết. Bên cạnh đó, một cơ thể đủ nước sẽ giúp làn da căng mịn và duy trì độ ẩm mượt.

Hãy duy trì lượng nước 2 – 3 lít mỗi ngày (nước lọc, nước rau, nước ép hoa quả).

Bổ sung vitamin E và C

Đây là những hoạt chất giúp đẩy lùi và làm chậm lại quá trình lão hóa của cơ thể. Vì thế, hãy bổ sung nhiều loại rau củ, trái cây trong khẩu phần ăn hàng ngày, đặc biệt là những thực phẩm giàu vitamin E, C.

Nhờ lượng vitamin dồi dào này, làn da vùng mắt sẽ được nuôi dưỡng, tái tạo trở nên căng mịn và tươi trẻ.

Tập thói quen sử dụng kính mắt

Khi đi ra ngoài, nhất là vào khoảng thời gian buổi trưa và đầu giờ chiều thì đừng quên mang theo một cặp kính râm. Kính sẽ giúp ngăn chặn ánh nắng chiếu đến vào, hạn chế tối đa thói quen nheo mắt.

Ngừng hút thuốc

Hút thuốc lá gây hại cho sức khỏe như thế nào, điều đó không phải bàn cãi. Tuy nhiên, thói quen này cũng là tác nhân hàng đầu khiến lão hóa đến sớm hơn. Đặc biệt là vùng mắt.

Vậy nên, bỏ thuốc lá là một trong những yếu tố bắt buộc nếu muốn duy trì làn da tươi trẻ và hạn chế nếp nhăn dưới bọng mắt.

Thư giãn là vô cùng quan trọng

Như đã phân tích ở phần nguyên nhân, các thói quen nheo mắt hay cười lớn đều là tác nhân hình thành vệt nhăn quanh mắt.

Vì thế, hãy tiết chế cảm xúc trên cơ mặt để vùng mắt được nghỉ ngơi, thư giãn. Chính điều đó sẽ hạn chế hình thành chân chim hay nếp nhăn khóe mắt.

Tìm đến các bộ môn luyện tập để giảm căng thẳng, mệt mỏi

Hi vọng rằng, những tìm hiểu và lưu ý về nguyên nhân, cách ngăn ngừa và điều trị nếp nhăn vùng mắt, mọi người sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để bảo vệ và duy trì đôi mắt khỏe đẹp. Đừng để cửa sổ tâm hồn trở nên già nua, xập xệ với những rãnh nhăn xấu xí. Nếu còn cần tư vấn thêm về các giải pháp giảm nhăn dưới mắt, hãy để lại comment dưới bài hoặc gọi đến hotline 0935313131 để được chuyên gia giải đáp

Hiệu quả 

Làm mờ nếp nhăn, vết chân chim

Phác đồ điều trị xóa nhăn vùng mắt tại Shapeline ứng dụng công nghệ Plasmage thông minh giải quyết triệt để các vấn đề tại vùng mắt như nếp nhăn, vết chân chim, bọng mắt to… Công nghệ  sử dụng sóng điện tử cao tần radio  có khả năng đi sâu vào da và phát ra các xung điện vừa đủ nhằm sắp xếp lại liên kết các collagen và tế bào cơ. Từ liên kết lỏng lẻo trước đây, các tổ chức này sẽ kết nối chặt chẽ và bền vững hơn, giúp làn da tăng độ đàn hồi và trở nên mịn màng, loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn và vết chân chim.

Loại bỏ chùng nhão – Căng da vùng mắt

Với khả năng tái tạo toàn diện vùng da mắt, công nghệ Plasma
không chỉ xóa nhăn mà còn thúc đẩy sự tái tạo tế bào mới, kích thích collagen và elastin gia tăng nhanh chóng, cải thiện tức thì cấu trúc da. Chỉ sau một liệu trình điều trị, các vết chùng nhão, nhăn nheo trên da bị loại bỏ hoàn toàn.

Làm mịn da, trẻ hóa vùng mắt

Một liệu trình điều trị xóa nhăn vùng mắt tại Shapeline không chỉ cho kết quả xóa nhăn rõ rệt, mà còn giúp vùng da quanh mắt trở nên mịn màng, tươi trẻ, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa. Đó là nhờ sóng cao tầng khi đi vào tầng sâu của da đã kích thích tế bào da mới tái sinh và thúc đẩy sự sắp xếp tổ chức dưới da nhanh gấp triệu lần. Chỉ sau 3-5 ngày, vùng da quanh mắt nhanh chóng mịn màng và tươi trẻ.

Hơn nữa, xóa nhăn mắt bằng công nghệ Plasma lại hơn hẳn các phương pháp xóa nhăn mắt hiện có:

• Xóa nhăn vùng mắt bằng laser chỉ cải thiện các yếu tố bên ngoài như hạn chế nhăn, hạn chế thay đổi sắc tố.Công nghệ Plasma  không chỉ làm được như vậy mà còn cải thiện cấu trúc tầng sâu của da, nâng cơ và căng da.

Công nghệ Plasma  đã được xác nhận là mang lại hiệu quả xóa nhăn vùng mắt không cao bằng Công nghệ Plasma, bởi sóng RF của Công nghệ Plasma  không thể phát hiện và điều trị các đứt gãy collagen chính xác như Công nghệ Plasma .

Công nghệ Plasma không sử dụng đến dao kéo nên có ưu thế tuyệt vời so với phẫu thuật thẩm mỹ.

• Còn với căng da vùng mắt bằng chỉ, để hiệu quả cần bác sỹ giỏi cả kỹ thuật, tay nghề và phải có con mắt thẩm mỹ tốt. Kết quả của bệnh nhân phụ thuộc nhiều vào thẩm mỹ của bác sỹ. Công nghệ Plasma  lại chỉ yêu cầu bác sỹ giỏi kỹ thuật và kinh nghiệm, sự thành công của trị liệu không bị ràng buộc bởi quá nhiều yếu tố.

Điểm độc đáo của Công nghệ Plasma là thiết kế đầu trị liệu phù hợp với từng vùng trên gương mặt. Riêng ở vùng mắt, Sóng siêu âm vi điểm Công nghệ Plasma có thể đạt đến độ sâu lý tưởng nhất cho việc xóa nhăn vùng mắt là 1.5mm. Độ sâu này là nơi tập trung sản sinh collagen và elastin nhiều nhất.

•  Công nghệ Plasma luôn đạt được nhiệt độ ổn định 45-60 độ C. Đây cũng là nhiệt độ lý tưởng để kích thích sinh sản collagen, cao hơn hay thấp hơn đều không đạt yêu cầu.

Công nghệ Plasma cũng là công nghệ xóa nhăn mắt chính xác nhất nhờ màn hình siêu âm hiển thị cấu trúc da của chính bệnh nhân. Bác sĩ trị liệu sẽ căn cứ vào hình ảnh siêu âm để thực hiện liệu trình, tránh ảnh hưởng đến độ an toàn của các vùng lân cận. Điều này đặc biệt ý nghĩa với điều trị một vùng nhạy cảm như mắt.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke