Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Kem trị mụn tốt nhất mua ở đâu?

date 02/10/2019 15:06

Mụn thực sự đáng ghét không chỉ làm cho khuôn mặt kém duyên mà còn để lại hậu quả về sau nếu điều trị không đúng cách, đã không ít bạn tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian để mua các loại kem trị mụn cũng như đi điều trị mụn khắp nơi mà mụn lại càng mụn hơn, thậm chí là viêm da, đặc biệt là hàng ngày mất cả giờ đồng hồ  makeup để che những vết mụn đáng ghét này mỗi khi ra đường.

Để có được một loại kem trị mụn các bạn đã lục tung cả anh chị google mà vẫn chưa ra một lọ kem trị mụn tốt nhất và hiệu quả mà không bị nhầm lẫn các loại kem trị mụn khác cũng như mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng

Kem trị mụn tốt nhất mua ở đâu?

Mỗi loại kem điều trị một loại mụn khác nhau, vậy thì có bao nhiêu loại mụn và những loại kem trị mụn nào là tốt nhất, bài viết này các bạn sẽ tổng hợp được các loại mụn thường gặp và cách sử dụng kem trị mụn và các phương pháp điều trị, để hiểu rõ hơn chung ta cần biết đôi chút về các loại mụn.

Mụn

Là một bệnh hay hội chứng về da liên quan đến quá trình sản xuất tuyến nhờn và hình thành dưới làn da khi nang chân lông bị tắc nghẽn, có sự tham gia của các vi khuẩn và được hiện lên bề mặt da nhìn thấy rõ hoặc mờ, có thể nổi lên da hoặc đang ẩn dưới da dưới dạng nốt, có thể sung đỏ hoặc không, có thể đau hoặc không đau..

Các loại mụn, nguyên nhân và cách điều trị

Mụn trứng ca | Mụn thịt | Mụn cóc | Mụn nước

Các loại mụn thường gặp

I. Mụn trứng cá

Mụn này là phổ biến nhất, có khoảng hơn 70% số người đã từng bị mụn trứng cá và đã từng sử dụng kem trị mụn, và điều trị mụn nhưng đa số là thất bại do thiếu hiểu biết về mụn trứng cá, mụn trứng ca thường có các loại như: Mụn trứng ca không viêm và mụn trứng cá viêm

Nguyên nhân 

+ Do nội tiết tố như tuổi vị thành niên, phụ nữ mang thai, thường do sản sinh tuyến hormone nam cao, cũng có tính dy truyền, dòng máu cũng là yếu tố gây da mụn..

+ Do mang thai, thời kỳ tiền mãn kinh, rối loạn nội tiết tố nữ, sử dụng thuốc tránh thai cũng là thủ phạm gây Mụn

+ Do môi trường tác động như thức ăn, nước uống, chế độ sinh hoạt và hoạt động thể chất, do sử dụng mỹ phẩm, vi khuẩn xâm nhập và gây viêm là nguyên nhân làm cho tình trạng mụn nặng hơn..

+ Sử dụng kem trị mụn không đúng cách, kem trị mụn kém chất lượng có chứa nhiều chất corticoid và các loại mặt nạ mụn tự làm sẽ làm phá hủy cấu trúc tế bào da làm cho sức đề kháng bị kém đi. Điều này tất nhiên sẽ làm tăng nguy cơ mụn của bạn cao hơn gấp nhiều lần.

Các loại mụn trứng cá không viêm và Mụn trứng cá viêm như sau:

1. Mụn đầu đen

Được hình thành từ nang chân lông bị tắc nghẽn và có sự kết hợp của bã nhờn và tế bào da chết tạo thành. Phần trên cùng của lỗ chân lông vẫn mở, mặc dù phần còn lại của nó bị tắc. Điều này dẫn đến màu đen đặc trưng khi nhìn thấy trên bề mặt.

Loại mụn này rất dễ điều trị bằng kem trị mụn và mặt nạ trị mụn hoặc điều trị bằng công nghệ, chỉ cần loại bỏ được tế bào chết và mở được nang chân lông thì loại mụn này coi như được điều trị triệt để.

Các loại kem trị mụn đầu đen và mặt nạ trị mụn thường có thành phần axit salicylic và các tính năng diệt khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn và làm mềm da, mở nang chân lông.

Kem trị mụn đặc trị chuyên sâu và công nghệ điều trị chuyên sâu cho mụn đầu đen, serum và mặt nạ trị mụn bạn có thể tham khảo phần cuối bài viết.

Mụn này nếu không được điều trị dứt điểm thì nó sẽ là thủ phạm sinh ra mụn ẩn và các mụn mủ nếu bị nhiễm khuẩn tuy nhiên mụn này trị được triệt để nên các bạn yên tâm.

2. Mụn ẩn

Loại mụn này tương tự gần giống mụn đầu đen và được sử dụng cùng một loại kem trị mụn đầu đen và cách điều trị như nhau, tuy nhiên loại này điều trị khó và lâu hơn vì nang chân lông đã hoàn toàn tắc nghẽn và chân mụn sâu và tìm khó hơn, mụn ẩn rất dễ viêm và trở thành mụn bọc và mụn mũ khi bạn nặn lễ và nhiểm khuẩn, đặc biệt là dùng kem trị mụn và mỹ phẩm trị mụn không đảm bảo chất lượng.

Cách điều trị bằng kem trị mụn ẩn đặc trị và công nghệ cao trị mụn sẽ đảm bảo hết cho bạn nên bạn đừng nặn lễ sờ mó vào đầu mụn nhé.

Kem trị mụn đặc trị chuyên sâu và công nghệ điều trị chuyên sâu cho mụn đầu đen và serum và mặt nạ trị mụn bạn có thể tham khảo phần cuối bài viết

3. Mụn đầu trắng

Mụn đầu trắng cũng có thể hình thành khi lỗ chân lông bị tắc nghẽn bởi bã nhờn và tế bào da chết. Nhưng không giống như mụn đầu đen, và mụn ẩn đỉnh lỗ chân lông đóng lại. Nhìn giống như một vết sưng nhỏ nhô ra khỏi da có màu sang.

Điều trị mụn đầu trắng khó hơn điều trị mụn đầu đen vì lỗ chân lông đã bị tắc hoàn toàn.  

Để điều trị mụn này chúng ta phải kết hợp kem trị mụn đặc trị và serum đặc trị kết hợp với công nghệ mới loại bỏ hoàn toàn mụn mà không để lại sẹo, xem kem trị mụn đầu trắng, serum và mặt nạ trị mụn phía dưới bài.

4. Mụn Viêm

Các mụn viêm xảy ra khi vùng bảo vệ xung quanh lỗ chân lông bị phá vỡ do viêm nặng.  Điều này dẫn đến lỗ chân lông cứng, bị đau khi chạm vào, da xung quanh các lỗ chân lông này thường có màu hồng.

Điều trị loại mụn viêm quan trọng là vệ sinh và diệt khuẩn, kháng viêm bằng các loại kem trị mụn viêm đặc trị  hoặc kem tri viêm da và mặt nạ trị mụn viêm, kết hợp với tinh chất rửa đặc biệt hàng ngày mụn sẽ hết chắc chắn. xem phần cuối bài viết.

5. Mụn mủ

Mụn mủ cũng có thể hình thành khi vùng bảo vệ xung quanh lỗ chân lông của bạn bị phá vỡ. Không giống như mụn viêm, mụn mủ chứa đầy mủ. Những vết sưng này xuất phát từ dưới da và thường có màu đỏ. Chúng thường có đầu màu vàng hoặc trắng trên đầu mụn.

Điều trị loại mụn mủ này cũng tương tự như mụn viêm ngoài sử dụng các loại kem trị mụn đặc trị và mặt nạ trị mụn cùng với tính chất rửa hàng ngày cho da mụn thì còn sử dụng thêm 1 loại serum đặc trị mụn mủ để nhân mụn được đào thải ra ngoài nhanh hơn..

6. Mụn bọc

Mụn bọc xảy ra khi lỗ chân lông bị tắc, lỗ chân lông bị kích thích thêm và phát triển lớn hơn. Không giống như mụn mủ và mụn viêm, các nốt mụn bọc sâu hơn bên dưới da.

Vì các nốt mụn bọc nằm sâu trong da, loại mụn này cần có sự hướng dẫn của bác sỹ và dùng thuốc đúng chỉ định, cũng kết hợp các loại tinh chất đặc trị mụn và kem trị mụn chuyên sâu mụn bọc, có thể phải kết hợp cả công nghệ để điều trị nếu bệnh lý nặng hơn. Xem chi tiết cuối bài viết về các loại mỹ phẩm trị mụn và công nghệ điều trị mụn..

7. U nang hay mụt nhọt

U nang có thể phát triển khi lỗ chân lông bị tắc do sự kết hợp của vi khuẩn, bã nhờn và tế bào da chết. Các nhân mụn xảy ra sâu bên trong da và nằm sâu dưới bề mặt hơn các nốt sần hay mụn bọc nhẹ.

Những vết sưng lớn màu đỏ hoặc trắng thường gây đau khi chạm vào. U nang là dạng mụn lớn nhất và sự hình thành của chúng thường là do nhiễm trùng nặng. Loại mụn này cũng dễ bị sẹo nhất, có thể được gọi là nhọt hay mụt theo một số từ địa phương.

Điều trị loại này cần phải sử dụng công nghệ Plasma và tinh chất đặc trị nếu bạn dùng ở nhà để điều trị mụn này.

II. Mụn thịt

Mụn thịt hay còn gọi là mụn thịt dư, là một từ theo ngôn ngữ tiếng việt, để chỉ một lượng da dư lên khỏi bề mặt da được kết nối với làn da bằng một cuống nhỏ. Mụn thịt không đau, không tăng trưởng như ung thư nó xuất hiện phổ biến ở cả nam và nữ và đặc biệt sau 40 tuổi.

Điều trị mụn thịt đơn giản và triệt để sau 1 lần : XEM NGAY TRỊ MỤN THỊT

Với các loại kem điều trị mụn thịt thì không bán rỗng rãi trên thị trường, các loại kem trị mụn thịt thường chứa các thành phần acid cao..

Bạn nên tham khảo cách điều trị mụn thịt bằng công nghệ Plasma

III. Mụn cóc

Mụn cóc không gây nguy hiểm tới sức khỏe mà nó chỉ làm ảnh hưởng về tâm lý và mặt thẩm mỹ, loại mụn này sẽ tự mất, và nếu bạn muốn điều trị thì rất dễ bằng các phương pháp dân gian.

Nguyên nhân do nhiều loại virut khác nhau gọi là papilloma virus ở người (HPV) có thể được tìm thấy trên da hoặc niêm mạc.

Có thể xảy ra đơn lẻ hoặc theo nhóm. Truyền nhiễm và có thể truyền cho người khác

Tham khảo Cách điều trị mụn cóc triệt để 1 lần bằng công nghệ Plasma

Bạn có thể mua một số kem trị mụn cóc bán ở các nhà thuốc vv

IV. Kem trị mụn là gì?

Kem trị mụn là một loại mỹ phẩm hoặc dược mỹ phẩm có các thành phần để chăm sóc hay điều trị các loại da mụn, da viêm..

Kem trị mụn bình thường và kem trị mụn đặc trị.

Kem trị mụn thường là dòng mỹ phẩm còn kem trị mụn đặc trị thì có chứa thành phần cả mỹ phẩm và dược mỹ phẩm, tùy thuộc vào mức độ và loại mụn để bác sĩ da liễu chỉ cho bạn cần dùng loại kem trị mụn nào là tốt nhất.

Lưu ý: Khi dùng kem trị mụn nếu thấy có biểu hiện bất thường như ngứa, rát .. thì bạn hãy ngừng ngay và lời khuyên là đi gặp bác sĩ sớm nhé.

Dùng kem trị mụn có thể khỏi một phần hoặc hoàn toàn cần phối hợp của người bệnh, nhưng nếu bạn muốn điều trị mụn dứt điểm tận gốc bạn cần kết hợp cả công nghệ chuyên sâu trị mụn và kem trị mụn đặc trị ..

Nghiên cứu ngay kem trị mụn đặc trị và công nghệ siêu trị mụn phía dưới bài viết

V. Kem trị mụn và mặt nạ trị mụn mua đâu là tốt nhất?

Giữa một thị trường có hàng trăm, hàng ngàn loại kem trị mụn và mặt nạ tri mụn khác nhau, tốt xấu lẫn lộn, nên việc mua một lọ kem trị mụn tốt để dùng hay để điều trị cho khách hàng nếu bạn là thẩm mỹ viện, spa, trung tâm da liễu quả thật là không dễ, tuy nhiên nếu bạn hiểu biết bạn sẽ có vô số mỹ phẩm chất lượng để lựa chọn.

Một số chú ý khi bạn muốn mua kem trị mụn và mặt nạ trị mụn có chất lượng như sau:

+ Chọn đúng loại kem trị mụn và mặt nạ mụn thích hợp với làn da và loại mụn, không tham rẻ và cũng không nên nghĩ cứ phải mắc là tốt.

+ Chọn kem trị mụn có tem nhãn mác và có nguồn gốc rõ ràng và có xác nhận cho phép lưu hành và sử dụng của cơ quan nhà nươc ( BYT).

+ Trước khi sử dụng kem trị mụn phải được soi da và tư vấn của các chuyên gia da liễu.

+ Phải thử kem trước khi sử dụng chính thức.

+ Không nên tự chế kem trị mụn và mặt nạ trị mụn để dùng và bán cho người khác khi chưa biết rõ tác hại và khi chưa đủ thiết bị điều chế, tránh trường hợp da viêm, bào mòn và gây nhiểm trùng da, ung thư da..

+ Chất lượng của các loại kem trị mụn tốt hay xấu chỉ khi bạn đã dùng thử mới biết, việc dùng thử cần thực hiện trong 10 ngày liên tục nếu có triệu chứng thì các bạn hãy dừng sử dụng ngay..

+ Đặc biệt để tránh hàng kém chất lượng và hàng giả bạn nên đến đúng nhà nhập khẩu phân phối kem trị mụn chính hãng để mua nhé.

VI. Phân biệt kem trị mụn thông thường và kem trị mụn đặc trị

Kem trị mụn thông thương hay kem trị mụn đặc trị đều có các tính năng kháng viêm diệt khuẩn và hàn gắn vết thương, tăng miễn dịch và đào thải độc tố và tuyến nhờn, nhân mụn ra khỏi da..

Riêng phần kem trị mụn đặc trị thì có phần chuyên sâu hơn về chăm sóc da và đặc biệt là điều trị chuyên sâu với các thành phần chuyên sâu điều trị được sản xuất bằng công nghệ Nano phân tử nên kem trị mụn chuyên sâu sẽ thẩm thâu sâu và nhanh vào làn da để kháng viêm diệt khuẩn đồng thời kem trị mụn đặc trị có khả năng diệt khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn tác động vào làn da, ngăn chặn khả năng tác động môi trường..

Nên hai loại kem này coi như tính năng tương đồng nhau..

VII. Những loại kem trị mụn đặc trị ( Dược mỹ phẩm )

1. Tinh chất rửa  PENTA GEL (sữa rửa) Euderme Italy

Kem trị mụn tốt nhất

Thành phần tinh chất rửa

Aqua, propylene glycol, glycerin, glycolic acid, hydrogenated, benzyl alcohol, phenoxyetthanol, tocopherol…

Công dụng tinh chất rửa

Sản phẩm dùng rửa mặt cho mọi loại da, đặc biệt là da mụn và viêm, giúp da sạch, ẩm da, loại bỏ bã nhờn nhanh, se khít lỗ chân lông, có tính năng kháng viêm, diệt khuẩn ngăn ngừa mụn tại phát..kem rửa này là giải pháp tôi ưu để thay sữa rửa mặt và tẩy trang sau khi trang điểm cho các loại da yếu và nhạy cảm tốt nhất..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng tinh chất rửa

Dùng để rửa mặt hàng ngày tại nhà đặc biệt là các cơ sở chuyên về da liễu, như chăm sóc và điều trị da, dùng để vệ sinh, diệt khuẩn cho khâu điều trị đầu tiên, rửa bình thường như các loại rữa rửa mặt và tẩy trang..

Có tính năng như kem trị mụn chuyên sâu.

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN KEM TRỊ MỤN THỬ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ BS 0908060709

2. Tinh chất rửa PENTA TONIC LOTION  Euderme Italy

Kem trị mụn tốt nhất

Thành phần tinh chất rửa

Aqua, propylene glycol, glycerin, ascorbic acid, hydrogenated, benzyl alcohol, phenoxyetthanol, tocopherol, aloe barbadensis leaf juice, cyclodextrin, subtilisin, panthenol..

Công dụng tinh chất rửa

Sản phẩm dùng rửa mặt cho mọi loại da, đặc biệt là da mụn và viêm, giúp da sạch, ẩm da, loại bỏ bã nhờn nhanh, se khít lỗ chân lông, láng mịn da, có tính năng kháng viêm, diệt khuẩn ngăn ngừa mụn tại phát..kem rửa này là giải pháp tôi ưu để thay sữa rửa mặt và tẩy trang sau khi trang điểm cho các loại da yếu và nhạy cảm tốt nhất..kem này thích hợp cho làn da dơ và mong manh..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng tinh chất rửa

Dùng để rửa mặt hàng ngày tại nhà đặc biệt là các cơ sở chuyên về da liễu, như chăm sóc da và điều trị da, dùng để vệ sinh, diệt khuẩn cho khâu điều trị đầu tiên cho khách hàng, rửa bình thường như các loại rữa rửa mặt và tẩy trang.. loại này có vai trò như kem trị mụn đặc trị.

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN KEM TRỊ MỤN THỬ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ BS 0908060709

3. Mặt nạ trị mụn và viêm FANGOCUR made in Austria

Kem trị mụn tốt nhất

Thành phần mặt nạ trị mụn

Aqua, clay, aroma, cistus ladaniferus, menthe, lavandual officinalis..

Công dụng mặt nạ trị mụn

Là loại mặt nạ mụn đặc trị nguyên liệu từ 1 loại bùn khoáng núi lửa nằm ở đông nam nước Aó có tính chất đặc biệt là tri da mụn và da viêm, giúp da sạch, giữ ẩm da, loại bỏ bã nhờn nhanh, hút nhân mụn từ sâu dưới da, se khít lỗ chân lông, có tính năng kháng viêm, diệt khuẩn ngăn ngừa mụn tại phát..

 Được sản xuất từ Italy bởi hãng Fangocur nước Áo bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng mặt nạ trị mụn

có thể dùng tại nhà cho các loại da mụn và viêm hoặc có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng sản phẩm đặc trị dành cho da mụn có tính năng điều trị cao..

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN KEM TRỊ MỤN THỬ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ BS 0908060709

 4. Kem trị mụn BRUFOL STOP Euderme Italy

Kem trị mụn tốt nhất

Thành phần kem trị mụn

 Aqua, hydroxyethylcellulose, glycolic acid, potassium azeloyl diglycinate, salicylic acid, tocopherol, benzyl alcohol..

Công dụng kem trị mụn

 Là loại kem trị mụn và tinh chất trị mụn đặc trị cho các loại mụn như mụn đầu trắng, mụn bọc, mụn mũ, mụn thịt, mụn ruồi, unang..

 Kem đặc trị và ngăn ngừa mụn, kháng viêm, diệt khuẩn, se khít lỗ chân lông, làm da trắng mịn giảm vết thâm mụn..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng kem trị mụn

Có thể dùng tại nhà cho các loại da mụn và có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng sản phẩm đặc trị dành cho da mụn có tính năng điều trị cao..

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN KEM TRỊ MỤN THỬ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ BS 0908060709

5. Kem trị mụn EQUISKIN SERUM

Kem trị mụn tốt nhất

Thành phần kem trị mụn

Aqua, propylene glycol, hydrogenated castor oil, butylene glycol, potassium azeloyl diglycinate, capryloyl glycine, sodium hydroxide, parfum…

Công dụng kem trị mụn

Kem đặc trị và ngăn ngừa mụn, kháng viêm, diệt khuẩn, se khít lỗ chân lông, làm da trắng mịn giảm vết thâm mụn..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng kem trị mụn

Có thể dùng tại nhà cho các loại da mụn và có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng sản phẩm đặc trị dành cho da mụn có tính năng điều trị cao..

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN KEM TRỊ MỤN THỬ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ BS 0908060709

6. Kem trị mụn PEPTISKIN RESTRUCTURING

Kem trị mụn tốt nhất

Thành phần kem trị mụn

Aqua, cyclopentasiloxane, c12-15 alkyl benzoate, dicaprylyl ether, ethylhexyl palmitate, dimethycone, hydrogenated castor oil, glycerin, parfum, cera alba, lauroyl lysine…

Công dụng kem trị mụn

Kem tái tạo tế bào và hàn gắn vết thương, cung cấp dưỡng chất cho da, làm mờ các nếp nhăn, giảm mụn, tạo lớp bảo vệ da khỏi tác động của môi trường và sự xâm nhập của vi khuẩn đồng thời giảm vết thâm giúp da sáng và mịn màng

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng kem trị mụn

Được dùng hàng ngày tại nhà cho các loại da mụn và làn da tổn thương và có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng sản phẩm đặc trị dành cho da mụn có tính năng điều trị cao..

Nếu bạn gặp vấn đề về MỤN và các loại kem trị mụn đều không giúp ích cho bạn hoặc không hài lòng thì bạn hãy liên hệ cho chúng tôi, chuyên gia sẽ chỉ cho bạn cách xử lý các loại da mụn nhé:

TRỊ MỤN = 0 ĐỒNG TẠI SHAPELINE CÒN 25 SUẤT ĐĂNG KÝ NGAY  HOTLINE 09 35 31 31 31

VIII. Shapeline là ai?

Shapeline là một hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 bởi các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh chăm sóc da và điều trị da chuyên sâu, đăc biệt là mụn và da tổn thương.

Xem về shapeline!

Công nghệ điều trị mụn tại shapeline

Với tư duy khỏe đẹp không xâm lấn, an toàn, thiên nhiên. Shapeline đã lựa chọn các phương pháp và công nghệ tuyệt đỉnh nhất kết hợp các loại kem trị mụn đặc trị, thích hợp nhất cho làn da mụn, đảm bảo 100% hiệu quả và nhìn thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên cho các loại mụn cứng đầu nhất mà các bạn đã dùng nhiều cách đều không hiệu quả..

IX. Khách hàng nói gì về Shapeline?

Được tổng hợp một số khách hàng từ các đài truyền hình phỏng vấn sau điều trị tại chúng tôi.

Khách hàng nói về điều trị và chăm sóc da XEM NGAY VIDEO

TRỊ MỤN = 0 ĐỒNG TẠI SHAPELINE CÒN 25 SUẤT ĐĂNG KÝ NGAY  HOTLINE 09 35 31 31 31

X. Tại sao điều trị mụn và viêm da tại Shapeline?

+ Trang thiết bị đúng chuyên nghành chuyên sâu điều trị mụn, da viêm và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ Mỹ phẩm và kem trị mụn đi kèm phải có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành

+ Luôn đảm bảo khâu vệ sinh kể cả nguồn nước để sử dụng và vệ sinh

+ Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

Chuyên gia shapeline

TRỊ MỤN = 0 ĐỒNG TẠI SHAPELINE CÒN 25 SUẤT ĐĂNG KÝ NGAY  HOTLINE 09 35 31 31 31

XI. Quy trình điều trị mụn và da viêm theo chuẩn được như mô tả 6 bước như

Bước 1: Thăm khám và soi da để xác định đúng loại mụn và mức độ bệnh lý.

giải thích cho bạn biết về tình trạng da mụn của bạn và ghi chép liệu trình, phác đồ điều trị, thời gian điều trị..

Bước 2: Vệ sinh và loại bỏ tế bào chết sử dụng nước sạch có độ PH từ 4 đến 6, thay bằng sữa rửa bằng tinh chất rửa đặc trị điều trị mụn Penta gel, sử dụng cọ rửa thay bằng chỉ rửa bằng tay, vì rửa bằng cọ sẽ sạch được từ sâu dưới nang chân lông và hạn chế hơi tay tiếp cận với mụn gây viêm..

Bước 3: Điều trị chính theo chuẩn quốc tế trong điều trị mụn, sử dụng một số công nghệ chuyên sâu để điều trị mụn tiêu biểu và an toàn là sử dụng công nghệ Face systum 4 trong 1 (công nghệ này có khả năng diệt khuẩn rất cao và cân bằng nang chân lông, loại bỏ nhân mụn tự nhiên, làm lưu thông các nang chân lông và khí huyết) bước này được kết hợp giữa công nghệ và kem trị mụn đặc trị ..

Bước 4: Đắp mặt nạ trị mụn bùn khoáng Fangocur chuyên sâu để cân bằng tuyến nhờn và nang chân lông, mặt nạ tự nhiên không có chất bảo quản, không màu, có thành phầm diệt khuẩn cao và ngăn ngừa vi khuẩn tác động vào da, đồng thời mở nang chân lông và hút dầu, loại bỏ nhân mụn..

Bước 5: Bôi kem trị mụn đặc trị và chụp màn hình ánh sáng Nano để tái tạo tế bào, hàn gắn vết thương và diệt khuẩn. Đây là một loại anh sáng Nano được nghiên cứa để chống lão hóa và tái tạo tế bào da, ban đầu chỉ ứng dụng cho các phi hành gia khi bay vào vũ trụ, nay đã ứng dụng tại Shapeline Việt Nam.

Bước cuối cùng là: Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da mun sau điều trị và cách dùng kem trị mụn tại nhà nếu cần, và lịch hẹn cho lần kế tiếp nếu cần.

TRỊ MỤN = 0 ĐỒNG TẠI SHAPELINE CÒN 25 SUẤT ĐĂNG KÝ NGAY  HOTLINE 09 35 31 31 31

XII. Hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ Shapeline Việt Nam?

Có thể khỏi hoàn toàn hay một phần tùy vào từng căn bênh và tùy từng cơ địa cũng như sự kiên trì, quyết tâm, tuân thủ kết hợp từng người.

Cam đoan trên 95 % so với hiện tại, phục hồi và tác dụng lâu dài do sự tái tạo, kích thích từ công nghệ.

XIII. Thời gian và chi phí điều trị như thế nào?

Bạn phải trực tiếp đến thăm khám trước, để đưa ra phương pháp và mức điều trị cho từng khách hàng.

Chi phí cho mỗi lần điều trị mụn chuyên sâu tuy thuộc mức độ để lựa chọn phương pháp và công nghệ nhưng rất hợp lý từ 600.000 đ tới 1.800.000 đ.

Thời gian điều trị từ 1h cho tới 1h30 phút cho 1 lần điều trị, nếu bị nặng 2 lần/1 tuần và có thể điều trị mất từ 2 đến 5 tháng ..

TRỊ MỤN = 0 ĐỒNG TẠI SHAPELINE CÒN 25 SUẤT ĐĂNG KÝ NGAY  HOTLINE 09 35 31 31 31

Tham khảo các tin ý nghĩa cho da mụn và kem trị mụn.

Trị mụn triệt để tại viện shapeline việt nam

TRỊ MỤN TRIỆT ĐỂ TẠI VIỆN SHAPELINE VIỆT NAM

Bất kể ở độ tuổi nào làn da cũng có thể bị mụn, đặc biệt là học sinh và sinh viên..Nếu các em không biết cách chăm sóc và điều trị sớm hoặc điều trị không đúng cách sẽ để lại làn da nhiều sẹo và vết thâm làm mất vẻ đẹp vốn có của trời cho và ảnh hưởng tới tương lại của các em sau này. Chính vì vậy Shapeline luôn không ngừng nghiên cứu các giải pháp chuyên sâu điều trị các loại mụn triệt để, trả lại làn da sạch mụn và rạng ngời đầy tự tin.

MỸ PHẨM TRỊ NÁM VÀ MỸ PHẨM TRỊ MỤN TỐT NHẤT MUA Ở ĐÂU?

ĐIỀU TRỊ MỤN TRIỆT ĐỂ TẠI VIỆN SHAPELINE

DA MỤN VÀ ĐIỀU TRỊ MỤN TỐT NHẤT

KEM TRỊ NÁM TỐT NHẤT MUA Ở ĐÂU?

SPA ĐIỀU TRỊ MỤN TỐT NHẤT TẠI TPHCM

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke