Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

TRỊ NÁM DA MẶT TẬN GỐC DO BÁC SĨ DA LIỄU CHIA SẺ

Mỹ phẩm tốt nhất để điều trị và chăm sóc da

date 26/10/2021 13:42

Đi tìm các loại mỹ phẩm đặc trị để chăm sóc và điều trị chuyên sâu các loại da quả là không dễ chút nào khi mà thị trường tràn lan các loại mỹ phẩm với đủ mọi màu sắc, chủng loại, tính năng, thành phần khác nhau..

Để chọn được 1 loại mỹ phẩm tốt nhất để dùng hay để chăm sóc và điều trị cho khách hàng nếu bạn là spa, thẩm mỹ viện hay trung tâm da liễu..các bạn phải hiểu rõ mỹ phẩm đặc trị mà bạn quan tâm.

Trước tiên chúng ta cần hiểu được mỹ phẩm là gì? Nó khác gì với dược mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm, còn mỹ phẩm đặc trị có gì hơn mỹ phẩm thông thường..

I. NHÂN BIỆT MỸ PHẨM

1. Mỹ phẩm là gì?

Mỹ phẩm là những chất hoặc sản phẩm được dùng để trang điểm hoặc thay đổi diện mạo hoặc mùi hương cơ thể người. Nó thường được dùng để bôi thoa vào cơ thể người nhằm tẩy sạch, tô điểm, tăng cường độ thu hút hoặc thay đổi diện mạo mà không ảnh hưởng đến cấu trúc hoặc chức năng của cơ thể. Ngoài ra, nhiều mỹ phẩm được thiết kế để sử dụng cho mặt và tóc.

2. Dược mỹ phẩm là gì?

Dược mỹ phẩm là sự kết hợp đan xen giữa mỹ phẩm và dược phẩm , vừa có tác dụng làm đẹp, chăm sóc da vừa có tác dụng như thuốc điều trị đối với làn da. Hiện nay Dược mỹ phẩm đang được biết đến và sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành hàng mỹ phẩm, đặc biệt là trong mỹ phẩm spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu và 1 số cửa hàng mỹ phẩm chính hãng khác

3. Hóa mỹ phẩm là gì?

Hóa mỹ phẩm là một dạng mỹ phẩm sử dụng để chăm sóc da hàng ngày của chúng ta có tính năng: Làm sạch, tạo mùi hương, chăm sócda, lông và tóc..

Thành phần cấu tạo chủ yếu của hóa mỹ phẩm thường sử dụng các nguyên liệu dưới dạng sáp, bột, dầu, chất lỏng.

Về tác dụng của hóa mỹ phẩm trong chăm sóc và làm đẹp chủ yếu là: Làm sạch da, làm trắng, dưỡng da, bảo vệ da chống nẻ, khô, bong tróc, bảo vệ da và tóc..

4. Mỹ phẩm đặc trị có gì đặc biệt so với mỹ phẩm thông thường

Từ khái niệm trên chúng ta thấy rằng “hóa mỹ phẩm” và “dược mỹ phẩm” là một dạng “mỹ phẩm”

Nhưng với các loại mỹ phẩm đặc trị thì có tính năng chuyên sâu điều trị và chăm sóc từng loại da, tóc, móng, răng.. cụ thể hơn, và mỹ phẩm đặc trị có tính dược phẩm cao hơn những mỹ phẩm thông thường.

Chính vì vậy Mỹ phẩm đặc trị là loại mỹ phẩm được các spa, thẩm mỹ viện các trung tâm da liễu yêu thích, tin dùng nhất và cũng xem như là mỹ phẩm tốt nhất..

Tại sao các cơ sở chăm sóc da và người tiêu dùng hiện nay yêu thích các loại mỹ phẩm đặc trị?

+ Có tính năng điều trị và chăm sóc chuyên sâu.

+ An toàn và ít hàng nhái hơn, do những dòng này không có nhiều trên thị trường chỉ có 1 số hang chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm điều trị chuyên sâu mới có.

+ Được sản xuất trong môi trường khắt khe bằng công nghệ điều chế Nano Phân tử.

+ Có hiệu quả hơn hẳn các loại mỹ phẩm thông thường và đặc biệt là loại mỹ phẩm đặc trị rất dễ kết hợp cùng với các công nghệ cao để điều trị chuyên sâu về da hay tóc..

II. Những thương mỹ phẩm đặc trị hiện hay được quan tâm nhiều

1. Mỹ phẩm châu âu như

Mỹ phẩm Ý - Italy, mỹ phẩm Pháp - France ..

Chiêm đa số là mỹ phẩm cao cấp và đặc trị như:

Mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm chăm cơ thể (body), đặc biệt là các mỹ phẩm điều trị da..

Các hãng mỹ phẩm châu âu như:

Mỹ phẩm Italy: Euderme là hãng mỹ phẩm đặc trị hàng đầu châu âu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm chuyên sâu để điều trị da, chăm sóc da, chăm sóc body, sản phẩm chỉ phục vụ trong các spa, thẩm mỹ viện và các trung tâm da liễu..

Mỹ phẩm Ý - Italy:  Mỹ phẩm Gucci Italy, Mỹ phẩm Versace ... Đây là nhừng thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới, dòng mỹ phẩm hàng hiệu này về mẫu mã rất sang trọng và đẹp mắt, chiều lòng được hầu hết khách hàng khó tính, tuy nhiên những dòng này không đi sâu về mỹ phẩm đặc trị đại trà...

Italy được biết đến là đất nước về thời trang, làm đẹp, du lịch.. là một đất nước có nhiều hãng mỹ phẩm danh tiếng trên thế giới với các dòng mỹ phẩm chuyên sâu, đặc biệt có một số mỹ phẩm đặc trị hiện nay đã được chuyển nhượng về Việt Nam trong đó phải kể đến Thương hiệu Euderme đã có hơn 30 năm chuyên sâu các loại mỹ phẩm đặc trị điều trị da chuyên sâu.

2. Mỹ phẩm Châu Á như:

Mỹ phẩm Nhật Bản, mỹ phẩm Hàn Quốc, mỹ phẩm Singapo, mỹ phẩm Thái Lan..

Chiếm đa số là các dòng mỹ phẩm như:

Mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm chăm sóc tóc, mỹ phẩm chăm sóc cơ thể, và có 1 số mỹ phẩm đặc trị điều trị về da..

Các hãng mỹ phẩm Châu Á như:

Mỹ phẩm Nhật Bản ( Japan ) - Hada Labo: Hada Labo đã quá nổi tiếng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam nhờ chất lượng sản phẩm siêu tốt mà giá thành cực kì phải chăng. 

Mỹ phẩm Nhật Bản ( Japan ) – Shiseido: Shiseido không chỉ cung cấp nhiều dòng sản phẩm: dưỡng da, trang điểm, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc tóc và toàn thân ..

Công ty mỹ phẩm Hàn Quốc - SU:M37: Hãng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp này thuộc sở hữu và quản lý của tập đoàn lớn LG. 

Công ty mỹ phẩm Hàn Quốc – OHUI: Xuất hiện khá lâu tại thị trường Việt Nam, OHUI chiếm được cảm tình của các phái đẹp nhờ những sản phẩm chất lượng với giá cả tương đối hợp lý..

Công ty mỹ phẩm Thái Lan - Oriental Princess là thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan chính hãng rất nổi tiếng tại xứ Chùa Vàng, được bán rộng rãi tại các cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị,

III. 10 LOẠI MỸ PHẨM ĐẶC TRỊ CHUYÊN VỀ DA

1. Tinh chất rửa PENTA GEL Euderme Italy

Đây là 1 loại Penta gel rửa nằm trong bộ mỹ phẩm đặc trị từ Italy, và được xem là loại sữa rửa và tinh chất rửa tốt nhất hiện nay cho làn da người việt.

Thành phần tinh chất rửa

Aqua, propylene glycol, glycerin, glycolic acid, hydrogenated, benzyl alcohol, phenoxyetthanol, tocopherol…

Công dụng tinh chất rửa

Mỹ phẩm đặc trị dùng để rửa mặt cho mọi loại da, đặc biệt là da mụn và viêm, giúp da sạch, ẩm da, loại bỏ bã nhờn nhanh, se khít lỗ chân lông, có tính năng kháng viêm, diệt khuẩn ngăn ngừa mụn tại phát..kem rửa này là giải pháp tôi ưu để thay sữa rửa mặt và tẩy trang sau khi trang điểm cho các loại da yếu và nhạy cảm tốt nhất..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng dược mỹ phẩm Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng tinh chất rửa

Dùng để rửa mặt hàng ngày tại nhà đặc biệt là các cơ sở chuyên về da liễu, như chăm sóc và điều trị da, dùng để vệ sinh, diệt khuẩn cho khâu điều trị đầu tiên, rửa bình thường như các loại rữa rửa mặt và tẩy trang..

Đây là loại mỹ phẩm tốt nhất có tính năng như kem trị mụn chuyên sâu.

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN MẪU THỬ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ BS 0908060709

2. Tinh chất rửa PENTA TONIC LOTION  Euderme Italy

Đây là 1 loại tinh chất rửa nằm trong bộ mỹ phẩm đặc trị Euderme từ Italy, và được xem là loại sữa rửa và tinh chất rửa tốt nhất hiện nay cho làn da người việt.

Thành phần tinh chất rửa

Aqua, propylene glycol, glycerin, ascorbic acid, hydrogenated, benzyl alcohol, phenoxyetthanol, tocopherol, aloe barbadensis leaf juice, cyclodextrin, subtilisin, panthenol..

Công dụng tinh chất rửa

Mỹ phẩm đặc trị dùng rửa mặt cho mọi loại da, đặc biệt là da mụn và viêm, giúp da sạch, ẩm da, loại bỏ bã nhờn nhanh, se khít lỗ chân lông, láng mịn da, có tính năng kháng viêm, diệt khuẩn ngăn ngừa mụn tại phát..kem rửa này là giải pháp tôi ưu để thay sữa rửa mặt và tẩy trang sau khi trang điểm cho các loại da yếu và nhạy cảm tốt nhất..kem này thích hợp cho làn da dơ và mong manh..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng dược mỹ phẩm Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng tinh chất rửa

Dùng mỹ phẩm đặc trị này để rửa mặt hàng ngày tại nhà đặc biệt là các cơ sở chuyên về da liễu, như chăm sóc da và điều trị da, dùng để vệ sinh, diệt khuẩn cho khâu điều trị đầu tiên cho khách hàng, rửa bình thường như các loại rữa rửa mặt và tẩy trang.. loại này có vai trò như kem trị mụn đặc trị.

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN MẪU THỬ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ BS 0908060709

3. Mỹ phẩm mặt nạ FANGOCUR made in Austria

Được cho là một trong những loại mỹ phẩm đặc trị cho da mụn và viêm tốt nhất từ Nươc Áo và châu âu, loại mặt nạ này được chiết xuất từ 1 nguồn nguyên liệu duy nhất có các thành phần chuyên về da mụn và viêm ..

Thành phần mặt nạ trị mụn

Aqua, clay, aroma, cistus ladaniferus, menthe, lavandual officinalis..

Công dụng mặt nạ trị mụn

Là loại mặt nạ mụn đặc trị nguyên liệu từ 1 loại bùn khoáng núi lửa nằm ở đông nam nước Aó có tính chất đặc biệt là tri da mụn và da viêm, giúp da sạch, giữ ẩm da, loại bỏ bã nhờn nhanh, hút nhân mụn từ sâu dưới da, se khít lỗ chân lông, có tính năng kháng viêm, diệt khuẩn ngăn ngừa mụn tại phát..

 Được sản xuất từ Italy bởi hãng Fangocur nước Áo bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng mặt nạ trị mụn

có thể dùng tại nhà cho các loại da mụn và viêm hoặc có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng mỹ phẩm đặc trị dành cho da mụn có tính năng điều trị cao..

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN MẪU THỬ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ BS 0908060709

 4. Mỹ phẩm Serum BRUFOL STOP Euderme Italy

Brufol stop là một loại mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu điều trị các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn thịt vv.

Thành phần kem trị mụn

 Aqua, hydroxyethylcellulose, glycolic acid, potassium azeloyl diglycinate, salicylic acid, tocopherol, benzyl alcohol..

Công dụng Serum BRUFOL STO

 Là loại serum trị mụn và tinh chất trị mụn đặc trị cho các loại mụn như mụn đầu trắng, mụn bọc, mụn mũ, mụn thịt, mụn ruồi, unang..

 Serum đặc trị và ngăn ngừa mụn, kháng viêm, diệt khuẩn, se khít lỗ chân lông, làm da trắng mịn giảm vết thâm mụn..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng dược mỹ phẩm Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng Serum BRUFOL STO

Có thể dùng tại nhà cho các loại da mụn và có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng mỹ phẩm đặc trị dành cho da mụn có tính năng điều trị cao..

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN MẪU THỬ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ BS 0908060709

5. Mỹ phẩm Serum trị mụn EQUISKIN SERUM

Đây là mỹ phẩm đặc trị chuyên phục hồi và điều trị cho các loại da mụn và các lại da tổn thương được nghiên cứu và sản xuất từ Italy.

Thành phần Serum trị mụn

Aqua, propylene glycol, hydrogenated castor oil, butylene glycol, potassium azeloyl diglycinate, capryloyl glycine, sodium hydroxide, parfum…

Công dụng Serum trị mụn

Kem đặc trị và ngăn ngừa mụn, kháng viêm, diệt khuẩn, se khít lỗ chân lông, làm da trắng mịn giảm vết thâm mụn..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng Serum trị mụn

Có thể dùng tại nhà cho các loại da mụn và có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng mỹ phẩm đặc trị dành cho da mụn có tính năng điều trị cao..

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN MẪU THỬ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ BS 0908060709

6. Mỹ phẩm đặc trị PEPTISKIN RESTRUCTURING

Mỹ phẩm mới nhất hiện nay được nghiên cứu chuyên sâu cho các loại da lão hóa và tổn thương được nghiên cứu từ thương hiệu nổi tiếng từ Italy.

Thành phần kem trị mụn

Aqua, cyclopentasiloxane, c12-15 alkyl benzoate, dicaprylyl ether, ethylhexyl palmitate, dimethycone, hydrogenated castor oil, glycerin, parfum, cera alba, lauroyl lysine…

Công dụng kem trị mụn

Kem tái tạo tế bào và hàn gắn vết thương là loại mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu cung cấp dưỡng chất cho da, làm mờ các nếp nhăn, giảm mụn, giảm nám, tạo lớp bảo vệ da khỏi tác động của môi trường và sự xâm nhập của vi khuẩn đồng thời giảm vết thâm giúp da sáng và mịn màng

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng kem trị mụn

Được dùng hàng ngày tại nhà cho các loại da, đặc biệt da mụn và làn da tổn thương và có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng mỹ phẩm đặc trị dành cho da lão hóa, tổn thương có tính năng điều trị cao..

7. HEART’S DESIRE GOLDEN ROSE ( Tinh chất Vàng )

Đây là dòng siêu mỹ phẩm hiện nay với công dụng tuyệt vời được sản xuất bằng công nghệ Nano sản xuất từ Italy bằng các nguyên liệu đắt giá và có công hiệu tuyệt vời.

Thành phần mỹ phẩm
Gold, Rose Glycol, Butylene Glycol, Hydrolyzed Vegetable Protein, Acetyl Proline …

Công dụng mỹ phẩm
Golden rose 99.9 là dòng sản phẩm dưỡng da chuyên sâu và hiệu quả chỉ trong 2 bước

giúp dưỡng trắng, làm sáng và phục hồi làn da bị tổn thương. Mang đến làn da căng bóng, sáng ngời khỏe mạnh tức thì.
Với các tinh chất, như: Acetyl Tyrosine, Proline, Protein ... kết hợp cùng tinh chất vàng nguyên chất, Golden rose 99.9 còn giúp chống lão hóa cho làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống.
Hướng dẫn sử dụng
Rửa mặt sạch bằng nước ấm, sau đó thấm khô bằng khăn bông mềm.
Lấy 1 lượng nhất định thoa đều lên mặt massage nhẹ nhàng khoảng 15 - 20 phút.

8. SHINJU SHINJU ( Tinh chất ngọc trai )

Mỹ phẩm giành cho giới sành điệu được chiết xuất từ 100% ngọc trai bằng công nghệ Nano, có tính chất làm sáng da và giữ ẩm cho da.

Thành phần

Aqua, Hyaluronic Acid, Tocopheryl Acetate, Retinyl Palmitate, Amino Acid, Hydrolyzed Oat Protein …

Công dụng
Hoàn toàn tự nhiên an toàn không độc hại. Hiệu quả nhanh & chuyên sâu, giữ ẩm cho làn da.
Chống lão hóa cho da, xóa mờ vết nhăn, se khít lỗ chân lông, làm căng lại cấu trúc cho da.
Làm sáng da, xóa mờ các vết nám, vết thăm, đốm nâu.
Hướng dẫn sử dụng
Rửa mặt sạch bằng nước ấm, sau đó thấm khô bằng khăn bông mềm.
Lấy 1 lượng nhất định thoa đều lên mặt massage nhẹ nhàng khoảng 15 - 20 phút.

9. ROSASKIN 30di

Mỹ phẩm đặc trị cho làn da đỏ, giãn mao mạch, mạch máu nổi trên da mặt..

Thành phần

Aqua, Glycerin, Hydroxyethylcellulose, Agave Rigida Extract, Opuntia Coccinellifera Flower Extract …

Công dụng
Hiệu quả tức thì, phục hồi da nhanh chống, giữ ẩm, cân bằng độ PH và Lipit cho da.
Săn chắc và trẻ hóa da.
Loại bỏ sắc tố melanin và các đốm nâu, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập và chống môi trường tác động vào da.
Mỹ phẩm đặc trị Sử dụng được vào cả ban ngày lẫn đêm ( 24 giờ )

Hướng dẫn sử dụng


Sử dụng mọi thời điểm không giới hạn số lần, có thể sử dụng làm kem nền trước khi trang điểm hoặc trước khi bôi kem chống nắng.

10. EUDERME SERUM

Đây là loại mỹ phẩm siêu trị nám sâu và da không đều màu, sắc tố..

Thành phần

Water, Glycolic Acid, Cyclodextrin, Ammonium Hydroxide, Lactic Acid, Glycerin, Peg-40 Hydrogenated Castor Oil …

Công dụng Mỹ phẩm đặc trị
Sử dụng được mọi thời điểm, cho mọi loại da. Có hiệu quả tức thì sau 1 tuần sử dụng.
Loại bỏ các vết nám, vết thâm đen, điều trị về sắc tố, loại bỏ melanin nằm sâu dưới da.
Chống phân hủy elastin, chống khuẩn, ngăn ngừa tác động của môi trường.
Làm mịn và sáng cho da.
Ngăn ngừa và giảm vết thâm sau khi da bị tổn thương, mụn.
Chống lão hóa và làm trẻ hóa cho da.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng ngày 1 đến 2 lần, không giới hạn thời gian trong ngày.
Sau khi rửa mặt sạch, xoa nhẹ từng vùng hoặc toàn mặt.

Loại Mỹ phẩm đặc trị này được sử dụng rộng rãi cho mọi đối tượng có những tình trạng da kể trên.

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN MẪU THỬ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ BS 0908060709

Nếu bạn gặp vấn đề về Da và các loại mỹ phẩm đều không giúp ích cho bạn hoặc không hài lòng thì bạn hãy liên hệ cho chúng tôi, chuyên gia sẽ chỉ cho bạn cách xử lý các loại da nhé:

IV. Các loại mỹ phẩm phân theo công dụng

Mỹ phẩm dành cho mặt như: Sữa rửa mặt, kem trị nám, kem trị mụn, kem trị sẹo, mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm cho da tổn thương, mỹ phẩm chống lão hóa da..

Mỹ phẩm dành cho cơ thể như: Gel dưỡng thể, sữa dưỡng thể, sữa tắm, mỹ phẩm giảm cân, kem giảm mỡ, kem săn chắc da, kem khử mùi mồ hôi, kem khử mùi hôi nách, mỹ phẩm làm sang da body, kem trắng da tự nhiên..

+ Mỹ phẩm dành cho móng: Sơn móng tay, chân, dung dịch rửa tay khô, sữa rửa tay..

+ Mỹ phẩm dành cho trẻ sơ sinh: Dầu tắm, phấn rôm, muối tắm, bơ dưỡng thể..

+ Mỹ phẩm dành cho tóc: Thuốc nhuộm tóc, dầu gội, dầu xả, gôm, gel xịt tóc, kem dưỡng tóc..

+ Mỹ phẩm trang điểm (makup): Phấn trang điểm, son, gel vuốt tóc, gôm xịt tóc, sơn móng...

V. Những điều cần chú ý khi bạn chọn một loại mỹ phẩm để chăm sóc da và điều trị da

1. Chọn đúng loại mỹ phẩm thích hợp với làn da, không tham rẻ và cũng không nên nghĩ cứ phải mắc là tốt.

2. Chọn Mỹ phẩm có tem nhãn mác và có nguồn gốc rõ ràng và có xác nhận cho phép lưu hành của cơ quan nhà nươc ( BYT).

3. Trước khi sử dụng phải được soi da và tư vấn của các chuyên gia da liễu.

4. Phải thử trước khi sử dụng chính thức.

5. Không nên tự chế mỹ phẩm để dùng và bán khi chưa biết rõ tác hại và khi chưa đủ thiết bị điều chế, tránh trường hợp da viêm, bào mòn và gây nhiểm trùng da..

Chất lượng của sản phẩm tốt hay xấu chỉ khi bạn đã dùng thử mới biết, việc dùng thử cần thực hiện trong 10 ngày liên tục ở các vùng tay và chân, nếu có triệu chứng thì các bạn hãy dừng sử dụng ngay..

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN MẪU THỬ MỸ PHẨM TỪ ITALY 0908060709

VI. Mỹ phẩm đặc trị cho những loại da ở Việt Nam

1. Mỹ phẩm trị nám tàn nhang

Hơn 90% chị em chưa hiểu biết về nám da nên đã thất bại khi sử dụng mỹ phẩm trị nám và các loại kem trị nám..

Bạn hãy nhớ không có mỹ phẩm trị nám hay kem trị nám cấp tốc nào mà an toàn cả

2. Mỹ phẩm trị mụn, viêm da

Hơn 65% người đang có làn da bị mụn, không biết cách thì cho dù ở lứa tuổi nào đôi khi cũng có vài ba nốt mụn nổi lên, còn trường hợp tình trạng mụn nặng thì bạn phải hiểu về nó mới loại bỏ triệt để được..

3. Mỹ phẩm trị sẹo, tổn thương da

Mỹ phẩm trị sẹo chỉ mang tính hỗ trợ để kích thích và tái tạo vùng da sẹo và tổn thương được mềm ra và khỏe hơn chư không thể mất sẹo hoàn toàn, các bạn cần biết lựa chọn kem trị sẹo thích hợp tránh tình trạng nhiễm trùng và viêm da..

VII. Mỹ phẩm ưu tiên cho làn da người châu Á có thể bạn chưa biết?

Muốn có một làn da không tuổi thì bạn cần phải biết bảo vệ và biết cách chăm sóc.

+ Số 1: Ưu tiên là mỹ phẩm đặc trị sữa rửa hay tinh chất rửa thích hợp, bởi hàng ngày chúng ta đều phải rửa và vệ sinh da nếu chọn nhầm 1 loại không thích hợp làm mòn da, tổn thương, dị ứng, khô ráp thì coi như cuộc chiến lão hóa đã thất bại.

Bạn có thể tham khảo Mỹ phẩm tinh chất rửa Penta Gel được sản xuất từ Italy chuyên sâu để vệ sinh và rửa các loại da để thay thế sữa rửa và tẩy trang.

Hoặc những loại mỹ phẩm sữa rửa thích hợp, hạn chế nhiều thành phần xút và ăn mòn da..

+ Số 2: Lựa chọn một loại mỹ phẩm đặc trị thích hợp là điều không thể thiếu với chị em, đặc biệt là kem chống nắng..

Kem dưỡng và chăm sóc da dành cho mọi độ tuổi Sử dụng được mọi loại da, lẫn cả các vùng da nhạy cảm Tăng cường miễn dịch chống môi trường tác động Giữ ẩm, cân bằng độ PH và Lipit cho da Săn chắc và trẻ hóa da Loại bỏ sắc tố melanin và các đốm nâu

bôi kem chống nắng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm thời gian và kinh tế (Không cần sử dụng những bộ sản phẩm tốn kém khác mất nhiều thời gian)​​​​​​

+ Số 3: Một loại mỹ phẩm đặc trị rerum cao cấp là điều chị em đang quan tâm..

Nghiên cứu ngay mỹ phẩm đặc trị serum: PENTA SERUM | Brufol Stop - Đặc trị mụn trứng cá | EQUISKIN 30di Tinh chất trị mụn

+ Số 4: Lựa chọn một bộ mỹ phẩm trang điểm tuyệt vời cũng luôn là điều chi em cho vào túi xách của mình..

+ Số 5: Lựa chọn Mỹ phẩm phải có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành

Mỗi khi bạn đã sử dụng các loại mỹ phẩm để cải thiện làn da của mình mà không được như mong muôn, thì công nghệ cao kết hợp mỹ phẩm đặc trị là giải pháp cuối cùng nếu bạn không muốn dùng dao kéo, phẩu thuật và tiêm chích..

Viện Shapeline Việt Nam là một hệ thống chăm sóc sức khỏe làm đẹp dáng, làm đẹp và chăm sóc da ra đời cách đây hơn 30 năm tại Châu Âu là nơi bạn tin tưởng và gửi gắm.

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke