Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

TRỊ NÁM DA MẶT TẬN GỐC DO BÁC SĨ DA LIỄU CHIA SẺ

Khách hàng đánh giá Shapeline về điều trị da và chăm sóc da chuyên sâu

date 09/09/2019 16:07

Sự chia sẽ chân thành của khách hàng đã và đang chăm sóc và điều trị da tại viện Shapeline là một đánh giá khách quan do các đài truyền hình trược tiếp lấy phóng sự

Hình ảnh một số khách hàng nói về chăm soc da và điều trị da chuyên sâu tại viện shapeline Việt nam

khách hàng đánh giá Shapeline dịch vụ da chuyên sâukhách hàng đánh giá Shapeline dịch vụ da chuyên sâu

Chị Hoài Anh - HCM

Làn da sạm nám làm chị rất tự ti khi giao tiếp, gặp gỡ mọi người. Khi đến với Shapeline, tôi đã chọn gói 10 lần chăm sóc da. Đến đây tôi được các Bs tư vấn khi làm những lần đầu, sắc tố sẽ bài tiết lên da, làm da sạm đi. Tuy nhiên, đi được nửa chặng đường điều trị, tôi cảm nhận được làn da khỏe và sáng lên trông thấy, vết sạm mờ dần. Điều thích nhất khi sử dụng liệu trình ở đây không bị cảm giác châm chít, đau trên da. Đối với những phương pháp khác, khi điều trị cần giữ gìn thật kỹ,thường không được ra nắng che chắn cẩn thận và không được ra nắng . Nhưng với phương pháp này tôi không sợ điều đó. Tôi rất hy vọng, sau khi hoàn tất liệu trình, tôi sẽ có được làn da như mong muốn.

Chị Thu Hồng - HCM

Trước đây da tôi nhiều mụn và nám. Tôi cũng tìm nhiều dịch vụ, phương pháp điều trị tại các TMV nhưng không đạt hiệu quả, lại còn gây phản tác dụng do điều trị không đúng cách. Tôi đã khóc rất nhiều, sống khép kín, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Trong một lần tình  cờ, anh trai tôi xem trên ti vi thấy viện điều trị Shapeline có giới thiệu về phương pháp điều trị mụn theo công nghệ Châu Âu và  bảo tôi đến tìm hiểu. Dù tôi không muốn từ bỏ hy vọng tìm lại làn da khỏe đẹp, nhưng sau những lần điều trị không hiệu quả từ các thẩm mỹ viện khác, tôi luôn mơ hồ, mất niềm tin vào mọi thứ. Nhưng thật may mắn cho tôi, chỉ sau 3 lần điều trị tôi đã thấy hiệu quả. Từ đó, tôi kiên trì đi theo liệu trình, hướng dẫn của bác sĩ. Trước khi điều trị tại đây, tôi cũng đã từng xài những mỹ phẩm đắt tiền mà không hiệu quả. Khi đến với Shapeline, thực hiện theo hướng dẫn liệu trình của bác sĩ, tôi đã loại bỏ hết các loại mỹ phẩm đó, chỉ sử dụng mỗi tinh chất rửa và các sản phẩm đặc trị của viện. Kết quả sau 2 tháng, da tôi hết mụn, nám cũng biến mất mà thay vào đó là làn da tôi sáng hơn, khỏe hơn. Và tôi đã lấy lại được sự tự tin của mình trong giao tiếp và trong đời sống hằng ngày.

Em Bảo Ngọc - HCM 

Trước đây em rất mặc cảm với làn da của mình vì nó không được khỏe, nhiều mụn. Em vần thường phải xõa tóc để che đi khuyết điểm trên gương mặt. Nhưng khi Shapeline  trị hết mụn cho em, đã giúp em tìm lại được sự tự tin trong những lần em thuyết trình  và cả trong sinh hoạt, giao tiếp hằng ngày

Chị Hòa Bình - HCM 

Công việc chính của mình là kinh doanh, nên mình rất chú trọng vẻ bên ngoài. Trước  đây mình không biết bảo dưỡng và chăm sóc da. Mình cũng có tham khảo và chăm sóc da ở vài nơi, nhưng không  được hài lòng. Khi đến với Shapeline, da mình đã được cải thiện ngay rất nhiều. Đem lại cho mình sự tự tin hơn khi gặp gỡ khách hàng.

Chị Ngọc Sương - HCM 

Phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp, nhưng ở độ tuổi này da tôi khô, lỗ chân lông to, có nhiều nếp nhăn. Mặc dù đã tìm hiểu nhiều loại mỹ phẩm cao cấp, đắt tiền. Nhưng da vẫn không hiệu quả.Chỉ sau 1 lần chăm sóc da tại Shapeline, da tôi đã cải thiện rõ rệt, giảm hẳn khô và nếp nhăn trên da.

Chị Ánh Duyên: Da tôi vừa chảy xệ vừa nám. Nhưng khi đến với Shapeline, làn da tôi thay đổi tích cực hơn mỗi ngày. Tôi cảm thấy tự tin hơn khi đứng trước công chúng.

Thu Hồng: Điều đặc biệt khi điều trị tại Shapeline đó là không phẫu thuật, k xâm lấn nhưng làn da được cải thiện rõ rệt.

Bích Thủy - việt kiều Thụy sĩ: Điều trị theo công nghệ Châu âu tại Shapeline không đau, kết quả mang lại nhanh, gọn. Tôi rất vui và hài lòng .

Lúc điều trị không thấy cảm giác đau, khi về nhà cũng không có cảm giác sưng, đỏ. Nhưng hôm sau rửa mặt tôi cảm nhận được làn da sạch, mềm, mịn hơn.

Khách điều trị sẹo rỗ: Tôi  được biết đến điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Plasma tại Shapeline. Khi đến đây, tôi được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình  về  điều trị sẹo rỗ không xâm lấn, không đau, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.  Sau 2 lần điều trị da tôi đã cải thiện 70 – 80%. Tôi rất hài lòng với làn da hiện tại của mình.

Khách hàng điều trị mụn: Phụ nữ thì ai cũng thích làm đẹp. Và khi làm đẹp tại Shapeline, tôi rất lấy làm hài lòng. Và tôi cũng đã giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết và đến chăm sóc da, làm đẹp tại Shapeline

Khách hàng điều trị tại Shapeline: Trước đây da tôi cũng nhiều mụn, nhiều vết thâm, lỗ chân lông to. Khi đến điều trị tại Shapeline, tôi cảm thấy lượng dầu trên da mình không nhiều như trước đây nữa. Vết thâm đỡ hơn, lỗ chân lông se nhỏ hơn.

Khách hàng điều trị tại Shapeline: Mình bị mụn từ năm lớp 10. Cũng đã điều trị nhiều nơi vẫn không hết. Ở đó, người ta lễ mụn, gây chảy máu, mủ, làm da mình đau nhức và nhiều sẹo rỗ. Một lần mẹ xem trên ti vi. Biết đến việc điều trị mụn bằng công nghệ Plasma tại Shapeline. Ở đây, em đã được  điều trị rất tốt. 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke