Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Tập luyện tạo dáng

date 24/03/2017 11:41

LUYỆN TẬP GIẢM CÂN

Ở Việt nam tỷ lệ bệnh béo phì cao khoảng 7% dân số mắc bệnh béo phì, là một nước đang phát triển, do ảnh hưởng của thức ăn công nghiệp, thức uống có nhiều hóa chất là một trong những nguy cơ lớn về bệnh béo phì, nên tỷ lệ này đang có chiều hướng gia tăng làm ảnh hưởng đến nền kinh tế.


Căn bệnh này ngày càng trẻ hóa từ các em nhỏ từ 10 tuổi đến các học sinh sinh viên và người trung niên.


Phương pháp tập luyện Shapeline được nhập từ Áo, nghiên cứu trên 6 cổ máy dựa trên 7 trung tâm năng lượng của con người và hoạt động theo từng bộ phận cơ thể con người . Mỗi máy được lập trình tự động với các tần số sóng âm khác nhau, mỗi tần số có tác dụng lên tần số sóng não chúng ta.

Thường xuyên tập thể thao giúp bạn có vóc dáng săn chắc
Thường xuyên tập thể thao giúp bạn có vóc dáng săn chắc


Cách đây 20 nắm các nhà nghiên cứu về sức khỏe , tâm lý ,vật lý trị liệu, các nhà thể thao, kết hợp đông và tây y đã sáng tạo ra công nghệ hổ trợ cho người béo phì, những người sau phẩu thuật, phục hồi sau tai biến và đột quỵ, đặc biệt là người lớn tuổi yếu sức, giúp lưu thông khí huyết, tăng cường khí oxy nhằm tái tạo tế bào, làm giảm mỡ trong các nội tạng cơ thể, và thư giãn.


Khi ta nằm trên 6 máy ta cảm giác như trạng thái, nữa tỉnh , nữa mê, theo thuật thôi miên y khoa, kết hợp hít thở theo nhạc như đang tập yoga. Con người được thư giản thật sự , máu huyết lưu thông nhờ sóng âm, từ trường , giúp tái tạo năng lượng làm  cho cơ thể săn chắc, giảm mỡ trong các nội tạng của con người
.


Các phương pháp khác như gym, yoga, fitness chúng ta phải bỏ ra nhiều sức nhưng với phương pháp tập luyện Shapeline người tập chỉ cần nằm thư giãn và điều tiết hơi thở (theo chỉ dẫn) trên 6 cỗ máy độc quyền. Việc còn lại máy sẽ tự động massage, điểm huyệt đến tất cả các bộ phận trên cơ thể, trong vòng 60 phút (10 phút/1 máy). Một vòng tập luyện như vậy tiêu tốn khoảng 300 - 500 kg calo/ 1 lần (tùy từng cơ thể).


Tùy theo cơ địa và tùy theo bệnh tình mà các chuyên gia sẽ cho bạn một phát đồ điều trị khác nhau.

Phương pháp tập luyện Shapeline không chống chỉ định cho đối tượng nào từ trẻ em từ 10 tuổi đến người lớn tuổi trên 80 tuổi vẫn có thể tập luyện tốt vì phương pháp tập theo sự vận hành của máy không cần phải tốn nhiều sức mà lại có kết quả như mong muốn .

Các loại máy tại Shapeline giúp bạn luyện tập hiệu quả mà không tốn sức
Các loại máy tại Shapeline giúp bạn luyện tập hiệu quả mà không tốn sức


Máy 1: Với một tiến độ 80 nhịp một phút kết hợp nhạc sóng não độc quyền thư giãn, phối hợp hít thở theo thuật yoga và thôi miên y khoa, kích thích phần bụng, đường ruột và phụ khoa giúp lưu thông khí huyết.


Máy 2: Vòng tròn trơn tru cho 2 chân với lực tác động nhẹ tăng cường lực cơ đồng bộ hóa cơ thể và não với sóng Beta giúp hỗ trợ phần chân, đau khớp gối, lòng bàn chân, kích thích thần kinh, hỗ trợ cho người lớn tuổi làm giảm chứng suy giản tĩnh mạch, giúp xương chân tốt  hơn, khỏe hơn.


Máy 3: Với 60 nhịp mỗi phút, giúp nhịp tim chậm lại, xóa tan căng thẳng, hỗ trợ bụng, chân, tay săn chắc, cơ tay khỏe hơn, lấy lại vòng 2 như ý.


Máy 4: Máy này giúp giảm đau thắt lưng, cột sống cuối cùng. Khi tập máy này bạn như đang bơi, máy này giúp cân bằng và điều hòa các mạch máu, kích thích các tiềm năng chưa được thai thác.


Máy 5: Âm nhạc lại một lần nữa thức dậy cùng một lúc. Máy này giúp giảm đau, thoái hóa cột sống. Máy tập này giúp cho các khớp không còn lệch nữa, cải thiện tình trạng đau nhức khớp, đau bả vai, lưu thông khí huyết.


Máy 6: Khi nằm trên máy này bạn cảm thấy vô cùng thoải mái sau 1 giờ luyện tập, nhờ tính năng châm cứu bằng sóng được phát ra như 1 bản nhạc, làm cho bạn cảm thấy khỏe mạnh, nhanh nhẹn và vui vẻ hơn.

http://shapeline.vn/

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke