Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

XÓA NẾP NHĂN KHÔNG XÂM LẤN - TIÊM CHÍCH

date 04/10/2021 06:59
Xóa nếp nhăn công nghệ cao hiện là không can thiệp dao kéo, ít xâm lấn và không tiêm bất kỳ một vật lạ vào làn da, là xu hướng hiện nay vừa an toàn, không có bất kỳ rủi ro nào gây nên có kết quả cao và vẻ đẹp tự nhiên.

Xóa nếp nhăn không xâm lấn

Bài viết này chia sẻ tới các bạn 4 công nghệ xóa nhăn mới nhất được nghiên cứu và phát triển từ Châu Âu ( Đức và Ý) như:

1. Xóa nếp nhăn bằng Plasmage

2. Xóa nếp nhăn bằng Derma  X-lite

3. Xóa nếp nhăn bằng SHR Saphire

4. Xóa nếp  nhăn bằng Eumix

✅ Mỗi khi trên làn da chúng ta có những hiện tượng như: sẹo (lồi, lõm), nếp nhăn, chảy xệ, nhiều da thừa, sụp mí mắt, bọng mắt, nếp nhăn trán, khóe miệng, nếp nhăn dưới chân tai, hoặc các khối thịt nhỏ nổi lên da, đồi mồi, mụn thửa, mụn gạo vv...chúng ta đều nghĩ đến chuyện phẩu thuật và các biện pháp cắt khọt, mài mòn, tiêm chích... nên để lại một số tổn thương trên da không mong muốn, đặc biệt làm đau, chảy máu và cần thời gian phục hồi lâu, cũng như để lại sẹo và thiếu sự cân xứng.

Những nơi cần xóa nếp nhăn

• Xóa nếp nhăn vùng mắt:

Đây là vùng dễ lão hóa và nếp nhăn xuất hiện nhất, cũng là vùng da rất khó xóa nhăn, vùng mắt rất nhạy cảm, da mỏng, collagen rất thưa, rất dễ mất nước và khô làm cho vùng mắt có nhiều nếp nhăn, hiện nay có nhiều cách để trẻ hóa và chăm sóc vùng da mắt, nhưng để xóa triệt để nếp nhăn mà không can thiệp dao kéo, tiêm chích, cấy chỉ...thì chỉ có lựa chọn không ngoan nhất là xóa nếp nhăn mắt bằng công nghệ cao.

>>> Xem chi tiết xóa nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Plasmage

• Xóa nếp nhăn vùng miệng và cằm:

Sau vùng mắt là nhưng nếp nhăn xung quanh miệng và cằm, đây cũng là vùng dễ sinh ra nếp nhăn, chảy sệ theo tuổi tác, thay bằng ngồi chờ để cho mức độ lão hóa nhiều mới nghĩ chuyện tìm cách xóa nếp nhăn mà hãy biết cách chăm sóc mỗi ngày hoặc chăm sóc trẻ hóa định kỳ bằng công nghệ cạo cũng là lựa chọn tốt cho bạn. Xóa nếp nhăn và trẻ hóa vùng này có nhiều lựa chọn, nhưng hiện nay có hai công nghệ mới bạn nên nghĩ tới là Derma Xlite và Plasmage thế hệ mới ( 2 công nghệ này nói rõ phía dưới).

>>> Xem chi tiết: Xóa nếp nhăn vùng khoe miệng

• Xóa nếp nhăn vùng cổ:

Đây là vùng mà chị em thường bỏ quên, có nhiều chị e rất chăm chút cho vùng mặt nhưng lai quên mất vùng cổ, với lại vùng này cũng rất dễ lão hóa, nếp nhăn xuất hiện nhiều làm cho cổ trở nên lão hóa, kém duyên, với lại xóa nếp nhăn vùng cổ là không dễ chút nào, đa phần dunhf mỹ phẩm bôi, thoa một số sử dụng cách căng da phau thuật, tiêm chích, và căng chỉ... nhưng thực sự tốn kém và ít hiệu quả, bạn có thể tham khảo các công nghệ cao dưới bài viết để xóa nếp nhăn vùng cổ cho mình có hiêu quả mà an toàn, không đau đớn, tránh mọi rủi ro về sức khỏe cho bạn.

>>> Xem thêm về xóa nếp nhăn vùng cổ

• Xóa nếp nhăn vùng trán:

Nếp nhăn vùng trán được mọi người quan tâm cả nam lẫn nữ giới, vùng trán cũng là vùng dễ lão hóa trên khuôn mặt, vùng trán thường có nếp nhăn có thể do lão hóa hoặc có thể do tính dy truyên ( từ nhỏ đã có) đa phần xóa nếp nhăn vùng trán thường tiêm chích để làm đầy nếp nhăn, có người thì cắt phâu thuật để kéo căng da trán hoặc treo chỉ các loại, tất cả đều có một kết quả giới hạn và có rủi ro gây tổn thương và không giữ được lâu dài... nếu bạn muốn xóa nếp nhăn vùng trán hay đọc và nghiên cứa các giải pháp công nghệ cao trong bài viết này.

• Xóa nếp nhăn vùng bụng:

Trẻ hóa vùng bụng và xóa nhăn vùng bụng được chị em quan tâm sau khi giảm cân, hút mỡ, và sau khi sinh em bé. Sau các thời kỳ thay đổi diện tích vùng bụng đột ngột có thể làm cho làn da ở vùng bụng bị chảy xệ, bèo nhèo, nếp nhăn nhiều, có khi bị rạn da để lại sẹo khó trị, đa phần khi vùng bụng bị dư quá nhiều da và nếp nhăn chị e thường sử dụng biện pháp cắt bỏ, kéo căng da bụng... tuy nhiên đây là 1 cách thường áp dụng, nhưng để lại cho bạn một món quà là sẹo và rất đau đớn, và làn da bị rạn kgos trị vô cùng.

>>> Xem chi tiết trẻ hóa vùng bụng

Trên đây là một số nơi thường được chị em quan tâm khi nếp nhăn xuất hiện. Nhưng các khiếm khuyết trên làn da và nếp nhăn sẽ được loại bỏ và phục hồi bằng các công nghệ xóa nếp nhăn và trẻ hóa mới nhất dưới đây:

Xóa nếp nhăn bằng Plasmage

Đây là giải pháp xóa nhăn không can thiệp dao kéo và tiêm chích bằng công nghệ cao mới và rất an toàn, hiệu quả, không có bất kỳ rủi ro liên quan đến sức khỏe.

Chú ý: Sự khác biệt giữa Plasmage thế hệ mới với Plasma thông thường được quảng cáo trên mạng, Plasmage thế hệ mới như hình vẽ dưới, đây là công nghệ được nhập khẩu và nghiên cứu từ Châu Âu (Italy), trong khi đó các Plasma thông thường đa phần là hàng Trung Quốc Và hàng đông nam Á...

Nguyên lý Plasmage:

Hiện nay khoa học phát triển không ngừng, gần đây nhất con người đã ứng dụng công nghệ Plasma trong y tế và thẫm mỹ. Đây được coi là là một công nghệ thần kỳ trong thẫm mỹ “ phẩu thuật không xâm lấn” được biết đến như một trạng thái thứ 4 ngoài 3 trạng thái (rắn, lỏng, khí), công nghệ Plasma ứng dụng trạng thái thứ 4 là trạng thái nhiệt, được điều khiển bởi hồ quang trượt nhỏ do sự ion hóa trong không khí , để phát ra một năng lương với nhiệt độ khoảng 45 độ C, sau khi đã được làm mát từ nguồn có nhiệt độ Plasma rất cao, điều đặc biệt là nguồn này không gây tổn thương các mô lân cận, đồng thời tác động và tái tạo các mô dưới da cũng như diệt khuẩn rất hiệu quả kể cả các loại vi khuẩn kháng thuốc.Việc điều trị Plasmage hoạt động bằng cách tạo ra một loạt các dấu chấm trên da mà kích hoạt ngay lập tức và thắt chặt các sợi da, lượng da thừa bị bốc hơi nhanh để tạo ra một sự nâng cơ và săn chắc, tu sửa và hiệu ứng trẻ hóa của vùng điều trị, nếp nhăn được xóa một cách nhẹ nhàng, an toàn...

Đây là công nghệ mới nhất sau khi chiếu vào các vùng da với tác động một nguồn năng lương nhiệt độ được làm mát xuống khoảng 45 độ C. Các tinh thể rắn và lỏng sẽ chuyển hóa và bốc hơi thành khí mà hoàn toàn không tổn thương các mô lân cận, không gây quá đau, không cần gây mê và không chảy máu. Thời gian phục hồi rất nhanh. Chỉ sau khi điểu trị chúng ta sẽ thấy các hạt mài nâu li ti trên vùng điều trị. Và sau thời gian rất ngắn từ 5-10 ngày là hoàn toàn bay sạch để lại làn da non sáng trắng hồng và rất mịn màng.

Chỉ định điều trị:

+ Nâng mí, tạo mí, nhấn mí mắt.

+ Xoá nếp nhăn (nếp nhăn mắt, mặt, khoe miệng, cổ...).

+ Xóa bọng mắt và sụp mí mắt.

+ Trị và xóa sẹo lồi, sẹo rỗ, sẹo tổn thương và phẩu thuật.

+ Trị mụn, mụn rỗ, sẹo thủy đậu.

+ Nâng cơ mặt, Vline vùng mặt.

+ Loại bỏ mụn thịt, mụn cóc, mụn ruồi, u nang bả nhờn.

+ Trị nám, đồi mồi, tàn nhan, bớt nổi, xóa vết xăm, dày sừng tiết bã...

+ Nâng mí, tạo mí, nhấn mí mắt.

✅ Chống chỉ định:

• Da đang viêm.

• Vết thương chưa liền.

• Những người bị tiểu đường cao và mất khả năng miễn dịch.

• Phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Và để biết thêm về công nghệ này bạn nên đến trực tiếp viện Shapeline Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn: ✈ Shapeline.vn

Ưu điểm Plasmage

Phương pháp này nhằm thay thế các phương pháp xóa nếp nhăn thông thường trước đây và có nhiều ưu điểm đáng kể như:

▪ Kết quả cao nhất

▪ Không can thiệp dao kéo 

▪ Không gây đau đớn 

▪ Không chảy máu

▪ Không cần gây mê, tiêm tê...

▪ Thời gian điều trị nhanh

▪ Chi phí thấp hơn mọi cách

▪ Chủ động khi xóa nếp nhăn

▪ Rất an toàn

▪ Không phải xét nghiệm máu hay kiểm tra bệnh lý khí xóa nếp nhăn bằng cách này

 Quy trình xóa nếp nhăn bằng Plasmage

Xóa nếp nhăn là một quy trình bài bản chuyên khoa, nhằm đem lại kết quả và an toàn nhất khi điều trị:

• Bước đâu: Kiểm tra mức độ vị trí lão hóa và nếp nhăn

• Bước hai: Đi vào xóa nếp nhăn chuẩn y khoa như: 

+ Vệ sinh vùng da điều trị bằng sắt khuẩn vô trùng trong y khoa, tránh mọi trường hợp để vùng da bị viêm hoặc kích ứng.

+ Thoa kem tê nếu da của bạn dễ kích ứng do đã từng phẫu thuật, tiêm thuốc hay laser.

+ Chuyên gia sẽ sử dụng Plasmage để xóa nếp nhăn cho bạn trong thời gian rất nhạnh.

• Bước ba: Sau khi nếp nhăn đã được xóa bằng Plasmage, chuyên gia sẽ xịt trực tiếp lên vùng da điều trị bởi 1 sản phẩm dược liệu độc quyền để làm lành vết thương, kháng viêm, diệt khuẩn và ổn định mô sợi cho da bằng Toplife essences.

• Bước 4: Chụp ánh sáng Nano độc quyền lên vùng da mặt, nhằm tái tạo mô sợi vùng da lão hóa và tăng miễn dịch và kháng thể cho da.

• Bước cuối: Đặt lịch hẹn và hướng dẫn cách chăm sóc sau điều trị, chế độ dinh dưỡng, tập luyện...

Xóa nếp nhăn bằng Derma X-lite

Đây là công nghệ căng da và xóa nếp nhăn sử dụng nguồn ánh sáng chân không và sóng vô tuyến lưỡng cực mới nhất nhằm củng cố lại mô sợi của da, cấu trúc lại collagen làm tăng độ dàn hồi và làm mịn, se khít lỗ chân lông chỉ sau lần điều trị đầu tiên, đây là công nghệ được nghiên cứu và sản xuất từ cộng hòa liên bang đức trong một hai năm gần đây nhằm để thay thế các cách xóa nhăn và căng da phẩu thuật, xâm lấn và tiêm chích và các công nghệ cao cũ kỹ trước đây.

 Thiết bị Dema X-Lite này được coi là cái đầu tiên tại châu Á. Derma X-Lite để xóa nếp nhăn tự nhiên: Thông qua sự kết hợp của ánh sáng hồng ngoại, năng lượng tần số vô tuyến điện và Vokum nguồn ánh sáng chân không kích thích hệ tuần hoàn máu và kích thích lại các mô tế bào để làm da săn chắc và củng cố các võng mô, giảm chảy xệ, nếp nhăn dẫn đến một làn da căng mượt và các lỗ chân lông có thể được tinh chế và se khít lại. Ngoài ra kích thích và tăng cường sự trao đổi chất để có một tác động tích cực ngăn ngừa quá trình lão hóa của da.

 Dây là phương pháp trẻ hóa và xóa nếp nhăn mặt không phẫu thuật, hoàn toàn nhẹ nhàng và thư giãn, hoàn toàn không có bất kỳ phản ứng phụ và khó chịu, hay mọi rủi ro nào

 Sử dụng được mọi lứa tuổi và mọi làn da, kể cả các đối tượng có huyết áp cao, tiểu đường…

Xóa nếp nhăn mặt bằng SHR Saphire

Công  nghệ SHR-Sapphire Motion là 1 công  nghệ sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng Xenon thông qua các xung  phát  ra có bước sóng 560(nm) tới 1200 (nm) được làm mát bởi một khối đá Sapphire có thể tự tìm và phân loại được những mục tiêu khác nhau. Các xung ánh sáng liên tục sẽ được chuyển hóa bằng nguồn năng lượng thích ứng với các khu vực điều trị mà không làm tổn hại da..

✅ Nguồn năng lượng này sẽ đi sâu vào da và cấu trúc và sản sinh sợi collagen.. làm xóa nếp nhăn và trẻ hóa làn da rõ ràng sau 1 liệu trình điều trị .

✅ Dây là phương pháp trẻ hóa và xóa nếp nhăn không phẫu thuật, hoàn toàn nhẹ nhàng và thư giãn, hoàn toàn không có bất kỳ phản ứng phụ và khó chịu, hay mọi rủi ro nào

✅ Sử dụng được mọi lứa tuổi và mọi làn da, kể cả các đối tượng có huyết áp cao, tiểu đường…

Xóa nếp nhăn bằng CN Thermage

Thermage FLX là một công nghệ xóa nếp nhăn mặt và trẻ hóa da, hoạt động trên da mà không cần phẫu thuật và không gây chảy máu do năng lượng nhiệt cao (RF). Thermage FLX được áp dụng bằng công nghệ Accurep mới nhất, giúp cung cấp mức năng lượng ổn định trong mọi bộ phận của da, tăng cường hiệu quả của nó trên da. Những xung tần số vô tuyến này không đau lắm và không chảy máu.

Phương pháp này có phần cải thiện và làm trẻ hóa da tương đối, nhưng so với phẫu thuật thì không bằng do chỉ tác dụng phần cơ và mô để tăng tái sinh chứ hoàn toàn không loại bỏ được lượng da dư thừa cũng như lượng mỡ dư.. Tuổi sử dụng chủ yếu dưới 45 t

Xóa nếp nhăn mặt bằng phẫu thuật

Là phương pháp xóa nếp nhăn mặt truyền thống. Bác sĩ phẫu thuật qua đường rạch da theo giao giữa phần tóc và không để dấu sẹo nhất bóc tách vạt da, các lớp dưới da, khâu căng các lớp đó, cắt bỏ phần da dư để xóa nếp nhăn mặt cổ và trán, trẻ hóa vùng mặt nhất có thể. Đây là phương pháp cho hiệu quả rõ, Tuy nhiên đây là phương pháp can thiệp nhiều, với thời gian phẫu thuật và theo dõi hậu phẫu dài hơn và cũng nhiều yếu tố nguy cơ khi và sau phẫu thuật. Cần đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn và phải giữ rất thận trọng sau thời gian phẩu thuật. Tuổi sử dụng chủ yếu trên 45 t

Xóa nếp nhăn mặt bằng chỉ

Bác sĩ phẫu thuật sẽ dựa vào giải phẫu của vùng mặt để đặt nó bên trong các sợi sinh học, kéo xóa nếp nhăn mặt để giảm nếp nhăn và tăng các sợi collagen, sẽ được tăng cường. Da trung thành. Do mức độ can thiệp và xâm nhập, phương pháp sửa đổi này cũng rất phổ biến ngày nay, mang lại ít hiệu quả tương đối cho khách hàng. Tuổi thọ thường là 2 đến 3 năm. Phương pháp này không có tác dụng khi rủ xuống. Tuổi chủ yếu được sử dụng cho 35 t

Xóa nếp nhăn mặt bằng nội soi

Dựa trên các vết rạch nhỏ ở chân tóc, dụng cụ nội soi có thể can thiệp qua các vết mổ này để lột và kéo căng các thành phần, khiến da bị chảy xệ. Nhờ can thiệp sâu và giải phẫu, nó không chỉ hiệu quả hơn so với xóa nếp nhăn mặt thông thường, mà còn gần như tương đương với xóa nếp nhăn mặt phẫu thuật, nhưng vì không thể loại bỏ da thừa, phương pháp này chủ yếu phù hợp với da đàn hồi. Tốt, ít chảy xệ. Tuổi chủ yếu được sử dụng cho 30> 40 t

Xóa nếp nhăn mặt bằng tiêm chất làm đầy

Nó cũng có thể được coi là một cách xóa nếp nhăn mặt phổ biến. Đối với khách hàng trẻ tuổi, do giảm cân, dinh dưỡng không đúng cách sẽ dẫn đến giảm cân, lớp mỡ dưới da sẽ gây ra nếp nhăn trán, thái dương, má, nếp nhăn mũi, cằm ... có lẽ nên sử dụng chất làm đầy (mỡ cơ thể, chất làm đầy ....) bệnh và kết quả tốt. Tuổi chủ yếu được sử dụng cho 25-40 tuổi.

XÓA NẾP NHĂN MẶT BẰNG CÁCH NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Nếu như bạn đã ứng dụng nhiều phương pháp xóa nếp nhăn bằng mặt nạ tự nhiên hoặc mỹ phẩm nhưng không thể xóa mờ nếp nhăn, độ chảy xệ cơ mặt thì những công nghệ trẻ hóa da sẽ là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này.

 Hiện nay, các cơ sở làm đẹp, Spa ứng dụng khá nhiều công nghệ trẻ hóa da, xóa nếp nhăn mặt mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ, trả lại sức sống cho làn da, tuy nhiên lựa chọn một giải pháp hoàn hảo nhất là điều bạn quan tâm.

 Đối với mỗi phương pháp xóa nếp nhăn, trẻ hóa da đều cho các kết quả khác nhau, chúng đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

 Những phương pháp không xâm lấn, không đau, không chảy máu thường có kết quả thấp hơn các phương pháp như phẫu thuật và xâm lấn, tuy nhiên đối với các phương pháp này thường có rủi ro cao, nhưng hiện nay có những phương pháp xóa nếp nhăn hoàn toàn không can thiệp phẩu thuật nhưng mang lại giá trị hiệu qua rất cao..

 Đối với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại châu âu và tại Việt Nam luôn nghiên cứu các công nghệ làm đẹp và sử dụng các công nghệ hiện đại thì các công nghệ cao hiện nay là sự lựa chon tối ưu nhất, nó vừa đem lại kết quả như phẫu thuật và rất an toàn, không bị sẹo, đảm bảo tiết kiệm được chi phí và thời gian nghĩ dưỡng.. Kể đến là Phương pháp Xóa nếp nhăn mặt Bằng công nghệ Plasmage hay công nghệ trẻ hóa da Derma Xlite.

 Hai công nghệ này sẽ đem lại hiệu quả tối ưu và sự hài lòng tuyệt vời cho quý vị, phương pháp này sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề về lão hóa da, nhiều nếp nhăn và chảy sệ, cũng như các khuyết điểm trên da kể cả sẹo ..

SAO CHỌN XÓA NẾP NHĂN TẠI SHAPELINE

Trang thiết bị đúng chuyên nghành chuyên sâu xóa nếp nhăn không phẫu thuật và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mỹ phẩm và phụ liêu nơi xóa nếp nhăn mặt phải có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành..

Nơi xóa nếp nhăn mặt phải luôn đảm bảo khâu vệ sinh kể cả nguồn nước để sử dụng và vệ sinh

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên nơi xóa nếp nhăn mặt có kinh nghiệm và tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu.

✅ Phục vụ chu đáo và tận tình, hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da và chế độ ăn uống..

GỌI TƯ VẤN 0935313131

NHỮNG CÁCH XÓA NẾP NHĂN TẠI NHÀ

Nếu bạn tìm kiếm trên Internet, sẽ rất khó để bạn tìm thấy những bài viết có thể dạy bạn làm săn chắc da tại nhà hay xóa nếp nhăn mặt tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần chọn một phương pháp thực sự hiệu quả để nhanh chóng tăng hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Dưới đây là một số cách bạn có thể làm cho làn da mịn màng tự nhiên tại nhà chỉ sau 1 tuần.

 Xóa nếp nhăn mặt bằng Sữa tươi

Sữa tươi chứa nhiều protein, vitamin A, B, C, D, canxi, kẽm, sắt, v.v ... vô cùng có lợi cho sức khỏe và chăm sóc da. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng sử dụng thực phẩm này có thể làm cho làn da của bạn rạng rỡ, dẻo dai và khỏe mạnh.

Chúng ta có thể nói rằng một trong những phương pháp xóa nếp nhăn mặt tại nhà là cần thiết cho sữa tươi. Để làm đẹp, bạn cần chọn sữa không đường để có kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

 Xóa nếp nhăn mặt bằng mật ong

Mật ong là một chất làm ngọt tự nhiên được sử dụng để nấu ăn và làm đẹp. Thực phẩm này rất phổ biến vì 100 gram mật ong chứa 0,2 gram chất xơ, vitamin B, A, C và các khoáng chất khác.

 • Công dụng chính của mật ong là ngăn ngừa viêm nhiễm vi khuẩn, làm sáng da, xóa nếp nhăn mặt chống lại quá trình chống oxy hóa và tăng sức đề kháng cho các mô da.
 • Do tác dụng "thần kỳ" của mật ong, nó thường là thành phần ưa thích cho mặt nạ chống lão hóa xóa nếp nhăn tại nhà.

Cách làm

 • Chuẩn bị 2 thìa sữa chua không đường đổ vào chén mật ong nguyên chất, khuấy đều lên để chúng quyện thành hỗn hợp sánh
 • Sau khi vệ sinh da sạch, bạn lấy chổi bôi thành phần trên vào da và giữ nguyên khoảng 20 phút rồi gỡ bỏ, rửa bằng nước mát.
 • Dùng thêm các sản phẩm Skincare chống lão hóa để tăng cường công dụng cho mặt nạ.

✅ Xóa nếp nhăn mặt bằng trứng gà

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, một loại protein chứa tới 69 loại protein khác nhau. Nó có khả năng nâng cơ tự nhiên, cung cấp độ ẩm tốt và kích thích sự phát triển của collagen sâu trong da, làm xóa nếp nhăn mặt. Lòng trắng trứng, được sử dụng trong thẩm mỹ, là một phương pháp hiệu quả và đơn giản cho phép bạn có được làn da trắng trẻ hơn so với tuổi, và loại bỏ nếp nhăn, xóa nếp nhăn mặt và da khô mất rất ít thời gian.

Cách làm

 • Đánh 1 quả trứng, cho albumin vào tô, sau đó thêm 2 giọt nước cốt chanh, mật ong và trộn đều.
 • Xông hơi mặt giúp giảm căng thẳng, mở rộng lỗ chân lông và sử dụng mặt nạ trên da.
 • Thư giãn trong 20 phút, sau đó rửa lại mặt bằng nước.
 • Lòng trắng trứng không nên được sử dụng thường xuyên, vì điều này tránh làm mỏng da và giúp dễ dàng phơi nắng hơn. Phụ nữ chỉ nên sử dụng hai lần một tuần để mang lại làn da hiệu quả, đẹp và an toàn.

 Xóa nếp nhăn mặt bằng bơ

Bơ chứa hơn 14 loại vitamin và khoáng chất giúp chống lại sự hình thành các gốc tự do trong da. Đồng thời, hàm lượng chất béo tự nhiên của các thành phần bơ có thể làm chậm quá trình oxy hóa, xóa nếp nhăn hơn. Vì bơ có lợi ích vượt trội, bạn nên sử dụng ngay thực phẩm này để làm sáng da tại nhà và tiết kiệm phần lớn chi phí.

Cách làm

 • Xắt nhuyễn quả bơ chín, đặt vào một cái bát mịn, đặt vào một cái bát sạch, sau đó thêm 2 giọt dầu ô liu.
 • Thoa hỗn hợp lên da bằng bàn chải đặc biệt trong 20 phút để hấp thụ chất, sau đó rửa sạch.
 • Sử dụng dầu làm thực phẩm cũng là một cách tốt để ngăn ngừa lão hóa. Bạn có thể thoa dầu mỹ phẩm và thường xuyên bổ sung cơ thể một cách linh hoạt để cải thiện làn da khô, nhăn, làm xóa nếp nhăn mặt đáng kể..

✅ Xóa nếp nhăn mặt bằng VITAMIN E

Vitamin E là một hợp chất có giá trị giữ ẩm và kéo dài các mô da. Làm thế nào để có làn da mịn màng tự nhiên hiệu quả tại nhà không thể bỏ qua dinh dưỡng này. Trên thực tế, nhiều phụ nữ trung niên sử dụng vitamin E làm mặt nạ mỗi tuần để giảm hoàn toàn nếp nhăn, cải thiện nếp nhăn khô và thư giãn cơ mặt, làm xóa nếp nhăn mặt..

Cách làm

 • Chuẩn bị 1-2 viên vitamin E (có sẵn tại nhà thuốc).
 • Vào ban đêm, bạn hoàn toàn có thể chăm sóc làn da của mình, như bình thường. Trước khi đi ngủ, bạn cắt bỏ viên nang và loại bỏ dung dịch bên trong, sau đó chà xát vào da.
 • Massage theo hướng xoắn ốc, chà xát da lên và kéo dài đến tai, để các chất dinh dưỡng được hấp thụ nhanh hơn.
 • Để mặt nạ trong 5 phút, rửa sạch hoặc để qua đêm, và sau đó rửa mặt vào sáng hôm sau.

 Xóa nếp nhăn mặt bằng dầu dừa

Phenol, phytosterol và vitamin E là những hợp chất trong dầu dừa ngăn ngừa lão hóa da. Đồng thời, các chất dinh dưỡng trong dầu cũng có thể tạo thành một lớp màng bảo vệ cho da, từ đó tránh được các chất có hại từ thế giới bên ngoài.

Dầu dừa là một cách nhanh chóng và kinh tế để làm săn chắc và xóa nếp nhăn mặt tại nhà. Sử dụng dầu dừa không chỉ cải thiện độ ẩm, giảm nếp nhăn và xỉn màu mà còn làm cho làn da sáng hồng, mềm mại và mịn màng. Bạn chỉ cần làm theo các phương pháp sau:

Cách làm

 • Bạn rửa mặt bằng nước ấm, tẩy da chết, xông hơi để nang lông giãn nở.
 • Dùng dầu dừa xoa đều khắp mặt, chú ý những vùng có nhiều vết chân chim, rãnh nhăn.
 • Dùng ngón tay xoa miết lên bề mặt da đồng thời vỗ nhẹ để dưỡng chất đi sâu hơn vào nang lông.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke