Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

CĂNG DA XÓA NHĂN DA MẶT KHÔNG XÂM LẤN ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆN SHAPELINE

Derma x-lite là sự tổng hợp toàn bộ các ưu điểm, đồng thời loại bỏ được tất cả các nhược điểm của các cách căng da khác.
Được tích hợp nguồn ánh sáng chân không X-lite và nguồn vô tuyến điện xung Vokum thích hợp nhất để làm trẻ hóa làn da và căng da một cách tự nhiên  đến bất ngờ tức thì sau khi sử dụng lần đầu tiên.

Chăm sóc sức khỏe bằng tập luyện Shapeline

Phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ cao của shapeline là sự kết hợp hoàn hảo trên 6 cỗ máy được các nhà khoa học, bác sỹ thể thao, bác sỹ vật lý trị liệu và điều dưỡng được nghiên cứu nhiều năm ở Châu âu

Triệt lông công nghệ cao

Các cách triệt lông hiện nay như, triệt lông nách, triệt lông chân, triệt lông mặt, triệt lông bikini ... hoàn toàn rất khó triệt lông vĩnh viễn được. Theo bác sĩ da liễu: Không thể khắc phục về lông nếu chỉ áp dụng cách tự nhiên bởi nó chỉ có khả năng làm mất phần lông trên bề mặt da.

Trẻ hóa xóa nhăn cho làn da lão hóa

Không thể tránh khỏi tình trạng da xuất hiện những nếp nhăn khiến khuôn mặt trở nên kém sắc, chính vì thế, phương pháp trẻ hóa xóa nhăn cho làn da lão hóa chính là liệu pháp hữu hiệu để cải thiện tình trạng này.

Thanh lọc giải độc cơ thể

Thanh lọc giải độc cơ thể là bài thuốc bổ ích để ngăn ngừa bệnh lý và phòng chống các can bệnh nguy hiểm hiện nay mà xã hội đang rất quan tâm như bệnh về đường ruột, Ung thư, Gút, tiểu đường..

Nhận biết ung thư và phòng tránh

Ung thư là gi? Là một thuật ngữ để gọi tên của một nhóm bệnh nguy hiểm được gây ra khi một số tế bào bất thường phân chia mất kiểm soát và xâm lấn sang các tế bào và cơ quan khác, là căn bệnh gây tử vong hàng đầu thế giới, nếu phát hiện sơm thì cơ hôi sống sót được kéo dài.

Thẩm mỹ mắt và trẻ hóa vùng mắt không xâm lấn

làm thể nào để trẻ hóa vùng mắt, làm thế nào để hóa nếp nhăn vùng mắt, cũng như cách loại bỏ bọng mắt mà hoàn toàn không tổn hại tới mắt và không cần can thiệp tới dao kéo lên vùng mắt

Chăm sóc trẻ hóa da tốt nhất tại Việt Nam

Tất cả phụ nữ trên trái đất này đều có vẻ đẹp khác nhau, làn da cũng khác nhau nhưng tất cả phụ nữ đều có chung một quan điểm đó là coi nhan sắc như tài sản và vốn riêng của mình, vậy thì làm thế nào để chị em không bị cụt vốn 5 công nghệ chăm sóc trẻ hóa da tốt nhất tại Việt Nam

Giảm cân tạo dáng

Thể dục giảm cân là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để duy trì một thân hình đẹp và có một sức khỏe tốt là cách để phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.“Hãy luôn lắng nghe cơ thể chúng ta muốn gì, cần gì. Luôn quan tâm tới chính mình nhiều hơn không thì một ngày nào đó đã quá muộn"

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke