Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

CHI PHÍ TRỊ NÁM: BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ NAM, TÀN NHANG, ĐÔI MỒI Ở TP.HCM

date 20/11/2021 06:00

Để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ làm đẹp, đặc biệt là các chị e bị nám da, tàn nhang, đồi mồi trên khuôn mặt vì vậy các sao, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp đã không còn ngần ngại đầu tư nhiều thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất chuyên sâu để điều trị nám tàn nhang. Rất nhiều chị em có nhu cầu trị nám nhưng không biết điều trị như thế nào và chi phí trị nám là bao nhiêu? Hiểu được điều này chúng tôi xin được cập nhật bảng giá điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi mới nhất tại viện Shapeline và một số cơ sở uy tín ở tp.hcm để các bạn tham khảo. Vậy làm sao để lựa chọn một liệu trình trị nám hiệu quả, uy tin với giá trị nám tốt nhất? Hãy cùng Shapeline Việt Nam cùng tìm hiểu! 

Chi phí trị nám và bảng giá trị nám, tàn nhang, đồi mồi ở TP.hcm

Hầu hết chị e bị thất bại và không hài lòng với kết quả sau khi đã từng điều trị ở nhiều nơi, cho dù phải bỏ ra một chi phí trị nám khá cao.

Hậu quả điều trị nám tại các cơ sở kém chất lượng, giá rẻ 

Đã có không ít người phải đối mặt với hậu quả là da mặt bung bét, sưng tấy, viêm nhiễm, bưng mủ, nám không thuyên giảm mà lại bị lan rộng hơn và mức độ nám lại nặng hơn sau khi điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi có chi phí điều trị giá rẻ tại các Spa, thẩm mỹ viên được quảng cáo rầm rộ, quá mức trên thị trường. 

Những quảng cáo trên mạng chữa khỏi hoàn toàn các loại nám nông và nám sâu, tàn nhang, đồi mồi với chi phí vài triệu đồng, một bảng giá trị nám vô cùng hấp dẫn với người có thu nhập thấp và ham rẻ. Tuy vậy "Tiền nào của đó" Nhiều quý bà, quý cô sau khi trải nghiệm dịch vụ trị nám tại các spa giá rẻ, kém chất lượng đều tá hỏa vì làm khuôn mặt của minhg “nát bét” mỗi khi nhìn vào gương. Nhưng cũng không ít người bỏ ra 1 khoản tiền không nhỏ và chấp mọi mức giá trị nám nhưng đều bại.

Nguyên nhân khiến trị nám da bị thất bại, kém hiệu quả tại spa, thẩm mỹ viện

• Đa số những cơ sở này đều hoạt động chui, không có giấy phép kinh doanh nên mọi phương pháp điều trị nám, công nghệ áp dụng hay quy trình lỗi thời, các nguyên liệu kém chất lượng chưa được chấp thuận của BYT về mỹ phẩm... 

• Không có chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ da liễu tư vấn, soi da, các kĩ thuật viên spa chưa được đào tạo tay nghề chuyên nghiệp sử dụng công nghệ trị nám. 

• Dụng cụ thiết bị và cách vận hành là yếu tố quan trọng khiến da bị tổn thương, điều trị nám kem hiệu quả. 

Vậy nên để đảm bảo trị nám có kết quả và an toàn thì hãy tìm hiểu kĩ càng về cơ sở spa, thẩm mỹ và tham khảo chi phí trị nám trước khi lựa chọn. 

Đừng quá quan tâm đến chi phí và giá điều trị mà quên đi các tiêu chí chất lượng bắt buộc phải có như công nghệ điều trị, chuyên môn bác sĩ, kĩ thuật viên, quy trình chuẩn hóa, vô trùng.

Hãy nhớ " không có cách trị nám cấp tốc giá rẻ

Mức chi phí trị nám tại các cơ sở spa, thẩm mỹ uy tín 

Hiện tại chi phí trị nám cũng như bảng giá điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi ở TP.hcm là không thống , mức giá trị nám thường dao động từ 1 triệu trở lên cho một lần điều trị nám, từ cơ bản đến chuyên sâu. Tuy nhiên chi phí trị nám phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố từ công nghệ, nguyên liệu, vật tư, loại nám... 

Thông thường, tổng chi phí điều trị nám mà bạn phải bỏ ra sẽ nhân theo số buổi trong 1 liệu trình điều trị nám. Với những dạng nám nông và nhẹ thì liệu trình khá nhanh, chỉ từ 6 – 8 buổi là sạch hoàn toàn gốc nám. Tuy nhiên, những trường hợp nám ẩn sâu dưới da thì cần liệu trình dài hơn mới có thể điều trị khỏi hoàn toàn. Còn đối với các loại tàn nhang, đồi mồi thì chi phí điều trị tính theo từng nốt và chỉ cần một lần là hoàn toàn biến mất và không để lại sẹo hay thâm sạm sau này, giá điều trị mỗi nốt từ vài chục ngàn tới vài trăm ngàn. 

Nhìn chung" Chi phí trị nám hết bao nhiêu sẽ tính theo liệu trình trọn gói hoặc số buổi trị nám riêng lẻ" 

Vậy nên, để hết nám hoàn toàn và sở hữu làn da sáng ngời thì sẽ cần phải bỏ ra vài chục triệu đồng là bình thường, tùy theo mức độ nám da ở cấp độ nặng nhẹ. 

Chi phí trị nám, bảng giá phụ thuộc các yếu tố nào? 

Rất nhiều yếu tố tạo nên một bảng giá điều trị nám khác nhau, vì vậy bảng giá trị nám, tàn nhang, đồi mồi của mỗi spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp và các phòng khám da liễu cũng hoàn toàn khác nhau. Các yếu tố chính ảnh hưởng giá điều trị nám như: 

Bảng giá phụ thuộc vào mức độ và loại nám da? 

Mức độ nặng nhẹ, nông hay sâu, nhiều hay ít chính là yếu tố chi phí trị nám bạn cần chi ra như:

Nám mảng nông: Đối với loại nám này thường có mức giá điều trị thấp và liệu trình ngắn hơn các loại nám khác, vì vậy chi phí trị nám nông cũng thấp hơn. Bảng giá trị nám mảng nông được cập nhật cuối bài.

Nám chân sâu: Loại nám này khó trị và phải điều trị thời gian dài hơn, số lần trị liệu cũng nhiều hơn, vì vậy chi phí và giá điều trị nám sâu sẽ cao hơn nám nông. Bảng giá điều trị nám sâu được cập nhật cuối bài.

• Tàn nhang: Tàn nhang thì liệu trình chỉ 1 đến 2 lần điều trị và có chi phí rất rẻ, vì vậy bạn nào bị tàn nhang thì không phải lo về phi phí, giá cả. Xem bảng giá điều trị tàn nhang ở sau.

Đồi mồi: Đốm nâu cũng như tàn nhang, có chi phí nhiều hay ít phụ thuộc vào số điểm đồi mồi, tham khảo bảng giá xóa đồi mồi phía dưới bài viết.

Bảng giá điều trị nám phụ thuộc công nghệ nào? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ, mỹ phẩm để điều trị nám da có tên gọi đa dạng, nhưng thực tế đa phần vẫn còn sử dụng các công nghệ và phương pháp lạc hậu được cải biến tên gọi nhằm thu hút khách hàng. Đặc biệt chi phí trị nám cũng rất đa dạng.. các công nghệ trị nám phải kể tới là các loại Laser, IPL, SHR... tuy nhiên mỗi loại sẽ cho kết quả khác nhau và chi phí điều trị nám cũng khác nhau. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì bảng giá trị nám của các công nghệ cao có mức giao động như:

• Bảng giá trị nám bằng công nghệ laser thế hệ cũ có mức giá từ 1 tr - 3 tr/1 lần điều trị.

• Bảng giá trị nám bằng công nghệ laser thế hệ mới nhất có mức giá từ 2 tr - 7 tr/1 lần điều trị.

• Bảng giá trị nám bằng công nghệ IPL có mức giá từ 1,8 tr - 6 tr/1 lần điều trị.

• Bảng giá trị nám bằng công nghệ SHR có mức giá từ 1,8 tr - 3 tr/1 lần điều trị.

• Bảng giá xóa tàn nhang và đồi mồi có mức giá từ 50k tới vài ba trăm ngàn cho 1 điểm điều trị.

Bạn hãy nhớ “không có công nghệ trị nám cấp tốc giá rẻ cả”, trị nám thì công nghệ, mỹ phẩm quyết định sự thành công trên 80% còn 20% còn lại dành cho tay nghề và kinh nghiệm của chuyên gia trị nám và các yếu tố khác. Vì vậy chi phí tri nám cũng khác nhau hoàn toàn.. 

Đặc biệt các bạn chú ý và nghiên cứu rõ trước khi thực hiện liệu trình trị nám tại bất kỳ cơ sở nào về tính chân thật, chứ không phải một thẩm mỹ viện lớn, quảng cáo nhiều mà đã làm cho bạn hài lòng. Hiện nay chúng ta phải thực tế và kết quả là quan trọng, chúng ta không cần hình thức kẻo không tiền mất tật mang. Không nên tham rẻ “không có cách trị nám cấp tốc giá rẻ mà hiệu quả nhanh hết” 

Lời khuyên dành cho các bạn khi trị nám là hạn chế gây tổn thương da, tránh ánh nắng mặt trời sau 10h, thương xuyên dùng kem chống nắng, nên lựa chọn công nghệ ít xâm lấn, ít đau và ít tổn thương nhất với làn da, kiên trì điều trị đúng chu trình, đúng chỉ định. 

Chi phí trị nám phụ thuộc cơ sở và trang thiết bị, nơi điều trị

Một thẩm mỹ viện, spa, càng hào nhoáng càng cao cấp thì sẽ ảnh hưởng không ít vào chi phí điều trị nám cũng như bảng giá điều trị nám, tàn nhang mà khách hàng phải chi trả. Tuy nhiên đây là điều cần thiết nhưng chúng ta cần sạch sẽ và cần kết quả và chi phí điều trị hợp lý. 

Giữa một thị trường có hàng trăm, hàng ngàn cơ sở chăm sóc da và điều trị da và đặc biệt là điều trị nám da thì việc tìm nơi trị nám da tốt có chi phí trị nám hợp lý quả là không khó, tuy mỗi nơi trị nám đều có phương pháp, công nghệ, mỹ phẩm điều trị khác nhau nên sẽ có kết quả cũng khác nhau, việc lựa chọn nơi trị nám tốt nhất và nơi điều trị nám da mặt hiệu quả, an toàn cho làn da của bạn với chi phí phù hợp.

Một số lưu ý cho bạn khi tìm đúng nơi có chi phí trị nám hợp lý và chất lượng 

• Trang thiết bị đúng chuyên nghành chuyên sâu trị nám và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế 

• Mỹ phẩm và phụ liêu để điều trị nám phải có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành, mỹ phẩm trị nám phải đặc trị chuyên sâu.. 

• Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên nơi trị nám có kinh nghiệm và tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu. 

• Phục vụ chu đáo và tận tình, hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da nám và chế độ ăn uống, phòng ngừa.

• Nới có chi phị trị nám phù hợp "xứng với đồng tiền bỏ ra" 

Quy trình chữa trị nám với chi phí hợp lý 

Bước 1: Việc thăm khám soi da từ bác sĩ  chuyên khoa là điều đầu tiên nếu bạn muốn trị nám hiệu quả và đúng cách, bác sĩ hoặc chuyên da sẽ chuẩn đoán làn da của bạn là nhóm da gì, loại nám nào, mức độ bệnh lý chính xác cho bạn, từ đó sẽ đưa ra cách chữa trị và chi phí trị nám phù hợp . 

Bước 2: Về sinh và tẩy trang là khâu cơ bản và rất quan trọng cho làn da khi chữa trị nám, việc này sẽ làm giảm lượng dầu và tuyến bã nhờn, làm thông thoáng nang chân lông đồng thời đưa oxy vào sâu dưới da, nhằm phá hủy gốc của nám da. 

Bước 3: Sau khi làn da đã được tẩy tế bào chết, cân bằng độ ẩm và độ PH, mở thông nang chân lông và đưa oxi vao làn da thì bước tiếp theo là làn da được chiếu laser hoặc SHR để đào thải sắc tố melanin và làm mất gốc của nám. 

Bước 4: Thoa mỹ phẩm đặc trị nám da cao cấp và chụp màn hình ánh sáng nano để làm sáng da và đào thải sắc tố da 

Cuối cùng: Thăm khám và điều trị nám định kỳ theo phác đồ

Cập nhật bảng giá trị nám, tàn nhang, đồi mồi tại các sao, thẩm mỹ viện ở TP.hcm

Bảng giá trị nám được cập nhật dưới đây chỉ mang tính tham khảo (nguồn tư liệu được cập nhật từ các trang website của một số spa và thẩm mỹ viện), còn chi phí trị nám da và giá thực tế thì các bạn nên ghé trực tiếp để nắm bắt thông tin chính xác, sau đây là cập nhật bảng giá trị nám của một số cơ sở làm đẹp uy tín ở tp.hcm: 

Cập nhật bảng giá trị nám da tại viện Shapeline Việt Nam 

Shapeline là một hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 từ các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh chăm sóc da và điều trị da chuyên sâu, đăc biệt là trị nám da, tàn nhang, đồi mồi. 

Bảng giá điều trị nám tại Shapeline Việt Nam 

• Giá điều trị nám bằng SHR Saphire cấp độ cơ bản có giá điều trị: 1.800 K/1 lần 

• Giá điều trị nám da bằng SHR Saphire cấp độ chuyên sâu có giá điều trị: 2.500 K/1 lần 

• Giá điều trị nám bằng SHR Saphire cấp đặc biệt có giá điều trị: 2.900 K/1 lần 

• Giá điều trị nám bằng Eumix cấp độ chuyên sâu có giá điều trị: 3.500 K/1 lần 

• Giá điều trị nám da bằng 10 bước cấp độ chuyên sâu có giá điều trị: 3.200 K/1 lần 

Hiện chúng tôi stop gói trị nám bằng Laser kể từ khi ra đời công nghệ trên. 3 liệu pháp trên được sử dụng 100% từ châu âu cả về thiết bị lẫn mỹ phẩm điều trị.

Để biết chi phí điều trị nám chi tiết xin liên hệ cho chuyên gia tư vấn của chúng tôi hotline: 0935313131

DƯỚI ĐÂY LÀ BẢNG GIÁ THAM KHẢO CỦA MỘT SỐ SPA, THẨM MỸ VIỆN Ở TP.HCM

Bảng giá trị nám tham khảo tại khang Nam

DỊCH VỤ TRỊ NÁM LASER TONING CHI PHÍ/BUỔI

+ Chi phí trị Nám mức độ 1 1.5 triệu

+ Chi phí trị Nám mức độ 2 2.5 triệu

+ Chi phí trị Nám mức độ 3 3 triệu

+ Chi phí trị Nám mức độ 4 3.5 triệu

+ Chi phí trị Nám mức độ 5 4 triệu

DỊCH VỤ TRỊ NÁM LASER PICOSURE CHI PHÍ/BUỔI

+ Chi phí trị Nám mức độ 1 3 triệu

+ Chi phí trị Nám mức độ 2 4 triệu

+ Chi phí trị Nám mức độ 3 5 triệu

+ Chi phí trị Nám mức độ 4 6 triệu

+ Chi phí trị Nám mức độ 5 7 triệu

Chi phí điều trị nám bằng công nghệ PRP 3.0 tại Seoul Spa:

+ Chi phí trị nám 4.500.000 /1 lần, mua 5 TẶNG 1

+ Chi phí trị nám 3 PRP 3.0 giá  3.000.000/1 lần mua 5 TẶNG 1

Bảng giá dịch vụ trị nám tàn nhang tại Đông Á

Dịch vụ điều trị nám Giá (triệu đồng)

+ Chi phí trị nam Bio Melasma gói Basic (5 buổi) 17,5TR giảm còn 6,6TR

+ Chi phí trị nám Bio Melasma gói Advance (5 buổi) 27,6TR giảm còn 9,3TR

+ Chi phí trị nám Bio Melasma gói Advance (28 buổi) Giảm 45% còn 53,9TR

+ Chi phí trị nám Bio Melasma gói VIP (70 buổi) Giảm 50% còn 122,5TR

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ NÁM, TÀN NHANG TẠI BERYL BEAUTY

+ Chi phí trị nám tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning 5.000.000 vnđ / 1 lần

+ Chi phí trị nám tàn nhang bằng công nghệ Laser Yag 4.000.000 vnđ / 1 lần

+ Chi phí trị nám tàn nhang bằng công nghệ E-Light 4.000.000 vnđ / 1 lần

+ Chi phí trị nám tàn nhang bằng công nghệ Laser New Tech 3.000.000 vnđ / 1 lần

+ Chi phí trị nám tàn nhang bằng công nghệ độc quyền Magic Skin 8.000.000 vnđ / trọn gói

+ Chi phí trị nám tàn nhang bằng công nghệ Peel Da kết hợp Magic Skin 12.000.000 vnđ / trọn gói

+ Chi phí trị nám tàn nhang bằng công nghệ Laser Yag kết hợp Magic Skin 12.000.000 vnđ / trọn gói

+ Chi phí trị nám tàn nhang bằng công nghệ E-Light kết hợp Magic Skin 12.000.000 vnđ / trọn gói

+ Chi phí trị sạch tàn nhang da mịn màng căng bóng 8.000.000 vnđ / trọn gói

+ Chi phí trị đồi mồi bằng công nghệ Laser Yag kết hợp Magic Skin 12.000.000 vnđ / trọn gói

Xu hướng điều trị nám hiện nay 

Hiện nay, đa số khách hàng thường có xu hướng tìm đến bệnh viện chuyên về da liễu hoặc những trung tâm thẩm mỹ lớn để chữa trị nám theo liệu trình chuyên sâu. 

Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám, hướng dẫn của những chuyên gia, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm. 

Bên cạnh đó, trị nám tại những địa chỉ uy tín còn có ưu điểm là ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, mỹ phẩm điều trị cao cấp, đặc hiệu. 

Nhờ đó việc tri nám da sẽ được điều trị tận gốc theo cách ít gây thương tổn cho da. 

Tuy nhiên cũng không ít các địa điểm vẫn thử tục rườm ra, sử dụng cách điều trị cũ xưa làm tổn thương, sưng tấy sau mỗi lần điều trị và chặt chăm với chi phí điều trị nám cắt cổ " Tiền mất tật mang". Vì vậy hãy lựa chọn kỹ càng nơi trị nám trước khi quyết định trị nám của mình, một số đìa điểm uy tín như: Bệnh viện đa liễu, bệnh viện 108, các viện thẩm mỹ uy tín... liên hệ cho chúng tôi về chi phí trị nám tại các cơ sở uy tín nếu cần!

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke