Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Điều trị nám da và sắc tố da

date 04/09/2019 14:22

Nhìn chung về nám da, sắc tố, đốm nâu và cách điều trị triệt để

Nám da, sắc tố, đốm nâu là biểu hiện nhìn thấy trên làn da liên quan đến sắc tố Melanin, sự hình thành của chúng đều do rối loạn sắc tố melanin nói chung, bình thường hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe mà chỉ ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh, một số trường hợp có thể là triệu chứng ung thư da, chính vì vậy cần biết rõ nguyên nhân để biết cách điều trị kịp thời, tránh tình trạng làn da càng ngày càng xấu.

Cách chăm sóc và điều trị chuyên sâu

Công  nghệ SHR-Sapphire, đây là 1 công  nghệ sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng Xenon thông qua các xung  phát  ra có bước sóng 560 à 1200 (nm) được làm mát bởi một khối đá Sapphire có thể tự tìm và phân loại được những mục tiêu khác nhau. Các xung ánh sáng liên tục sẽ được chuyển hóa bằng nguồn năng lượng thích ứng với các khu vực điều trị mà không làm tổn hại da .

Điều trị nám và sắc tố da shr motion
Điều trị nám và sắc tố da shr motion

 

Chúng tôi có thể điều trị các phương pháp sau đây :

► Mụn

► Nám, đồi mồi, tàn nhang

► Trẻ hóa da, giảm sắc tố da, săn chắc, nếp nhăn

► Làm sáng da tự nhiên

► Triệt lông vĩnh viễn

► Chữa bệnh da đỏ, bớt các loại

► Xóa vết xăm

Những ưu điểm của hệ thống này là gì?

Sự phát triển phương pháp  SHR-Sapphire, motion hiện đại mới của chúng tôi là không xâm lấn, không đau và rất nhẹ nhàng so với phương pháp điều trị laser thông thường.

Từ những thông tin trên, Shapeline - Việt Nam chính là điểm đến lý tưởng của khách hàng có nhu cầu ứng dụng công nghệ sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng Xenon để tân trang lại nhan sắc đồng thời gìn giữ nét xuân, lấy lại vẻ trẻ trung tươi tắn vốn có.

http://shapeline.vn/

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke