Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

ĐIỀU TRỊ MẮT HAI MÍ

date 08/11/2021 23:14

Thẩm mỹ mắt hai mí đang trở thành xu thế làm đẹp của giới trẻ hiện nay mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa tự nhiên nhất. Đây là phức hợp tổng thể những kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao như tạo hình mắt 2 mí sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, ánh nhìn linh hoạt, cuốn hút, có chiều sâu hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh rạng ngời thu hút mọi ánh nhìn luôn là mong muốn của bất kỳ bạn gái nào, điều đó lý giải tại sao trào lưu làm đẹp theo các công nghệ cao làm đẹp về mắt đang ngày càng lan rộng tại Việt Nam nói riêng và các quốc gia Châu Á nói chung.

Các trường hợp nên làm mắt hai mí 

- Mắt một mí, góc mắt nhỏ hẹp bị nếp rẻ quạt che khuất

- Mắt có nhiều bọng mỡ, da chùng, da thừa, bị hẹp cả bề ngang lẫn bề dọc

- Đuôi mắt với chiều dài ngắn, góc ngoài bị xếch lên

- Mắt bị lác, lộ lòng trắng, góc mắt hẹp.

Công nghệ điều trị sụp mí mắt Shapeline

Mới đây Shapeline đã tiếp nhận và ứng dụng thành công nghệ Plasma thẩm mỹ mắt hai mí  vượt trội mang lại đôi mắt đẹp toàn diện cho hàng ngàn khách hàng.

Thẩm mỹ mắt hai mí  theo công nghệ Plasma là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt. Phương pháp này kết hợp kỹ thuật tạo mắt hai mí,  chỉnh hình góc mắt trong và góc mắt ngoài cho kết quả thẩm mỹ chính xác trên từng milimet và đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý, tạo được đôi mắt đẹp ưng ý và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mắt đẹp tự nhiên nhất.

Phương pháp đánh giá là kỹ thuật không quá phức táp, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, kỹ thuật được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Châu Âu  bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu Việt Nam  được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Thẩm mỹ mắt hai mí  là công nghệ tiên tiến mới nhất của Áo với những kỹ thuật đòi hỏi sự tính toán cẩn thận và độ chuẩn xác cao. Đây là sự lồng ghép giữa các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao như chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài theo cả bề dọc bề ngang, làm tăng chiều rộng khóe mắt, loại bỏ vùng da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt ( nếu có), đồng thời định hình nếp mí mớ. Không chỉ giỏi về chuyên môn, kỹ thuật, các bác sĩ Shapeline còn có con mắt thẩm mỹ cao giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, dễ thương, đẹp tới từng chi tiết, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Kết quả thẩm mỹ duy trì trọn đời

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện nhờ sự phối hợp các kỹ thuật tạo mắt 2 mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa ( nếu có), tạo hình góc mắt trong, góc mắt ngoài mang lại kết quả thẩm mỹ mắt trọn đời.

+ Không đau, không để lại sẹo

+ Phương pháp được thực hiện gây tê tại chỗ nên khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng và không có bất kỳ khó chịu nào.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày, trở lại với công việc, học tập bình thường mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke