Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Cách trị sẹo hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

date 19/10/2019 17:04

Sẹo không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng nó vô cùng ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tâm lý của bạn nếu không may có những vệt sẹo trên khuôn mặt và những vùng da để lỗ ra ngoài, làm mất tự tin và vẻ đẹp vốn có, nếu xóa bỏ được những vết sẹo này thì quả đúng là một món quà đầy ý nghĩa.. Để làm rõ được vấn đề này hãy cùng Shapeline đi tìm đáp án để xóa hết những vết sẹo đáng ghét này nhé?

Sẹo được hình thành sau quá trình tự hàn gắn vết thương của cơ thể, các vết thương này do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến quá trình hình thành các vết sẹo khác nhau và mức độ sẹo cũng khác nhau phụ thuộc vào miễn dich và sự tái tạo, bù đắp collagen của cơ thể..

♦ Vậy thì có bao nhiêu loại sẹo phổ biến?

♦ Cách trị sẹo như thế nào?

♦ Những công nghệ nào trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay?

Trị sẹo hoàn toàn không dễ dàng nếu bạn chỉ sử dụng các cách trị sẹo thông thường, nhưng nếu bạn biết rõ loại sẹo và chọn đúng cách trị sẹo thì ít nhất cũng xóa được trên 90% những vết sẹo phức tạp này, thậm chí là gần như vết sẹo mất tích không nhìn thấy bằng mắt thường..

CÓ MẤY LOẠI SẸO?

Sẹo là một vết tích đã lành được biểu hiện trên da do sau quá trình tự làm lành vết thương, có nhiều loại sẹo và có hình dạng khác nhau như: Sẹo rỗ | Sẹo Lồi | Sẹo lõm | Sẹo phì đại | Sẹo thâm | Sẹo Phẩu Thuật..

Như đã nói trên nguyên nhân hình thành sẹo rất nhiều và có nhiều kiểu sẹo có hình dáng khác nhau nhưng chúng tôi sẽ chia ra làm 2 loại sẹo để các bạn dễ hiểu như

1. SẸO LỒI VÀ SẸO PHÌ ĐẠI

Là những vết sẹo hình thành và nhìn thấy lồi hẳn lên trên da, nếu sẹo phát triển và lồi nhiều và lớn thì chúng ta gọi là sẹo phì đại, các loại sẹo lồi này có nhiều hình dáng khác nhau như tròn, méo, xoắn, vuông..những nơi vân động co dãn nhiều nếu bị tổn thương rất dễ sinh ra sẹo lồi. Sẹo lồi hình thành do quá trình hàn gắn vết thương và tái tạo collagen dư thừa của một số cơ địa dễ sinh sẹo lồi từ các vết thương tai nạn, phẩu thuật vv..Các cách điều trị sẽ nói chi tiết ở phần dưới.

Sẹo lồi và sẹo phì đại tuy đều lồi lên da nhưng cơ chế phát triển thì khác nhau, sẹo phì đại sẽ phát triên trong dai đoạn đầu khi vừa chấn thương và sau một vài năm thì sẹo sẽ giảm và nhỏ dần, còn đối với sẹo lồi thì sự phát triển là không rõ ràng về mặt thời gian, chính vì vậy cách trị các loại sẹo này cũng khác nhau..

2. SẸO LÕM VÀ SẸO RỖ

Là những vết sẹo được hình thành trên da và mắt thường hoặc sờ thấy lõm so với bề mặt, nếu sẹo lõm tạo thành các vết trũng lõm dưới da tạo thành các lỗ li ti thì gọi là sẹo rỗ, các loại sẹo rỗ hay sẹo lõm này cũng có hình dáng khác nhau như sẹo rỗ đáy tròn, sẹo rỗ đáy vuông, sẹọ đáy kim... Nguyên nhân có thể do lớp biểu bị bị dính vào những cấu trúc sâu bên dưới (như cơ bắp) hay do mất đi lớp mỡ tầng sâu, hoặc do thiếu hụt collagen cần thiết để bù đắp cho vết thương đang lành. Sẹo lõm hay sẹo rỗ đa phần là do bị mụn trứng cá, đậu mùa và các vết thương để lại có tôn thương trên da. Điều trị sẹo lõm hay sẹo rỗ này khó và cần thời gian trị sẹo lâu hơn..

CÁC CÁCH TRỊ SẸO THÔNG THƯỜNG TỚI HIỆN ĐẠI

Tổng hợp 1 số cách  trị sẹo từ đơn giản đến chuyên sâu để chúng ta biết và lựa chọn đúng cách điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

Tài liệu xem thêm về trị sẹo: 15 CÁCH ĐIỀU TRỊ SẸO HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

CÁCH TRỊ SẸO LỒI

+ Các cách trị sẹo lồi thông thường chỉ có tác dụng nhẹ và nếu muốn hiệu quả bạn phải mất rất nhiều thời gian và kiên trì như: Bôi kem trị sẹo lồi, thoa thuốc trị sẹo lồi. (hãy nghiên cứu rõ các loại kem trị sẹo và thuốc trị sẹo trước khi sử dụng)..

+ Cách trị sẹo lồi bằng cách tiêm thuốc teo sẹo, cách này cần chú ý nhiều yếu tố về tính an toàn và khó kiểm soát được quá trình teo sẹo có thể biến sẹo lồi thành sẹo lõm.. cần có tư vấn của chuyên gia và các bác sĩ chuyên ngành..

+ Cách trị sẹo lồi bằng phẩu thuật, cắt, gọt, mài, cà sẹo ..Phương pháp cắt bỏ sẹo lồi là cách phổ biến nhất trước khi chưa có các công nghệ cao để thay điều này, việc cắt bỏ phần sẹo lồi có thể làm cho mức độ sẹo lớn hơn và thậm chi sẽ bị tái phát lại, nếu bạn cần phẩu thuật cần tìm các bệnh viện và cơ sở chuyên ngành phẩu thuật thẩm mỹ có uy tín nhé..

+ Cách trị sẹo lồi bằng công nghệ cao hiệu quả, an toàn. Công nghệ cao để ứng dụng trong điều trị sẹo lồi hiện này là sự cần thiết nhằm để thay thế phẩu thuật và tiêm chính, giảm thiểu rủi ro và điều trị nhanh hơn, đáng kể nhất hiện nay là công nghệ Plasma Và công nghệ Eumix ( sẽ nói chi tiết tính năng công nghệ này ở phần dưới)..

+ Cách trị sẹo phì đại cũng tương tự như lẹo lồi, tuy nhiên sẹo phì đại chu yếu do khi chấn thương không được chăm sóc đúng cách như, vệ sinh không sạch hoặc không biết băng bó vết thương..

CÁCH TRỊ SẸO LÕM HAY SẸO RỖ

+ Các cách trị sẹo lõm hay sẹo rỗ thông thường chỉ có tác dụng nhẹ và nếu muốn hiệu quả bạn phải mất rất nhiều thời gian và kiên trì như: Bôi kem trị sẹo lõm, thoa thuốc trị sẹo lõm. (hãy nghiên cứu rõ các loại kem trị sẹo và thuốc trị sẹo trước khi sử dụng)..

+ Cách trị sẹo lõm bằng cách tiêm thuốc làm đầy sẹo, cách này cần chú ý nhiều yếu tố về tính an toàn và khó kiểm soát được quá trình phát triển có thể biến sẹo lõm thành sẹo lồi.. cần có tư vấn của chuyên gia và các bác sĩ chuyên ngành..

+ Cách trị sẹo lõm bằng phẩu thuật, gọt, lăn kim mài da, cà sẹo ..Phương pháp lăn kim, cắt đáy là cách phổ biến nhất trước khi chưa có các công nghệ cao để thay điều này, việc phẩu thuật, lăn kim mài mặt sẽ làm tổn thương trên diện rộng, rất dễ viêm nhiểm, cần che chắn tránh môi trường tác động một cách tối đa..

+ Cách trị sẹo lõm hay sẹo rỗ bằng công nghệ cao hiện này là điều cần thiết nhằm để hạn chế phẩu thuật và tiêm chính, mài mặt.. giảm thiểu rủi ro và điều trị nhanh hơn, đáng kể nhất hiện nay là công nghệ Plasmage Và công nghệ Eumix, thay da siêu vi điểm và cấy da siêu vi điểm ..

CÁCH TRỊ SẸO BẰNG CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO

Cách trị sẹo tại nhà và trị sẹo bằng các cách thông thường như trên đã đề cập chỉ mang tính chống cháy và hiệu quả thấp, rủi ro cao, đi tìm cách trị sẹo hiệu quả an toàn bằng công nghệ cao là một giải pháp tốt nhất..

CÁCH TRỊ SẸO BẰNG CÔNG NGHỆ PLASMA (ITALY)

Video trị sẹo cận cảnh bằng Plasma

Công nghệ Plasma được nghiên cứu từ các nhà vật lý từ rất lâu. Tuy nhiên để ứng dụng trong y học và thẩm mỹ thì chỉ mới phát triển một vài năm gần đây. Công nghệ Plasma được coi như một trạng thái thứ 4 ngoài 3 trạng thái: rắn, lỏng, khí. Trạng thái này được gọi là trạng thái nhiệt được điều khiển bởi các dòng ion trong không khí để phát ra một năng lượng và có nhiệt độ khoảng 450C mà sau khi làm mát từ nguồn có nhiệt độ Plasma cao. Điều đặc biệt là nguồn này không gây tổn thương các mô lân cận. Đồng thời tác động và tái tạo các mô dưới da, cũng như khả năng diệt khuẩn rất cao, kể cả các loại vi khuẩn kháng thuốc, kháng sinh.

Sau khi được chiếu  vào các vùng da sẹo với tác động của nguồn năng lượng Plasma, các tinh thể rắn, lỏng sẽ được chuyển hóa và bốc hơi thành khí các vùng sẹo lồi sẽ nhanh chóng phẳng lì, các chỗ sẹo lõm và sẹo rỗ được kích thích các mô và tăng sản xuất collagen làm đầy sẹo và thu hẹp bờ sẹo lõm và sẹo rỗ..

Lựa chọn cách trị sẹo và xóa sẹo bằng công nghệ Plasma là một giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Ưu điểm:

Hiệu quả ngay sau lần trị sẹo đầu tiên, làm phẳng sẹo lồi sau lần đầu thực hiện, không chỉ làm phẳng sẹo lồi mà còn có công dụng tăng sản xuất collagen và tái tạo các tế bào da làm đầy sẹo rỗ và sẹo lõm, công nghệ còn giúp se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da..

Không cần phẩu thuật mà hiệu quả như phẩu thuật, không tổn thương các mô lân cận, không gây quá đau, không chảy máu, không cần gây mê hay chích thuốc tê..

Thời gian phục hồi nhanh từ 10 tới 20 ngày là phục hồi hoàn toàn, không phụ thuộc vào thuốc men..

Nhược điểm:

Hạn chế phụ nữ đang mang thai

Những người đang mắc căn bệnh tiểu đường nặng

Quy trình thực hiện cách tri sẹo bằng Plasma

Bước 1: Các chuyên gia thăm khám kiểm tra tình trạng và mức độ sẹo, tư vấn miễn phí

Bước 2: Làm sạch vùng da cần trị sẹo và vùng lân cận khử trùng diệt khuẩn bằng công nghệ bằng sóng UV đầu dò cơ khí và tinh chất rửa điệt khuẩn Penta gel

Bước 3: Tiến hành điều trị da bằng công nghệ trị sẹo Plasma

Bước 4: Bôi kem đặc trị sẹo hay tế bào gốc tổn thương thực vật và chụp màn hình Mak led Nano tái tạo tế bào  và để hàn gắn vết thương được nhanh hơn

Bước 6: Chuyên gia sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da sẹo tại nhà và lịch hẹn..

Hiệu quả : 60-80% sau 1 lần điều trị sẹo rỗ đầu tiên, nếu điều trị đúng liệu trình sẹo sẽ hết trên 95%..

CÁCH TRỊ SẸO BẰNG CÔNG NGHỆ MỚI EUMIX (ITALY)

Video về công nghệ Eumix trị sẹo mới nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ làm đẹp tại thị trường Châu Âu như:  lasez; IBL; SHR… và cuối cùng  Euderme và Shapeline Việt Nam đã kết hợp nghiên cứu ứng dụng công nghệ Eumix. Bước đầu của phương pháp Eumix là sử dụng nguồn ánh sáng được phát ra bởi 1 chùm kim siêu nhỏ đi sâu trực tiếp dưới làn da, kích thích các tế bào phát triển và hấp thụ mỹ phẩm đặc trị cũng như tế bào gốc nhanh. Sau đó, người điều trị tiếp tục được sử dụng một nguồn sóng UV và một đầu dò vô tuyến trẻ hóa da giúp các hoạt tính của mỹ phẩm đi sâu, tác động trực tiếp vào da. Từ đó, mang lại hiệu quả nhanh nhất trong việc trị sẹo đặc biệt là sẹo rỗ và sẹo lõm. Cách trị sẹo Eumix này là sự kết hợp giữa công nghệ cao và mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu, có kết quả cao như xóa sẹo rỗ và sẹo lõm..

Cách trị sẹo bằng công nghệ Eumix sẽ kết hợp được cả 2 giải pháp tiên tiến nhất trong điều trị sẹo rỗ và sẹo lõm là: Thay da siêu vi điểm và cấy da siêu vi điểm

CÁCH TRỊ SẸO RỖ BẰNG EUMIX CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM

Cấy da bằng công nghệ Eumix siêu vi điểm được xem là một bước đột phá mới trong công nghệ chăm sóc da, giúp tăng sinh tế bào từ lớp biểu bì, thu hẹp vết sẹo, xóa bỏ mô xơ để lấp đầy sẹo hiệu quả. Có tác dụng chuyên sâu sẹo rỗ, đây được coi là cách hiệu quả đễ làm đầy những vết thương trũng như sẹo lõm và sẹo rỗ

Ưu điểm:

Cách này tương tự đưa tế bào gốc trực tiếp vào vết sẹo, để làm đầy vết sẹo rỗ , các tế bào gốc kết hợp được chiết xuất từ thực vật và an toàn thiên nhiên

CÁCH TRỊ SẸO RỖ BẰNG EUMIX THAY DA SIÊU VI ĐIỂM

Thay da bằng cách sư dụng công nghệ Eumix siêu vi điểm hiện đang là phương pháp điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả, được nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp này thực chất không phải là một dạng phẫu thuật ghép da, hay là liệu trình lột da mà là thay một làn da mới sau khi cố ý tạo nên những “tổn thương giả mạo”  từ lớp biểu bì xuống sâu vào da bằng cách tri sẹo Eumix an toàn và không đau, không tổn thương hay bong tróc trên diện rông như các thay da siêu vi điểm khác..

Chính từ các tổn thương này, các collagen và elastin cũng như các tế bào da sẽ được “đánh thức” để tạo thành một hệ tế bào mới. Khỏe mạnh và non trẻ hơn, thay thế cho các tế bào bị lão hóa và hư tổn.

Ưu điểm:

Giúp cải thiện tình trạng bề mặt da mụn rỗ, làm mờ sẹo rỗ, giảm chu vi bờ sẹo lõm đồng thời giúp da sáng mịn đều màu

Phương pháp an toàn không đau, không tổn thương, nhẹ nhang và thư giãn..

Các bước thực hiện cách tri sẹo bằng công nghệ Eumix

Bước 1: Các chuyên gia thăm khám kiểm tra tình trạng và mức độ sẹo, tư vấn miễn phí

Bước 2: Làm sạch vùng da cần trị sẹo và tẩy da chết bằng công nghệ bằng sóng UV đầu dò cơ khí và tinh chất rửa điệt khuẩn Penta gel

Bước 3: Tiến hành điều trị da bằng công nghệ trị sẹo Eumix

Bước 4: Đắp mặt nạ chuyên sâu điều trị sẹo

Bước 5: Bôi kem đặc trị sẹo hoặc tế bào gốc thực vật và chụp màn hình Mak led Nano tái tạo tế bào để hàn gắn vết thương được nhanh hơn

Bước 6: Chuyên gia sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da sẹo tại nhà và lịch hẹn..

Lưu ý: Để đạt hiệu quả tối nhất thì khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt cách tri sẹo này cũng như những hướng dẫn mà chuyên gia đưa ra.

Cách Trị Sẹo Tại Viện Shapeline

Shapeline là một hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 bởi các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh chăm sóc da và điều trị da chuyên sâu, đăc biệt là da sẹo các loại

Đến nay Shapeline đã là một thương hiệu có tiếng được hàng ngàn khách hàng sử dụng và khen ngợi chân thực và chia sẻ khắp cả nước cũng như báo chí và các đài truyền hình Việt Nam như: VTV9, HTV7, HTV9, O2TV, TODAY TV…      

Khách hàng nói gì về Shapeline?

Được tổng hợp một số khách hàng từ các đài truyền hình phỏng vấn sau điều trị tại chúng tôi.

Khách hàng nói về điều trị và chăm sóc da 

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY: BS 0935313131

Tại sao sử dụng cách trị Sẹo tại Shapeline?

Trang thiết bị đúng chuyên nghành chuyên sâu điều trị sẹo và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mỹ phẩm và phụ liêu đi kèm phải có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành

Luôn đảm bảo khâu vệ sinh kể cả nguồn nước để sử dụng và vệ sinh khi sử dụng cách trị sẹo này..

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

CÁCH TRỊ SẸO BẰNG MỸ PHẨM VÀ KEM BÔI

KEM TRỊ SẸO PEPTISKIN RESTRUCTURING (Italy)

Kem trị sẹo và tổn thương da mới nhất hiện nay được nghiên cứu chuyên sâu cho các loại da lão hóa và tổn thương, sẹo được nghiên cứu từ thương hiệu nổi tiếng từ Italy.

Kem tái tạo tế bào da trị sẹo

Thành phần kem trị sẹo

Aqua, cyclopentasiloxane, c12-15 alkyl benzoate, dicaprylyl ether, ethylhexyl palmitate, dimethycone, hydrogenated castor oil, glycerin, parfum, cera alba, lauroyl lysine…

Công dụng kem trị sẹo

Kem tái tạo tế bào và hàn gắn vết thương là loại mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu cung cấp dưỡng chất cho da, làm mờ vết sẹo, làm mờ các nếp nhăn, giảm mụn, giảm nám, tạo lớp bảo vệ da khỏi tác động của môi trường và sự xâm nhập của vi khuẩn đồng thời giảm vết thâm giúp da sáng và mịn màng.

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách trị sẹo bằng kem

Cách dùng hàng ngày tại nhà cho các loại da, đặc biệt da sẹo mụn và làn da tổn thương và có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị sẹo tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng mỹ phẩm đặc trị sẹo và dành cho da lão hóa, tổn thương có tính năng điều trị cao..

KEM MỜ SẸO LÕM SCAR ESTHETIQUE

Công dụng:

Kem mờ sẹo Scar Esthetique được nhập khẩu của Mỹ, an toàn với mọi làn da, chuyên trị các vết sẹo lõm, sẹo thủy đậu, sẹo thâm, sẹo do mụn trứng cá… Đây được xem là sản phẩm mờ sẹo hiệu quả hiện nay, dành cho cả nam và nữ.

Thành phần:

Kem Scar Esthetique là một loại kem với 23 thành phần hoạt động trong đó có 10 chất chống oxy hóa, 2 polypeptide, silicone lỏng và các loại thực vật tự nhiên để cải thiện các vết sẹo. Không gây kích ứng da

Cách trị sẹo bằng kem:

Thoa 1 lớp mỏng lên da 3-4 lần/ngày

Mỗi ngày bạn chỉ cần 5 phút và 2 lần thoa đều đặn để cải tạo làn da sẹo của mình. Bạn chỉ nên dùng 1 lượng vừa đủ thoa đều, mỏng lên vết sẹo rồi nhẹ nhàng massage xung quanh vết sẹo. Bạn cũng có thể make up khi đang sử dụng kem mờ sẹo Scar Esthetique

KEM TRỊ SẸO VÀ THÂM KLIRVIN

Công dụng:

Kem sẹo Klirvin được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên với các ttinh dầu thảo mộc và các chất chống oxy hóa tự nhiên, cùng với vitamin E và các khoáng chất giúp cải thiện độ đàn hồi, cân bằng độ ẩm, cung cấp dinh dưỡng thúc đẩy quá trình hình thành tế bào Ngoài việc cải thiện tình trạng sẹo, ngăn chặn các vết rạn và thâm, kem Klirvin còn được biết tới với công dụng ngăn ngừa và làm mờ quầng thâm dưới bọng mắt, vốn là vấn đề thường trực của chị em khi bắt đầu bước vào ngưỡng tuổi 25, hoặc chế độ sinh hoạt không thuận lợi.

Thành phần:

Margoza, dược liệu embliki, cây thiên thảo(Rubia Tinctorum), Vacha (Thảo dược Acorus Calamus Buch Acorus Calamus gốc) và cây sầu đâu, sầu đông, cây thuốc trị bá chứng (Melia Azadirachata )., lodhra, nghệ, madder lá hình tim, Khaifeng và lô hội ,chế xuất trong dầu mè, sáp ong, hương nhu, borax, chất tạo kem

Cách dụng trị sẹo:

Sử dụng 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ hoặc bất kỳ thời điểm nào thuận tiện nhất

Lấy 1 lượng nhỏ bôi lên vùng da cần điều trị, thoa nhẹ nhàng cho kem thấm sâu vào da

KEM TRỊ SẸO CONTRACTUBEX

Công dụng:

Contractubex là một loại gel trị sẹo đến từ nước Đức được các bác sĩ khuyên dùng. Sản phẩm này có mặt trên 60 thế giới và đã được nhiều người tin dùng trong suốt hơn 50 năm qua. Tuy ngày nay có nhiều thương hiệu sản xuất kem trị sẹo thâm nhưng có vẻ như Contractubex vẫn nằm trong top kem trị sẹo được ưa chuộng nhất hiện nay

Thành phần:

Thành phần chính tạo nên loại kem đặc biệt này đó chính là hành tây.

Cách dụng trị sẹo:

Mỗi ngày nên dùng 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Mỗi lần dùng, đầu tiên hãy rửa sạch tay, sau đó để cho khô ráo. Tiếp theo bạn lấy một lượng kem vừa đủ ra tay, thoa đều lên vùng da bị thương. Bạn không cần lấy quá nhiều đâu nhé, vì nếu thoa nhiều cũng không thể nhanh chóng có tác dụng hơn được đâu.

KEM NGHỆ TRỊ SẸO EMIPHA

Công dụng:

Được nhập khẩu hoàn toàn tại mỹ với các thành phần kết hợp với CÔNG NGHỆ CPX TIÊN TIẾN và VITAMIN C ESTER ĐỘC ĐÁO giúp làm PHẲNG, MỀM, và MỜ sẹo.Với công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế và Công thức tiên tiến mang tính đột phá được chứng minh lâm sàng còn giúp cải thiện làn sau sau khi trị sẹo

Thành phần:

Được làm giàu tự nhiên với 15 khoáng chất quý hiếm bao gồm Triết xuất Tinh chất nghệ , Bromelain, Aloe vera ,Chiết xuất Centella asiatica từ rau má, Chiết xuất Allium cepa ,và đặc biệt là vitamin c ester…

Cách dụng trị sẹo:

Bôi 1 lớp mỏng lên vùng bị sẹo 1 ngày/2 lần

GEL CHUYÊN TRỊ SẸO HIRUSCAR 3 TRONG 1

Công dụng:

Với các thành phần từ tự nhiên như Aloe Vera, Vitamin E và Vitamin B3 giúp mô sẹo phẳng và mềm hơn, mờ sẹo, giữ ẩm, bảo vệ sẹo khỏi tia cực tím, làm cho màu của mô da sáng hơn tạo cho làn da trở nên mềm mại và trong tự nhiên hơn

Thành phần:

Nước, Allium cepa,Sorbeth-30,PPG-26-Buteth-26 và PEG-40 hdrogenated castor oil, Vitamin E, B3, Aloe Vera, Allantoin…

Cách dụng trị sẹo:

Đối với sẹo đã hình thành, xoa nhẹ nhàng lên vết thương đã liền da 3 – 4 lần/ngày. Để tránh hình thành sẹo, xoa nhẹ nhàng lên vết thương đã liền da 2 – 3 lần/ ngày. Hiriscar hiệu quả cho cả sẹo mới và sẹo cũ hình thành dưới 2 năm. Sử dụng liên tục sẽ giúp sẹo mờ dần, phẳng và mềm hơn.

KEM TRỊ SẸO MEDERMA ADVANCED SCAR

Công dụng:

Kem trị sẹo Mederma Advanced Scar Gel rất hiệu quả trong việc trị sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo rỗ và tất cả các dạng thẹo gây nên bởi nhiều nguyên nhân như các vết sẹo do mụn, sẹo phẫu thuật, và những vết sẹo do bỏng, vết cắt, và các thương tích khác.

Thành phần:

Active: Allantoin 0.5%. Inactive: Water (purified), PEG 200, Alcohol, Xanthan Gum, Allium Cepa (Onion) Bulb Extract, Lecithin, Methylparaben, Sorbic Acid, Panthenol, Sodium Hyaluronate, Fragrance

Cách dụng trị sẹo:

Bạn thoa kem trị sẹo Mederma đều trên vết thẹo mỗi ngày 1 lần, trong vòng 8 tuần cho các vết thẹo mới và trong vòng 3-6 tháng cho các vết thẹo cũ. Bạn có thể dùng kem Mederma ngay khi vết thương vừa kéo da non, thông thường khoảng sau 2 tuần sau khi phẩu thuật hay bị thương. Bạn nên chú ý chỉ nên bắt đầu dùng khi các mảnh vảy vết thương đã tróc đi, các chỉ khâu đã được gỡ bỏ. Đối với các vết sẹo cũ hơn, bạn có thể dùng kem trị sẹo Mederma ngay lập tức. Chú ý không nên dùng cho da bị lở loét.

KEM TRỊ SẸO MEDI WHITE

Công dụng:

Nhờ sở hữu hàng loạt các ưu điểm vượt trội, trị sẹo rỗ lâu năm bằng kem trị sẹo rỗ Medi White Medi Scarlà phương pháp được nhiều người tin dùng. Mặc dù không mang đến hiệu quả nhanh chóng như áp dụng công nghệ phẫu thuật, lăn kim hay cà da mặt, nhưng kem trị sẹo lại lành tính, không gây đau đớn. Hơn nữa, giá cả của kem trị sẹo khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số mọi người.

Thành phần:

Rễ cây Dâu giấy (Morus Alba Root Extract) và chiết xuất Vitamin B3: Ức chế tốt sự tổng hợp hắc sắc tố, ức chế quá trình hình thành melanin, giúp làm trắng da hoàn hảo.

Rau má (Centella Asiatica Extract): Kích thích giúp liền sẹo nhanh chóng và chữa lành các tế bào tổn thương.

Chiết xuất Ô-liu, Vaseline, Lô hội và Vitamin E: Giúp cho làn da dịu, mềm mượt và kích thích tế bào da non phát triển tạo nên một làn da mới trẻ, khỏe đầy năng lượng và sức sống.

Hoạt chất Collagen và các dưỡng chất: Tái tạo và cung cấp năng lượng cho làn da, đặc biệt cho những làn da yếu, thiếu sức sống.

Cách dụng trị sẹo:

Bước 1: Rửa sạch vùng da cần thoa kem bằng nước. Tốt nhất dùng Sữa rửa mặt Medi White giúp làm sạch, giảm mụn, giúp trẻ hóa làn da và sáng da.

Bước 2: Để cho vùng da sau khi rửa khô thoáng, lấy lượng kem vừa đủ thoa đều và nhẹ nhàng lên vùng da bị rỗ cho đến khi kem thấm sâu vào da.

Bước 3: Nên thoa kem 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Thông tin liên quan về trị sẹo

Trị sẹo rỗ triệt để bằng công nghệ Plasma và Eumix

TRỊ SẸO RỖ TRIỆT ĐỂ BẰNG CÔNG NGHỆ PLASMA VÀ EUMIX

Quá trình tự liền vết thương trên da sau khi làn da bị tổn thương do mụn trứng cá, trái rạ.. quá trình này đã hình thành các loại sẹo như sẹo rỗ, sẹo lồi, lõm, làm cho nhiều chị em sống chung với các vết sẹo rỗ suốt cả cuộc đời vì vậy nếu xóa sạch sẹo rỗ trả lại làn da láng bóng là điều tuyệt vời nhất ban tặng cho chị em..

Trị sẹo triệt để bằng công nghệ Plasma và Eumix

TRỊ SẸO TRIỆT ĐỂ BẰNG CÔNG NGHỆ PLASMA VÀ EUMIX

Nếu bạn muốn trị sẹo triệt để và đạt được kết quả cao nhất mà không phải phẩu thuật, cắt khọt.. thì công nghệ Plasma và công nghệ Eumix là một giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay..

Nơi trị sẹo tốt và hiệu quả nhất hcm

NƠI TRỊ SẸO TỐT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT HCM

Thực sự trị sẹo là rất khó, tỷ lệ thành công như mong muốn gần như rất thấp với các cách trị sẹo đơn giản như bôi thuốc, bôi kem và kể cả phẩu thuật lẫn các công nghệ trước đây đều chỉ cải thiện được phần nào, tuy nhiên việc trị sẹo đã trở thành dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều. Dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn cách trị sẹo tốt nhất và hiệu quả nhất.

Điều Trị Sẹo Triệt Để Tại Viện Shapeline

ĐIỀU TRỊ SẸO TRIỆT ĐỂ TẠI VIỆN SHAPELINE

Với tư duy khỏe đẹp không xâm lấn, an toàn, thiên nhiên. Shapeline đã lựa chọn các phương pháp và công nghệ tuyệt đỉnh nhất, thích hợp nhất cho làn da Sẹo, đảm bảo 100% hiệu quả và nhìn thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên cho các loại sẹo khó nhất mà các bạn đã dùng nhiều cách mà bó tay với nó..

Da sẹo và điều trị sẹo như thế nào

DA SẸO VÀ ĐIỀU TRỊ SẸO NHƯ THẾ NÀO

Sẹo là một thuật ngữ để chỉ một vết tích trên da sau khi liền vết thương của một triệu chứng hay bệnh về da liễu nào đó, sẹo có nhiều loại và mức độ khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân và quá khứ của vết thương và khả năng tự hàn gắn viết thương của cơ thể

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke