Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Hỗ trợ điều trị sốt xuất huyết bằng Futasol xuyên tâm liên...

date 25/09/2021 12:15
Sốt xuất huyết là một trong những căn bệnh truyền nhiễm phổ biến từ người qua người thông qua muỗi vằn đốt, xuất hiện theo mùa và nếu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh covid-19 hiện nay là rất phức tạp, nên người bị bệnh sốt xuất huyết thường khó khăn tiếp cận với y tế, vì vậy cần biết cách phòng và trị phù hợp để tránh các rủi ro co thể xay ra.

1. Bệnh sốt xuất huyết là gì?

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính do một loại siêu vi trùng có tên là Dengue gây ra. Đây là căn bệnh có thể lây truyền từ người này sang người khác nếu như bị muỗi vằn (có nhiều khoang trắng ở chân và lưng) mang mầm bệnh đốt. So với người lớn thì trẻ em là đối tượng dễ bị mắc bệnh hơn cả.
Bệnh sốt xuất huyết có thể khiến cho cơ thể người bệnh trở nên đau nhức, đặc biệt là ở cơ và các khớp. Sốt xuất huyết dạng nhẹ có thể gây phát ban, sốt cao, dạng nặng thì có thể gây chảy máu, giảm huyết áp đột ngột và khiến người bệnh rất dễ tử vong.

2. Triệu chứng sốt xuất huyết

Khi bị nhiễm phải loại virus (siêu vi trùng) gây bệnh, người bệnh sẽ gặp phải một trong 2 trường hợp là sốt xuất huyết biểu hiện ra bên ngoài hoặc xuất huyết nội tạng. Phát ban là một trong các triệu chứng sốt xuất huyết ở người lớn

▪︎ Trong trường hợp bệnh sốt xuất huyết ở dạng nhẹ (xuất huyết ngoài da) thì bắt đầu bằng triệu chứng sốt (trong vòng 4-7 ngày tính từ sau khi bị truyền bệnh bởi muỗi) và kèm theo các biểu hiện như:

- Sốt cao có thể lên 41⁰C

- Đau phía sau mắt

- Đau đầu

- Đau khớp và cơ

- Phát ban

- Buồn nôn và ói mửa

▪︎ Trong trường hợp bệnh sốt xuất huyết ở dạng nặng có thể (xuất huyết nội tạng là xuất huyết đường tiêu hóa và xuất huyết não)
triệu chứng sốt xuất huyết ở người lớn gây xuất huyết đường tiêu hóa sẽ bao gồm biểu hiện đau đầu bình thường và sốt nhẹ, không phát ban. Sau khoảng 2 ngày, người bệnh sẽ đi ngoài ra máu, phân có màu đen hoặc đi ngoài ra máu tươi, trên da bắt đầu xuất hiện các chấm xuất huyết, người mệt mỏi, da xanh tái...

▪︎ Trong trường hợp xuất huyết não sẽ rất khó nhận biết vì triệu chứng sốt xuất huyết ở người lớn sẽ không rõ ràng, có thể người bệnh chỉ bị sốt, đau đầu, liệt chân, tay hoặc liệt nửa người và sau đó bị hôn mê, dẫn đến tử vong. Đây là thể bệnh dạng nặng nhất của bệnh sốt xuất huyết, bao gồm tất cả các triệu chứng của bệnh sốt xuất huyết thể nhẹ cộng với triệu chứng chảy máu, huyết tương thoát khỏi mạch máu, chảy máu ồ ạt, hạ huyết áp...Trường hợp này thường xảy ra ở người bệnh trong lần nhiễm bệnh sau khi cơ thể đã có miễn dịch chủ động hoặc thụ động với một loại kháng nguyên virus, sau khoảng 2 - 5 ngày mắc bệnh thì bệnh sẽ có tiến triển nặng, dạng bệnh này có thể xảy ra ở trẻ và gây tử vong nhanh chóng.

3. Các giai đoạn phát triển của bệnh

Sốt xuất huyết phát ban mấy ngày thì khỏi hay bị bệnh sốt xuất huyết có thể tự khỏi hay không tùy thuộc rất lớn vào từng giai đoạn phát triển của bệnh diễn ra như thế nào, bao gồm:

• Giai đoạn ủ bệnh: thời kỳ này sẽ kéo dài trung bình từ 4 – 7 ngày. Virus Dengue tùy theo từng cơ địa và khả năng miễn dịch của từng đối tượng mà nhân lên dần dần, đến khi đủ số lượng sẽ gây ra nhiều triệu chứng cụ thể và bệnh chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

• Giai đoạn sốt Dengue: ở giai đoạn này kéo dài từ khoảng 2 – 7 ngày và thường có dấu hiệu tương tự như cảm cúm. Đây không phải là giai đoạn nguy hiểm và có thể xuất hiện một số triệu chứng như nhức đầu, đau họng, buồn nôn, người mệt mỏi... và đặc biệt là sốt cao (từ 39 đến 40 độ C).

• Giai đoạn nguy hiểm: hầu hết bệnh nhân sẽ không còn sốt trong giai đoạn này, nhưng đây mới chính là thời gian nguy hiểm nhất quyết định bệnh có diễn biến trầm trọng hay không. Ở thời kỳ này, virus Dengue đã làm hệ miễn dịch suy yếu đi rất nhiều. Vì thế mà bạch cầu, tiểu cầu giảm đáng kể, ảnh hưởng đến khả năng đề kháng của bệnh nhân. Bạn cần có sự theo dõi và thăm khám hàng ngày từ bác sĩ.

• Giai đoạn phục hồi: nếu như vượt qua được giai đoạn trên, cơ thể của bệnh nhân sẽ từ từ hồi phục. Khi đó, nhịp tim và huyết động ổn định, đi tiểu nhiều, có cảm giác thèm ăn và khát nước.
Bệnh sốt xuất huyết có thời gian kéo dài trung bình từ 7 đến 10 ngày. Nếu như được chăm sóc đúng cách, bệnh sẽ tự khỏi mà không cần đến nhiều sự can thiệp từ bác sĩ.

4. Cách điều trị bệnh sốt xuất huyết

Thực tế, có nhiều người chưa hiểu hết về bệnh sốt xuất huyết ở người lớn và cách điều trị như thế nào để ngăn ngừa biến chứng. Theo đánh giá của giới chuyên môn thì sốt xuất huyết là căn bệnh có nguy cơ gây biến chứng cao và khả năng ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh là rất lớn. Do vậy, việc xác định mức độ nặng nhẹ của bệnh là rất cần thiết để có thể đưa ra phác đồ điều trị bệnh sốt xuất huyết phù hợp.

• Giai đoạn điều trị tại nhà: Điều trị sốt xuất huyết ở nhà: Khi phát hiện biểu hiện sốt từ 2 - 7 ngày, người bệnh có thể điều trị ở nhà và biện pháp điều trị duy nhất là bù nước cho người bệnh. Đặc biệt là nước bù điện giải, nước chanh đường vàng, các nước vitamin C, E, D...

• Giai đoạn nhập viện thời gian ngắn (12-24 giờ): Cần phải đưa người bệnh nhập viện ngay khi biện pháp bù nước bằng đường uống không mang lại kết quả và người bệnh xuất hiện các điểm xuất huyết dưới da hoặc niêm mạc.

• Giai đoạn nhập viện thời gian dài (>24 giờ): Bệnh nhân sốt xuất huyết cần phải nhập viện điều trị ngay khi có biểu hiện chân tay lạnh, sốt li bì, mạch yếu, viêm họng, khó thở...

Sốt xuất huyết hiện nay chưa có thuốc điều trị, phương pháp điều trị chủ yếu là điều trị triệu chứng, khi bệnh sốt xuất huyết ở người lớn thuộc thể nhẹ thì có thể chăm sóc tại nhà, cho bệnh nhân nghỉ ngơi và uống nhiều nước, sử dụng các món ăn mềm và có nước, dễ tiêu hóa, hạ sốt với Paracetamol, lau mát khi sốt cao. Người bệnh cần tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của bác sĩ, tự theo dõi sát tại nhà, có thể đến bệnh viện thực hiện các xét nghiệm cần thiết (nếu có thể).

5. Phòng ngừa sốt xuất huyết?

Sốt xuất huyết là căn bệnh có thể lây truyền từ người này sang người khác qua đường trung gian là muỗi vằn, chính vì thế, biện pháp phòng ngừa sốt xuất huyết hiệu quả nhất chính là:

• Vệ sinh nơi ở, môi trường sống xung quanh sạch sẽ.

• Không nên trữ nước trong nhà.

• Tiêu diệt muỗi vằn bằng cách đốt nhang muỗi, vợt muỗi, phun thuốc diệt muỗi.

• Phát quang bụi rậm và ngủ màn để tránh bị muỗi đốt.

Sốt xuất huyết là căn bệnh nguy hiểm với nguy cơ biến chứng rất cao, do vậy, để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu thì mỗi người hãy chủ động tìm hiểu về căn bệnh này và có biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

6. Sốt xuất huyết có được tắm không?

Khi bị bệnh sốt xuất huyết, bệnh nhân hoàn toàn có thể tắm rửa bình thường. Tuy nhiên, nếu như hạ tiểu cầu nhiều, bạn cần tránh kỳ cọ mạnh bởi sẽ gây chảy máu dưới da hoặc trong cơ, cực kỳ nguy hiểm.

• Bạn cũng cần chú ý: Trong thời gian từ cuối ngày thứ 3 đến hết ngày thứ 7 của bệnh, triệu chứng sốt có thể sẽ giảm rõ rệt. Nhưng không vì vậy mà bệnh tình giảm nhẹ đi. Một số biến chứng khác như tăng tính thấm của thành mạch, giảm tiểu cầu... sẽ xuất hiện và gây ra xuất huyết ở nhiều mức độ khác nhau.
Chính vì thế, trong thời gian này, bạn nên hạn chế việc tắm gội bởi sẽ làm cho thành mạch giãn mạnh, khiến tình trạng xuất huyết trầm trọng hơn. Tốt nhất là bạn nên dùng khăn ấm lau người. Trong trường hợp bất khả kháng cần phải tắm, bạn nên tắm bằng nước ấm. Tuyệt đối nhớ rằng, không được dùng nước lạnh để tắm gội vì sẽ làm mạch ngoài da co lại, mạch nội tạng giãn ra, dẫn đến nguy cơ tử vong rất cao.
Như vậy, tùy theo từng trường hợp và giai đoạn cụ thể mà việc sốt xuất huyết có được tắm không?

7. Một số lưu ý khi chăm sóc bệnh nhân sốt xuất huyết

• Thường xuyên thử nhiệt độ để phòng khi sốt cao hoặc có bất thường về thân nhiệt.

• Nên dùng khăn ấm lau mát cơ thể.

• Nếu sốt cao, đắp khăn ở vùng nách và bẹn để hạ thân nhiệt.

• Mặc quần áo thoáng mát và mỏng, tốt nhất là được may từ vải cotton.

• Tránh dùng các loại thuốc như Aspirin hay Ibuprofen để hạ sốt vì những hoạt chất trong các loại thuốc này có khả năng gây bệnh xuất huyết tiêu hóa rất nguy hiểm. Giảm sốt bằng Paracetamol theo chỉ định của bác sĩ.

• Nên uống nhiều nước để bù điện giải cho cơ thể, bằng các loại nước bù điện giải và nước chanh đường...

• Chỉ trong trường hợp bệnh nhân sốt cao (trên 38.5 độ C) mới nên dùng thuốc. Mỗi lần uống cần cách nhau ít nhất 4 đến 6 tiếng.

Viên uống Futasol hỗ trợ điều trị sốt xuất huyết và cảm cúm

Viên trị cảm cúm Futasol là sản phẩm chuyên biệt dành cho các vấn đề về các bệnh về đường hô hấp, cảm cúm, sốt xuất huyết, sốt rét, sốt siêu vi và các loại virus gây bệnh hô hấp cấp tính, mãn tính, thuộc dòng sản phẩm ứng dụng 100% từ dược liệu tự nhiên như: "Xuyên tâm liên, Kim ngân hoa, Sài hồ, Cát cánh và tảo xoắn..." đã được nghiên cứu dừa trên đông tây y kết hợp do GS.TS bác sĩ Hoàng Xuân Ba nghiên cứu và chuyển giao từ cty Fuma Hoa kỳ. Vậy Futasol có tốt không? Tác dụng bệnh gì? Cách dùng như thế nào? Mua ở đâu giá tốt? Xem ngay bài viết dưới đây.

1. Futasol là gì?

Futasol là sản phẩm bổ sung được nghiên cứu từ Mỹ do GS.TS bác sĩ Hoàng Xuân Ba và được chuyển giao về Việt Nam trong nhiều năm qua chuyên dùng cho các bệnh về cảm cúm, sốt xuất huyết, sốt rét, sốt siêu vi và các bệnh về đường hô hấp do các chủng virus... Futasol được chiết xuất thành viên nén dưới dạng thảo dược bổ sung có tính dược lý cao trong việc hỗ trợ điều trị các chứng nhức đầu, ho, hắt xì, sổ mũi và hạ sốt...do cảm cúm, sốt xuất huyết, sốt rét, sốt siêu vi do virus gây viêm đường hô hấp. Sản phẩm Futasol đã được BYT cấp chứng nhận an toàn thực phẩm và được đánh gia rất cao về tính hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng.

" Để chứng minh Futasol có tốt không? Hãy để sự đánh giá này cho các bạn sau khi sử dụng sản phẩm".

2. Thành phần Futasol

Viên trị cảm cúm Futasol được tổng hợp từ 5 loại thảo dược tự nhiên được lưu truyền từ y học cổ truyền có tác dụng giải nhiệt, tiêu độc, nâng cao đề kháng và phòng ngừa, chữa trị các loại cảm cúm như sau:

• Xuyên tâm liên: 250 mg

• Sài hồ:                50 mg

• Kim ngân hoa:   100 mg

• Cát cánh:            50 mg

• Tảo xoắn:           50 mg

• Phụ liệu: Talc, cellulose

3. Tác dụng Futasol

Futasol được nghiên cứu nhằm hỗ trợ điều trị cảm cúm, sốt xuất huyết, sốt rét, sốt siêu vi do virus gây viêm đường hô hấp, đồng thời tăng cường miễn dịch, kháng thể cho cơ thể, làm giảm đau, chống nhiễm trùng, hạ sốt.... Cụ thể:

• Giúp phòng ngừa dịch cảm cúm do vi rút

• Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

• Cải thiện và tăng cường chức năng hô hấp, hỗ trợ giảm ho tiêu đờm..

• Hỗ trợ giải cảm, giảm sổ mũi, nhức mũi, viêm họng, giảm sốt.

• Hỗ trợ ngăn ngừa kháng viêm, kháng khuẩn và vi rút.

• Hỗ trợ phục hồi chức năng phổi,  các triệu chứng hụt hởi, khó thở

4. Đối tượng sử dụng Futasol

• Người bị nhức đầu, hắt xì, sỗ mũi, viêm xoang, viêm họng do bị cảm lạnh, cảm cúm...

• Người bị nhiễm virus gây cảm cúm và viêm đường hô hấp.

• Người bị bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, sốt siêu vi và cúm do virus...

5. Liều dùng

+ Ngày uống 2 - 3 lần, mỗi lần 4 - 10 viên.

+ Uống tốt nhất khi đối, trước ăn 30 - 60 phút.

• Người lớn:

+ Phòng mỗi lần từ 4 - 5 viên, ngày uống 2 lần

+ Trị mỗi lần 8 - 10 viên, ngày uống 3 lần

• Trẻ em dưới 16 tuổi:

+ Trẻ từ 6 đến 12 tuổi: Mỗi lần 2 - 3 viên, ngày uống 2-3 lần

+ Trẻ dưới 16 tuổi: Mỗi lần  4 - 6 viên , ngày uống 2-3 lần

• Người bệnh mãn tính và phụ nữ mang thai, cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa.

Hãy nhớ Futasol là sản phẩm từ thảo dược chứ không phải là thuốc tân dược, nên ít tác dụng phụ.

Thống kê về hiệu quả theo thời gian sử dụng

• Ngay sau khi sử dụng: Thấy ngay kết quả sau khi sử dụng lần đầu tiên, các triệu chứng, đau nhức, đau đầu, sốt, ho, khó thở...giảm rõ rệt, nếu dùng từ 3 đến 7 ngày thì hầu hết bệnh sẽ khỏi.
Lưu ý: "Thời gian cải thiện tùy thuộc vào thể trạng và mức độ bệnh lý của mỗi người"

6. Futasol có tốt không?

Futasol không chỉ tốt mà còn rất an toàn đối với sức khỏe người bệnh. Các thành phần được sử dụng để tạo nên sản phẩm Futasol 100% là thảo dược tự nhiên và được nghiên cứu từ bài thuốc cổ truyền do GS.TS bác sĩ Hoàng Xuân Ba, người thầy thuốc tài ba, phúc hậu nổi tiêng trên thế giới, đặc biệt Futasol không gây tác dụng phụ. Sản phẩm này giúp giảm nhanh các triệu chứng do cảm cúm, sốt xuất huyết, sốt siêu vi, sốt rét ...

Rất nhiều nghiên cứu khoa học quốc tế đã chứng minh các thành phần trong Xuyên tâm liên, tảo xoắn, Kim ngân hoa, sài hồ, cát cánh có tác dụng nâng cao thể trạng và thanh nhiệt, tiêu độc, giải cảm...

7. Ưu điểm nổi bật

Sản phẩm viên uống thảo dược trị cảm cúm Futasol duy nhất được nghiên cứu và phát triển dựa trên căn nguyên gây bệnh và đươc điều chế các thành phần các cao dược liệu thiên nhiên có tỉ lệ phù hợp đảm bảo cơ chế tác động đa chiều, giúp phát huy được tính dược liệu. Từ đó, giúp làm giảm nhanh các triệu chứng bệnh, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ biến chứng.

Sản phẩm được các chuyên gia trong ngành tin tưởng và ủng hộ, đánh giá cao về chất lượng hiệu quả. Hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng đồng hành và hài lòng về sản phẩm trong suốt thời gian qua.

8. Giá Futasol bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

• Mỗi hộp chứa 60 viên 500mg có giá bán 250.000 VNĐ

Gọi ngay để có giá tốt hơn!!

Khi mua sản phẩm theo đơn hàng số lượng, bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác theo từng thời điểm trong năm.

Có 2 cách để bạn có thể mua sản phẩm chính hãng đó chính là mua hàng online  và mua trực tiếp tại viện Shapeline hoặc các đại lý chính hãng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 02822070809 Hoặc 0908060709 để được hỗ trợ sớm nhất.

9. Bảo quản và đóng gói

+ Mỗi hộp Futasol chứa 60 viên nén, mỗi viên 500mg

+ Thời hạn sử dụng 36 tháng.

+ Để Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp để luôn giữ được tính dược lý.

+ Gia bán: Gọi ngay để có giá tốt nhất: 02822070809/ 0968680268

10. Nguồn gốc và chứng nhận

Sản phẩm Futasol được nghiên cứu dựa trên những bài thuốc cổ truyền được nghiên cứu từ các thảo dược quý do GS.TS bác sĩ Hoàng Xuân Ba.

• Sản phẩm đã được:+ Bộ Y tế - Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm cấp phép số: 154/2015/ATTP – XNCB

+ Giấy TNQC số: 1338/2015/XNQC-ATTP

+ Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

Sản xuất tại Công ty TNHH Fuma

Tại sao futasol hỗ trợ điều trị cảm cúm và ngừa virus

Cơ thể chúng ta có thể tự chữa lành và đánh bay mọi bệnh tật nhờ vào hệ miễn dịch hay sức đề kháng mạnh, các loại vắc xin hay thuốc điều trị cũng nhằm tăng khả năng miễn dịch để chống lại mọi sự xâm nhập bất hợp pháp của các vật thể lạ, các vi khuẩn, vi rút... Nếu hệ miễn dịch phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó bổ sung các thành phần phù hợp là điều cần thiết, với Futasol được chắt lọc từ các loại thảo dược có giá trị trong việc chăm sóc sức khỏe như sau:

Trong thời gian này nếu có sẵn Futasol trong nhà thì bạn hoàn toàn yên tâm khi bạn hay người thân có triệu chứng cảm cúm...

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke