Hút mỡ bụng không phẫu thuật liệu có hiệu quả

date 17/07/2018 21:43

Mỡ bụng luôn là kẻ thù của chị em phụ nữ, hầu như khi đối diện với tình trạng này ai cũng muốn tìm mọi cách để có thể loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Ngoài những bài tập thể dục thể thao hàng ngày, nhiều chị em còn tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ với mong muốn loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh nhất. Một trong những dịch vụ được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay đó chính là dịch vụ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật. Vậy đây liệu có phải là giải pháp an toàn và hút mỡ bụng không phẫu thuật liệu có hiệu quả hay không? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.


Hút mỡ bụng không phẫu thuật là gì?

 

Mỡ bụng luôn là kẻ thù của chị em
Mỡ bụng luôn là kẻ thù của chị em


Hút mỡ bụng không phẫu thuật là một giải pháp không sử dụng đến dao kéo đó chính là lý do mà nhiều chị em lựa chọn dịch vụ này bởi nó không gây đau đớn cho họ. Đã có rất nhiều người sử dụng phương pháp này thành công và có được một vòng eo thon lý tưởng như mong muốn. Tuy nhiên, cũng có trường hợp gặp những rủi ro ngoài ý muốn. Vậy bạn cần làm gì để biện pháp này thật sự an toàn cho bản thân mình.


Những việc cần làm để hút mỡ không phẫu thuật an toàn và hiệu quả


1. Lựa chọn địa chỉ uy tín hút mỡ không phẫu thuật


Việc lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện phương pháp hút mỡ không phẫu thuật là rất quan trọng bởi tại đây sẽ có những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm đã được cấp chứng chỉ. Họ sẽ giúp bạn có những ca hút mỡ an toàn và hiệu quả.


Khi lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng bạn cần phải xem đơn vị đó có được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động hay không. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, cơ sở hoạt động chui vì vậy mà các dịch vụ của họ sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn.


2. Tìm hiểu quy trình hút mỡ không phẫu thuật


Thực hiện trẻ hóa vùng bụng bằng cách hút mỡ không phẫu thuật luôn phải có một quy trình nhất định để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Dưới đây là quy trình hút mỡ an toàn:

Bác sĩ thăm khám và đánh dấu vùng mỡ thừa
Bác sĩ thăm khám và đánh dấu vùng mỡ thừa


Bước 1: Bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát và tư vấn về dịch vụ hút mỡ an toàn. Sau khi xác định bệnh nhân có thể thực hiện hút mỡ an toàn bác sĩ sẽ hẹn lịch để thực hiện quy trình này.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng mỡ cần hút. Công đoạn hút mỡ sẽ sử dụng đến các thiết bị kỹ thuật số 3D để định vị, khoanh vùng mỡ thừa.

Bước 3: Hóa lỏng lớp mỡ thừa bằng sóng siêu âm hội tụ đồng thời sẽ làm săn chắc da.

Bước 4: Dùng thiết bị nội soi chuyên dụng để đưa lớp mỡ thừa ra ngoài.

Bước 5: Dùng băng ép cố định vùng vừa hút mỡ, chăm sóc sau hút mỡ.


Với quy trình được thực hiện hiện một cách nghiêm ngặt sẽ giúp bạn tránh được các tác hại đến sức khỏe, đồng thời cũng giúp vùng hút mỡ đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.


Một số phương pháp hút mỡ không phẫu thuật hiện nay


Hút mỡ bụng không phẫu thuật có thể nói là một phương pháp giúp bạn tránh được những vết sẹo do phương pháp loại bỏ mỡ bụng bằng cách phẫu thuật gây ra. Sử dụng phương pháp này bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật. Điều này là rất quan trọng bởi cuộc sống của con người hiện nay rất bận rộn.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn
Hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn


Có nhiều phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật hiện nay, các phương pháp này hầu hết đều sử dụng năng lượng của các loại bước sóng khác nhau để tác động trực tiếp vào vùng mỡ, tiêu diệt và phá hủy hoàn toàn mô mỡ thừa. Những năng lượng được sử dụng có thể kể đến như sóng siêu âm, tia laser, … Khi đến khám bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn phương pháp với bước sóng phù hợp để tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe.


Tại Shapeline bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da, ngăn ngừa lão hóa hay hút mỡ bụng không cần phẫu thuật một cách an toàn. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng.

http://shapeline.vn/

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke