Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

TRỊ NÁM DA MẶT TẬN GỐC DO BÁC SĨ DA LIỄU CHIA SẺ

Làm mờ sẹo lồi - Tại sao chúng ta bị sẹo lồi? Điều trị làm mờ sẹo lồi

date 22/07/2019 05:51

Sẹo và sẹo lồi trên da có thể khó coi và gây khó chịu theo một số cách. Sẹo lồi có thể xảy ra bất cứ nơi nào trên cơ thể do chấn thương trên da. Có nhiều phương pháp điều trị làm mờ sẹo lồi để giúp giảm sự xuất hiện của sẹo lồi. Những lựa chọn này bao gồm điều trị làm mờ sẹo lồi tại nhà, tiêm vào vết sẹo lồi & điều trị làm mờ sẹo lồi bằng công nghệ cao Plasma từ châu âu.

Sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi là sự sản xuất quá mức của mô sẹo có thể xảy ra do vết cắt, bỏng, phẫu thuật, trầy xước hoặc thậm chí là mụn trứng cá.

Làm mờ sẹo lồi - Tại sao chúng ta bị sẹo lồi? Điều trị làm mờ sẹo lồi

Một vết sẹo lồi phát triển lớn hơn vết thương ban đầu. Chúng có thể phát triển ngay cả khi không có thiệt hại rõ ràng cho da.

Sẹo lồi xảy ra khi collagen (một loại protein cấu trúc trong da) phát triển quá mức và tạo ra một khối u lớn hơn nhiều so với chính vết thương.

Sẹo lồi thường sáng bóng, màu đỏ, không có lông, cảm giác chắc cứng và chủ yếu là không đau. Tuy nhiên, đôi khi sẹo lồi có thể bị ngứa hoặc đau. Có thể mất đến một tháng để sẹo lồi xuất hiện và chúng có thể tiếp tục phát triển trong nhiều tháng và thậm chí nhiều năm.

Tại sao chúng ta bị sẹo lồi?

Người ta không hiểu đầy đủ lý do tại sao các loại sẹo này xảy ra nhưng sẹo lồi hình thành do sản xuất quá nhiều collagen. Những vết sẹo lồi phóng đại này rất có thể xảy ra trong độ tuổi từ 10 đến 30, thường là khi vết thương chịu áp lực hoặc bị nhiễm trùng.

Chúng có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai nhưng phổ biến hơn ở các loại da sẫm màu và một số khu vực nhất định trên cơ thể. Các bộ phận thường bị ảnh hưởng nhất của cơ thể là ngực trên, vai và dái tai (thường là do tai bị đâm thủng).

Làm mờ sẹo lồi - Tại sao chúng ta bị sẹo lồi? Điều trị làm mờ sẹo lồi

Sẹo lồi có thể phát triển hoặc thậm chí trở nên lớn hơn trong thai kỳ & sẹo lồi thường xảy ra sau thủy đậu, trầy xước, mụn trứng cá, tiêm vắc-xin, bỏng, vết mổ phẫu thuật và vết thương chấn thương.

Làm mờ sẹo lồi

Với sẹo và sẹo lồi, phòng bệnh chắc chắn tốt hơn chữa bệnh. Không thể tránh được sẹo lồi phát triển, nhưng bạn có thể làm mờ sẹo lồi bằng cách tránh việc cố tình làm vỡ da như xăm và xỏ khuyên. Điều trị sớm là cách tốt nhất để làm mờ sẹo lồi phát triển lớn hơn và trở nên khó coi hơn.

Các biện pháp làm mờ sẹo lồi bao gồm tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm cho da và chăm sóc da sau khi bị thương. Khi sẹo hoặc sẹo lồi xảy ra, một chuyên gia về da có thể tư vấn cho bạn cách điều trị tốt nhất cho vấn đề của bạn. Viện Shapeline của chúng tôi cung cấp một số lựa chọn để làm mờ sẹo lồi.

Điều trị làm mờ sẹo lồi:

Trị sẹo lồi công nghệ cao Plasma từ châu âu đánh bay mọi loại sẹo, ngay cả thẹo lâu năm & bẩm sinh: Sẹo rỗ , sẹo lồi, sẹo lõm , sẹo tài nạn , sẹo thủy đậu, sẹo tạt axit …

Plasma là một công nghệ trị sẹo thần kỳ trong thẫm mỹ “ phẩu thuật không xâm lấn ” được biết đến như một trạng thái thứ 4 ngoài 3 trạng thái ( rắn, lỏng, khí ), công nghệ Plasma ứng dụng trạng thái thứ 4 là trạng thái nhiệt, được điều khiển bởi hồ quang trượt nhỏ do sự ion hóa trong không khí , để phát ra một năng lượng với nhiệt độ khoảng 45 độ C, sau khi đã được làm mát từ nguồn có nhiệt độ Plasma rất cao, điều đặc biệt là nguồn này không gây tổn thương các mô lân cận, đồng thời tác động và tái tạo các mô dưới da cũng như diệt khuẩn rất hiệu quả kể cả các loại vi khuẩn kháng thuốc.

Việc điều trị sẹo Plasma hoạt động bằng cách tạo ra một loạt các dấu chấm trên da mà kích hoạt ngay lập tức và thắt chặt các sợi da, để tạo ra một sự nâng cơ và săn chắc, tu sửa và hiệu ứng trẻ hóa của vùng điều trị.

Sử dụng:

1. Trị sẹo rỗ ( lồi & lỏm ).

2. Nhấn mí mắt.

3. Chống vết nhăn vùng mặt.

4. Trị vết đồi mồi.

5. Xóa vết nhăn vùng mép miệng.

✅ Email: shapelinehcm@gmail.com

✅ Website: http://shapeline.vn

✅ Facebook: https://www.facebook.com/shapelinevietnam

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke