Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Spa điều trị nám da tốt nhất hiện nay tại tphcm

date 15/09/2019 21:10

Lựa chọn đúng thẩm mỹ viện hay một spa uy tính bạn có thể loại bỏ nám da tận gốc 

Điều trị nám da tận gốc | điều trị nám da triệt để | điều trị nám da mới nhất | điều trị tàn nhang| điều trị đốm nâu | điều trị sắc tố da

Nghiên cứu ngay: ĐIỀU TRỊ NÁM DA TẬN GỐC TẠI VIỆN SHAPELINE

Spa điều trị nám da tận gốc đạt chuẩn y khoa phải như thế nào?

Một spa hay thẩm mỹ viện điều trị nám da đạt chuẩn phải có đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị đúng chuyên nghành và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, mỹ phẩm và phụ liêu đi kèm phải có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành, luôn đảm bảo khâu vệ sinh kể cả nguồn nước để sử dụng và vệ sinh, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Quy trình điều trị nám da phải chuyên sâu và được mô tả phía dưới..

Thẩm mỹ viện tốt nhất

Nếu bị nám da bạn nên chọn spa hay thẩm mỹ viện như thế nào để điều trị?

Lựa chọn đúng một thẩm mỹ viện hay spa uy tín bạn có cơ hội loại sạch nám da.

Nếu bạn có làn da bị nám bạn cần tìm hiểu rõ và kỹ lượng về các spa hay thẩm mỹ viện mà bạn muốn điều trị thì phải biết rõ nguồn gốc, thâm niên cũng như sự giới thiệu từ các chương trình truyền hình, báo chi của nhà nước có uy tín…

Quá trình hình thành nám da

Biết rõ về gốc nám sẽ có cách điều trị và lựa chon spa và thẩm mỹ viện tốt nhất.

Biết rõ nám thì việc điều trị dễ dàng hơn.

Nám da, đốm nâu, sắc tố là hiện tượng liên quan đến rối loạn sắc tố melanin, được hiện lên trên da hay ẩn sâu dưới da tùy thuộc vào nhiều yếu tố, có thể nhìn thấy hoặc khó thấy khi sắc tố nằm sâu dưới da và theo thời gian sẽ hiện rõ trên da, có màu nâu hoặc sẩm có khi màu xanh đen, nám được tạo thành do nhiều nguyên nhân nhưng đều do rối loạn sắc tố mà hình thành nám da, chúng ta cũng cần biết phân biệt giữa nám da với tàn nhang hay đốm tuổi (đồi mồi)…

Quy trình điều trị nám tốt nhất hiện nay của một spa hay thẩm mỹ viện đạt chuẩn y khóa mà bạn nên biết.

6 bước điều trị nám mới mà spa hay thẩm mỹ viện thường áp dụng.

Quy trình 6 bước trị nám da của spa tốt nhất

Bước 1: Thăm khám và soi da để xác định đúng loại nám và mức độ bệnh lý.

Thông thường một spa hay thẩm mỹ viện nào cũng phải soi da, tư vấn, giải thích cho bạn biết về tình trạng nám da của bạn và ghi chép liệu trình, phác đồ điều trị nám, thời gian điều trị nám da để bạn rõ…

Bước 2: Vệ sinh và loại bỏ tế bào chết.

Vệ sinh và loại bỏ tế bào chết là điều quan trọng để điều trị nám hiệu quả, một spa hay thẩm mỹ viện tôt nhất họ thường sử dụng nước sạch có độ PH từ 4 đến 6, dùng tinh chât rửa đặc trị cho nám da thay bằng các sữa rửa thông thường, sau đó sử dụng cọ rửa thay bằng chỉ rửa bằng tay, vì rửa bằng cọ sẽ sạch được từ sâu dưới nang chân lông …

Bước 3: Điều trị nám da chính theo chuẩn của một spa hay thẩm mỹ viện tốt nhất.

Bước này các spa hay thẩm mỹ viện thường sử dụng một số công nghệ chuyên sâu để điều trị nám da

Công nghệ trị nám hiện nay các thẩm mỹ viện và spa yêu thích là công nghệ ánh sáng đặc biệt và công nghệ Face systum 4 trong 1 (công nghệ này có khả năng diệt khuẩn rất cao và cân bằng nang chân lông, làm lưu thông các nang chân lông và khí huyết, là bước cần thiết để sử dụng các phương pháp chuyên sâu hơn

Bước 4: Đắp mặt nạ chuyên sâu trị nám để hấp thụ sắc tố từ sâu dưới da và làm sáng bề mặt da

Mỗi spa hay thẩm mỹ viện đều có một loại mặt nạ danh cho điều trị nám da, xu hướng hiện nay của các chuyên gia điều trị nám da là dùng mặt nạ tự nhiên không có chất bảo quản, không màu, có thành loại bỏ sắc tố..

Bước 5: Chụp màn hình ánh sáng Nano để tái tạo tế bào, và loại bỏ sắc tố da

Đây là một loại anh sáng Nano được nghiên cứa để chống lão hóa và tái tạo tế bào da, loại bỏ sắc tố da, ban đầu chỉ ứng dụng cho các phi hành gia khi bay vào vũ trụ, nay đã ứng dụng cho các spa điều trị nám tốt nhất và các thẩm mỹ viện tốt nhất

Bước cuối cùng là: Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da nám sau điều trị và tại nhà, và lịch hẹn cho lần kế tiếp nếu cần.

Tổng hợp 1 số phương pháp và công nghệ điều trị nám hiện nay mà bạn nên biết để chọn lựa và phòng tránh.

Phương pháp tự điều trị nám tại nhà

Có một số do điều kiện kinh tế và hạn chế về thời gian nên không có điều kiện để đến các spa hay thẩm mỹ viện uy tín để điều trị nám da mà tự điều trị tại nhà, với cách này bạn cần tìm hiểu kỹ và biết được tình trạng nám của mình, tránh tình trạng dùng các hóa phẩm bóc lột và kem trị nám tự chế làm viêm da và tổn thương da..

Dùng thuốc uống hay mỹ phẩm để điều trị nám da

Để điều trị nám có kết quả cao tại các spa trị nám hay thẩm mỹ viện các chuyên gia và bác sĩ da liễu thường hướng dẫn và bổ sung thêm thuốc uống hay các loại kem trị nám, serum trị nám.. để về nhà điều trị bổ sung. Việc uống thuốc phải có sự cho phép của bác sĩ và kê toa.

Những mỹ phẩm đặc trị nám da được nghiên cứu để dành cho các spa và viện gia liễu tại mà bạn cần biết như:

TINH CHẤT RỬA CHO DA NÁM |

KEM TRỊ NÁM DA VÀ CHỐNG NẮNG

TỔNG HỢP KEM TRỊ NÁM KEM TRỊ MỤN VÀ MỸ PHẨM TỐT NHẤT HIỆN NAY

Điều trị nám da tận gốc bằng các công nghệ cao như

Sử công nghệ thế hệ Laser điều trị nám.

Công nghệ Laser xưa kia được biết đến rất nhiều và hầu như spa hay thẩm mỹ viện nào cũng là chủ nhân, đến nay được cải thiện rất nhiều thế hệ mới tuy nhiên để so sánh trong điều trị nám thì có phần ít ưa chuộng với làn da đang viêm hay yếu vì nhiệt độ của các dòng laser hơi cao và có cảm giác đau, rát và đỏ sau điều trị, và phải tránh nắng tuyệt đối, chính vì vậy có phần về mặt tâm lý và thư giãn thì hơi kém cạch so với đối thủ

Điều trị nám mới nhất hiện nay kết hợp bộ mỹ phẩm trị nám từ Italy kết hợp cùng công nghệ Face systum

Đây là phương pháp điều trị nám mới nhất được kết hợp giữa công nghệ và mỹ phẩm chuyên sâu, phương pháp này gọi là 10 bước trị nám, cách này công nghệ có chức năng điều dẫn các tế bào gốc và các thành phần mỹ phẩm cao cấp trị nám thấm sâu ngay tức thì xuống làn da và cải thiện tình trạng nám một cách rõ ràng chỉ sau lần đầu điều trị, đây đúng là 10 bước trị nám mà các spa hay thẩm mỹ viện nào cũng muốn là chủ nhân.

Tìm hiều thêm về Face systum 4 trong 1

Điều trị nám bằng công nghệ mới ra EUMIX đến từ Italy

Với công nghệ Eumix này cũng có phần gần giống với phương pháp trên, đây cũng là một phương pháp điều trị nám mới kết hợp giữa công nghệ và mỹ phẩm trị nám chuyên sâu, bởi các chuyên gia trị nám đã có kết luận rằng điều trị nám cần có hai yếu tố là công nghệ đột phá và biết cách kết hợp mỹ phẩm trị nám đặc trị thì có kết quả cao hơn rất nhiều, đồng thời nuôi dưỡng làn da được khỏe hơn. Hiện tại chưa có nhiều spa hay thẩm mỹ viện sử dụng phương pháp trị nám này.

Tìm hiều thêm về công nghệ EUMIX

Sử dụng công nghệ thế hệ mới bằng ánh sáng SHR motion

Đây là 1 công  nghệ sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng Xenon thông qua các xung  phát  ra có bước sóng 560 tới 1200 (nm) được làm mát bởi một khối đá Sapphire có thể tự tìm và phân loại được những mục tiêu nám khác nhau . Các xung ánh sáng liên tục sẽ được chuyển hóa bằng nguồn năng lượng thích ứng với các khu vực điều trị mà không làm tổn hại da . Với công nghệ này là sự lựa chọn cho làn da nám và đặc biệt là loại bỏ sắc tố, đốm nâu từ sâu lên bề mặt, đây cũng là một trong những công nghệ hiện nay các spa và thẩm mỹ viện yêu thích.

Tìm hiều thêm về công nghệ SHR đến từ Đức

Lăn kim, tế bào gốc

Riêng đối với phương pháp này thì rất nhiều spa và thẩm mỹ viện đang áp dụng rộng rãi và chi phí đầu tư thấp nên dễ làm, tuy phương pháp này có phần tác động và xâm lấn vào làn da và rất dễ gây biến chứng và dị ứng da, có thể ảnh hưởng đến cấu trúc da và sử dụng phương pháp này cần tránh nắng và thậm chí là nước, đặc biệt là da nhạy cảm thì bạn cần tham khảo, tuy nhiên cũng có mặt tích cực cho làn da khỏe và sần sùi..

Và rất nhiều các phương pháp khác mà chúng tôi đang cập nhật và nghiên cứu…

Việc lựa chọn công nghệ của các spa hay thẩm mỹ viện là do các chuyên gia trị nám và nhà đầu tư, chi phí đầu tư, còn việc lựa chon phương pháp điều trị là của các bạn, các bạn có quyền lựa chọn cho mình cách điều trị nám tốt nhất và hợp với túi tiền nhất.

Tại viện Shapeline hiện nay đang áp dụng các phương pháp điều trị nám chuyên sâu theo chuẩn y khoa, đặc biệt sử dụng công nghệ công nghệ Face systum 4 trong 1 và Sử dụng công nghệ thế hệ mới bằng ánh sáng SHR motion và công nghệ EUMIX, với công nghệ sử dụng thế hệ Laser hiện chúng tôi đã tạm dừng do một số nhu câu và mức độ ảnh hưởng.

Shapeline là một hệ thống làm đẹp và chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới với phương châm là “ Làm đẹp cho sức khỏe” hoàn toàn không xâm lấn, không phẩu thuật và không đưa bất kể vật lạ vào làn da.

Tham khảo thêm:

Cách xóa vết thâm do sẹo gây ra

Cách chăm sóc da sau điều trị nám

Khách hàng nói gì về làm đẹp da tại Shapeline

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke