Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Nơi điều trị mụn tốt và hiệu quả nhất tphcm

date 29/05/2021 05:36

Nếu bạn không may mắn bị những nốt mụn đáng ghét trên làn da điều đầu tiên là bạn cần hiểu được nguyên nhân từ đâu mà sinh ra những nốt mụn đáng ghét này, và sau đó bạn cần biết cách chăm sóc và bảo vệ nhằm hạn chế sự lây lan và viêm nhiễm tiếp đó là bạn cần tìm nơi điều trị tốt và uy tín để nhờ sự tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia, bác sĩ da liễu chỉ cho bạn cách tự điều trị tại nhà.

Khi mà mọi nỗ lực bạn đã làm mà tình trạng mụn vẫn không thuyên giảm thì bạn cần tìm một nơi điều trị mụn tốt gần nhất để nhờ sự giúp đỡ, đừng để tình trạng bệnh lý nặng sẽ rất khó điều trị và phục hồi.

Lựa chọn đúng nơi điều trị mụn và biết rõ loại mụn bạn sẽ điều trị tốt nhất và hiệu quả nhất, tại tphcm là trung tâm của các thẩm mỹ viện, các bệnh viện da liễu..rất tốt bạn nên tìm hiểu rõ nơi điều trị mụn tốt và hiệu quả nhé.

Bất kể ở độ tuổi nào làn da cũng có thể bị mụn, đặc biệt là học sinh và sinh viên..Nếu các em không biết cách chăm sóc và điều trị sớm hoặc điều trị không đúng cách sẽ để lại làn da nhiều sẹo và vết thâm làm mất vẻ đẹp vốn có của trời cho và ảnh hưởng tới tương lại của các em sau này. Chính vì vậy Shapeline luôn không ngừng nghiên cứu các giải pháp chuyên sâu điều trị các loại mụn triệt để, trả lại làn da sạch mụn và rạng ngời đầy tự tin.

I. MỤN?

là một bệnh hay triệu chứng về da liễu liên quan đến quá trình sản xuất tuyến nhờn và hình thành dưới làn da khi nang chân lông bị tắc nghẽn, có sự tham gia của các vi khuẩn và được hiện lên bề mặt da nhìn thấy rõ hoặc mờ, có thể nổi lên da hoặc đang ẩn dưới da dưới dạng nốt, có thể sưng đỏ hoặc không, có thể đau hoặc không đau..

II. CÁC LOẠI MỤN THƯỜNG GẶP

Mụn trứng ca | Mụn thịt | Mụn cóc | Mụn nước

1. Mụn trứng cá

Mụn trứng cá là loại phổ biến mà đa số trong chúng ta đều trải qua dù ít và hay nhiều, mụn trứng ca có một số loại như: Mụn trứng viêm và Mụn trứng cá không viêm

1.1 Mụn trứng cá không viêm như

Mụn đầu đen

Được hình thành từ nang chân lông bị tắc nghẽn và có sự kết hợp của bã nhờn và tế bào da chết tạo thành. Phần trên cùng của lỗ chân lông vẫn mở, mặc dù phần còn lại của nó bị tắc. Điều này dẫn đến màu đen đặc trưng khi nhìn thấy trên bề mặt.

Mụn đầu đen nếu bạn biết cách và tìm đúng nơi điều trị mụn tốt thì sẽ điều trị rất dễ dàng, hoặc có những nơi bán mỹ phẩm đặc trị mụn này sẽ điều trị tại nhà tốt nhất cho bạn..Mụn này nếu không được điều trị dứt điểm thì nó sẽ là thủ phạm sinh ra mụn ẩn và các mụn mủ nếu bị nhiễm .

Mụn ẩn

loại mụn này tương tự mụn đầu đen tuy nhiên loại này điều trị khó và lâu hơn vì nang chân lông đã hoàn toàn tắc nghẽn và chân mụn sâu và tìm khó hơn, mụn ẩn rất dễ viêm và trở thành mụn bọc và mụn mũ khi bạn nặn lễ và nhiểm khuẩn, đặc biệt là dùng kem trị mụn và mỹ phẩm trị mụn không đảm bảo chất lượng.

Chính vì vậy nơi điều trị mụn mà bạn chọn sẽ có các chuyên gia hướng dẫn cho bạn cách điều trị mụn tốt nhất tại nhà hoặc tại các cơ sở uy tín.

Mụn đầu trắng

Mụn đầu trắng cũng có thể hình thành khi lỗ chân lông bị tắc nghẽn bởi bã nhờn và tế bào da chết. Nhưng không giống như mụn đầu đen, và mụn ẩn đỉnh lỗ chân lông đóng lại. Nhìn giống như một vết sưng nhỏ nhô ra khỏi da có màu sáng.

Điều trị mụn đầu trắng khó hơn điều trị mụn đầu đen vì lỗ chân lông đã bị tắc hoàn toàn.  

1.2 Mụn trứng cá viêm

Mụn Viêm

Mụn viêm xảy ra khi vùng bảo vệ xung quanh lỗ chân lông bị phá vỡ do viêm nặng.  Điều này dẫn đến lỗ chân lông cứng, bị đau khi chạm vào, da xung quanh các lỗ chân lông này thường có màu hồng.

Điều trị loại mụn viêm quan trọng là vệ sinh và diệt khuẩn, kháng viêm bằng các loại mỹ phẩm đặc trị mụn viêm và mặt nạ trị mụn viêm, kết hợp với tinh chất rửa đặc biệt hàng ngày, vì vậy bạn cần tìm đúng nơi bán các mỹ phẩm tốt, hoặc nơi điều trị mụn tốt và uy tín nhé.

Mụn mủ

Mụn mủ cũng có thể hình thành khi vùng bảo vệ xung quanh lỗ chân lông của bạn bị phá vỡ. Không giống như mụn viêm, mụn mủ chứa đầy mủ. Những vết sưng này xuất phát từ dưới da và thường có màu đỏ. Chúng thường có đầu màu vàng hoặc trắng trên đầu mụn.

Với loại mụn này bạn cần nơi điều trị mụn chuyên nghiệp mới điều trị cho bạn được chứ không tự ý mua thuốc, kem bôi tùm lum nhé.

Mụn bọc

Mụn bọc xảy ra khi lỗ chân lông bị tắc, lỗ chân lông bị kích thích thêm và phát triển lớn hơn. Không giống như mụn mủ và mụn viêm, các nốt mụn bọc (sần) sâu hơn bên dưới da.

Loại mụn này cần có sự hướng dẫn của bác sỹ và dùng thuốc đúng chỉ định, nơi điều trị mụn này sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn bị loại mụn này một cách tốt nhất, chư không tự ý điều trị loại mụn này.

U nang hay mụt nhọt

U nang có thể phát triển khi lỗ chân lông bị tắc do sự kết hợp của vi khuẩn, bã nhờn và tế bào da chết. Các nhân mụn xảy ra sâu bên trong da và nằm sâu dưới bề mặt hơn các nốt sần hay mụn bọc nhẹ.

Các khối u nhỏ này có thể bạn phải tới nơi điều trị mụn chuyên sâu để phẩu thuật hoặc công nghệ cao loại bỏ nhân mụn..

2. Mụn thịt

Mụn thịt hay còn gọi là mụn thịt dư, là một từ theo ngôn ngữ tiếng việt, để chỉ một lượng da dư lên khỏi bề mặt da được kết nối với làn da bằng một cuống nhỏ . Mụn thịt không đau , không tăng trưởng như ung thư nó xuất hiện phổ biến ở cả nam và nữ và đặc biệt sau 40 tuổi.

Điều trị mụn thịt đơn giản và triệt để sau 1 lần : XEM NGAY TRỊ MỤN THỊT

Bạn nên tham khảo cách điều trị mụn thịt bằng công nghệ Plasma

3. Mụn cóc

Mụn cóc không gây nguy hiểm tới sức khỏe mà nó chỉ làm ảnh hưởng về tâm lý và mặt thẩm mỹ, loại mụn này sẽ tự mất, và nếu bạn muốn điều trị thì rất dễ bằng các phương pháp dân gian.Có thể xảy ra đơn lẻ hoặc theo nhóm. Truyền nhiễm và có thể truyền cho người khác

Tham khảo Cách điều trị mụn cóc triệt để 1 lần bằng công nghệ Plasma

Bạn có thể mua một số kem trị mụn cóc bán ở các nhà thuốc vv

III. Nguyên nhân chung về Mụn

Nguyên nhân nội sinh 

Do nội tiết tố như tuổi vị thành niên, phụ nữ mang thai, thường do sản sinh tuyến hormone nam cao, cũng có tính dy truyền, dòng máu cũng là yếu tố gây da mụn..Do mang thai, thời kỳ tiền mãn kinh, rối loạn nội tiết tố nữ, sử dụng thuốc tránh thai cũng là thủ phạm gây Mụn

Nguyên nhân ngoại sinh 

Do môi trường tác động như thức ăn, nước uống, chế độ sinh hoạt và hoạt động thể chất, do sử dụng mỹ phẩm, vi khuẩn xâm nhập và gây viêm là nguyên nhân làm cho tình trạng mụn nặng hơn..

Nguyên nhân do nhiều loại virut khác nhau gọi là papillomavirus ở người (HPV) có thể được tìm thấy trên da hoặc niêm mạc laoij này sinh mụn cóc..

IV. Nơi điều trị mụn tốt và hiệu quả nhất phải là

Giữa một thì trường có hàng trăm, hàng ngàn cơ sở chăm sóc da và điều trị da và đặc biệt là mụn thì việc tìm nơi điều trị mụn tốt quả là không khó, tuy mỗi nơi điều trị mụn đều có phương pháp, công nghệ, mỹ phẩm khác nhau nên tính hiệu quả cũng khác nhau, việc lựa chọn nơi điều trị mụn tốt nhất và nơi điều trị mụn hiệu quả cao thì tùy vào may mắn của bạn và bạn cần tìm hiểu đúng nơi điều trị mụn tốt nhé.

1. Một số chú ý khi bạn muốn tìm nơi điều trị mụn tốt và nơi điều trị mụn hiệu quả có chất lượng như sau:

Trang thiết bị đúng chuyên nghành chuyên sâu điều trị mụn và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mỹ phẩm và phụ liêu nơi điều trị mụn phải có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành, mỹ phẩm điều trị mụn phải đặc trị chuyên sâu..

Nơi điều trị mụn phải luôn đảm bảo khâu vệ sinh kể cả nguồn nước để sử dụng và vệ sinh

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu.

Phục vụ chu đáo và tận tình, hướng dẫn chi tiết các chăm sóc da và chế độ ăn uống, thanh lọc cơ thể..

2. Quy trình nơi điều trị mụn phải chuyên sâu theo chuẩn được như mô tả 6 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và soi da để xác định đúng loại mụn và mức độ bệnh lý.

giải thích cho bạn biết về tình trạng da mụn của bạn và ghi chép liệu trình, phác đồ điều trị, thời gian điều trị, nơi điều trị ...

Bước 2: Vệ sinh và loại bỏ tế bào chết sử dụng nước sạch có độ PH từ 4 đến 6, thay bằng sữa rửa bằng tinh chất rửa đặc trị điều trị mụn Penta gel, sử dụng cọ rửa thay bằng chỉ rửa bằng tay, vì rửa bằng cọ sẽ sạch được từ sâu dưới nang chân lông và hạn chế hơi tay tiếp cận với mụn gây viêm..

Bước 3: Nơi điều trị mụn chính theo chuẩn quốc tế trong điều trị mụn, sử dụng một số công nghệ chuyên sâu để điều trị mụn tiêu biểu và an toàn là sử dụng công nghệ cao  ví dụ như công nghệ Face systum 4 trong 1 (công nghệ này có khả năng diệt khuẩn rất cao và cân bằng nang chân lông, loại bỏ nhân mụn tự nhiên, làm lưu thông các nang chân lông và khí huyết…)

Bước 4: Đắp mặt nạ mụn bùn khoáng có thể dùng Fangocur hoặc loại tương đồng chuyên sâu để cân bằng tuyến nhờn và nang chân lông, mặt nạ tự nhiên không có chất bảo quản, không màu, có thành phầm diệt khuẩn cao và ngăn ngừa vi khuẩn tác động vào da, đồng thời mở nang chân lông và hút dầu, loại bỏ nhân mụn..

Bước 5: Chụp màn hình ánh sáng Nano để tái tạo tế bào, hàn gắn vết thương và diệt khuẩn. Đây là một loại anh sáng Nano được nghiên cứa để chống lão hóa và tái tạo tế bào da, ban đầu chỉ ứng dụng cho các phi hành gia khi bay vào vũ trụ, nay đã ứng dụng tại Shapeline Việt Nam.

Bước cuối cùng là: Chuyên gia nơi điều trị mụn của bạn sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da mun sau điều trị và tại nhà, và lịch hẹn cho lần kế tiếp nếu cần.

V. Những nơi điều trị mụn bạn có thể tham khảo

1.Bệnh viện da liễu trung ương, Bệnh viện da liễu tphcm, viện thẩm mỹ, spa, thẩm mỹ viện..

2.Các trung tâm, phòng khám về da liễu tại các địa bàn nơi bạn sống, hiện nay nếu ở tphcm thì tất cả các trung tâm phòng khám chuyên về da đều có từ, Q1, Q2, q3. Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Q thủ đức, bình thạnh, tân bình, tân phú, bình tân, bình chánh, hóc môn, củ chi, nhà bè.. tất cả đều có các cơ sở tin cậy

Nghiên cứu ngay mỹ phẩm đặc trị mụn và công nghệ điều trị mụn phía dưới bài viết

VI. Những nơi bán các loại mỹ phẩm đặc trị về mụn

1.Tinh chất rửa  PENTA GEL (sữa rửa) Euderme Italy

Thành phần:

Aqua, propylene glycol, glycerin, glycolic acid, hydrogenated, benzyl alcohol, phenoxyetthanol, tocopherol…

Công dụng:

Sản phẩm dùng rửa mặt cho mọi loại da, đặc biệt là da mụn và viêm, giúp da sạch, ẩm da, loại bỏ bã nhờn nhanh, se khít lỗ chân lông, có tính năng kháng viêm, diệt khuẩn ngăn ngừa mụn tại phát..kem rửa này là giải pháp tôi ưu để thay sữa rửa mặt và tẩy trang sau khi trang điểm cho các loại da yếu và nhạy cảm tốt nhất..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng:

Dùng để rửa mặt hàng ngày tại nhà đặc biệt là các cơ sở chuyên về da lieu, như cham sóc và điều trị da dùng để vệ sinh, diệt khuẩn cho khâu điều trị đầu tiên, rửa bình thường như các loại rữa rửa mặt và tẩy trang..

Có tính năng như kem trị mụn chuyên sâu.

2.Tinh chất rửa PENTA TONIC LOTION  Euderme Italy

Aqua, propylene glycol, glycerin, ascorbic acid, hydrogenated, benzyl alcohol, phenoxyetthanol, tocopherol, aloe barbadensis leaf juice, cyclodextrin, subtilisin, panthenol..

Công dụng:

Sản phẩm dùng rửa mặt cho mọi loại da, đặc biệt là da mụn và viêm, giúp da sạch, ẩm da, loại bỏ bã nhờn nhanh, se khít lỗ chân lông, láng mịn da, có tính năng kháng viêm, diệt khuẩn ngăn ngừa mụn tại phát..kem rửa này là giải pháp tôi ưu để thay sữa rửa mặt và tẩy trang sau khi trang điểm cho các loại da yếu và nhạy cảm tốt nhất..kem này thích hợp howncho làn da dơ và mỏng da..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng:

Dùng để rửa mặt hàng ngày tại nhà đặc biệt là các cơ sở chuyên về da liễu, như cham sóc da và điều trị da dùng để vệ sinh, diệt khuẩn cho khâu điều trị đầu tiên cho khách hàng, rửa bình thường như các loại rữa rửa mặt và tẩy trang.. loại này có vai trò hơn cả kem trị mụn.

3. Mặt nạ trị mụn và viêm FANGOCUR made in Austria

Thành phần:

Aqua, clay, aroma, cistus ladaniferus, menthe, lavandual officinalis..

Công dụng:

Là loại mặt nạ mụn đặc trị nguyên liệu từ 1 loại bùn khoáng núi lửa nằm ở đông nam nước Ao có tính chất đặc biệt là tri da mụn và viêm, giúp da sạch, ẩm da, loại bỏ bã nhờn nhanh, hút nhân mụn từ sâu dưới da, se khít lỗ chân lông, có tính năng kháng viêm, diệt khuẩn ngăn ngừa mụn tại phát..

 Được sản xuất từ Italy bởi hãng Fangocur nước Áo bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng:

có thể dùng tại nhà cho các loại da mụn và viêm hoặc có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng sản phẩm đặc trị dành cho da mụn có tính năng điều trị cao..

4. BRUFOL STOP Euderme Italy

Thành phần:

 Aqua, hydroxyethylcellulose, glycolic acid, potassium azeloyl diglycinate, salicylic acid, tocopherol, benzyl alcohol..

Công dụng:

 Là loại kem trị mụn và tinh chất trị mụn đặc trị cho các loại mụn như mụn đầu trắng, mụn bọc, mụn mũ, mụn thịt, mụn ruồi, unang..

 Kem đặc trị và ngăn ngừa mụn, kháng viêm, diệt khuẩn, se khít lỗ chân lông, làm da trắng mịn giảm vết thâm mụn..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng:

Có thể dùng tại nhà cho các loại da mụn và có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng sản phẩm đặc trị dành cho da mụn có tính năng điều trị cao..

5. EQUISKIN SERUM

Thành phần:

Aqua, propylene glycol, hydrogenated castor oil, butylene glycol, potassium azeloyl diglycinate, capryloyl glycine, sodium hydroxide, parfum…

Công dụng:

Kem đặc trị và ngăn ngừa mụn, kháng viêm, diệt khuẩn, se khít lỗ chân lông, làm da trắng mịn giảm vết thâm mụn..

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng:

Có thể dùng tại nhà cho các loại da mụn và có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng sản phẩm đặc trị dành cho da mụn có tính năng điều trị cao..

6. Kem PEPTISKIN RESTRUCTURING

Thành phần:

Aqua, cyclopentasiloxane, c12-15 alkyl benzoate, dicaprylyl ether, ethylhexyl palmitate, dimethycone, hydrogenated castor oil, glycerin, parfum, cera alba, lauroyl lysine…

Công dụng:

Kem tái tạo tế bão và hàn gắn vết thương, cung cấp dưỡng chất cho da, làm mờ các nếp nhăn, giảm mụn, tạo lớp bảo vệ da khỏi tác động của môi trường và sự xâm nhập của vi khuẩn đồng thời giảm vết thâm giúp da sang và mịn màng

Được sản xuất từ Italy bởi hãng Euderme bằng công nghệ Nano phân tử

Cách sử dụng:

Được dùng hàng ngày tại nhà cho các loại da mụn và làn da tổn thương và có thể được dùng kèm theo với công nghệ điều trị mụn tại các cơ sở chăm sóc và điều trị da như, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu..

Đây là dòng sản phẩm đặc trị dành cho da mụn có tính năng điều trị cao..

Nếu bạn gặp vấn đề về MỤN và các loại kem trị mụn đều không giúp ích cho bạn hoặc quá châm thì bạn hãy liên hệ cho chúng tôi, chuyên gia sẽ chỉ cho bạn cách xử lý các loại da mụn nhé:

VII. Nơi điều trị mụn chuyên sâu Shapeline Việt nam có thể giúp bạn

Shapeline là một hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 bởi các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh chăm sóc da và điều trị da chuyên sâu, đăc biệt là mụn và da tổn thương

Công nghệ nơi điều trị mụn tại shapeline bạn có thể tham khảo:

Với tư duy khỏe đẹp không xâm lấn, an toàn, thiên nhiên. Shapeline đã lựa chọn các phương pháp và công nghệ tuyệt đỉnh nhất kết hợp các loại kem trị nám đặc trị, thích hợp nhất cho làn da mụn, đảm bảo 100% hiệu quả và nhìn thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên cho các loại mụn cứng đầu nhất mà các bạn đã dùng nhiều cách đều không hiệu quả..

IIX. Khách hàng nói gì về nơi điều trị mụn tại Shapeline?

Được tổng hợp một số khách hàng từ các đài truyền hình phỏng vấn sau điều trị tại chúng tôi.

Khách hàng nói về nơi điều điều trị và chăm sóc da XEM NGAY VIDEO

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY: BS 093531313

IX. Hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ Shapeline Việt Nam?

Có thể khỏi hoàn toàn hay một phần tùy vào từng căn bênh và tùy từng cơ địa cũng như sự kiên trì, quyết tâm, tuân thủ kết hợp từng người.

Cam đoan trên 95 % so với hiện tại, phục hồi và tác dụng lâu dài do sự tái tạo, kích thích từ công nghệ.

X. Thời gian và chi phí điều trị như thế nào?

Bạn phải trực tiếp đến thăm khám trước, để đưa ra phương pháp và mức điều trị cho từng khách hàng.

Chi phí cho mỗi lần điều trị mụn chuyên sâu tuy thuộc mức độ để lựa chọn phương pháp và công nghệ nhưng rất hợp lý từ 600.000 đ tới 1.800.000 đ.

Thời gian điều trị từ 1h cho tới 1h30 phút cho 1 lần điều trị, nếu bị nặng 2 lần/1 tuần và có thể điều trị mất từ 2 đến 5 tháng ..

NGHIÊN CỨU CÙNG CHUYÊN ĐỀ

Bất kể ở độ tuổi nào làn da cũng có thể bị mụn, đặc biệt là học sinh và sinh viên..Nếu các em không biết cách chăm sóc và điều trị sớm hoặc điều trị không đúng cách sẽ để lại làn da nhiều sẹo và vết thâm làm mất vẻ đẹp vốn có của trời cho và ảnh hưởng tới tương lại của các em sau này. Chính vì vậy Shapeline luôn không ngừng nghiên cứu các giải pháp chuyên sâu điều trị các loại mụn triệt để, trả lại làn da sạch mụn và rạng ngời đầy tự tin

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke