Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

SHAPE-LINE CHUYỂN NHƯỢNG ĐỘC QUYỀN VÀO VIỆT NAM

date 20/03/2017 17:14

Tthiết bị công nghệ tập luyện, nhằm tái tạo năng lượng, chăm sóc “linh hồn” và cơ thể phụ nữ là công trình tâm huyết của bà   Sonja Diem và các bác sĩ Dr Arnd Stein, Dr Alexandr Kmen, Dr Heidi Yakob, Dr Johannes Hofmann (Áo, Đức); xuất hiện từ cách đây 20 năm.

chuyển nhượng công nghệ độc quyền vào việt nam


Bà Sonja Diem kể về sự ra đời của máy tập này: “Khoảng thập kỉ 80, ở Mỹ có rất nhiều phụ nữ mập. Vì thế, các nhà sản xuất Mỹ đã cho ra đời một số loại máy tập giảm cân. Tuy nhiên, chương trình tập đơn điệu, dễ gây nhàm chán cho người tập. Đến năm 1990, tôi có ý tưởng về chiếc máy tập, kết hợp giữa phương pháp giảm cân với phương pháp trị liệu và thiền. Tôi trình bày ý tưởng đó với một bác sĩ tâm lý (Áo), 1 bác sĩ thể thao (Đức). Họ đã đồng tình với tôi. Sau đó, tôi quyết định sang Mỹ theo học các khóa học về phương pháp hít thở và phương pháp thiền. Thời gian sau tôi trở về Áo. Tôi và các bác sĩ đã bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời giàn thiết bị công nghệ mới, kết hợp giữa phương pháp tập luyện giảm cân và phương pháp trị liệu, sử dụng sóng từ trường tác động trực tiếp lên não bộ, giảm sự căng thẳng, điều hòa hơi thở đưa người tập vào trạng thái thiền...”

Máy sẽ tự tập. Người tập chỉ cần nằm thư giãn và điều tiết hơi thở (theo chỉ dẫn). Việc còn lại máy sẽ tự động massage, điểm huyệt đến tất cả các bộ phận trên cơ thể, trong vòng 60 phút (10 phút/1 máy). Một vòng tập luyện như vậy tiêu tốn khoảng 300 - 500 kg calo/ 1 lần (tùy từng cơ thể).

Shape - line lựa chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên ở châu Á, do chị Đinh Thị Kim Dung (người Áo gốc Việt), đã tìm hiểu kỹ và kết nối, đưa công nghệ này về Việt Nam. Chị cho biết: “Bên cạnh việc phục vụ khách hàng có mức thu nhập khá trở nên, Shape- line sẽ xây dựng một dự án hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe cho người già, bệnh tật. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện trách nhiệm xã hội, mang lại giá trị công cho cộng đồng Việt Nam, giống như tiêu chí hoạt động của Shape- line ở châu Âu”./.

Thủy Tiên (từ Áo)

Shapeline  Việt Nam

Địa chỉ: 3/1 Hoàng Sa, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 08 22 07 08 09/ 0935.31.31.31

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke