Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Sự thật về tẩy lông hay triệt lông vĩnh viễn tại tphcm

date 26/10/2021 17:16

Đã nói tới triệt lông hay tẩy lông vĩnh viễn có nghĩa là loại bỏ sạch lông mà không bao giờ mọc lại. Hiện nay tại Tphcm và các thành phố lớn nhỏ có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện, spa làm đẹp đang áp dụng nhiều giải pháp khác nhau và cho các kết quả khác nhau, sự thật để triệt lông vĩnh viễn cũng không dễ dàng như quảng cáo, tuy nhiên có một số nơi có uy tín và sử dụng các công nghệ hiện đại sẽ cho kết quả cao và an toàn cho bạn.

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê các cách triệt lông hay tẩy lông tạm thời hay vĩnh viễn và cung cấp bảng giá triệt lông của một số trung tâm tại tphcm và hà nội để các bạn có cái nhìn tổng quát, nhằm đem lại cho bạn một sự lựa chọn hợp lý và có kết quả tốt nhất, chi phí hợp lý nhất khi bạn quyết định triệt lông vĩnh viễn..

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Sự thật về các giai đoạn hình thành lông?
2. Những vùng lông cần triệt vĩnh viễn
3. Những sự thật cần biết khi triệt lông?
4. Các cách triệt lông từ đơn giản đến phức tạp?
5. Bảng giá triệt lông tham khảo
6. Quy trình triệt lông chuẩn y khoa?
7. Kết quả sau khi triệt lông vĩnh viễn?
8. Các câu hỏi thường thấy khi đi triệt lông?

I. Sự thật về các giai đoạn hình thành lông?

Có rất nhiều màu lông, loại lông, nhiều ít, thưa dày khác nhau tùy thuộc vào từng vùng và màu da, gen di truyền, chủng tộc và sắc tố melanin mỗi người khác nhau, nhưng tất cả đều được hình thành và phát triển tóm tắt theo 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn đầu:

Là giai đoạn mầm nhú hay còn gọi là Anagen, giai đoạn này lông phát triển chủ động ( mỗi vùng khác nhau lông sẽ phát triển khác nhau ). Giai đoạn này mầm lông được sản sinh tạo thành cấu trúc nang chân lông và ống lông được hình thành và lông được nhô lên từ nang chân lông theo ống lông..

Giai đoạn 2:

Là giai đoạn phát triển hay còn gọi là Catagen, giai đoạn này khi mầm nhú tách ra và lông mọc lên, thời gian kéo dài từ 15 đến 20 ngày, sự phát triển của lông phụ thuộc vào dưỡng chất từ nang chân lông và vách nang lông cung cấp, quá trình này các tế bào phân bào lông đi dần lên bề mặt da và phát triển chậm dần và dừng lại..

Giai đoạn 3:

Là giai đoạn lão hóa và rụng lông hay còn gọi là Tologen, giai đoạn này lông đã kết thúc chu kỳ sống của nó, khi nó chạm được miệng dẫn của các tuyến bã nhờn thì nó không còn được cung cấp dưỡng chất nữa và cuối cùng chúng tách khỏi các vách nang chân lông và mất đi..

II. Những vùng lông cần triệt vĩnh viễn

Đa số chị em thường có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn do sự ảnh hưởng của chúng ở một số vùng không cần thiết hoặc những vùng có diện tích rộng, lông rậm, lông dày, liên quan đến tính thẩm mỹ mà chị em thường có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ở một số vùng như:

1. Triệt lông vĩnh viễn vùng nách 

Lông nách là một hiện tượng tự nhiên sẽ không gây hại cho sức khỏe của bạn, nhưng sẽ khiến phụ nữ cảm thấy lo lắng bằng cách khoác lên đôi cánh gợi cảm.

Phương pháp tẩy lông, triệt lông nách tại nhà: cạo râu, làm trắng bằng một loại kem đặc biệt, từ đó bạn mệt mỏi mỗi ngày và mất rất nhiều thời gian. Không chỉ nách sẽ trở nên tối hơn và xạm hơn sau khi áp dụng các phương pháp thông thường này.

Do đó, phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn từ gốc là cách hiệu quả nhất để ngay lập tức nói lời tạm biệt với những bụi cây rậm rạp

2. Triệt lông mặt, ria mép vĩnh viễn

Nhiều chị em sở hữu hàng ria mép “kém duyên” mà không biết cách nào để khắc phục hiệu quả vấn đề này. Khi đó, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn toàn mặt, ria mép Shapeline sẽ là “cứu tinh” để bạn sớm sở hữu làn da trắng mượt, nữ tính hơn hẳn.

3. Triệt lông tay và chân vĩnh viễn

Khi diện bộ đồ ngắn, những vùng lông dài, rậm rạp sẽ trở thành “rào cản” lớn khiến bạn tự ti hơn khi giao tiếp, gặp gỡ những người xung quanh.. chính vì vậy sự lựa chọn của phái đẹp để triêt lông vĩnh viện vùng tay và chân là một lựa chọn đúng đắn..

4. Triệt lông vĩnh viễn vùng Bikini 

Theo nghiên cứu lâm sàng, hơn 80% phụ nữ thừa nhận rằng họ dành thời gian mỗi ngày để chăm sóc mái lông, làn da. Điều này cho phép họ mặc quần áo gợi cảm hơn với sự tự tin hơn, đặc biệt là truyền cảm hứng cho kẻ thù trong phòng ngủ. Triệt lông vĩnh viễn vùng bikini  không chỉ giúp bạn trở nên gợi cảm mà còn ngăn ngừa một số bệnh nhiễm trùng âm đạo Việc triệt lông vùng kín / bikini đã là một xu hướng từ những năm gần đây. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến ​​trái ngược nhau rằng tẩy lông công nghệ cao sẽ ảnh hưởng xấu đến các bộ phận "nhạy cảm".

5. Triệt lông vĩnh viễn toàn thân

Triệt lông vĩnh viễn toàn thân và tẩy sạch mọi vùng lông không mong muốn trên cơ thể là điều ít chị em nghĩ tới lông là không thể thiếu, chúng ta chỉ nên triệt lông những vùng không cần thiết, tuy nhiên hiện nay công nghệ siêu anh sáng triệt lông đã được ứng dụng vì vậy triệt lông vĩnh viễn toàn thân là không khó..

III. Những sự thật cần biết khi triệt lông?

Cơ thể chúng ta có hàng tỉ chân lông được rải khắp trên cơ thể, có chỗ nhiều có chỗ ít, chỗ rậm chỗ thưa tùy thuộc vào mỗi người là nam hay nữ, các lỗ chân lông có tác dụng trao đổi chất và bài tiết độc tố cho cơ thể.. Nếu các vùng lông mọc lên không cần thiết và ảnh hưởng tới đời sống, thẩm mỹ.. Mà bạn muốn triệt lông vĩnh viễn thì cần lựa chọn giải pháp thích hợp tránh gây tổn thương và tắc nghẽn các lỗ chân lông, gây viêm chân lông và nhiều yếu tố khác.

Rất nhiều cách và nhiều công nghệ của các cơ sở thẫm mỹ, spa đã áp dụng và tất cả đều không ngoài mục đích là tẩy sạch lông và được càng lâu càng tốt, nhưng một sự thật là lông già rồi cũng tự rụng dần, còn triệt lông vĩnh viễn 100% là điều không thể, đặc biệt nếu triệt lông bằng các cách thông thường, vì vậy công nghệ siêu anh sáng là lựa chọn tối ưu để triệt lông hiện nay:

Cơ chế tác động của phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng siêu ánh sáng có thể hiểu đơn giản như sau:

- Chiếu chùm ánh sáng thích hợp vào vùng nang lông để hấp thụ toàn bộ hắc tố melanin.

- Ngăn chặn nguồn dinh dưỡng cung cấp cho nang chân lông..

- “Đốt cháy” các tế bào mầm nhú trong nang lông khiến giảm khả năng mọc lại của chúng trong 1 thời gian dài.

- Kích thích tăng sinh Collagen tự nhiên làm da sáng mịn, đều màu sau khi thực hiện triệt lông bằng siêu ánh sáng..

IV. Các cách triệt lông từ đơn giản đến phức tạp?

Có rất nhiều cách được chị em áp dụng mỗi ngày để tẩy lông, làm sạch lông những vùng không cần thiết như:

1. Phương pháp tẩy màu lông

Trên thực tế, đây không phải là triệt lông, mà là phương pháp sử dụng hóa chất để làm giảm hoặc phai màu lông để lông không còn nhìn thấy trên da. Nếu có thể, phương pháp này chỉ phù hợp với những vùng da đen, nhưng ít và hiếm. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể có ý nghĩa lịch sử.

2. Phương pháp cạo bỏ lông

Đây là cách phổ biến nhất và dễ nhất để loại bỏ lông tạm thời khỏi bề mặt da. Mặc dù chưa được xác nhận rằng phương pháp cạo râu được sử dụng để loại bỏ lông sẽ khiến lông cứng hơn, tối hơn hoặc phục hồi nhanh hơn ... Tuy nhiên, vì sau khi cạo, ngọn lông không còn hình dạng thon dài tự nhiên, để lại lông trên da nhiều thứ nhìn thấy được. Ngoài ra, ở một số vùng da nhất định như nách, háng nếu cạo lông thường xuyên bằng dao, nó có thể gây tổn thương da và kèm theo nguy cơ nhiễm trùng, tăng sắc tố..

3. Triệt lông bằng nhổ lông

Triệt lông bằng cách nhổ là một phương pháp đơn giản, phổ biến và rẻ tiền mà sau khi mọc lại không thay đổi màu sắc, độ cứng hoặc mật độ (độ dày). Một lợi thế của phương pháp tẩy lông là do các nang lông bị tổn thương sau khi triệt lông và cần một khoảng thời gian nhất định để tái tạo, nên sự phát triển của lông tương đối chậm. Mặt khác, một tỷ lệ nhất định các nang lông bị hư hỏng không thể phục hồi và lông có thể không mọc lại. Nhược điểm của phương pháp này là nó có thể gây đau và nguy cơ viêm nang chân lông..

4. Phương pháp Triệt lông sử dụng sáp

Phương pháp này tương đối đơn giản và cho phép bạn loại bỏ rất nhiều lông cùng một lúc. Sử dụng phương pháp này, bạn cũng có thể nhổ lông ra khỏi nang lông. Sáp làm rụng lông thường được làm từ các sản phẩm tự nhiên (sáp ong, axit phytic, hoạt thạch, đường, v.v.), vì vậy không có khả năng gây kích ứng da. Thoa bên ngoài dưới dạng kem (EMLA 5%) hoặc aerosol 20% capocaine, chú ý đến nhiệt độ của sáp khi thoa lên da, để không làm bỏng sau khi triệt lông.

5. Triệt lông sử dụng đường

Sử dụng đường cũng là một phương pháp tẩy lông phổ biến. Điều này về cơ bản giống như phương pháp tẩy lông, và không chỉ sử dụng sáp ong nóng chảy sử dụng đường nóng chảy dưới dạng mạch nha, sau đó bôi nó lên da cần được loại bỏ trước khi xé lông. cẩn thận độ nóng khị triệt lông..

 6. Triệt lông bằng  phương pháp gây rụng lông

Phương pháp này sử dụng hỗn hợp hóa học gồm thioglycolate và natri hydroxit hoặc canxi hydroxit, có thể phá vỡ liên kết disulfide - kết nối chính giữa tế bào da và da là giữa tế bào keratinocytes, giúp duy trì sự hiện diện của lông và giúp nối lông với bề mặt da. Khi kết nối giữa tế bào da và keratinocytes bị phá vỡ, lông dễ dàng bị gãy và rơi khỏi bề mặt da. Đây cũng là một phương pháp tẩy lông tạm thời đơn giản, nhưng nhược điểm của phương pháp này là do tiếp xúc trực tiếp hóa chất với tế bào da địa phương, nó thường gây kích ứng da. Để hạn chế sự tác động có hại của hóa chất lên vùng da, thời gian lưu thuốc trên da tối đa là 15 phút và cần thiết phải thử test trên vùng da nhỏ ít nhất 48 tiếng, trước khi tiến hành.

7. Triệt lông điện phân hủy (electrolysis)

Một phương pháp sử dụng các điện cực rất nhỏ để kết nối với các nang lông, sau đó đưa ra một dòng điện để đốt cháy và phá hủy các nang lông, khiến lông ngừng phát sinh. Quá trình này đòi hỏi sự phá hủy các nang lông riêng lẻ, vì vậy phải mất một thời gian dài để loại bỏ các khu vực lớn của lông, như chân, cẳng tay hoặc ngực, lưng, v.v. Mặc dù phương pháp triệt lông ở mức độ không đổi khi thực hiện điều này, nhưng nó cũng có nhiều nhược điểm. Ví dụ: khó khăn trong việc thực hiện công nghệ, tốn thời gian và nhiều rủi ro cho da (đau, nhiễm trùng, sẹo và sẹo bất thường)

8. Triệt lông bằng công nghệ laser, ánh sáng

Dựa trên nguyên tắc quang nhiệt học chọn lọc, melanin (ban đầu có sẵn và cô đặc với mật độ rất cao) hấp thụ mạnh năng lượng và ánh sáng laser. Cao dọc theo lông và nang lông tạo thành lông đen). Quá trình này phá hủy các tế bào sắc tố (melanocytes) và tạo ra nhiệt, từ đó phá hủy các tế bào mầm của nang lông, gây tổn thương hoặc làm suy yếu các nang lông, không còn làm giảm khả năng sản xuất sợi. lông. Mặt khác, ngoài mục tiêu là melanin, tia laser và năng lượng ánh sáng còn có tác dụng chọn lọc đối với hemoglobin và oxyhemoglobin (thành phần tạo lên màu đỏ của máu). Sự tác động này có thể làm tắc các mạch máu nhỏ đến nuôi dưỡng nang lông, góp phần làm tăng khả năng tổn thương cho các nang lông.

- Ưu điểm: là phương pháp an toàn ít có tai biến, biến chứng; có hiệu quả tương đối cao, không gây đau, không cần nghỉ làm việc sau mỗi lần điều trị. Có khả năng cùng lúc triệt lông trên một vùng da rộng.

- Nhược điểm: Chỉ có thể triệt được các loại lông tối màu, lông cứng; cần có khoảng thời gian điều trị tương đối dài. Một số trường hợp, laser hoặc IPL có thể gây kích ứng da hoặc gây bỏng da để lại sẹo hoặc tăng sắc tố vùng da… (thường do việc lựa chọn chỉ định, năng lượng hoặc kỹ thuật chưa phù hợp, nhược điểm này hoàn toàn có thể xảy ra); cũng giống như các phương pháp khác, laser và IPL thường chỉ triệt được các sợi lông ở trạng thái hoạt động, rất ít tác động được tới lông ở trạng thái nghỉ. thời gian triệt lông vĩnh viện dài..

9. Triệt lông bằng công nghệ New E-light (công nghệ cũ)

New-Elight sử dụng ánh sáng xung tần số cao để phá hủy hoàn toàn nang lông. Các tia xuyên qua nang lông và "đốt cháy" lông, vì vậy chúng không thể mọc lại. Thiết bị New-Elight bao gồm hệ thống làm mát, có thể giúp làm mát trong quá trình thực hiện. Do đó, phương pháp này không khiến khách hàng cảm thấy đau đớn như nhiều công nghệ cũ và lỗi thời. Triệt lông vĩnh viễn New-Elight cho tới 90%, nhưng sau một thời gian ngắn điều trị, lông có thể mọc lại nhanh chóng vì vậy hiện nay đã lỗi thời..

Những cách trên chỉ mang tính tham khảo chứ sự thật và triệt lông hay tẩy lông vĩnh viện là một chủ đề đáng được chị em quan tâm, với các cách trên thường có rủi ro và kém hiệu quả. Một cách triệt lông vĩnh viên dưới đây đáng được quam tâm.

10. Triệt lông bằng siêu ánh sáng Saphire Motion SHR

Hiện nay triệt lông bằng công nghệ siêu ánh sáng Saphire Motion SHR thế hệ mới được độc quyền nhập khẩu từ liên bang Đức là một lựa chọn tốt nhất để triệt lông vĩnh viễn, cách này hoàn toàn không tổn thương, thích hợp được cho các màu lông và các loại da khác nhau kể cả da nhạy cảm và sạm nắng, sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý, an toàn cho làn da, không đau rát, không có tác dụng phụ.

+ Những sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên, da sáng mịn, mượt mà sau khi triệt lông vĩnh viện bằng công nghệ này.

+ Triệt lông nhẹ nhàng, an toàn cho làn da: Nguồn anh sáng kết hợp sóng RF thông qua khối đá saphire có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bảo vệ da tối đa và triệt lông hiệu quả nhất.

GỌI TƯ VẤN: 0935313131

► Thực hiện nhanh, tiết kiệm thời gian.

► Tiêu diệt mầm nhú nang lông, ngăn chặn lông mọc lại.

► Triệt lông kết hợp khắc phục tình trạng viêm chân lông.

• Công nghệ Saphire Motion SHR sẽ tác động giúp bạn loại vĩnh viễn vùng lông không cần thiết. Nhờ được hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào da trở nên chặt chẽ hơn, chất protein, collagen được tái tổng hợp và cải thiện, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và khắc phục viêm nhiễm trong nang lông.

• Thu nhỏ lỗ chân lông, trả lại cho bạn làn da mịn màng: Năng lượng ánh sáng phát ra còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, sau triệt lông vĩnh viễn, làn da của bạn trở nên mịn màng tự nhiên hơn

• Điểm nổi trội của công nghệ Saphire Motion SHR triệt lông vĩnh viễn là việc sử dụng năng lượng ánh sáng để ngăn ngừa sự hình thành phát triển của các sợi lông trong giai đoạn mầm nhú. Tính năng nổi bật của công nghệ này chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn năng lượng ánh sáng là IPL và RF thông qua 1 khối đá Saphire tự nhiên có khả năng xuyên sâu vào gốc nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên mà không ảnh hưởng tới các tế bào xung quanh.

• Ngoài ra, công nghệ Saphire Motion SHR giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với tình trạng làn da cụ thể của từng người nên không gây bỏng rát, không gây hại hay làm tổn thương tới vùng da cần triệt lông. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Saphire Motion SHR giúp triệt lông vĩnh viễn an toàn, nhẹ nhàng, không đau rát: sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bảo vệ da khỏi sự phát tán của năng lượng.

⇒ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm thời gian và chi phí triệt lông tại Shapeline.

⇒ Kết quả triệt lông vĩnh viễn lên đến 99% và thời gian sau 15 năm mới mọc lại, khi mọc lại lông cũng rất mềm và thưa hơn rất nhiều.

GỌI TƯ VẤN: 0935313131

V. Bảng giá triệt lông tham khảo

Bạn muốn tìm một nơi để triệt lông vĩnh viễn nhưng lại khó khăn không biết giá triệt lông bao nhiêu để thuận tiện cho việc xem xét điều kiện kinh tế cho phép thì hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài bảng giá triệt lông đến từ các trung tâm thẩm mĩ viện uy tín như:

1. Bảng giá tại Viện Shapeline Việt Nam

DỊCH VỤ

CHI PHÍ (VNĐ/lần)

Triệt ria mép vĩnh viễn 

500.000

Triệt lông nách vĩnh viễn 

700.000

Triệt lông bikini

900.000

Triệt lông tay vĩnh viễn (từ khủyu tay xuống) 

1.000.000

Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay)

1.500.000

Triệt râu (râu cằm)

1.200.000

Triệt râu công nghệ (râu 2 bên quai nón)

1.200.000

Triệt lông chân vĩnh viễn (từ đầu gối xuống)

1.800.000

Triệt lông vùng mặt

1.500.000

Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống)

3.000.000

Triệt lông vùng ngực

2.600.000

Triệt lông bụng

2.500.000

Triệt lông lưng

3.100.000

GỌI TƯ VẤN: 0935313131

2. Bảng giá tại BVTM Kangnam

DỊCH VỤ

CHI PHÍ (VNĐ/lần)

Triệt ria mép vĩnh viễn 

800.000

Triệt lông nách vĩnh viễn 

900.000

Triệt lông bikini

1.000.000

Triệt lông tay vĩnh viễn (từ khủyu tay xuống) 

1.200.000

Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay)

1.700.000

Triệt râu (râu cằm)

1.500.000

Triệt râu công nghệ (râu 2 bên quai nón)

1.500.000

Triệt lông chân vĩnh viễn (từ đầu gối xuống)

2.200.000

Triệt lông vùng mặt
 

1.700.000

Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống)

3.500.000

Triệt lông vùng ngực

3.000.000

Triệt lông bụng

3.000.000

Triệt lông lưng

3.500.000

3. Bảng giá tại BVTM đông Á

Công nghệ

Giá (triệu đồng)

Triệt lông bàn chân vĩnh viễn

0,8

Triệt lông bikini vĩnh viễn

1,0

Triệt lông bụng vĩnh viễn

1,8

Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống)

2,2

Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống)

3,4

Triệt lông nách vĩnh viễn

0,8

Triệt lông ngón chân vĩnh viễn

0,8

Triệt lông tay vĩnh viễn(cả tay)

1,6

Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống)

1,2

Triệt lông ti vĩnh viễn

0,8

Triệt lông vùng mặt vĩnh viễn

1,6

Triệt lông vùng ngực vĩnh viễn

3,0

Triệt râu vĩnh viễn

1,4

4. Bảng giá tại TMV Nhật Mỹ

DỊCH VỤ

CHI PHÍ (VNĐ/lần)

Triệt lông nách vĩnh viễn 

800.000

Triệt lông chân vĩnh viễn (từ đầu gối xuống)

1.600.000

Triệt lông vùng mặt

1.700.000

Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống)

2.300.000

VI. Quy trình triệt lông chuẩn y khoa?

Bước 1: Thăm khám, tư vấn: Các chuyên gia, bác sĩ sẽ thăm khám nhằm xác định tình trạng cụ thể của lông trên cơ thể, từ đó tư vấn liệu trình phù hợp cho khách hàng triệt lông vĩnh viễn.

Bước 2: Làm sạch vùng lông cần triệt vĩnh viễn: Làm sạch vùng lông cần tẩy để cho quá trình hấp thụ các bước sóng một cách tối đa, mang lại kết quả triệt lông cao.

Bước 3: Cắt tỉa lông: Nếu lông quá dài, các chuyên viên sẽ cắt tỉa bớt để quy trình triệt lông được thuận lợi hơn.

Bước 4: Bôi gel lên vùng da chân: Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng da để làm dịu da, giúp quá trình triệt lông nhẹ nhàng và không bị đau rát.

Bước 5: Dùng công nghệ Saphire Motion SHR - Các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông trên da, sau đó chiếu ánh sáng đến vùng lông cần triệt vĩnh viễn.

Bước 6: Bôi kem dưỡng da: Sau khi triệt lông xong, bạn sẽ được bôi kem dưỡng da đặc trị giúp làn da trở nên mịn màng, săn chắc và phục hồi nhanh chóng. Hướng dẫn sau điều trị về chế độ dinh dưỡng, tái khám..

VII. Kết quả sau khi triệt lông vĩnh viễn?

- Không gây bỏng rát, không để lại vết tích, sẹo xấu sau khi điều trị.

- Thời gian điều trị xác định theo liệu trình chỉ định của bác sĩ, khách hàng không cần thực hiện quá nhiều lần.

- Kéo dài thời gian mọc lông trở lại gấp 5 lần so với công nghệ cũ.

- Không để lại tác dụng phụ sau khi triệt lông.

Triệt lông công nghệ cao

Triệt lông nách

GỌI TƯ VẤN: 0935313131

IIX. Các câu hỏi thường thấy khi đi triệt lông?

1. Triệt lông vĩnh viễn trong thời gian bao lâu?

Tùy thuộc vào vùng lông cần triệt cũng như sử dụng công nghệ gì để triệt lông vĩnh viễn. với các cách thông thường thì triệt lông vĩnh viễn là không thể.

- Nếu sử dụng công nghệ thông thường thì quân bình mất 6 đến 10 lần và thời gian khoảng cách điều trị từ 15 đến 20 ngày.

- Còn nếu sử dụng công nghệ siêu ánh sáng Saphire Motion SHR tại Shapeline Việt Nam thì mất từ 4 đến 8 lần, cách nhau từ 10 đến 15 ngày làm mỗi lần..

2. Sau liệu trình triệt lông bao lâu sau lông sẽ mọc lại?

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, tay nghề của chuyên gia triệt lông cũng như vùng lông được triệt nếu:

Dùng các biện pháp thông thường như, cạo, nhổ, sap.. thì sau mấy ngày là lông đã mọc lại..

Nếu ứng dụng các công nghệ hiện đại thì thời gian kéo dài từ 5 đến 10 năm thì lông mới mọc lại

Còn nếu dùng công nghệ siêu ánh sáng và được chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện triệt lông thì thời gian kéo dài trên 10 năm sau khi triệt lông vĩnh viễn..

3. Có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Lông trên 1 số bộ phận cơ thể có thể khiến cánh chị em trở nên “kém duyên” và tốn nhiều thời gian để “dọn dẹp” mỗi ngày. Do đó, triệt lông vĩnh viễn luôn được xem là giải pháp hoàn hảo, tiện lợi để loại bỏ triệt để vùng lông không mong muốn.

Khi sử dụng công nghệ cao để triệt lông, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí so với nhiều hình thức tẩy lông tạm thời tại nhà.

Dưới đây, chúng tôi xin chỉ ra 2 công nghệ triệt lông an toàn, được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

4. Triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có tốt không?

Cơ chế triệt lông vĩnh viễn dựa vào việc ngừng nguồn cấp dinh dưỡng của mầm lông mới nhú. Nhờ đó, kết quả sau thực hiện tẩy lông, triệt lông được duy trì ổn định hơn hẳn các phương pháp cũ, lạc hậu khác. 

Tuy nhiên, sau thời gian nang lông sẽ được “hồi phục” trở lại và lông sẽ mọc trở lại. Do đó, có thể khẳng định chưa có 1 công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào có thể vĩnh viễn hoàn toàn.

Nhưng so với những tiện lợi mà phương pháp này mang lại trong 1 khoảng thời gian dài trên 10 năm tùy cơ địa, triệt lông công nghệ cao vẫn là hình thức chăm sóc da hoàn hảo cho chị em.

5. Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?

Nhiều thông tin trên mạng cho rằng triệt lông  nách vĩnh viễn hoặc trên vùng khác của cơ thể có thể gây ảnh hưởng nội tiết tố, gây ung thư,..

Tuy nhiên cần phải khẳng định cơ chế ánh sáng của Saphire Motion SHR chỉ triệt tiêu đi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Do đó, triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn không ảnh hưởng tới nội tiết tố, gây ung thư cho các khách hàng.

6. Vì sao chúng ta nên triệt lông vĩnh viễn?

Lông tay lông chân quá dài, sợi cứng có màu đen khiến chúng ta mất tự tin mỗi khi xuất hiện trong những bộ đồ để lộ những vùng này đặc biệt lông vùng mặt, lông nách. Giải pháp cho chúng ta chính là triệt lông. Hiện có khá nhiều phương pháp triệt lông nhưng wax, kem tẩy lông. Đương nhiên wax và kem tẩy lông chỉ là biện pháp tình thế vì lông vẫn tái xuất hiện sau một tuần hoặc nửa tháng tùy thuộc vào sức tái tạo cơ thể và độ tuổi của từng khách hàng. Vì vậy triệt lông vĩnh viện là điều nên làm..

7. Mỗi lần điều trị mất thời gian bao lâu?

Thời gian mỗi lần điều trị phụ thuộc vào các yếu tố như mức độ vùng lông cần triệt, cách thức và phương pháp, công nghệ triệt lông. Vói ứng dụng công nghệ siêu ánh sáng thì triệt lông trên diện rông và rất nhanh, quân bình mỗi lần thực hiện từ 20 phút tới 60 phút..

8. Lựa chọn cách nào để triệt lông vĩnh viễn tốt nhất?

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Châu Âu và Việt Nam trong lĩnh vực chuyên sâu sử dụng công nghệ cao thẩm mỹ không xâm lấn dến nay thì việc lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn không khó, nhưng với chúng tôi thì giải pháp công nghệ siêu anh sáng như Saphire Motion SHR là tốt nhất, bởi tính an toàn cao, hiệu quả tốt, tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị..

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke