Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Nâng chân mày đẹp nhất hiện nay

date 25/05/2021 15:48

Sở hữu một đôi mắt đẹp và 1 cặp chân mày cân xứng sắc sảo thì chị em nào cũng mơ ước, tuy nhiên theo thời gian thì không ai có thể tránh khỏi sự lão hóa, điều nhìn thấy rõ nhất về mặt thẩm mỹ khi lão hóa là đôi mắt và đặc biệt là cặp chân mày bị sụp xuống, làn da vùng mắt bị chùng nhão và nhiều nếp nhăn, thâm quầng, nếp chân chim ở đuôi mắt.. Nếu không may mắn do sự lão hóa hay tác động đã làm cho chân mày mất cân xứng, sụp chân mày hay để lại sẹo ..thì chúng ta phải làm sao? Bài viết này chia sẽ đến chị em cách khắc phục các khuyết đểm vùng mắt và cách chỉnh sửa, nâng chân mày đẹp nhất hiện nay và rất an toàn không phẩu thuật.

ĐIỀU GÌ XẢY RA TẠI VÙNG CHÂN MÀY

Rất nhiều vấn đề ở vùng chân mày dẫn tới chân mày bị sụp và bị lệch, bị chảy đệ, bụp mí... Vì vậy nâng chân mày được chị em rất quan tâm, yêu thích. Các khuyết điểm vùng chân mày bao gồm:

• Chân mày bị sụp

• Chân mày bị lệch

• Chân mày bị sẹo

• Chân mày bị bụp

• Chân mày xếch

• Nếp nhăn vùng chân mày

• Vùng chân mày chảy xệ...

Nếu bạn đang có một cặp chân mày không được như ý, không hài lòng và muốn can thiệp bằng thẩm mỹ mà hoàn toàn không phải can thiệp dao kéo, phẩu thuật thì thông tin dưới đây là rất bổ ích cho bạn.

GỌI TƯ VẤN 0935313131

CHỌN CÁCH GÌ ĐỂ NÂNG CHÂN MÀY ?

Rất nhiều cách để nâng chân mày vùng mắt đẹp, nhưng nếu bạn muốn can thiệp thẩm mỹ để nâng chân mày đẹp nhất và trẻ hóa mắt thì thông tin dưới đây bạn không nên bỏ lỡ:

Nâng chân mày vùng mắt bằng phương pháp mới hiện nay là Plasmage - phương pháp không phẩu thuật và không xâm lấn, nhưng lại rất hiệu quả và an toàn.

Lợi ích của phương pháp này:

► Xử lý được hầu hết các khuyết điểm tì vết trên vùng mắt và vùng chân mày như: Nếp nhăn | Sụp mí | Bọng mắt | Mí lệch | Sẹo mí ..

• Hiệu quả nhanh, giữ lâu dài

• Tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị

• Không gây tổn thương các mô lân cận

• Không bị sẹo 

• Loại bỏ triệt để vùng da dư 

• Không quá đau và không cần gây tê, mê

• An toàn thao tác nhanh gọn

GỌI TƯ VẤN 0935313131

NÂNG CHÂN MÀY ĐẸP NHẤT THEO CHUẨN Y KHOA?

Trang thiết bị công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu, được độc quyền duy nhất tại VN, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm từ trong nước và quốc tế..

GỌI TƯ VẤN 0935313131

Chú ý! Hiện nay có rất nhiều thông tin giới thiệu về công nghệ Plasma để nâng chân mày, nhưng tại Shapeline Việt Nam là sử dụng công nghệ Plasmage thế hệ mới nhất và có tác dụng, hiệu quả, an toàn hơn các công nghệ Plasma thông thường.

Những khuyết điểm vùng mắt chị em thường lo lắng?

+ Sụp chân mày, chân mày lệch, sẹo chân mày..

+ Sụp mí mắt trên, bụp mí trên..

+ Bọng mắt, bụp mí dưới..

+ Nếp nhăn vùng mắt trên, nếp nhăn mí dưới, nếp nhăn đuôi mắt..

+ Mắt thâm quầng, mụn thịt, sẹo quanh mắt..

Mắt là nơi nhạy cảm và rất dễ kích ứng, vùng da mắt rất mỏng và yếu, cấu trúc collagen vùng mắt rất thưa, chính vì vậy chăm sóc và điều trị các khuyết điểm vùng mắt như nâng chân mày cần cẩn thận và tỉ mỉ cũng như tay nghề và công nghệ phải chuyên sâu..

► Xem chi tiết về: TRẺ HÓA VÙNG MẮT

Có bao nhiêu cách nâng chân mày hiện nay được coi là phổ biến?

+ Nâng chân mày bằng phẩu thuật thẩm mỹ

+ Nâng chân mày bằng treo chỉ..

+ Nâng chân mày bằng Laser..

+ Nâng chân mày bằng công nghệ mới Plasmage (không phẩu thuật).

Rất nhiều cách để nâng chân mày và nâng mí mắt được áp dụng tuy nhiên để lựa chọn 1 phương an toàn và để sở hữu cặp chân mày hay cặp mí mắt đẹp là không dễ, sau đây sẽ chi tiết cho các bạn 1 cách nâng chân mày, nâng mí mắt và xử lý các khuyết điểm vùng mắt được đẹp nhất và an toàn nhất và không cần can thiệp phẩu thuật bằng công nghệ Plasmage

Nâng chân mày bằng Plasmage an toàn hiệu quả nhất là như thế nào?

Công nghệ Plasmage là công nghệ cao và mới đưa vào ứng dụng trong thẩm mỹ để thay thể một số phương pháp trước đây như treo chỉ, tiêm chích và thay thế phẩu thuật.. Trước đây đa số khi nâng chân mày hay nâng mí mắt đều chủ yếu dùng công nghệ Laser và phẩu thuật hoặc treo chỉ, có người thì vẽ giả chân mày, xăm chân mày vv.. đến nay thì việc nâng chân mày hay nâng mí mắt đã dễ dàng hơn khi sử dụng công nghệ cao Plasmage, sau khi chiếu nguồn Plasmage vào vùng da cần điều trị, tùy thuộc từng mức độ của mỗi loại da, chuyên gia bác sĩ sẽ điều chỉnh nguồn Plasma thích hợp để ion hóa các vùng da thừa bốc hơi và cân chỉnh lại mức độ sụp mí và chân mày, đồng thời làm trẻ hóa vùng da điều trị, cân chỉnh và nâng chân mày theo ý muốn mà không cần can thiệp phẩu thuật, dao kéo..

Nâng chân mày bằng Plasmage có ưu điểm nổi trội như

+ Không để lại sẹo

+ Không quá đau

+ Không gây tổn thương các mô lân cận

+ Không cần gây mê và tê

+ Thời gian phục hồi nhanh nhất

+ Tự nhiên và an toàn..

GỌI TƯ VẤN 0935313131

Nâng chân mày ở đâu là an toàn và đẹp nhất

Hiện nay các cơ sở thẩm mỹ viện, Spa.. mọc lên như nấm và có rất nhiều cơ sở có uy tín và trực tiếp điều trị là các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn và cũng có rất nhiều các cơ sở còn thiếu chuyên môn và sử dụng công nghệ, thiết bị còn lạc hậu, thiếu an toàn dẫn tới nhiều trường hợp xâu đa xảy ra thậm chí là cả tính mạng .., chính vì vậy các bạn cần cân nhắc và nên lựa chọn các phương pháp an toàn và các cơ sở có uy tín để nâng chân mày, kinh nghiệm và chuyên môn để sử dụng dịch vụ để tránh các rủi ro không cần thiết..

Shapeline là một hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có trên 30 năm tại Châu Âu và đã được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam năm 2014, là đơn vị luôn tiên phong nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ làm đẹp và mỹ phẩm đặc trị trực tiếp từ Châu Âu như  Italy, Đức và Áo, với phương châm “ làm đẹp cho sức khỏe” và nói không với tiêm chích, dao kéo, phẩu thuật.. luôn đặt an toàn sức khỏe lên hàng đầu. Đến nay Shapeline đã điều trị hàng ngàn khách hàng về các khuyết điểm về mắt bằng công nghệ Plasmage như nâng mí mắt, nâng chân mày, xóa bọng mắt và xóa nhăn, trẻ hóa vùng mắt..

Quy trình nâng chân mày bằng Plasmage

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra mức độ về sụp chân mày hay lệch chân mày..

Bước 2: Vệ sinh mặt và vùng điều trị đúng chuẩn y khoa và định dạng chân mày cho khách hàng xem..

Bước 3: Nâng chân mày hay nâng mí mắt bằng công nghệ Plasmage trực tiếp từ chuyên gia..

Bước 4: Xịt tế bào gốc và chụp màn hình Mask led Nano để hàn gắn vết thương và tái tạo mô..

Bước 5: Hẹn lịch kiểm tra sau 7 ngày nếu cần..

Nâng chân mày đẹp nhất mất bao lâu và giá bao nhiêu?

▪Nếu trường hợp chân mày sụp nhẹ thì chỉ cần thực hiện 1 lần, trường hợp lão hóa nặng sẽ phài thực hiện nhiều hơn.

▪ Mồi lần thực hiện mất khoảng 1h đến 1,5h

▪ Chi phí mỗi lần để nâng chân mày đẹp nhất hay nâng mí, xóa nhăn vùng mắt bằng Plasmage hiện nay tại Shapeline trực tiếp chuyên gia nhiều năm điều trị có chi phí rất hợp lý dao động từ 5 triệu trở lên..

GỌI TƯ VẤN 0935313131

Những trường hợp nào cần phải nâng chân mày?

+ Đa số chị em có nhu cầu làm trẻ hóa vùng mắt hay nâng chân mày, nâng mí mắt là do những nguyên nhân như:

+ Do bị lệch và sẹo sau khi phẩu thuật

+ Do lệch chân mày do bẩm sinh

+ Do tổn thương ..

+ Sụp mí và sụp chân may do lão hóa..

+ Nam, nữ sau tuổi 40 bị lão hóa vùng mắt

Những điều cần lưu ý khi nâng chân mày thông thường?

Rất nhiều điều cần chú ý sau khi bạn nâng chân mày, mức độ kiêng kỵ tùy thuộc vào phương pháp nâng chân mày mà bạn lựa chọn.

Hiện nay chị em thường năng chân mày bằng các phương pháp như phẩu thuật cắt, phẩu thuật nội soi, treo chỉ, Laser vv.. Tất cả các cách này đều phải có sự hướng dẫn của bác sĩ và khách hàng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt để hạn chế các biến chứng như:

+ Cách vệ sinh và tránh nước

+ Che chắn khi tiếp xúc với ánh sáng và môi trường

+ Uống thuốc và bôi thuốc theo chỉ định

+ Sử dụng băng keo cá nhân để băng lại phần chân mày. Sau 12 giờ có thể gỡ bỏ và vệ sinh vùng chân mày bằng nước muối sinh lý. Việc làm này nhằm tránh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn cho vùng tiểu phẫu. 

+ Chườm túi đá lạnh sau khi phẫu thuật 2 ngày đầu. Đến ngày thứ 3 có thể chườm túi nóng để giảm sưng và bầm. Duy trì mỗi ngày chườm từ 5-7 lần, mỗi lần 10 phút. Di chuyển túi chườm liên tục để không bị phỏng. 

+ Ăn uống hợp lý và kiêng kỵ các thực phẩm như: Thịt bò, rau muống, đồ cay và nóng, đồ nếp, hạn chế hải sản..

Những điều lưu ý sau khi nâng chân mày bằng Plasmage?

Nếu bạn sử dụng phương pháp Plasmage để nâng chân mày thì bạn sẽ gần như không phải kiêng kỵ quá nhiều, phương pháp Plasmage là cách an toàn và không phải dùng tới phẩu thuật và dao kéo, tiêm chích, cũng không cần uống thuốc, không có phản ứng phụ, đặc biệt là rất nhẹ nhàng và thư giãn khi thực hiện, không áp lực về tâm lý và mức độ đau gần như không có, nếu người thực hiện có tay nghề cao thì sẽ là một cách đáng để chị em sử dụng.

Khi sử dụng Plasmage để nang chân mày bạn chỉ tránh nước và nắng trong vòng từ 3 đến 7 ngày để có kết quả cao nhất, còn hoàn toàn không kiêng kị gì cả..

Nâng chân mày bằng Plasmage có đau và để lại sẹo như các cách khác không?

Với Phương pháp nâng chân mày thông thường thì hầu như rất đau và để lại sẹo, còn đối với phương pháp Plasmage thì gần như không có cảm giác đau và không cần gây tê, điều đặc biệt là hoàn toàn không để lại sẹo, cạp chân mày sẽ rất tự nhiên khi thực hiện nâng chân mày bằng Plasmage, không chỉ vậy với phương pháp này còn xóa được các vết sẹo nếu bạn đã cắt chân mày và có sẹo..

Tác dụng của nâng chân mày bằng Plasmage

Khi thực hiện nâng cung chân mày hay treo chân mày bằng Plasmage ngoài việc cho bạn một cặp chân mày như ý và đẹp một cách tự nhiên thì cách này còn có tác dụng như:

+ Xóa nhăn vùng quanh mắt

+ Giảm nếp nhăn vùng trán

+ Xóa hoàn toàn vết chân chim

+ Chống lão hóa và làm trẻ hóa vùng mắt

+ Xóa các vết sẹo nếu có ở vùng mắt

+ Nâng mí và loại bỏ sụp mí mắt

+ Mắt đẹp tự nhiên không để lại sẹo..

GỌI TƯ VẤN 0935313131

Nâng chân mày bằng Plasmage được bao lâu?

Đây là những câu hỏi thường mọi người thắc mắc nhất. Với phương pháp khác như treo chân mày bằng chỉ, phẩu thuật.. thì quân bình từ vài năm sau là hiện tượng sụp mí lại bắt đầu do quá trình tác động và làm tổn thương cũng như làm gãy, đứt các collagen vùng điều trị làm cho mức độ lão hóa càng gia tăng. Còn Với phương pháp Plasmage ngoài việc loại bỏ nếp nhăn triệt để, cũng như với bước sóng thích hợp từ nguồn Plasmage sẽ làm trẻ hóa và cấu trúc lại collagen vùng điều trị nên có hiệu quả nhanh và thời gian tái lại là tùy vào mức độ lão hóa tự nhiên của mọi người, quân binh phải sau khoảng 15 năm..

Tài liệu liên quan tới nâng chân mày đẹp nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke