Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Trước ngày cưới không nên thử phương pháp làm đẹp nào?

date 02/12/2018 22:28

Ngày cưới có lẽ là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người, nó đánh dấu bước ngoặt của cuộc sống khi mà bạn không còn chỉ phải lo cuộc sống cho mình mà còn phải lo cuộc sống cho vợ, chồng, con cái nữa. Ngày cưới ai cũng muốn mình phải nổi bật nhất, đặc biệt là với chị em việc được làm cô dâu trong ngày này luôn làm họ cảm thấy hạnh phúc. Mong muốn của chị em là phải trở thành một cô dâu thật xinh đẹp.

Những ngày trước lễ cưới bạn phải chuẩn bị rất nhiều từ đặt thiệp, đặt lễ, đi mời khách,... nhưng việc quan trọng nhất vẫn cứ là chăm sóc và làm đẹp cho cơ thể phải không ạ? Nhiều cô dâu vì trước đó thường không có thói quen chăm sóc và làm đẹp cho cơ thể cho nên lúc này phải tìm đến những phương pháp làm đẹp cấp tốc. Tuy nhiên, chị em nên chú ý tránh những phương pháp làm đẹp toàn diện sau đây để tránh những tình huống không đáng có khi mà ngày cưới đang đến gần giúp bạn luôn có một vẻ ngoài tươi trẻ và hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại bạn nhé!

Những phương pháp làm đẹp không nên thử trước ngày cưới

Nhuộm tóc

Nhuộm tóc là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó không chỉ giúp mọi người có một diện mạo mới khi xuất hiện trước mọi người mà nó cũng giúp các bức ảnh cưới của bạn sáng sủa hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý không nên gần đến ngày cưới mới đi nhuộm tóc vì những lý do sau đây:

Không nên nhuộm tóc khi ngày cưới cận kề
Không nên nhuộm tóc khi ngày cưới cận kề

- Thuốc nhuộm tóc là hóa chất và bạn không thể chắc chắn rằng cơ thể mình không bị kích ứng với loại hóa chất này. Chính vì vậy, bạn hãy nhuộm tóc trước ngày cưới ít nhất là 2 - 3 tháng.

- Thuốc nhuộm tóc cần có thời gian để lên màu chuẩn vì vậy mà bạn cần ước tính thời gian lên màu chuẩn nhất cho ngày cưới của mình.

- Việc thử nghiệm những màu tóc mới cũng không nên bởi có thể màu tóc đó không phù hợp với bạn và trong trường hợp bạn nhuộm màu tóc cũ ngay sau đó cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng tóc của bạn và còn nguy hiểm hơn khi mà da đầu của bạn sẽ phải đối diện với tình dạng kích ứng cao hơn.

Điêu khắc hoặc phun thêu lông mày

Phương pháp làm đẹp điêu khắc hoặc phun thêu lông mày ở giai đoạn đầu nó sẽ khiến bạn bị sưng. Thời gian để bạn có một cặp lông mày điêu khắc hay phun thêu tự nhiên nhất mất khoảng 2 tháng. Do đó nếu bạn muốn thay đổi diện mạo cho bộ lông mày thì tốt nhất hãy dự trù khoảng thời gian đủ để phần da tại vị trí này hồi phục, tuyệt đối không nên áp dụng nó khi mà ngày cưới đang cận kề nhé.

Tiêm botox

 

Tiêm botox cũng có thể khiến bạn gặp rủi ro trước ngày cưới
Tiêm botox cũng có thể khiến bạn gặp rủi ro trước ngày cưới

Tiêm botox là phương pháp làm đẹp không còn xa lạ đối với chị em ở thời đại hiện nay. Đây là phương pháp giúp trẻ hóa làn da nhờ phương pháp làm căng da. Tuy nhiên, với một mũi tiêm botox thì sẽ cần ít nhất 3 tuần để bình phục vì vậy mà tốt nhất bạn nên sử dụng trước ít nhất là 3 - 6 tháng trước ngày cưới để giúp cơ thể bình phục và phòng tránh những rủi ro.

Thử những loại mỹ phẩm mới

Việc thử những loại mỹ phẩm mới trước ngày cưới là điều không nên làm bởi nó dễ khiến bạn gặp phải những rủi ro mà nhẹ nhất là việc da bạn không phù hợp với loại mỹ phẩm đó. Da bạn có thể bị khô hay tình trạng tiết dầu nhiều hơn hoặc trường hợp nặng hơn là da bị nổi mẩn đỏ. Tốt nhất, bạn hãy trung thành với các loại mỹ phẩm mà mình vẫn thường sử dụng trước đây cho đến sau ngày cưới nhé.

Bỏ qua nhiều vùng da trên cơ thể

Bạn cũng nên chăm sóc các vùng da khác trên cơ thể
Bạn cũng nên chăm sóc các vùng da khác trên cơ thể trước ngày cưới

Nhiều người thường chỉ chú ý đến khuôn mặt của mình mà bỏ quên những vùng da khác như vùng da cổ, cánh tay, nách, ... Để tự tin mặc những bộ váy cưới thì bạn cần chăm sóc cả những vùng da khác nhé bởi các vùng da này thường sậm màu hơn da mặt.

Shapeline Việt Nam là trung tâm thẩm mỹ uy tín được ra đời với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả mọi người và việc làm đẹp trước ngày cưới cho nhân vật chính cũng không phải là một ngoại lệ. Chúng tôi sẽ tư vấn những phương pháp làm đẹp phù hợp để giúp chị em có một ngoại hình hoàn hảo nhất trong ngày cưới.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke