Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

TRỊ NÁM DA MẶT TẬN GỐC DO BÁC SĨ DA LIỄU CHIA SẺ

Da sẹo và điều trị sẹo như thế nào

date 29/05/2021 05:20

Điều trị sẹo không còn là vấn đề khó

Không một ai có thể nói với bạn "Điều trị sẹo sẽ hết 100%" thậm chí vết sẹo sẽ tồi tệ hơn ban đầu nếu bạn tự điều trị sẹo (điều trị sai) hoặc bạn đã chọn sai nơi điều trị sẹo.

"100% thì không nói chứ sau điều trị sẹo mà mắt thường khó nhìn thấy sẹo thì đây là thực sự, với công nghệ trị sẹo tân tiến hiện nay bằng Plasmage thì việc xóa sẹo để mắt thường khó thấy thì đây là điều không còn xa lạ. Với tinh năng nổi bật nguồn Plasmage sẽ ion hóa và bốc hơi phần da thừa, đồng thời cấu trúc lại mô sợi của da làm cho vết sẹo nhanh chóng phục hồi mà mắt thường khó nhìn thấy"

Cam kết hiệu quả rõ ràng sau lần trị sẹo đầu tiên " không hiệu quả trả lại tiền" 

Trị sẹo lồi, sẹo lõm bằng cộng cao plasmage sau 1 lần hiệu quả trên 70%, hiện đang ưu đãi 60%.

SẸO VÀ HÌNH THÀNH SẸO?

Sẹo là một thuật ngữ để chỉ một vết tích trên da sau khi liền vết thương của một triệu chứng hay bệnh về da liễu nào đó, sẹo có nhiều loại và mức độ khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân và quá khứ của vết thương và khả năng tự hàn gắn viết thương của cơ thể.

Sẹo được hình thành từ một vết thương trên da, sau quá trình vết thương tự hàn gắn, chính vì vậy có nhiều loại sẹo có hình dạng và kích thước cũng như mức độ khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố quá khứ của vết thương và cơ địa mỗi người..

CÁC LOẠI SẸO PHỔ BIẾN

Sẹo có 2 loại chính được nhìn thấy bằng mắt thường là sẹo lồi và sẹo lõm, ngoài ra con có các loại sẹo như sẹo phì đại, sẹo hỗn hợp, sẹo thâm, sẹo phẩu thuật, sẹo bỏng .. Vậy điều trị sẹo các loại trên có dễ như nói không và hiệu quả thế nào? Mời các bạn xem phần dưới nhé!!

Sẹo lõm cũng chính là sẹo rỗ

Là di chứng của nhiều tác động gây ra cho làn da, chúng là vết tích của những chứng bệnh đậu mùa, những vết lành sau chấn thương hở do tai nạn, di chứng của mụn để lại  tạo thành các vết sẹo lõm hay sẹo rỗ trên làn da.

Sẹo lõm nhin thấy thường có sẹo lõm kiểu đáy chảo, sẹo lõm kiểu đáy vuông như chữ U, hay sẹo theo hang hốc

Việc điều trị sẹo lõm thường lâu và khó khăn hơn, do phải tốn thời gian để kích thích sinh trưởng các mô và cấu trúc và kích thích sợi collagen, những vùng da sau tổn thương thiếu hụt collagen thường tạo thành sẹo lõm. chính vì vậy để điều trị sẹo lõm cần lựa chon đúng phương pháp.

Xem điều trị sẹo lõm bằng phương pháp tái tạo và kích sự phát triển của mô bằng công nghệ EUMIX TẠI SHAPELINE

Công nghệ Eumix là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cao và các mỹ phẩm đặc trị sẹo chuyên sâu và mới nhất hiện nay, sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại này đã cho ta một kết quả cao trong việc trị sẹo rỗ và các tế bào da được tái tạo nhanh hơn rất nhiều so với các phương pháp thông thường, để trị sẹo rỗ được kết quả mà mắt thường không nhìn thấy sẹo thì công nghệ trị sẹo rỗ Eumix này không thể quả qua..

Hình ảnh về sẹo lõm hay sẹo rỗ

Sẹo lồi hay sẹo phì đại

Sẹo lồi được hình thành do các chứng tích để lại sau chấn thương, rách da do tai nạn hay vết cắt do phẫu thuật các loại (bướu cổ, tim, ruột thừa, mổ đẻ, thẩm mỹ, căng da mặt, đặt túi ngực, cắt mỡ bụng...), bỏng da gây ra nhiều sẹo lồi.

 Một số căn bệnh gây tổn thương da như mụn trứng cá, nhiễm trùng da… để lại nhiều vết sẹo lồi.

 Các vết thương ấy có thể để lại sẹo lồi nếu bạn không biết cách chăm sóc vết thương đúng cách và thường xuất hiện ở những người có cơ địa sẹo lồi., đặc biệt là các vùng co giãn và vận động nhiều càng dễ để lại sẹo lồi lớn hơn như các vùng đầu gối, khủy tây, vùng vai, vùng cổ, vùng bụng dưới vv..

Việc xóa sẹo lồi hay điều trị sẹo lồi thường dễ dàng hơn trị sẹo lõm 

Hiện nay có một phương pháp điều trị sẹo lồi và sẹo phì đại được coi là hiệu quả an toàn để thay thế phẩu thuật là công nghệ Plasmage

Tìm hiểu ngay nếu bạn bị sẹo Lồi và sẹo phì đại bằng công nghệ PLASMAGE 

Trị sẹo bằng công nghệ Plasmage là giải pháp mới nhất để thay thể phẩu thuật sẹo rỗ, sẹo lồi bằng dao kéo và các phương pháp trị sẹo thông thường, nhưng đem lại kết quả cao và an toàn, Plasmage không chỉ ion háo các tế bào dư thừa được bốc hơi mà nó còn có khả năng diệt khuẩn cũng như tái tạo và cấu trúc lại các tế bào da và collagen những vùng sẹo lồi trả lại làn da phẳng lì sau một vài lần điều trị..

CÁC CÁCH TRỊ SẸO

Tùy vào từng loại sẹo mà chúng ta có những phương pháp điều trị khác nhau phổ biến từ xưa là:

Tự chữa sẹo bằng cơ chế tự liền vết thương, việc này hoàn toàn phụ phuộc vào cơ địa và thức ăn, nước uống...

Điều trị sẹo bằng các loại kem liền sẹo và thuốc uống, thuốc bôi, trên thị trường có vô vàn mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm trị sẹo, cũng như kem trị sẹo, việc lựa chọn một loại kem trị seo chất lượng là điều cần thiết không chỉ để cải thiện vết sẹo mà còn liên quan đến sức khỏe của làn da, nên chọn các loại kem có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có chỉ định của bác sĩ.

Điều trị sẹo bằng phẩu thuật thẩm mỹ như, cắt xén, mài mòn, lăn kim, mài khọt vv.. với các phương pháp này cần xem kỹ chứ thường mất nhiều hơn được, thường để lại sự tổn thương và có thể gây viêm da và làn da sẽ yếu đi...

Dùng công nghệ cao để điều trị sẹo là phương pháp đang được lựa chon nhiều nhất trong những năm gần đây, về kết quả thì khỏi bàn vì tiền nào của đó, tuy nhiên cần lựa chọn công nghệ hợp lý với làn da của mình 

CÔNG NGHỆ NÀO ĐIỀU TRỊ SẸO?

Rất nhiều công nghệ hiện nay để ứng dụng và điều trị sẹo, tuy nhiên ban nên lựa chọn những công nghệ có tính xâm lấn ít, công nghệ có tính chất tái tạo và ít đau cũng như không chảy máu, với các chuyên gia chúng tôi thường chon các tiêu chuẩn như sau:

Không gây tổn thương các mô lân cận, ít đau nhất và nhiệt độ không quá 45 độ C, xử lý sẹo nhanh và hiệu quả nhanh, thời gian phục hồi nhanh nhất

Các công nghệ bạn nên xem và tham khảo: CÔNG NGHỆ XÓA SẸO PLASMAGE | CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA EUMIX | CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC DA TỔN THƯƠNG 4 TRONG 1 

Công nghệ trị sẹo Plasmage

Công nghệ Plasmage được coi như một trạng thái thứ 4 ngoài 3 trạng thái: rắn, lỏng, khí. Trạng thái này được gọi là trạng thái nhiệt được điều khiển bởi các dòng ion trong không khí để phát ra một năng lượng và có nhiệt độ khoảng 450C mà sau khi làm mát từ nguồn có nhiệt độ Plasmage cao. Điều đặc biệt là nguồn này không gây tổn thương các mô lân cận. Đồng thời tác động và tái tạo các mô dưới da, cũng như khả năng diệt khuẩn rất cao, kể cả các loại vi khuẩn kháng thuốc, kháng sinh.

Sau khi được chiếu  vào các vùng da sẹo với tác động của nguồn năng lượng Plasmage, các tinh thể rắn, lỏng sẽ được chuyển hóa và bốc hơi thành khí cá vùng sẹo lồi sẽ nhanh chóng phẳng lì, các chỗ sẹo lõm và sẹo rỗ được kích thích các mô và tăng sản xuất collagen làm đầy sẹo và thu hẹp bờ sẹo lõm và sẹo rỗ..

Ưu điểm trị sẹo plasmage

- Không quá đau, không chảy máu, không tổn thương các mô lân cận, không cần gây mê và chích thuốc tê, xử lý nhanh và gọn nhẹ 

- Thời gian phục hồi nhanh, quân bình mất từ 5 đến 15 ngày tùy thuộc vào mức độ xử lý để các điểm li ty (mày) rơi hoàn toàn

- Tại viện Shapeline Việt Nam đang sử dụng công nghệ Plasma chuyên để điều trị sẹo đặc biệt là điều trị sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lõm, nhẹ nhàng tự nhiên và có thể nói là sự lựa chọn cho những ai không muốn phẩu thuật và tiêm chích vv..

- Sử dụng công nghệ Plasma thời gian phục hồi hoàn toàn chỉ sau một đến hai tuần

- Sau một tháng các điểm sẹo rỗ , sẹo lồi và sẹo lõm khó mà nhìn thấy bằng mắt 

- Tia nguồn năng lượng chỉ chiếu đúng vào tổ chức da sẹo, seo lồi, sẹo lõm, mà không gây xâm lấn tới các vùng da xung quanh.

- Hiệu quả tái tạo da cực kỳ hoàn hảo

- Có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị sẹ .

Kết quả sau điều trị sẹo Plasmag  

Hiệu quả chữa sẹo sau lần đầu tiên đạt từ 60% đến 80%, nếu mức độ sẹo nhẹ chúng ta có thể điều trị sẹo từ 1 đến 2 lần, nặng hơn có thể từ 3 đến 5 lần, lần này cách lần kia khoảng 3 tháng.

Bạn nên tới thăm khám để biết được chi phí trị sẹo tùy vào mức độ của mỗi người.

Quy trình điều tri sẹo Plasmage

Bước 1: Các chuyên gia thăm khám kiểm tra tình trạng và mức độ sẹo, tư vấn miễn phí

Bước 2: Làm sạch vùng da cần trị sẹo và vùng lân cận khử trùng diệt khuẩn bằng công nghệ bằng sóng UV đầu dò cơ khí và tinh chất rửa điệt khuẩn Penta gel

Bước 3: Tiến hành điều trị sẹo bằng công nghệ Plasmage

Bước 4: Bôi kem đặc trị sẹo hay tế bào gốc tổn thương thực vật và chụp màn hình Mak led Nano tái tạo tế bào  và để hàn gắn vết thương được nhanh hơn

Bước 6: Chuyên gia sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da sẹo tại nhà và lịch hẹn..

Có thể kết hợp serum collagen trị sẹo thâm rỗ, hoặc thoa dưỡng chất tế bào gốc.

TRỊ SẸO BẰNG EUMIX (ITALY)

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ làm đẹp tại thị trường Châu Âu như:  lasez; IBL; SHR… và cuối cùng  Euderme và Shapeline Việt Nam đã kết hợp nghiên cứu ứng dụng công nghệ Eumix. Bước đầu của phương pháp Eumix là sử dụng nguồn ánh sáng được phát ra bởi 1 chùm kim siêu nhỏ đi sâu trực tiếp dưới làn da, kích thích các tế bào phát triển và hấp thụ mỹ phẩm đặc trị cũng như tế bào gốc nhanh. Sau đó, người điều trị tiếp tục được sử dụng một nguồn sóng UV và một đầu dò vô tuyến trẻ hóa da giúp các hoạt tính của mỹ phẩm đi sâu, tác động trực tiếp vào da. Từ đó, mang lại hiệu quả nhanh nhất trong việc trị sẹo đặc biệt là sẹo rỗ và sẹo lõm. Công nghệ trị sẹo Eumix này là sự kết hợp giữa công nghệ cao và mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu:

Trị sẹo bằng công nghệ Eumix sẽ kết hợp được cả 2 giải pháp tiên tiến nhất trong điều trị sẹo rỗ và sẹo lõm là: Thay da siêu vi điểm và cấy da siêu vi điểm

Ưu điểm:

Giúp cải thiện tình trạng bề mặt da mụn rỗ, làm mờ sẹo rỗ, giảm chu vi bờ sẹo lõm đồng thời giúp da sáng mịn đều màu

Phương pháp an toàn không đau, không tổn thương, nhẹ nhang và thư giãn..

Quy trình tri sẹo bằng Eumix

Bước 1: Các chuyên gia thăm khám kiểm tra tình trạng và mức độ sẹo, tư vấn miễn phí

Bước 2: Làm sạch vùng da cần trị sẹo và tẩy da chết bằng công nghệ bằng sóng UV đầu dò cơ khí và tinh chất rửa điệt khuẩn Penta gel

Bước 3: Tiến hành điều trị da bằng công nghệ trị sẹo Eumix

Bước 4: Đắp mặt nạ chuyên sâu điều trị sẹo

Bước 5: Bôi kem đặc trị sẹo hoặc tế bào gốc thực vật và chụp màn hình Mak led Nano tái tạo tế bào để hàn gắn vết thương được nhanh hơn

Bước 6: Chuyên gia sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da sẹo tại nhà và lịch hẹn..

Lưu ý: Để đạt hiệu quả tối nhất thì khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định cũng như những hướng dẫn mà chuyên gia đưa ra.

Điều trị sẹo bằng Nano Mask led

Tác dụng trong điều trị sẹo bằng màn hình Mask led Nano

Với sự phát triển vượt trội về du lịch vũ trụ, các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ màn hình Mask Led nhằm mục đích chống lão hóa, trẻ hóa da và tái tạo tế bào, kích thích collagen, ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện, đồng thời đây là phương pháp an toàn nhất trong việc dẫn các chất thiên nhiên từ ngoài nhằm hỗ trợ cho làn da được như ý

Loại ánh sang này giúp hàn gắn và liền vết thương trong quá trình điều trị sẹo hiệu quả

Quy trình điều trị sẹo bằng màn hình ánh sang Nano Mask led

Bước 1: Các chuyên gia thăm khám kiểm tra tình trạng và mức độ sẹo, tư vấn miễn phí

Bước 2: Làm sạch vùng da cần trị sẹo và tẩy da chết bằng công nghệ bằng sóng UV đầu dò cơ khí và tinh chất rửa điệt khuẩn Penta gel

Bước 3: Đắp mặt nạ chuyên sâu điều trị sẹo

Bước 4: Bôi kem đặc trị sẹo hoặc tế bào gốc thực vật và chụp màn hình Mak led Nano tái tạo tế bào để hàn gắn vết thương được nhanh hơn

Bước 5: Chuyên gia sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da sẹo tại nhà và lịch hẹn

Điều Trị Sẹo Tại Viện Shapeline

Shapeline là một hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 bởi các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh chăm sóc da và điều trị da chuyên sâu, đăc biệt là da sẹo các loại

Đến nay Shapeline đã là một thương hiệu có tiếng được hàng ngàn khách hàng sử dụng và khen ngợi chân thực và chia sẻ khắp cả nước cũng như báo chí và các đài truyền hình Việt Nam như: VTV9, HTV7, HTV9, O2TV, TODAY TV…      

Khách hàng nói gì về điều trị sẹo tại shapeline

LOẠI THỰC PHẨM CẦN KIÊNG KỊ KHI ĐIỀU TRỊ SẸO

Tránh ăn rau muống khi điều trị sẹo

rau muống chứa các thành phần giúp giải độc, lợi tiểu và đặc biệt là có khả năng kích thích sản sinh tế bào da thịt. Do đó, việc ăn rau uống khi đang điều trị sẹo sẽ tạo nên vết sẹo lồi xấu xí trên da của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang đối mặt với tình trạng sẹo lõm hoặc sẹo rỗ có vết thương sâu thì rau muống lại là thực phẩm bạn nên sử dụng để cải thiện tình trạng sẹo và làm lành vết thương.

Tránh ăn đồ nếp khi điều trị sẹo

Nếp là thành phần gây nên tình trạng sưng, mưng mủ, cũng như kéo dài tình trạng làm lành của các vết thương. Do đó, nếu bạn ăn đồ nếp trong quá trình điều trị sẹo, vết thương của bạn sẽ bị hở, mọc mụn mủ, ...khiến cho tình trạng của vết thương trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết

Tránh ăn thịt bò khi điều trị sẹo

Thịt bò chứa nhiều là protein – thành phần cực kỳ tốt cho sức khỏe của người dùng. Nhưng nếu bạn đang trong quá trình điều trị sẹo thì đây là thực phẩm bạn cần phải kiêng kị. Bởi vì khi vết thương của bạn dần lành, bắt đầu lên da non, thì thịt bò sẽ khiến lớp da non đang hình thành bị sẫm màu, sẹo thâm

Tránh ăn hải sản khi điều trị sẹo

Hải sản là món ăn có các thành phần dinh dưỡng như đạm, protein, canxi,… tốt cho sức khỏe của họ. Nhưng loại thực phẩm không nên nằm trong thực đơn hàng ngày khi bạn đang điều trị sẹo Vì loại thực phẩm này sẽ gây nên hiện tượng ngứa ngáy, dị ứng khiến bạn cảm thấy khó chịu và kéo dài thời gian làm lành của vết thương

Tránh ăn đồ cay nóng trong quá trình điều trị sẹo

Không nên ăn đồ cay nóng trong quá trình điều trị sẹo, các thức ăn cay nóng sẽ khiến cho vết thương của bạn mưng mủ và lâu lành hơn. Và tất nhiên các thực phẩm cay nóng cũng nên được kiêng trong thực đơn hàng ngày khi nó mang lại nhiều tác động xấu đến da dẻ và sức khỏe của các bạn

THỰC PHẨM NÊN ĂN KHI ĐIỀU TRỊ SẸO

Nên ăn Cá hồi khi điều trị sẹo

Cá hồi có hàm lượng protein và axit béo omega-3 cao cao gấp nhiều lần so với nhóm thực phẩm khác. Hàm lượng protein cần thiết trong việc hình thành da và mô da liên kết, phát triển các tế bào da mới, tái tạo làn da nhanh hơn, giữ ẩm da giúp sữa chữa nhưng hư tổn do sẹo rỗ gây nên vì vậy đây là món ăn tốt cho quá trình điều trị sẹo

Nên ăn các loại rau củ như cà chua, cà rốt khi điều trị sẹo

Cà rốt, cà chua rất dồi dào các hàm lượng như vitamin E, Vitamin A giúp hạn chế tình trạng da khô sần, nhờ tăng cường quá trình hydrat hóa trong cơ thể để giữ cho da luôn ẩm và mịn màng hơn, ngăn ngừa các vết sẹo thâm do mụn, mang lại cho bạn làn da hồng hào và tươi sáng trong quá trình điều trị sẹo

Nên ăn rau diếp cá và rau ngót khi điều trị sẹo

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, rau diếp cá và rau ngót có đặc tính ôxy hóa mạnh giúp kháng viêm, mau lành vết thương, loại bỏ tế bào già cỗi, thay thế tế bào mới khỏe hơn, giúp bề mặt da dầy hơn, từ đó lấp đầy những chỗ trũng do sẹo lõm, sẹo rỗ để lại, thường xuyên ăn 2 loại rau này rất tốt cho quá trình điều trị sẹo hiệu quả hơn.

Nên uống nước cam và chanh khi điều trị sẹo

Trong cam và chanh tươi rất giàu hàm lượng vitamin C có khả năng kích thích quá trình sản sinh collagen và elastic, tái tạo tế bào mới, tăng cường sức đàn hồi, thúc đẩy quá trình phát triển tế bào da đặc biệt khi trị sẹo rỗ, sẹo lõm

Nên ăn các loại đậu và đậu hũ khi điều trị sẹo

Thịt nạc, đậu hũ và các loại hạt họ đậu rất giàu protein, giúp tái tạo lại các tế bào, tạo độ săn chắc của làn da của bạn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường cung cấp oxy đến các tế bào, từ đó hỗ trợ tích cực và hiệu quả cho quá trình điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke