Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

XÓA NẾP NHĂN CHO NGƯỜI LÃO HÓA KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

date 19/05/2021 12:02

Đáng ghét với những nếp nhăn xung quanh vùng mắt, xung quanh vùng miệng và các đường nếp nhăn cắt dọc, cắt ngang trán, có cách nào để thổi bay nó không? Nhưng hoàn toàn không xâm lấn, vì ai cũng sợ dao kéo cả, bài viết này sẽ sơ lược một số giải pháp đáng tin nhất cho các bạn.

NẾP NHĂN SINH RA NHƯ THẾ NÀO?

Sự thật là chúng ta không thể tránh khỏi sự lão hóa, đặc biệt quan tâm là các chị em, bởi xã hội tin rằng một người phụ nữ mất đi sự tự tin, hấp dẫn của mình khi có dấu hiệu sự lão hóa và nhiều nếp nhăn nhìn thấy trên khuôn mặt, do sự mất mát collagen của da dẫn đến các mô và tế bào bị teo lại, làm mất tính toàn vẹn cấu trúc da hoặc suy yếu da dẫn đến các nếp nhăn xuất hiện.

Lão hóa da được nhìn thấy bắt đầu từ tuổi 25 trở lên khi sự phát triển toàn bộ cơ thể chậm lại, bắt đầu nhìn thấy nếp nhăn giữa 2 chân mày, đuôi mắt, phần này do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời và môi trương xấu và lão hóa được tăng lên theo tiếp diễn của thời gian như nếp nhăn cũng như sắc tố da.

Để hiểu được nguyên nhân và lựa chọn cách chăm sóc cũng như điều trị lão hóa da, nếp nhăn, chúng ta cần phải hiểu vị trí cũng như các loại nếp nhăn khác nhau. Ở đây tôi sẽ nói 2 loại nếp nhăn phổ biến nhất là:

- Nếp nhăn tĩnh: Là những nếp nhăn, đường, chỉ trên khuôn mặt ngay cả khi khuôn mặt của chúng ta hoàn toàn không vận động.

Xóa nếp nhăn tĩnh đa phần lấy đi một ít da dư, đồng thời làm căng da ở sâu dưới da thì nếp nhăm tĩnh được giải 

- Nếp nhăn động: Là những nếp nhăn, đường, chỉ xuất hiện khi khuôn mặt của chúng ta cử động và kích thích.

Xóa nếp nhăn đông chủ yêu là trẻ hóa và căng da từ sâu dưới 

NGUYÊN NHÂN LÃO HÓA VÀ NẾP NHĂN

Vậy nguyên nhân chính sinh ra nếp nhăn tĩnh từ đâu? Chủ yếu là do các tư thế khi chúng ta ngủ. Ví dụ những phụ nữ có xu hướng ngủ gục, nằm nghiêng, ngủ để gối quá cao nếp nhăn thường có xu hướng xuất hiện trên cằm, má, cổ, xung quanh mép của họ, còn đàn ông có xu hướng ngủ mặt úp xuống gối thì nếp nhăn thường xuất hiện ở trán. Vậy thì chỉ có tư thế nằm ngửa và gối vừa phải là bài thuốc trẻ hóa xóa nếp nhăn tĩnh đó.

Giờ chúng ta nói tới nếp nhăn động, khi còn trẻ cơ thể chúng ta đang phát triển và có đầy đủ collagen cũng như elastin và độ đàn hồi rất tốt chính vì vậy nếp nhăn động còn rất ít, càng lớn tuổi sự giảm sụt về độ đàn hồi đã làm gia tăng nếp nhăn động, quá trình các biểu hiện, các cử động trên khuôn mặt được lặp đi lặp lại nhiều lần theo thời gian như cười, nhíu mày, lo lắng căng thẳng, các biểu cảm của thói quen vô tình đã tạo ra những đường nét được khắc lên khuôn mặt của chúng ta, những nếp nhăn động thường xuất hiện 2 bên cằm, 2 bên tai, giữa 2 chân mày, song mũi và đặc biệt là vùng mắt vv..

Ngoài những yếu tố kể trên nếp nhăn còn do yếu tố của môi trường, Sinh hoạt, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ các thế vận động, hoặc các tổn thương da,vv... , đã làm cho chúng ta mỗi ngày một lão hóa hơn, nếp nhăn trở nên sâu và nhiều hơn.

CÁC GIẢI PHÁP TRẺ HÓA VÀ XÓA NẾP NHĂN

Như vậy qua bài viết của tôi quý vị đã có thêm chút hiểu biết về lão hóa và nếp nhăn và biết cách giữ dìn tuổi xuân của mình, làm chậm sự tiếp diễn của lão hóa, nếp nhăn mà hoàn toàn không phải can thiệp bằng phẩu thuật và thuốc men, cũng không phải bỏ ra nhiều tiền bạc đi làm đẹp. Lời khuyên của Shapeline la: Phải biết bảo vệ, chăm sóc tốt chính bản thân, khi có nhu cầu làm đẹp hoặc có bệnh lý cần tới các chuyên gia, bác sỹ chuyên nghành kiểm tra và phải hiểu biết về các công nghệ trước khi lựa chọn cho mình 1 phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Hiện nay khoa học đã không ngừng phát triển và đã ứng dụng thành công 1 số công nghệ trong lĩnh vực y học thẩm mỹ rất an toàn và không cần dùng tới dao kéo mà có hiệu quả và tính thẩm mỹ như:

Màn hình ánh sáng Nano maxled Shapeline

Công nghệ Plasmage Shapeline

Công nghệ lượng tử và ánh sáng chân không Derma xlite Shapeline

- Công nghệ chùm ánh sáng đa sắc SHR motion shapeline

Công nghệ siêu chăm sóc 4 trong 1 face systum…

Khi các nếp nhăn càng nhiều thì mức độ lão hóa càng cao, da sẽ bị chùng nhão và chảy xệ rất nhiều chị em đã sử dụng nhiều cách để xóa nếp nhăn như: Căng da mặt bằng phẩu thuật, căng da mặt bằng cấy chỉ, tiêm chất làm đầy.. sau đây là một cách căng da mặt không can thiệp phẩu thuật, không tiêm chích hay cấy chỉ được độc quyền từ châu âu bởi Shapeline Việt nam, các bạn xem dưới nhé.

Derma xlite Shapeline trẻ hóa xóa nhăn

Để biết rõ tình trạng da và phương pháp điều trị hợp lý xin đừng ngần ngại liên hệ hoặc đặt lịch để được tư vấn và chương trình khuyến mại tại shapeline.vn

Xem thêm tài liệu: Trẻ hóa xóa nhăn | Điều trị nám và tàn nhang

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke