Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Điều trị mụn trứng cá tốt nhất tại TPHCM

date 29/05/2021 05:13
Hậu quả của làn da sau khi bị mụn trứng cá đi qua là để lại sẹo và thâm sạm, Có ai cam kết với bạn rằng sau điều trị mụn trứng cá làn da hoàn toàn không sẹo và thâm sạm. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một cách điều trị mụn trứng cá mà hoàn toàn không sẹo và không thâm sạm dưới đây.
“Cam kết hiệu quả nhìn thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên” Không hiệu quả hoàn lại 100% chi phí điều trị.

Lời khuyên chuyên gia điều trị mụn trứng cá

+ Biết rõ loại mụn bạn đang bị?

+ Hiểu rõ vì sao lại bị mụn?

+ Biết cách chăm sóc da mụn

+ Không lạm dụng mỹ phẩm

+ Không tự ý nặn lể mụn

+ Ăn uống, ngủ nghỉ khoa học

+ Cần sự tư vấn của chuyên gia, bác sĩ da liễu

+ Chọn đúng cách điều trị mụn trứng cá

Nếu bạn tuân thủ lời khuyên của chuyên gia thì sau điều trị mụn trứng cá chắc chắn da của bạn sẽ không phải bị thâm xạm, sẹo rỗ trên da..

Tổng quan mụn trứng cá

Mụn trứng cá là một từ trong tiếng việt để chỉ một chứng bệnh da liễu liên quan đến tuyến nhờn, mồ hôi và nang chân lông. Mụn trứng cá là một bệnh da liễu phổ biến nhất trên toàn thế giới và trên mọi đối tượng cả nam giới và nữ giới và trên mọi lứa tuổi, nhưng đa số là tuổi vị thành niên, mụn trứng cá thường sinh ra trên khuôn mặt, cổ, ngực và lưng trên…có biểu hiện bằng một điểm nhỏ, hay 1 khối u nhỏ trên da do sự tắc nghẽn nang chân lông và sự tích tụ dư thừa tuyến nhờn trong nang chân lông và sự thâm nhập của vi khuẩn, mụn trứng ca có nhân mụn tựa giống các loại trứng cá nên được đặt cho là mụn trứng cá, có thể đỏ hay sưng và có thể đau hoặc không đau tùy theo mức độ khác nhau.

Hình thành nhân mụn trứng cá

Phân biệt nhóm mụn trứng cá

Có hai nhóm chính là mụn trứng cá viêm và mụn trứng cá không viêm

Mụn trứng cá không viêm: 

những loại mụn này thường không đau hay ít sưng đỏ và dễ điều trị như:

Mụn đầu đen: 

Được hình thành từ nang chân lông bị tắc nghẽn và có sự kết hợp của bã nhờn và tế bào da chết tạo thành. Phần trên cùng của lỗ chân lông vẫn mở, mặc dù phần còn lại của nó bị tắc nghẽn. Điều này dẫn đến màu đen đặc trưng khi nhìn thấy trên bề mặt.

Mụn đầu trắng:

Mụn đầu trắng cũng có thể hình thành khi lỗ chân lông bị tắc nghẽn bởi bã nhờn và tế bào da chết. Nhưng không giống như mụn đầu đen, đỉnh lỗ chân lông đóng lại. Nhìn giống như một vết sưng nhỏ nhô ra khỏi da.

Điều trị mụn đầu trắng khó hơn điều trị mụn đầu đen vì lỗ chân lông đã bị tắc hoàn toàn.  

Mụn trứng cá viêm:

Các mụn này thường viêm, đỏ, sưng và đau. Được hình thành cũng do tắc nghẽn chân lông và sự dư thừa tuyến nhờn cũng như do nội tiết tố và đặc biệt mức độ sẽ tăng nhanh do tác động và thâm nhập của các vi khuẩn mụn có thể gây nhiễm trùng sâu bên dưới bề mặt da gây rất đau và khó chịu như:

Mụn Viêm hay Sẩn:

Các sẩn hay mụn viêm xảy ra khi vùng bảo vệ xung quanh lỗ chân lông bị phá vỡ do viêm nặng.  Điều này dẫn đến lỗ chân lông cứng, bị đau khi chạm vào, da xung quanh các lỗ chân lông này thường có màu hồng.

Mụn mủ:

Mụn mủ cũng có thể hình thành khi vùng bảo vệ xung quanh lỗ chân lông của bạn bị phá vỡ. Không giống như mụn viêm, mụn mủ chứa đầy mủ. Những vết sưng này xuất phát từ dưới da và thường có màu đỏ. Chúng thường có đầu màu vàng hoặc trắng trên đầu mụn.

Mụn bọc hay mụn sần: 

Mụn bọc xảy ra khi lỗ chân lông bị tắc, lỗ chân lông bị kích thích thêm và phát triển lớn hơn. Không giống như mụn mủ và mụn viêm, các nốt mụn bọc (sần) sâu hơn bên dưới da.

U nang hay mụt nhọt:

Phát triển khi lỗ chân lông bị tắc do sự kết hợp của vi khuẩn, bã nhờn và tế bào da chết. Các nhân mụn xảy ra sâu bên trong da và nằm sâu dưới bề mặt hơn các nốt sần hay mụn bọc nhẹ. Những vết sưng lớn màu đỏ hoặc trắng thường gây đau khi chạm vào. U nang là dạng mụn lớn nhất và sự hình thành của chúng thường là do nhiễm trùng nặng. Loại mụn này cũng dễ bị sẹo nhất. có thể được gọi là nhọt hay mụt theo một số từ địa phương

Nguyên nhân mụn trứng cá

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các tình trạng mụn trứng cá khác nhau như:

Nguyên nhân nội sinh:

Do nội tiết tố như tuổi vị thành niên, phụ nữ mang thai, thường do sản sinh tuyến hormone nam cao, nam giới bị mụn trứng cá có tỷ lệ cao hơn nữ giới, cũng có tính dy truyền, dòng máu, thường bố mẹ mắc căn bệnh này thì con cái cũng rất dễ bị…

Nguyên nhân ngoại sinh:

Do môi trường tác động như thức ăn, nước uống, chế độ sinh hoạt và hoạt động thể chất, do sử dụng mỹ phẩm, vi khuẩn xâm nhập và gây viêm là nguyên nhân làm cho tình trạng mụn nặng hơn.

Điều trị mụn trứng cá bằng cách gì?

Biết rõ mụn trứng cá nào thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn.

Mỗi loại mụn trứng cá sẽ có cách điều trị khác nhau, bạn có thể tự điều trị tại nhà trong giai đoạn đầu của mụn bằng các bài thuốc dân gian ..Nếu mọi nỗ lực tự điệu trị mụn trứng cá tại nhà coi như thất bại thì bạn nên nhờ các cơ sở chuyên sâu về da liểu để điều trị cho bạn, sau đây sẽ tổng hợp điều trị mụn trứng cá từng loại.

1- Cách điều trị mụn đầu đen

Điều trị mụn đầu đen là không khó, điều đầu tiên là loại bỏ nhân mụn và sau đó cân bằng, se khít lỗ chân lông. Rất nhiều cách điều trị loại mụn đầu đen này, tuy nhiên đa số vẫn theo cách cổ điển là xông hơi nóng và nặn lể lấy nhân mụn và sau đó bôi kem..Với cách điều trị mụn trứng cá hiện nay thì hoàn toàn không cần xông hơi hay năn lể bằng tay mà thay vào đó là cách điều trị bằng công nghệ cao để tẩy tế bào chết, loại bỏ nhân mụn, diệt khuẩn dưới da, cân bằng và se khít lỗ chân lông, sự kết hợp công nghệ cao và mỹ phẩm đặc trị mụn sẽ tự đào thải nhân mụn sạch sẽ trên làn da..

>>Tham khảo cách trị mụn đầu đen bằng Face Systum 4 in 1 và công nghệ Eumix kết hợp tinh chất rửa Penta Gel và mặt nạ trị mụn Fungocur

2- Điều trị mụn đầu trắng

Loại mụn đầu trắng này cũng sẽ điều trị tương tự như mụn đầu đen, tuy nhiên tùy vào mức độ mụn để chúng ta điều trị sao cho hiệu quả nhanh và triệt để, với cách trị mụn độc đáo này chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ Face system 4 in 1 để loại bỏ tế bào chết và cân bằng lỗ chân lông, tăng miễn dịch và loại bỏ vi khuẩn bám lên da sau đó chúng tôi dùng công nghệ Plasmage tác động trực tiếp lên từng con mụn làm khô và loại bỏ nhân mụn ngay tức thì chỉ đúng 1 lần và hoàn toàn không để lại sẹo..

3- Điều trị mụn cám

Cách điều trị mụn cám hoàn toàn tương tự cách điều trị mụn đầu đen, nhưng trị mụn cám thì đơn giản hơn chút ít, để điều trị mụn trứng cá này bạn chỉ cần dùng dung dịch rửa thích hợp kết hợp với mặt nạ trị mụn cám, sau đó cần bằng nang lông thì mụn sẽ được loại bỏ..

>>Tham khảo tinh chất rửa dành cho da mụn Penta Gel và mặt nạ trị mụn cám Fungocur

4- Điều trị mụn cơm

Với loại mụn trứng cá này thì cách điều trị rất nhanh chỉ điều trị đúng 1 lần bằng Plasmage để loại bỏ nhân mụn và hàn gắn vết thương bằng màn hình ánh sáng Mak led Nano là kết thúc điều trị.

5- Điều trị mụn viêm

Hầu như đa số sau khi bị mụn trứng cá mà tự điều trị ( điều trị sai ), sử dụng mỹ phẩm, nặn lễ dẫn tới viêm nhiễm và mụn viêm, loại mụn này cần được điều trị kịp thời tránh tình trang da bị tổn thương gây ra sẹo và thâm sạm, cách điều trị mụn viêm cần tuân thủ liệu trình của bác sĩ chuyên khoa, quá trình điều trị cần sử dụng các tinh chất rửa kháng viêm và công nghệ trị mụn chuyên sâu, kết hợp màn hình Mak led Nano để diệt khuẩn và hàn gắn vết thương..

>>Tham khảo tinh chất rửa dành cho da mụn Penta tonic lotion và mặt nạ trị mụn kháng viêm Fungocur

6- Điều trị mụn mủ

Cách điều trị mụn mủ cũng gần giống với điều trị mụn viêm, với mụn mủ cần nhẹ nhàng hơn và trước khí loại bỏ mủ sạch thì điều cần thiết là phải làm mũ kho cứng nhanh nhất, sau khi lấy nhân mụn thì khâu làm liền vết thương là rất cần thiết để tránh sẹo và thâm sạm, nếu da bị mụn mủ thì ăn uống là rất quan trọng để tranh mức độ gây mủ năng hơn..

7- Điều trị mụn bọc

Mụn bọc là khó điều trị vì nó nằm sâu dưới nang chân lông, nhân mụn rất khó loại bỏ, cách điều trị cũng tương tự như cách điều trị mụn mủ, nhưng mụn bọc mà sờ tay, nặn lễ sớm và không đúng cách, dung thời điểm thì làm tổn thương vùng da và gây viêm nhiễm, lây lan dễ để lại sẹo và thâm sạm, điều trị mụn bọc nhanh chỉ có cách dùng công nghệ Plasmage trị trực tiếp một lần để làm kho nhân mụn và loại bỏ ra ngoài, neus điều trị tại nhà thì có thế tinh chất đặc trị mụn bọc Brufol Stop chấm trực tiếp lên đầu mụn làm teo và xẹp mụn nhanh..

8- Điều trị mụn ẩn

Tuy mụn ẩn nhìn không rõ rang nhưng chính nó là thủ phạm, là nguồn gốc sinh ra các loại mụn trứng cá viêm như, mụn mủ, mụn viêm và mụn bọc, loại mụn này điều trị rất lâu và rất khó khăn, chúng ta thường điều trị loại mụn ẩn không triệt để do quá trình điều trị mụn ẩn sẽ xuất hiện mụn mủ và mụn viêm nhiều hơn, chính vì vậy loại mụn này cần kiên trì điều trị nếu bạn muốn có một làn da sạch mụn, cách trị mụn trứng cá ẩn dùng công nghệ Eumix đến nay được coi là thích hợp và hiệu quả nhất..

9- Điều trị mụn nhọt (U nang bã nhờn, u bã trầu)

U nang bã nhờn và u nang bã trầu trước đây đa phần chỉ biết tới là phẩu thuật và tự nặn lể, tuy nhiên kết quả là để lại sẹo khó chữa, đến nay thì loại mụn này được điều trị cực nhanh chỉ điều trị 1 lần bằng Plasmage thì sẽ được loại bỏ và hoàn toàn không bị sẹo..

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ CHUẨN Y KHOA

Quy trình điều trị mụn trứng cá là rất chặt chẽ, vô khuẩn, hầu hết các cơ sở spa, thẩm mỹ viện, viện da liễu đều điều trị theo quy trình gần như nhau là:

→ Vệ sinh tẩy tế bào chết > xông ấm làm dãn nở lỗ chân lông > Nặn lể lấy nhân mụn, cùi mụn > Chiếu ánh sáng led xanh hoặc đỏ > Đắp mặt nạ và bôi kem và uông thuốc..Có nhiều nơi còn ứng dụng nhiều công nghệ khác nhau như, Laser, co2, tảo..

♦ Riêng tại chúng tôi quy trình điều trị mụn tuân thủ là nói không với “ Nặn lể mụn và không dùng thuốc..” Cách trị mụn trứng cá tại Shapeline là dùng công nghệ đặc trị kết hợp mỹ phẩm chuyên sâu sẽ tự đào thải nhân mụn đồng thời hướng dẫn liệu trình ăn uống để thay phải uống thuốc trị mụn trứng cá.

Quy trình trị mụn trứng cá tại Shapeline Việt Nam

Khâu đầu: Bước chuẩn bị nguyên liệu, lựa chọn phương pháp, công nghệ để đi vào điều trị mụn trứn cá cho mỗi loại mụn cụ thể.

• Thứ nhất: Về sinh bằng cọ sử dụng tinh chất rửa chuyên sâu dành chi da mụn Penta Gel và tẩy tế bào chết bằng đầu dò sóng UV3 để loại bỏ tế chết và mỡ lỗ chân lông, cân bằng độ PH cho làn da..

• Thứ Hai: Sử dụng công nghệ Face system 4 in 1 để phục hồi cân bằng lỗ chân lông và diệt khuẩn, đào thải nhân mụn bằng sóng UV2 Và UV3, nếu các trường hợp mụn bọc hay mụn ẩn chúng tôi có thể phải sử dụng công Nghệ Eumix hoặc Plasmage để điều trị trực tiếp lên mụn..

• Thứ Ba: Sau khi đã điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ trên, tiếp theo da mụn sẽ được đắp 1 lớp mặt nạ khoáng chất đặc trị mụn Fungocur nhằm hút dầu, bã nhờn và diệt khuẩn.. cho làn da

• Thứ tư: Rửa sạch mặt nạ và chụp màn hình Mak led Nano để tái tạo mô và diệt khuẩn, làm hàn gắn vết thương nhanh..

• Cuối cùng: Hướng dẫn cách ăn uông, chăm sóc da mụn để thay thế uống thuốc ( ăn uống đúng chính là thuôc) an toàn không có rủi ro..

KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ MỤN

Nếu điều trị mụn trứng cá theo quy trình của chúng tôi cũng như sự kết hợp ăn uống, ngủ nghỉ theo hướng dẫn, cam đoạn mụn trứng cá trên da của bạn sẽ được loại bỏ sơm nhất và hoàn toàn không để lại sẹo và các vết thâm, kết quả sẽ nhìn thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên..

NƠI ĐIỀU TRỊ MỤN UY TÍN TẠI TPHCM

Shapeline là một thương có hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 bởi các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh làm đẹp và điều trị mụn trứng cá chuyên sâu.

Đến nay Shapeline Việt Nam đã là một thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín, một địa chỉ làm đẹp uy tín, một nơi chăm sóc sức khỏe đáng được lựa chọn, được hàng ngàn khách hàng sử dụng và khen ngợi chân thực và chia sẻ khắp cả nước cũng như báo chí và các đài truyền hình Việt Nam như: VTV9, HTV7, HTV9, O2TV, TODAY TV…

Với tư duy khỏe đẹp không xâm lấn, an toàn, thiên nhiên. Shapeline đã lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ cũng như các công nghệ trong lĩnh vực được coi là hoàn hảo cho tất cả các khách hàng khó tính nhất

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG SAU ĐIỀU TRỊ MỤN

Rât nhiều khách hàng chia sẻ chân thành về cách điều trị mụn trứng cá cũng như chăm sóc và điều trị da chuyên sâu tại shapeline Việt nam, sau đây là một số chia sẻ tổng hợp.

NHƯNG CÂU HỎI THƯỜNG THẤY

Điều trị mụn trứng cá mất thời gian bao lâu?

Tùy vào mức độ da mụn nặng nhẹ và loại mụn trứng cá nào, đồng thời sự cộng tác trong điều trị của bị mụn sẽ có hiệu quả khác nhau và thời gian cũng khác nhau, Thời gian để sạch mụn có thể mất 15 ngày hoặc mất tới 3 đến 4 tháng..

Chí phí điều trị mụn trứng cá cho một liều trình chuyên sâu là bao nhiêu?

Chi phí điều trị mụn tùy thuộc vào loại mụn trứng cá và mức độ điều trị, giá quân bình từ 800K đến 3.000K/1 lần điều trị, nếu sử dụng nhiều công nghệ để điều trị nhanh thì mức chi phí sẽ phát sinh ..

Điều trị mụn trứng cá có đau và để lại sẹo không?

Khi điều trị mụn trứng cá tại Viện Shapeline Việt nam hoàn toàn không nặn lể, không gây tổn thương cho làn da nên không bị đau, rát gì hết, đặc biệt với cách điều trị mụn trứng cá độc đáo nên hoàn toàn hạn mức bị sẹo là rất thấp, gần như không bị sẹo nếu người bệnh tuân thủ cách điều trị này.

Thời gian điều trị 1 lần là bao nhiêu? Và cách nhau bao nhiêu lâu điều trị mụn một lần?

Thời gian điều trị mụn trứng cá với cấp độ thường kéo dài 60 phút, thời gian cách nhau từ lần này nới lần khác từ 3 nagỳ đến 6 ngày cho mỗi lần điều trị..

Hãy thận trọng với các bệnh về da có triệu chứng gần giống với mụn trứng cá viêm như:

1. Viêm nang chân lông

2. Viêm giác mạc

3. Bệnh hoa cúc

4. Bệnh hoa hồng

5. Sợi bã nhờn

6. Thủy đậu

7. Đậu mùa

8. Ung thư biểu mô tế bào đáy

9. Ung thư biểu mô tế bào vảy  vv..

10. Chúng ta cần gặp bác sĩ kiểm tra để có cách điều trị tốt nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke