Giảm cân tạo dáng

date 24/03/2017 15:52

TẠO DÁNG CƠ THỂ - GIẢM BÉO

CÔNG NGHỆ SHAPELINE

 

Vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt là điều ai cũng mơ ước, vậy làm sao để đạt được ước mơ đó khi mình có một sức khỏe không tốt và có một thân hình quá mập hoặc quá gầy. Ai ai cũng hiểu 1 điều rằng muốn giảm béo thì chỉ cần giảm ăn uống và tập thể dục là sẽ giảm béo hay gầy quá muốn mập lên thì ăn nhiều và vận động hợp lý sẽ mập ngay, xét về mặt khoa học thì đúng nhưng hoàn toàn không hẳn như vậy mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và nguyên nhân khác nhau .

Giảm cân tạo dáng
Giảm cân tạo dáng

Có rất nhiều khách hàng đã từng hỏi tôi rằng: Xin hỏi Bác sĩ tại sao bao lâu nay tôi ăn uống rất hạn chế, thậm chí nhịn ăn mà không thấy xuống được kg nào cả mà còn thấy vóc dáng cứ phì ra? Có người thì lại hỏi Bác sĩ làm thế nào để cho mập lên một chút do gầy quá ?...Tôi xin chia sẽ đôi lời về vấn đề này để chúng ta hiểu hơn và biết chăm sóc cho bản thân hơn .

“Hãy luôn lắng nghe cơ thể chúng ta muốn gì, cần gì. Luôn quan tâm tới chính mình nhiều hơn không thì một ngày nào đó đã quá muộn"

Giờ chúng ta nói tới những ai rơi vào tình trạng ăn uống ít mà vẫn phát phì , đối với trường hợp này chủ yếu rơi vào các đối tượng như: Chị em lứa tuổi trung niên trở lên, những người sau chấn thương, phẩu thuật hoặc mắc những căn bệnh rối loạn... Như chúng ta cũng biết khi cơ thể chúng ta hấp thụ các loại thực phẩm dinh dưỡng vào cơ thể và được chuyển hóa thành năng lượng để tái cung cấp cho tất cả các bộ phận, từ lục phủ ngũ tạng tới các tế bào thần kinh và xương khớp... sự chuyển hóa ban đầu được tái tạo các tế bào mỡ, phần mỡ có 2 loại chính là mỡ trắng (mỡ này là mỡ có hại hơn có lợi), phần mỡ trắng này lại một lần nữa chuyển hóa thành mỡ nâu (mỡ nâu này sẽ có chức năng chuyển hóa thành năng lượng để tái cung cấp cho cơ thể và mọi sự vận động hàng ngày). Nếu bộ máy chuyển hóa này hoàn hảo thì chúng ta mỗi ngày chỉ cần cung cấp 1 lượng calo tương đương tùy vào vóc dáng của từng người thì chúng ta luôn có một vóc dáng như ý và có thể kiểm soát được vóc dáng của mình chỉ cần thông qua chế độ ăn uống và sự tập luyện và vận động. Còn khi cơ thể chúng ta gặp vấn đề và mất sự cân bằng trong cơ thể hoặc mắc bởi những căn bệnh, do nhiều nguyên nhân gây nên dẫn đến cơ thể thiếu sự miễn dịch, mất khả năng đề kháng, khả năng hấp thụ mất cân bằng, cơ thể rối loạn (có nhiều sự rối loạn khác nhau) dẫn đến tình trạng mỡ trắng khó chuyển hóa thành mỡ nâu và số mỡ trắng lại sinh nở ra (khoa học đã chứng minh mỡ trắng có thể phát triển gấp 50 lần) như vậy thì dù ăn ít mà vẫn mập, người béo phì rất yếu mà lại không đủ năng lượng để vận động nên sẽ dễ sinh ra bệnh như béo phì, áp huyết, tiểu đường, tim mạch …

Giờ chúng ta lại nói về chuyện gầy quá làm sao mập lên được, trường hợp này cũng do sự chuyển hóa lipid và chủ yếu là do 1 căn bệnh nào đó hoặc do lối sống, sinh hoạt bất thường, đặc biệt là giấc ngủ và ăn uống...

Vậy chúng ta phải làm sao để có thể lấy lại sự cân bằng và điều trị được căn bệnh rối loạn, tăng cường được miễn dịch và đề kháng. Lời khuyên để có được sức khỏe tốt và 1 cơ thể vóc dáng như ý! Chúng ta cần có chế độ sinh hoạt khoa học, chế độ ăn uống hợp lý, định kỳ khám sức khỏe, đặc biệt phải có 1 chế độ tập luyện thể dục, thể thao về cả thể xác lẫn tinh thần.

Shapeline sẽ giới thiệu tới các bạn 1 phương pháp tập luyện và chăm sóc sức khỏe đặc biệt nhất hiện nay: Để hiểu rõ và có kết quả như ý mời bạn tham khảo 1 số công nghệ của Shapeline như:

• TẬP LUYỆN TẠO DÁNG

• LADY LIPO LASER

• NÉN KHÍ CHÂN KHÔNG LYM

• FZ CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH

• NÉN KHÍ CELLULITE

• THERMO CHUYÊN SÂU NHIỆT

• NÉN CHÂN KHÔNG BỤNG

• SIÊU GIẢM BÉO - SIÊU LÀM ỐM

• ENZYN NÓNG LẠNH

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke