Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Trị sẹo triệt để bằng công nghệ Plasma và Eumix

date 29/05/2021 05:31
Một vết sẹo trên khuôn mặt hay trên cổ, bàn tay..thực sự đã làm cho bạn kém duyên, mất tự tin khi giao tiếp, thậm chí trông rất dữ dàng để xóa các vết sẹo này triệt để quả là không dễ chút nào. Để giải được nỗi khổ này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một giải pháp trị sẹo hiệu quả và an toàn nhất hiện nay như sau:

♦ Trị sẹo không dễ như bạn nghĩ. Không giống như một số cơ sở quảng cáo.
♦ Không phải sẹo nào cũng điều trị giống nhau.
♦ Mỗi loại sẹo đều có cách điều trị triệt để nếu bạn tìm đúng cách, đúng chỗ!

Chọn loại sẹo đang sỡ hữu và đi tìm lời giải xóa sạch sẹo trên 70% chỉ sau 1 lần

1. Trị sẹo rỗ 

Loại sẹo này nguyên nhân chủ yếu là bị mụn trứng cá sinh ra, hoặc một số căn bênh về da làm tổn thương các tế bào da và lỗ chân lông + bạn không biết cách chăm sóc và điều trị đúng cách dẫn tới bị sẹo rỗ, mức độ điều trị loại sẹo này sử dụng công nghệ Plasma kết Hợp Eumix trị sẹo hiệu quả trên 95%

2. Trị sẹo lồi

Loại sẹo này lồi lên bề mặt da nếu nặng thì gọi là sẹo phì đại, nguyên nhân chủ yếu do chấn thương, phẩu thuật.. sẹo lồi thường có xu hướng phát triển theo thời gian và phát triển nhanh nếu sẹo nằm ở các điểm vận động nhiều như, cổ, đầu gối, khưởu tay, ngực, vai..Loại sẹo này điều trị dễ nhưng phải điều trị từ 2 đến 3 lần sẹo sẽ mất trên 90%, với sẹo này hiện nay sử dụng công nghệ Plasma điều trị là hiệu quả, an toàn và nhanh nhất..

3. Trị sẹo lõm

Loại sẹo nay do nhiều nguyên nhân như bệnh thủy đậu, đậu mùa, các loại mụn, mụt, phẩu thuật .. sẹo lõm sinh ra ở những vùng da ít vận động và thiếu hụt collagen. Trị sẹo lõm khó điều trị hơn và cần thời gian điều trị lâu hơn, để có kết quả trên 90 % cần kết hợp các công nghệ trị sẹo chuyên sâu và các tế bào gốc để tái tạo các mô và củng cố lại các sợi collagen vùng sẹo

Công nghệ trị sẹo mới nhất độc quyền Châu âu và áp dụng chi phí bình dân

Nếu bạn muốn trị sẹo triệt để và đạt được kết quả cao nhất mà không phải phẩu thuật, cắt khọt.. thì công nghệ Plasma và công nghệ Eumix là một giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay..

1. Trị sẹo bằng công nghệ Plasma

Trị sẹo bằng công nghệ Plasma là giải pháp mới nhất để thay thể phẩu thuật sẹo bằng dao kéo và các phương pháp trị sẹo thông thường, nhưng đem lại kết quả cao và an toàn..

2. Trị sẹo và phục hồi da bằng công nghệ Eumix

Công nghệ Eumix là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cao và các mỹ phẩm đặc trị sẹo chuyên sâu và mới nhất hiện nay, sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại này đã cho ta một kết quả cao trong việc trị sẹo và các tế bào da được tái tạo nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp thông thường.

3. Ưu điểm của công nghệ trị sẹo tại Shapline

⇒Ngoài việc xóa sẹo nhanh công nghệ trên còn có khả năng phục hồi và tái tạo tế bào da, cân chỉnh lại cấu trúc collagen vùng sẹo tốt hơn..

⇒Trị sẹo nhanh và an toàn, không can thiệt phẩu thuật, không phản ứng phụ, không xâm lấn và ảnh hưởng tới các mô lân cân.

⇒Thời gian phục hồi nhanh, kết quả cao, không cần gây mê, và không dùng thuốc men, không quá đau..
⇒Phương pháp an toàn, có thể trị sẹo được các nơi nhạy cảm nhất mà các công nghệ khác khó thực hiên, thời gian thực hiện nhanh và hoàn toàn thư giãn..

Khách hàng nói về kết quả sau khi trị sẹo tại Shapeline

Hàng ngàn người khách đã hết sẹo sau khi điều trị tại Shapeline

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY TRỊ SẸO ĐẦU TIÊN 0 ĐỒNG

Công nghệ Shapeline có gì mà trị được các loại sẹo?

Shapeline là một hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 bởi các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh chăm sóc da và điều trị da chuyên sâu, đăc biệt là trị sẹo và tổn thương.

Với tư duy khỏe đẹp không xâm lấn, an toàn, thiên nhiên. Shapeline đã lựa chọn các phương pháp và công nghệ tuyệt đỉnh nhất, thích hợp nhất cho làn da Sẹo, đảm bảo 100% hiệu quả và nhìn thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên cho các loại sẹo khó nhất mà các bạn đã dùng nhiều cách mà bó tay với nó..

Tại sao điều trị sẹo tại Shapeline có kết quả tốt nhất?

• Trang thiết bị đúng chuyên nghành chuyên sâu điều trị sẹo các loại hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

• Mỹ phẩm đặc trị và phụ liêu đi kèm có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành

• Luôn đảm bảo khâu vệ sinh kể cả nguồn nước để sử dụng và vệ sinh

• Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

Quy trình điều trị sẹo chuyên sâu tại Shapeline

Bước 1Thăm khám và soi da để xác định đúng loại Sẹo và mức độ Sẹo.

giải thích cho bạn biết về tình trạng da Sẹo của bạn và ghi chép liệu trình, phác đồ điều trị, thời gian điều trị..

Bước 2Vệ sinh và loại bỏ tế bào chết sử dụng nước sạch có độ PH từ 4 đến 6, thay bằng sữa rửa bằng tinh chất rửa đặc trị Penta gel, sử dụng cọ rửa thay bằng chỉ rửa bằng tay, vì rửa bằng cọ sẽ sạch được từ sâu dưới nang chân lông và hạn chế hơi tay tiếp cận với da gây viêm..

Bước 3Điều trị chính theo chuẩn quốc tế trong điều trị Sẹo, sử dụng một số công nghệ chuyên sâu để điều trị Sẹo tiêu biểu và an toàn là sử dụng công nghệ Plasma hay công nghệ Eumix

Bước 4Chụp màn hình ánh sáng Nano để tái tạo tế bào, hàn gắn vết thương và diệt khuẩn. Đây là một loại anh sáng Nano được nghiên cứa để chống lão hóa và tái tạo tế bào da, ban đầu chỉ ứng dụng cho các phi hành gia khi bay vào vũ trụ, nay đã ứng dụng tại Shapeline Việt Nam.

Bước cuối cùng làChuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da Sẹo sau điều trị và tại nhà, và lịch hẹn cho lần kế tiếp nếu cần.

Chi phí và cấp độ điều trị

Tùy vào loại sẹo của bạn chúng tôi sẽ chọn công nghệ thích hợp để điều trị cụ thể như:

1. Trị sẹo rỗ toàn mặt cấp 1 (CN Eumix) = 3.800 K/1 lần

2. Trị sẹo rỗ toàn mặt cấp 2 (CN Eumix) = 5.200 K/1 lần

3. Trị sẹo rỗ ½ mặt cấp  (Plasma) = 12.000 K/1 lần

4. Trị sẹo rỗ toàn mặt (Plasma) = 18.000 K/1 lần

5. Các loại sẹo lồi, lõm đơn lẻ tính theo từng vị trí và mức độ

Thanh toán theo từng lần, Shapeline không bán theo liệu trình ngoại trừ khách hàng quen và có người thân giới thiệu mới bán theo liệu trình và giảm giá 20%.

Hiệu quả nhìn thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên, nếu quý khách sau lần đầu thấy không có hiệu quả như tư vấn chúng tôi hoàn trả số tiền lần đầu.

Hãy nhớ “ Không có công nghệ trị sẹo siêu tốc mà an toàn” Trị sẹo cần theo liệu trình và thời gian để các tế bào da phát triển ổn định lại, sẹo sẽ không cánh mà bay..

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke