Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

TRỊ NÁM DA MẶT TẬN GỐC DO BÁC SĨ DA LIỄU CHIA SẺ

Trị nám tàn nhang triệt để tại viện Shapeline

date 12/11/2019 14:17
Đa số chị em thường vất vả dầm mưa dải nắng, ăn ngủ thất thường, sinh con đẻ cái, căng thẳng buồn phiền rất dễ nám da + khó khăn kinh tế nên thường tự điều trị nám tại nhà theo cách mách bảo dẫn tới nám càng dày đặc và sâu hơn, tri ân khách hàng Shapeline đã sử dụng gói trị nám chuyên sâu bằng công nghệ cao mới nhất mà giá thành lại bình dân cho chị em đang rơi vào hoàn cảnh này..

♦ Gói quà yêu thương dành cho chị em trị nám 

♦ Tặng 100% lần điều trị  nám đầu tiên, giảm 50% cho lần kế tiếp

♦ Còn 20 suất đăng ký ngay hôm nay 09 35 31.31.31

♦ Trị nám không dễ như bạn nghĩ. Không giống như một số cơ sở quảng cáo.
♦ Không phải nám nào cũng điều trị giống nhau.
♦ Mỗi loại nám đều có cách điều trị tận gốc nếu bạn tìm đúng chỗ!

Bạn đang rơi vào loại nám nào ta sẽ đi sâu loại bỏ nó tận gốc trả lại làn da sạch nám, sáng bóng và đầy tự tin..
1. Trị nám mảng: Loại này chân nám nông nên điều trị dễ dàng hơn các nám khác.
Sử dụng ánh sáng xe nông SHR Motion hoặc EUMIX hoặc 10 bước điều trị nám chuyên sâu loại bỏ trên 95% chỉ sau 1 liệu trình điều trị từ 2 đến 3 tháng cam kết hiệu quả nếu không hiệu quả trả lại 100% tiền. (trị tận gôc nám).
2. Trị nám sâu: Loại nám này chân nám rất sâu nên việc loại bỏ khó hơn, nhưng không có gì là không thể với loại nám này phải kết hợp 3 công nghệ chuyên sâu trị nám hiện đại nhất kết hợp với mỹ phẩm đặc trị để bóc tách chân nám triệt để đó là công nghệ SHR Motion và Plasma kết hợp Face Systum 4 trong 1 sau 1 liệu trình loại bỏ trên 90%, thời gian 1 liệu trình từ 3 đến 6 tháng trị tận gốc nám.
3. Nám hỗn hợp: Nghe tới từ hỗn hợp đã thấy ngay độ khó của nó. Tuy nhiên, đã điều trị được nám sâu thì không có lý do gì không chữa nổi nám hỗn hợp. Với cách trị loại nám này cần có thời gian và loại bỏ từng loại nám một, thời gian điều trị có thể lâu hơn so với nám sâu. Thời gian khoảng 3 đến 6 tháng trị tận gốc nám.
►Trị nám không chỉ điều trị ở ngoài da mà chúng ta phải điều trị từ trong ra ngoài mới có kết quả cao và triệt để được gốc nám.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY TRỊ NÁM ĐẦU TIÊN 0 ĐỒNG

Công nghệ trị nám mới nhất độc quyền châu âu và áp dụng chi phí bình dân

Ưu điểm của công nghệ trị nám tại Shapline

⇒Loại bỏ tận gốc của chân nám.
⇒Loại bỏ được các loại nám cứng đầu mà các công nghệ khác không làm được.
⇒Phương pháp an toàn, không cần dao kéo, không đau, không phản ứng phụ, không cần thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi nhanh, kết quả cao, không xâm lấn và tổn thương các mô lân cận, không tiêm vào da..

Khách hàng nói về kết quả sau khi trị nám tại Shapeline

Hàng ngàn người khách đã sạch nám sau khi điều trị tại Shapeline

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY TRỊ NÁM ĐẦU TIÊN 0 ĐỒNG

Công nghệ Shapeline có gì mà trị được các loại nám?

Shapeline là một hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 bởi các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh chăm sóc da và điều trị da chuyên sâu, đăc biệt là nám da và tàn nhang.

Đến nay Shapeline đã là một thương hiệu có tiếng được hàng ngàn khách hàng sử dụng và khen ngợi chân thực và chia sẻ khắp cả nước cũng như báo chí và các đài truyền hình Việt Nam như: VTV9, HTV7, HTV9, O2TV, TODAY TV…    

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY TRỊ NÁM ĐẦU TIÊN 0 ĐỒNG

Tại sao điều trị Nám Da và Tàn Nhang tại Shapeline?

• Trang thiết bị đúng chuyên nghành chuyên sâu điều trị Nám Da, Tàn Nhang  hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

• Mỹ phẩm và phụ liêu đi kèm có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành

• Luôn đảm bảo khâu vệ sinh kể cả nguồn nước để sử dụng và vệ sinh

• Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

Quy trình điều trị nám chuyên sâu tại Shapeline

Bước 1Thăm khám và soi da để xác định đúng loại Nám Da, Tàn Nhang và mức độ bệnh lý, giải thích cho bạn biết về tình trạng Nám Tàn Nhang của bạn và ghi chép liệu trình, phác đồ điều trị, thời gian điều trị..

Bước 2Vệ sinh và loại bỏ tế bào chết sử dụng nước sạch có độ PH từ 4 đến 6, thay bằng sữa rửa bằng tinh chất rửa đặc trị điều trị nám Penta gel, sử dụng cọ rửa thay bằng chỉ rửa bằng tay, vì rửa bằng cọ sẽ sạch được từ sâu dưới nang chân lông

Bước 3Điều trị chính theo chuẩn quốc tế trong điều trị Nám Da, Tàn Nhang, sử dụng một số công nghệ chuyên sâu ( công nghệ sử dụng tùy thuộc loại nám nào để điều trị Nám Tàn Nhang

Bước 4Đắp mặt nạ Vàng Gold 99.9 chuyên sâu để cân bằng tuyến nhờn và nang chân lông, mặt nạ tự nhiên không có chất bảo quản, không màu, có thành phần ngăn ngừa vi khuẩn tác động vào da, loại bỏ sắc tố, đốm nấu..

Bước 5Chụp màn hình ánh sáng Nano để tái tạo tế bào loại bỏ sắc tố melanin. Đây là một loại ánh sáng Nano được nghiên cứa để chống lão hóa và tái tạo tế bào da, làm sáng da, loại bỏ sắc tố ban đầu chỉ ứng dụng cho các phi hành gia khi bay vào vũ trụ, nay đã ứng dụng tại Shapeline Việt Nam.

Bước cuối cùng làChuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc Nám da sau điều trị và tại nhà, và lịch hẹn cho lần kế tiếp nếu cần..

Chi phí và cấp độ điều trị

Tùy vào loại nám da của bạn chúng tôi sẽ chọn công nghệ thích hợp để điều trị cụ thể như:

1. Trị nám chuyên sâu cấp 1 (1 công nghệ) = 1.800 K/1 lần

2. Trị nám chuyên sâu cấp 2 (2 công nghệ) = 2.200 K/1 lần

3. Trị nám chuyên sâu cấp 3 (2 công nghệ) = 2.900 K/1 lần

4. Trị nám chuyên sâu cấp 4 (2 công nghệ) = 4.800 K/1 lần

5. Trị nám chuyên sâu cấp 5 (3 công nghệ) = 6.800 K/1 lần

6. Trị nám chuyên sâu cấp 6 (3 công nghệ) = 9.800 K/1 lần

Thanh toán theo từng lần, Shapeline không bán theo liệu trình ngoại trừ khách hàng quen và có người thân giới thiệu mới bán theo liệu trình và giảm giá 20%.

Hiệu quả nhìn thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên, nếu quý khách sau lần đầu thấy không có hiệu quả như tư vấn chúng tôi hoàn trả số tiền lần đầu.

Hãy nhớ Không có công nghệ trị nám siêu tốc mà an toànTrị nám cần theo liệu trình và thời gian mới trị tận gốc của nám.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY TRỊ NÁM ĐẦU TIÊN 0 ĐỒNG

Tin liên quan mới nhất

NƠI TRỊ NÁM TỐT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT TPHCM

Tại sao đa số chị em trị nám da đều thất bại? Thực sự nám da được trị tận gốc và triệt để là rất khó, nếu bạn có cơ máy tìm được một nơi trị nám tốt, chuyên nghiệp và chuyên sau thì có cơ may trị nám loại bỏ nám.. 

ĐIỀU TRỊ NÁM DA TẬN GỐC TẠI VIỆN SHAPELINE

Với tư duy khỏe đẹp không xâm lấn, an toàn, thiên nhiên. Shapeline đã lựa chọn các phương pháp và công nghệ tuyệt đỉnh nhất, thích hợp nhất cho làn da Nám, đảm bảo 100% hiệu quả và nhìn thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên cho các loại Nám da cứng đầu nhất mà các bạn đã dùng nhiều cách đều không hiệu quả..

ĐIỀU TRỊ NÁM DA VÀ TÀN NHANG

Điều trị nám da và tàn nhang là một quá trình cần thời gian, nám da có thể tự mất hoặc cần phải điều trị, để biết cách điều trị nám da bạn cần phải có thời gian, hiện nay đã có thể điều trị nám da một cách triệt để và hoàn toàn...

SPA ĐIỀU TRỊ NÁM DA TỐT NHẤT HIỆN NAY TẠI TPHCM

Lựa chọn đúng một thẩm mỹ viện hay spa uy tín bạn có cơ hội loại sạch nám da. Nếu bạn có làn da bị nám bạn cần tìm hiểu rõ và kỹ lượng về các spa hay thẩm mỹ viện mà bạn muốn điều trị thì phải biết rõ nguồn gốc, thâm niên cũng như sự giới thiệu từ các chương trình truyền hình, báo chi của nhà nước có uy tín…

ĐIỀU TRỊ NÁM DA VÀ SẮC TỐ DA

Nám da, sắc tố, đốm nâu là biểu hiện nhìn thấy trên làn da liên quan đến sắc tố Melanin, sự hình thành của chúng đều do rối loạn sắc tố melanin nói chung, bình thường hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe mà chỉ ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh, một số trường hợp có thể là triệu chứng ung thư da, chính vì vậy cần biết rõ nguyên nhân để biết cách điều trị kịp thời.

MỸ PHẨM TRỊ NÁM VÀ MỸ PHẨM TRỊ MỤN TỐT NHẤT MUA Ở ĐÂU?

Hãy nhớ không có mỹ phẩm làm đẹp cấp tốc, an toàn. Hơn 90% chị em chúng ta đang sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc da hàng ngày và đang đối đầu với cuộc chiến chống lão hóa cho làn da

KEM TRỊ NÁM TỐT NHẤT MUA Ở ĐÂU?

Để có được một loại kem trị nám chị em đã lục tung cả anh chị google mà vẫn chưa ra, để chọn cho mình được một lọ kem trị nám tốt nhất và hiệu quả mà không bị nhầm lẫn các loại kem trị nám và mua phải hàng nhái và hàng giả trước tiên chị em cần hiểu đôi chút về nám da của bạn.

NÁM DA MẶT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VÀ PHÒNG TRÁNH

Nám da mặt và những điều cần biết và phòng tránh, Nám có thể tự biến mất đối với một số chị em bị nám da mặt sau khi dung thuốc ngừa thai, Điều trị nám da mặt cần kiên trì và có thời gian

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke