Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Quy tắc giảm béo an toàn

date 26/10/2021 09:36

Muốn giảm béo, năng lượng tiêu hao phải lớn hơn năng lượng nạp vào

Nếu một người trưởng thành trung bình mỗi ngày nạp vào cơ thể khoảng 2.200 kcal. Trong đó năng lượng tiêu hao của mỗi người cho “ chuyển hóa cơ bản” tương đương khoảng 1.600 kcal, năng lượng tiêu hao cho vận động chiếm khoảng 450 - 660 kcal. Nếu năng lượng tiêu hao cho quá trình vận động không đủ sẻ dẫn tới việc

Thừa cân và béo phì
Chuyển hóa cơ bản là loại chuyển hóa năng lượng tiêu hao tối thiểu để duy trì sự sống như tim đập, phổi thở, gan, thận làm việc ngay cả trong trạng thái tĩnh của cơ thể. Khả năng tiêu hao năng lượng cho chuyển hóa cơ bản phụ thuộc vào vóc dáng, tuổi tác và di truyền, ở những người trẻ bao giờ cũng tốt hơn so với những người lớn tuổi. Đó là lý do vì sao những phụ nữ từ 30 tuổi trở đi bắt đầu lão hóa có xu hướng tăng cân nhanh và phát sinh nhiều bệnh lý…

Giảm béo toàn thân vtv9


Phương pháp tập luyện bằng công nghệ của Shape-line là sự kết hợp hoàn hảo trên 6 cỗ máy được các nhà khoa học, bác sỹ thể thao, bác sỹ vật lý trị liệu và điều dưỡng được nghiên cứu nhiều năm ở Châu Âu và được kiểm tra khắt khe trên cơ thể dựa trên 7 trung tâm năng lượng vận hành hít thở được hỗ trợ âm thanh độc quyền theo thuật thôi miên y khoa yoga, giúp làm tăng lưu thông tuần hoàn máu, vận chuyển oxy và các chất dinh dưỡng đi khắp cơ thể, góp phần làm khỏe mạnh các cơ quan nội tạng trong cơ thể, từ đó tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa .
Đây được coi là phương pháp tập thể dục đặc biệt có sự kết hợp song não, có tác dụng không chỉ làm cho cơ thể gọn gàng, eo thon, dáng đẹp mà còn làm cho tâm trí và tinh thần được thư giãn, khỏe mạnh hơn.

Phương pháp tập luyện bằng công nghệ của Shape-line

Sau 1h vận hành trên 6 cỗ máy bạn sẽ cảm thấy thật là hiệu quả và đặc biệt, phần mỡ dư thừa được chuyển hóa thành năng lượng để bổ sung cho cơ thể từ 350 kcal tới 650 kcal và hoàn toàn không mất sức. Sự kết hợp khi tập luyện làm cho các kinh mạch được đả thông, ngăn ngừa các bệnh lý. Đồng thời có tác dụng rất cao trong việc cải thiện các căn bệnh thường gặp hiện nay như: Đau cột sống, đau thắt lưng, tê phù chân tay, nhức mỏi cơ thể, bệnh trầm cảm, lãnh cảm, bệnh phụ khoa của chị em, khó tiêu hóa. Máy vừa giúp cơ thể vận động, vừa massage, điểm huyệt từ chân, đến phần thân và đầu. Các nhóm cơ thay vì căng thì lại được làm giãn theo sự vận động của máy. Lực từ thiết bị tác động vào sâu cơ thể, đến phần bắp chân, bụng dưới, vùng chậu, đến bụng trên, ruột, dạ dày, phổi, tim, gan. Cuối cùng của quy trình là massage thư giãn toàn thân.

Thân hình khỏe đẹp sau liệu trình

Nếu muốn tăng năng lượng tiêu hao nhiều hơn nữa, bạn có thể sử dụng các hình thức vận động khác nhau như:

- Nặng (cử tạ, tennis, thể hình, bóng đá…): 400kcalo/giờ

- Trung bình (chạy bộ, bơi lội, cầu lông, bóng chuyền…): 300kcalo/giờ

- Nhẹ (đi bộ, dưỡng sinh, thái cực quyền…): 200kcalo/giờ

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian, đủ sức khỏe, và đủ kiên nhẫn để theo đuổi chế độ tập luyện này và người tập thường đối mặt tình trạng căng cơ, tác động xương khớp nên người già, phụ nữ sau sinh, người quá béo gặp hạn chế.

Để có kết quả nhanh, đồng thời thuận tiện cho các khách hàng bận rộn, phương pháp giảm béo Shape-Line được các chuyên gia từ Châu Âu nghiên cứu và chỉ định áp dụng hỗ trợ kết hợp các công nghệ như: Tiêu hủy mỡ bằng ánh sang Laser, Tạo form nén khí chân không, nhiệt chuyên sâu.. có khả năng phá hủy mỡ thừa ở mức cao độ, sau đó đào thải ra ngoài theo đường nước tiểu và tuyến mồ hôi. Sau 2 tuần, trung bình bạn có thể giảm 2-5kg, 6-11cm vòng bụng, 4-7cm bắp tay, đùi, bắp chân... mà vẫn khỏe mạnh. Phương pháp này cũng hỗ trợ duy trì kết quả giảm béo lâu dài.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke