Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Trị sẹo và chăm sóc da sẹo tốt nhất tại TPHCM

date 24/03/2017 15:57

 

Có rất nhiều cách mà chúng ta đã sử dụng để điều trị sẹo nhưng thực ra đều đã thất bại, sự phục hồi các vết thương chủ yếu đều do cơ chế tự lành, nên múc độ sẹo cũng tùy vào mức độ chấn thương và khả năng tự liền. nếu sau khi bị mụn thường để lại da sẹo rỗ, hoặc bị thủy đậu thì để lại sẹo lõm, bị các vết thương hở thì thường da sẹo lồi vv

Hiện nay : Các nhà máy, xí nghiệp, các phương tiện giao thông đã làm cho không khí môi trường ôi nhiễm, không chỉ mỗi ảnh hưởng đến làn da, như làm cho da mụn nhọt, da viêm và dị ứng, lão hóa da, sạm da, nám da..., mà môi trường còn làm cho chúng ta sức khỏe mỗi ngày mỗi thay đổi cộng với độ tuổi mỗi ngày mỗi già đi.

Chúng tôi đã kết hợp hai quốc gia từ Châu Âu Cộng hòa Liên Bang Đức và Cộng hòa Áo, đã chuyển nhượng công nghệ độc quyền: Màn hình Mask led chống lão hóa, tái tạo tế bào da về tại Việt Nam, đây là một trong những công nghệ an toàn và có hiệu quả cao được kiểm nghiệm khắc khe và có hiệu quả tương đương như phẩu thuật thẩm mỹ rất an toàn và không tổn thương, không cần thời gian phục hồi, sử dụng nhẹ nhàng và thư giãn. Tại Shapeline Việt Nam đã kết hợp cùng sử dụng các công nghệ cao 4 trong 1, công nghệ cao Dermar X-lite, công nghệ cao Saphier motion, công nghệ cao màn hình ánh sáng Nano 625 nm. So sánh thực tế hiệu quả hơn rất nhiều công nghệ hiện đại tại Châu Á.

Với sự phát triển vượt trội về du lịch vũ trụ, các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ màn hình Mask Led nhằm mục đích chống lão hóa, trẻ hóa da và tái tạo tế bào, kích thích collagen, ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện, đồng thời đây là phương pháp an toàn nhất trong việc dẫn các chất thiên nhiên từ ngoài nhằm hỗ trợ cho làn da được như ý.

Công nghệ màn hình Mask led đã được thực hiện trong gần như tất cả các lĩnh vực của đời sống trước. Bây giờ đã tìm thấy con đường của mình vào thế giới của cái đẹp. Chúng tôi tự hào giới thiệu với bạn màn hình chống lão hóa , tái tạo tế bào da toàn châu Âu đầu tiên của chúng tôi.

 

Những lợi ích của việc điều trị:

 

1. Tái tạo tế bào

2. Gia tăng sản xuất collagen

3. Da được cải thiện

4. Giảm nếp nhăn

5. Săn chắc và mịn màng

6. Sắc tố và sáng lên

7. Lưu thông các mao mạch dưới da

8. Giúp da khỏe đẹp tự nhiên không mỹ phẩm

9. Chống viêm dị ứng da

 

Công nghê màn hình Mask led là một công nghệ bổ sung, hổ trợ rất có giá trị cho tất cả các loại mặt. Nó được kết hợp với rất nhiều công nghệ hiện đại tại Shapeline Việt Nam, kết quả giúp làn da bạn tái tạo, khỏe mạnh một cách tự nhiên, hiệu quả còn tiếp diễn về sau khi điều trị với màn hình độc quyền Mask led tại Shapeline.
Ứng dụng này rất thích hợp trong việc làm lành các vết trầy xước, tổn thương, viêm và dị ứng, sau khi bị bỏng, bị axit, hoặc sau khi phẩu thuật và vi phẩu…
Kết quả tổng thể là bằng chứng của một làn da mịn màng dựa trên và cấu trúc làn da vẻ tươi sáng và khỏe mạnh chỉ sau một vài lần sử dụng.

Hình ảnh sau vài lần sử dụng công nghệ MASK LED tại Shapeline
Hình ảnh sau vài lần sử dụng công nghệ MASK LED tại Shapeline

 

 

Đặc biệt hiệu quả chỉ sau vài lần chỉ với sự kết hợp máy 4 trong 1 và màn hình MASK LED !

 

BẠN NÊN QUAN TÂM CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI SẼ LÀM GÌ GIÚP MÌNH
 

+             Công nghệ hiện đại, độc quyền, an toàn và uy tín
+             Đưa sắc đẹp, sức khỏe ta về trạng thái ban đầu, khỏe mạnh, đẹp tự nhiên
+             Công nghệ không nói chữ lạm dụng thuốc men, mỹ phẩm, không phẩu thuật, không gay đau, không gây mê như vậy sẽ hạn chế sự tác dụng phụ sau này
+             Y bác sĩ, chuyên viên, kỷ thuật nhiệt tình, tâm huyết và tâm đức

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke