Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

date 13/04/2017 09:32

Thật không may khi con người chúng ta không thể chống lại được quy luật tự nhiên về sự lão hóa và Sinh – lão – Bệnh –Tử .

Theo thời gian mọi vật đều phải cũ đi, con người chúng ta thì già đi, sức khỏe giảm sút , đặc biệt tất cả các chị em rất lo lắng về những nếp nhăn xuất hiện , đốm nâu , nám , tàn nhang , vùng mặt cằm chảy sệ ,vùng mắt sụp mí , nếp nhăn .

Chính vì vậy không ít chị em đã bỏ không ít tiền để lấy lại tuổi xuân và làm đẹp, tuy nhiên với quy luật tự nhiên và tác động của môi trường, cũng như lối sông , sinh hoạt mà chúng ta quên mất chính mình và không lắng nghe cơ thể chúng ta cần gì ? dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang , khoa học hiện đại và sự phát triển của khoa học thẩm mỹ đã nghiên cứu ra các công nghệ làm đẹp hiện đại hoàn toàn không gây tổn thương cho da , không đau , không cần thời gian phục hồi , mà hoàn toàn thiên nhiên và hiệu quả hơn phẩu thuật .

Làn da đẹp
Làn da đẹp

Chị em cần lưu ý và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn cho mình 1 phương pháp làm đẹp và tìm cho chính mình 1 phương pháp chăm sóc, bảo vệ cơ thể, làn da tốt nhất .

Để có 1 làn da đẹp và cơ thể khỏe mạnh là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên mỗi chúng ta đều có 1 làn da khác nhau và cần sự chăm sóc khác nhau . Da không chỉ để bảo vệ cơ thể mà còn để đánh giá tình trạng sức khỏe của chúng ta. Chính vì vậy mà chúng ta cần bảo vệ và chăm sóc tốt trước khi nghỉ tới các phương pháp làm đẹp như tránh sự tổn thương và tác động vào da bằng mọi hình thức, che chắn bảo vệ bởi sự tác động của ánh nắng mặt trời và khói bụi, môi trường vệ sinh và phòng tránh các vi khuẩn tiếp xúc, sử dụng các loại thực phẩm sạch không gây kích ứng cho da như chất kích thích, cay, nóng vv... Bổ sung các thành phần Vitamin đặc biệt là Vitamin E, C, A, D ...các khoáng chất, các chất chống lão hóa và tăng thêm sự đề kháng cho da, vận động, tập thể dục thể thao, để bài tiết độc tố và tăng cường trao đổi chất, lưu thông kinh mạch khí huyết .

Đặc biệt khi chúng ta thấy được tình trạng da và cơ thể có vấn đề thì cần nhờ sự tư vấn của chuyên gia và bác sỹ chuyên ngành, sử dụng mỹ phẩm đúng và phù hợp với da, Phải thử trước khi dùng trên da mặt.Trong trường hợp cần sự can thiệp của công nghệ cũng như phải sử dụng đến phẩu thuật thẩm mỹ thì chúng ta cần cân nhắc và có hiểu biết. Ví dụ tránh và hạn chế gây tổn thương cho da cả phần hạ bì, biểu bì và trung bì. Không nên đưa các vật lạ vào trong da , không nên sử dụng các công nghệ có nhiệt độ trên 60 độ C, không sử dụng các phương pháp mài mòn và các loại mỹ phẩm có thành phần kim loại và chất ăn mòn vì tất cả đều gây tổn thương cho da kể cả lớp vỏ và lớp mở dưới da, dẫn đến tình trạng da mất độ ẩm, mất độ đàn hồi, gây kích ứng và dị ứng cho da, làm cho da trỡ nên dễ bị môi trường tác động và sự tiến triển của lão hóa nhanh hơn.

Trên là 1 số góp ý cơ bản để các chị em hiểu thêm và biết cách chăm sóc tốt hơn với những trường hợp thắc mắc và tình trạng khác biệt xin liên hệ chuyên gia của Shapeline .vn.

Bài viết: Chuyên gia sắc đẹp

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke