Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Bí quyết xóa nếp nhăn khóe miệng ngay tại nhà

date 14/05/2021 08:18

Xóa nếp nhăn khóe miệng là điều không mấy dễ dàng và hầu hết các phương pháp thông thường chỉ làm giảm quá trình hình thành nếp nhăn khoe miệng. Mỗi khi nếp nhăn đã nhiều và sâu thì việc tìm một phương pháp hiệu quả để xóa nếp nhăn khoe miệng là rất cần thiết, dưới đây là một số phương pháp xóa nếp nhăn hiện đại, mới nhất và an toàn, hiệu qua nhất cho bạn

Xóa nhăn khoe miệng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ

GỌI TƯ VẤN: 0935313131

Nếp nhăn khoe miệng thường được phân thành ba cấp độ

Tùy vào mức độ nếp nhăn khoe miệng của mỗi người để có một sự lựa chon điều trị thích hợp nhất, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian, bảo đảm sự hiệu quả và sức khỏe của da, ở đây chúng tôi chia thành 3 cấp độ..

Cấp độ nhẹ nhất: 

Với cấp độ này mức độ nếp nhăn khoe miệng bắt đầu hình thành. Cấp độ này chỉ cần sử dụng liệu pháp chăm sóc trẻ hóa da Face systum 4 trong 1 hoặc công nghệ SHR Saphira là đã cho kết quả như ý..

• Xem trẻ hóa da và xóa nhăn vùng miệng bằng face systum 4 trong 1:

Video xóa nhăn khoe miệng

Cấp độ trung bình:

Cấp độ này mức độ nếp nhăn vùng khoe miệng đã hình thành và nhìn rõ mức độ lão hóa thì việc chúng ta cần điều trị trẻ hóa chuyên sâu để phục hồi. Trường hợp này nên sử dụng phương pháp chuyên sâu Derma-Xlite để nâng cơ, xóa nếp nhăn vùng miệng sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Đây là phương pháp mới được nghiên cứu tại nước Đức.

• Xem trẻ hóa da và xóa nhăn vùng miệng bằng Derma X-lite mới nhất

Cấp độ nặng:

Khi nếp nhăn vùng khoe miệng đã dày và sâu, lượng da chảy và dư thừa nhiều thì chúng ta chỉ có cách là phẫu thuật căng da mặt nhưng để làm sạch nếp nhăn mà không cần can thiệp phẫu thuật, dao kéo, tiêm chích… Thì phương pháp này bạn không nên bỏ lỡ đó là xóa nếp vùng khoe miệng bằng Plasmage

• Xem trẻ hóa da và xóa nhăn vùng miệng bằng Plasmage thế hệ mới:

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ

GỌI TƯ VẤN: 0935313131

Tại sao nên xóa nếp nhăn vùng khoe miệng bằng Plasmage?

Xóa nhăn khoe miệng bằng plasmage

Rất nhiều cách để xóa nếp nhăn khoe miệng, nhưng nếu bạn muốn cần thiệp thẩm mỹ để xóa nếp nhăn khoe miệng mà không cần can thiệp dao kéo, tiêm chích, cây chỉ...thì Plasmage là một lựa chọn phù hợp nhất để xóa sạch nếp nhăn khoe miệng một cách hiệu quả, an toàn hơn bất kỳ phương pháp nào hiện nay.

Lợi ích của phương pháp này:

► Xử lý được hầu hết các khuyết điểm tì vết trên vùng miệng như: Nếp nhăn | Chảy xệ | Đốm tuổi | Sẹo  | Mụn dư quanh miệng.. xóa nếp nhăn khoe miệng quả là rất lợi ích..

• Hiệu quả nhanh, giữ lâu dài

• Tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị

• Không gây tổn thương các mô lân cận

• Không bị sẹo, không chảy máu..

• Không quá đau và không cần gay tê, mê

• An toàn thao tác nhanh gọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ

GỌI TƯ VẤN: 0935313131

XÓA NẾP NHĂN KHOE MIỆNG THEO CHUẨN Y KHOA

Trang thiết bị công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu, được độc quyền duy nhất tại VN, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm từ trong nước và quốc tế..Nơi chuyên xóa nếp nhăn khoe miệng..

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ

GỌI TƯ VẤN: 0935313131

Kết quả sau khi xóa nếp nhăn khoe miệng bằng plasmage tại Shapeline

Chúng tôi cam kết về kết quả sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau khi khách hàng sử dụng lần điều trị xóa nếp nhăn vùng mắt đầu tiên..

Nếp nhăn khóe miệng không chỉ khiến chị em mất đi vẻ tự tin vốn có mà còn là nguyên nhân khiến các bạn trở nên kém tự tin hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

• Xem thêm:  Xóa nếp nhăn không cần phẫu thuật

Xóa nếp nhăn khoe miệng bằng công nghệ Plasmage là thế nào?

Trẻ hóa xóa nếp nhăn khoe miệng bằng Plasmage là một phương pháp mới được Shapeline chuyển nhượng từ Italy và áp dụng để thay thế phẩu thuật, tiêm chích, công nghệ được sử dụng nguồn năng lượng Plasmage được coi là trạng thái nhiệt, khi chiếu vào vùng da cần điều trị các tinh thể rắn và lỏng được ion hóa và bốc hơi trong không khí, cũng như những nếp nhăn dư thừa, bọng mỡ được ion và bốc hơi thay bằng trước đây chúng ta phải phẩu thuật và cắt bỏ.. Xóa nếp nhăn khoe miệng bằng công nghệ Plasmage là giải pháp mới nhất để thay thể phẩu thuật bằng dao kéo và các phương pháp xóa nhăn thông thường, nhưng đem lại kết quả cao và an toàn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ

GỌI TƯ VẤN: 0935313131

Điểm biệt khi sử dụng công nghệ Plasmage để xóa nếp nhăn khoe miệng?

• Không quá đau, không chảy máu, không tổn thương các mô lân cận, không cần gây mê và chích thuốc tê, xử lý nhanh và gọn nhẹ 

• Thời gian phục hồi nhanh, quân bình mất từ 5 đến 15 ngày tùy thuộc vào mức độ xử lý để các điểm li ty (mày) rơi hoàn toàn

• Tại viện Shapeline Việt Nam đang sử dụng công nghệ Plasma chuyên để trẻ hóa vùng miệng đặc biệt là xóa nếp nhăn khoe miệng và nâng mí mắt, nếu mí nhỏ có thể nhấn mí nhẹ nhàng tự nhiên và có thể nói là sự lựa chọn cho những ai không muốn phẩu thuật và tiêm chích vv..

• Sử dụng công nghệ Plasmage của Shapeline để xóa nếp nhăn khoe miệng sẽ không gây tổn thương và không để lại sẹo, thời gian phục hồi hoàn toàn chỉ sau một đến hai tuần

• Ngay sau khi xóa nếp nhăn khoe miệng bằng công nghệ Plasmage, các nếp nhăn ở miệng sẽ ngay lập tức có cảm giác căng da rất rõ

• Sau một tháng, các cơ mắt căng lên đáng kể, rãnh sâu vùng mắt giảm rõ rệt, nếp nhăn khoe miệng mất và giảm rõ rệt 

• Sau 3 tháng  mắt gần như hết nhăn toàn bộ, và cải thiện hoàn hảo hơn

Sử dụng công nghệ Plasma trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt không chỉ giúp xóa nếp nhăn khoe miệng triệt để mà nguồn năng lương Plasma còn có tác dụng rất cao trong việc diệt khuẩn và tái tạo, kích thích collagen pháp triển, biến một làn da nhăn nheo già nua thành một làn da trẻ đẹp, sự phát triển và tái tạo sản sinh còn kéo dài sau nhiều năm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ

GỌI TƯ VẤN: 0935313131

Thời gian xóa nếp nhăn khoe miệng bằng công nghệ Plasmage ?

Thời gian để xóa nếp nhăn khoe miệng mất khoảng 60 phút đến đến 120 phút hoặc lâu hơn..

Nếu mức độ lão hóa vùng miệng ít thì chỉ cần một lần là đủ, còn nếu lão hóa vùng miệng ở cấp độ sâu hơn hoặc nếp nhăn khoe miệng quá sâu và đậm đặc chúng ta có thể phải thực hiện hai đến ba lần, lần này cách lần kia tầm khoảng 3 tháng, cách chia ra nhiều lần để đảm bảo về tính mỹ thuật và quá trình phục hồi nhanh hơn, tránh mọi rủi ro dù nhỏ nhất..

Quy trình xóa nếp nhăn khoe miệng bằng Plasmage

Bước 1: Các chuyên gia thăm khám kiểm tra tình trạng và mức độ nếp nhăn vùng mắt, tư vấn miễn phí cho khách hàng..

Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa nhăn và vùng lân cận khử trùng diệt khuẩn bằng công nghệ bằng sóng UV đầu dò cơ khí và tinh chất rửa điệt khuẩn Penta gel

Bước 3: Tiến hành xóa nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Plasma

Bước 4: Xịt tế bào gốc tổn thương thực vật vùng mắt và chụp màn hình Mak led Nano tái tạo tế bào  và để hàn gắn vết thương được nhanh hơn

Bước 6: Chuyên gia sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà và lịch hẹn..

• Hiệu quả : 60-80% sau 1 lần xóa nếp nhăn vùng mắt đầu tiên, nếu điều trị đúng liệu trình sẽ hết trên 95%..

• Trên chỉ tóm tắt một phương pháp xóa nếp nhăn khoe miệng an toàn, hiệu quả và hoàn toàn không dao kéo phẩu thuật mà có kết quả như phẩu thuật, thậm chí hơn hẳn về tính hài hòa tự nhiên..Còn rất nhiều cách để xóa nếp nhăn khoe miệng

Sau đây là một số bí quyết xóa nếp nhăn khóe miệng ngay tại nhà mà bạn không thể bỏ qua.

Ngủ đúng thế

Xóa nếp nhăn khóe miệng - ngủ đúng tư thế
Xóa nếp nhăn khóe miệng - ngủ đúng tư thế
Nhiều người có tư thế ngủ nằm nghiêng về một bên, đây là tư thế hoàn toàn sai lầm. Đơn giản, khi ngủ nằm nghiêng như thế sẽ khiến má áp xuống gối và tạo lực ép lên vùng khóe miệng, lâu dần sẽ hình thành các nếp nhăn khoe miệng rất kém duyên

Massege mặt thường xuyên

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút để massage vùng da khóe miệng, dọc theo đường khí huyết lưu thông. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại kem dưỡng da, điều này sẽ giúp da được săn chắc giảm nếp nhăn khóe miệng hiệu quả.

• Xem thêm: Điều trị nếp nhăn vùng mắt

Dùng 2 ngón tay ngón giữa và ngón trỏ vừa đẩy vừa massage theo phần má tạo thành hình tam giác, sau đó lấy ngón tay nhấn theo phần má từ trên cánh mũi kéo dài xuống dưới khóe miệng lặp đi lặp lại phần cơ này giúp da thêm săn chắc và có công dụng xóa nếp nhăn khóe miệng vô cùng hiệu quả.

Tập thể dục cho cơ mặt thương xuyên

Nghe có vẻ lạ nhưng đây là một trong những cách xóa nếp nhăn khóe miệng không thể bỏ qua. Bên cạnh việc tập thể dục thể thao thường xuyên để tăng cường sức khỏe bạn nên tập thể dục cho cơ mặt bằng cách thực hiện các động tác như phồng má, cử động cơ măt nhiều chiều kết hợp massage giúp cơ mặt trở nên săn chắc và linh hoạt. Ngoài ra, đây cũng là một cách xóa nếp nhăn khóe miệng rất tốt mà bạn không nên bỏ qua.

• Xem thêm: Chăm sóc da trẻ hóa bằng công nghệ cao

Chế độ ăn uống đầy đủ

Để ngăn chặn tình trạng nếp nhăn khỏe miệng xuất hiện đồng thời xóa nếp nhăn khóe miệng hiệu quả các chị em không thể coi thường tầm quan trọng của chế độ ăn uống. Ngay từ hôm nay, hãy từ bỏ các chất kích thích có hại cho sức khỏe và làn da như thuốc lá, rượu bia, đồ uống có gas. Thay vào đó, bạn nên bổ sung thực phẩm nhiều rau xanh, đầy đủ chất dinh hưỡng và khoáng chất giúp nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke